Nối Lại - Kết nối những Trái tim
1 Tháng 12

Làm thế nào để không nhận được Kèm theo người Ai sẽ không bao giờ tốt cho bạn

Có những người chúng ta kết thúc thích bất kể có bao xấu chúng tôi biết họ là đối với chúng tôi. Dưới đây là làm thế nào để không bị gắn liền với một ai đó sẽ chỉ làm bạn tổn hại.

Nó thực sự dễ dàng để như ai đó mặc dù họ không tốt cho bạn. Một số người chỉ là hấp dẫn và chúng tôi rút ra cho họ không có vấn đề gì. Tuy nhiên, nó không bao giờ là một ý tưởng tốt để tham gia với một người là hết sức xấu cho bạn. Đó là lý do tại sao bạn sẽ cần phải biết làm thế nào để không bị gắn liền với một ai đó.

Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều đau khổ và thời gian nếu bạn biết làm thế nào để tránh rơi cho một ai đó. Bạn sẽ không cần phải vượt qua chúng và đối mặt với những khó khăn của việc không nhìn thấy chúng ngày này qua ngày khác. Bằng cách này, nó sẽ được dễ dàng hơn để chỉ di chuyển qua chúng và tìm người khác, người tốt hơn.

Làm thế nào để biết nếu ai đó sẽ không bao giờ tốt cho bạn

Đôi khi nó có thể được khó để nói nếu ai đó sẽ thực sự là xấu cho bạn. Ban đầu, họ có thể có vẻ như một trận đấu tuyệt vời. Biết làm thế nào để đọc các dấu hiệu họ đang thực sự không tốt cho bạn có thể giúp bạn một lot rắc rối tiết kiệm.

Trước hết, bạn phải đo bao nhiêu họ đang chú ý đến bạn. Nếu họ không đem lại cho bạn sự chú ý và thực sự tán tỉnh với rất nhiều người, đó là một dấu hiệu họ sẽ không tốt cho bạn. Bạn cũng phải suy nghĩ về tính cách của họ từ góc nhìn của một người ngoài.

Đừng họ hành động theo một cách mà chắc chắn sẽ xung đột với cá tính riêng của bạn? Vẻ sang một bên, làm họ thực sự có vẻ thú vị đối với bạn? Nếu câu trả lời là không, họ có thể sẽ không tốt cho bạn.

Làm thế nào để không bị gắn liền với một người mà bạn biết sẽ không tốt cho bạn

Nó có thể được thực sự khó có thể đi ngược lại tất cả mọi thứ trong cơ thể bạn. Nó muốn được ở bên người đó bởi vì bạn đang ridiculously thu hút đối với họ. Bạn cần phải để cho tâm trí của bạn tiếp nhận và suy nghĩ về nó một cách hợp lý. Nếu bạn quyết định họ chắc chắn không tốt cho bạn, dưới đây là một vài cách bạn có thể học làm thế nào để không bị gắn liền với một ai đó.

dành thời gian # 1 Tránh với họ. Bạn có thể không được xung quanh một người nào đó mà bạn thích, nếu bạn không muốn để có được đính kèm. Dành nhiều thời gian với nhau sẽ chỉ tăng cường tập tin đính kèm đó và đó là ngược của những gì bạn thực sự muốn.

Vì vậy, hãy tránh xa chúng. Bất cứ khi nào bạn nhìn thấy chúng, rẽ và đi bộ theo cách khác. Sau một thời gian, nó sẽ có tính chất thứ hai để chỉ nhúng ra bất cứ khi nào chúng xảy ra để hiển thị.

# 2 Do not văn bản hoặc gọi cho họ. Nếu bạn bè và bạn đang cố gắng không để có được đính kèm, bạn phải dừng lại với texting và gọi. Một khi bạn nhận ra mình có tình cảm thực sự cho họ nhưng bạn biết điều đó sẽ không bao giờ làm việc, bạn cần phải cắt tự tắt.

Lúc đầu, chỉ cần ngừng đáp ứng mỗi một lần trong một thời gian hoặc giữ phản ứng của bạn rất ngắn. Rồi cuối cùng, bạn có thể ngừng đáp ứng hoàn toàn và nó sẽ trở thành một đội tự nhiên hơn.

# 3 Huỷ theo dõi phương tiện truyền thông xã hội của họ hồ sơ. Tôi biết bạn muốn chi tiêu ngày giờ kết thúc nhìn chằm chằm vào hình ảnh hồ sơ cá nhân đáng yêu của họ nhưng điều đó không giúp đỡ bất cứ ai. Những gì bạn cần làm là huỷ theo dõi họ. Không được nhắc nhở về chúng mỗi khi bạn mở ứng dụng của bạn chắc chắn sẽ giúp bạn tìm hiểu làm thế nào để không bị gắn liền với một ai đó.

# 4 Dừng nói về cuộc sống riêng tư của bạn. Khi bạn hai làm nói chuyện, giữ cho nó rất đơn giản và không liên quan đến bạn. Trong thực tế, thậm chí không nói chuyện về cuộc sống cá nhân của họ. Tìm hiểu thêm về họ thực sự có thể là một điều xấu, vì họ sẽ cảm thấy như thể bạn đã trưởng thành hơn.

Và điều đó có nghĩa là họ sẽ bắt đầu mở ra cho bạn nhiều hơn và nhiều hơn nữa. AKA, họ sẽ nói chuyện với bạn nhiều hơn nữa. Vì vậy, giữ cho mọi thứ rất chung chung và không phải ở tất cả về hai bạn.

# 5 giữ cho mọi thứ Hella giản dị. Những thứ với nhu cầu của người được bình thường. Các cuộc đàm thoại, hangouts, và bất cứ lúc nào bạn tương tác với nhau trong nhu cầu chung để được giữ vô. Nếu không, một đêm đi chơi bình thường có thể có vẻ giống như một ngày nếu bạn không cẩn thận. Và đó là ý chí không làm cho nó dễ dàng hơn để không bị kèm theo.

# 6 Nhận sự giúp đỡ từ bạn bè. Bạn bè của bạn đang có để hỗ trợ bạn không có vấn đề gì. Nếu bạn mở ra cho họ và thú nhận cảm xúc của bạn mà còn nói với họ về mong muốn của bạn để không được gắn liền với người đó, họ sẽ giúp đỡ.

Họ có thể giúp chỉ đạo bạn tránh xa chúng khi bạn kết thúc trong cùng một vị trí. Họ cũng có thể ngăn cản bạn nói về chúng mọi lúc. Nói chung, họ sẽ có thể giúp bạn quên đi người đó, do đó bạn không bị quá lệ thuộc.

# 7 Stay bận rộn. Bằng cách này, bạn sẽ không nghĩ về họ gần như thường xuyên. Khi tâm trí của bạn được tiêu thụ với nhiệm vụ và sở thích và bạn bè, không có phòng để nghĩ về người khác.

Vì vậy, mất một số sở thích mới và dành nhiều thời gian cách hơn với bạn bè. Bạn sẽ kết thúc hạnh phúc hơn và ít có khả năng phát triển gắn liền với người đó.

# 8 Dừng nói về chúng. Bạn bè của bạn có thể giúp bạn với điều này nhưng bạn cũng cần phải đảm bảo rằng bạn ý thức về nó. Tránh nói về chúng và bạn sẽ ngừng suy nghĩ về họ càng nhiều. Thêm vào đó, khi bạn nói về ai đó, bạn thường cảm thấy như thể bạn đang liên kết chặt chẽ hơn với họ. Giữ rằng trên lockdown và nó sẽ được dễ dàng hơn để không bị kèm theo.

# 9 Tìm người khác để chiếm tâm trí của bạn. Hãy nghĩ về nó như là một sự phục hồi cho ai đó mà bạn không bao giờ thực sự ngày. Bạn cần phải có được tâm trí của bạn tắt của họ. Hẹn hò với người khác là cách tốt nhất để làm điều đó. Khi thời gian và tâm trí của bạn được đưa lên của ai đó là chỉ là tuyệt vời, nó sẽ khó khăn hơn để gắn bó với người khác.

# 10 Tìm sai sót của họ. Mọi người đều có sai sót và đó là những vấn đề với người đó mà khiến bạn cảnh giác với họ. Bắt đầu chỉ chúng ra và tích cực tìm kiếm chúng. Những cách hơn bạn có thể xác nhận rằng họ đang xấu cho bạn, dễ dàng hơn nó sẽ được để quên đi tất cả về họ và di chuyển trên.

# 11 Quên về ngoại hình của họ. Thường xuyên hơn không, thực tế là một người nào đó là siêu đẹp là những gì thực sự sao lãng chúng tôi từ thực tế rằng họ đang không tốt cho chúng ta. Chúng tôi không thấy như thế nào xấu họ là bởi vì họ đang như vậy darn nóng.

Bạn cần phải nhìn thấy quá khứ mà. Hãy tưởng tượng nếu họ không thực sự hấp dẫn của một người nào cả. Bạn vẫn muốn họ? Nhiều hơn khả năng, không có. Bắt đầu hình dung chúng như ít đẹp trai hơn những gì họ đang có và nó sẽ được dễ dàng hơn để không bị kèm theo.

# 12 Cung cấp cho họ trở nên lạnh nhạt. Đây là, cho đến nay, điều khó khăn nhất bạn sẽ phải làm gì. Để biết làm thế nào để không bị gắn liền với một ai đó, bạn cần phải học làm thế nào để thúc đẩy một người nào đó đi. Thông thường, điều này sẽ không được tha thứ nhưng nếu bạn chỉ có thể dường như không lắc chúng, bạn cần phải làm cho họ tránh xa bạn.

Có nghĩa là bạn cần phải là một người làm hư chuyện nhỏ và trung bình. Nếu đây không phải là cách bạn một cách tự nhiên, bạn sẽ cần phải học một cách nhanh chóng. Về cơ bản, bạn chỉ cần bỏ qua một ai đó hoặc cung cấp cho họ rất quái gở, phản ứng gắt gỏng. Điều này làm cho họ muốn tránh bạn và nó dễ dàng hơn rất nhiều để không bị gắn liền với chúng.

Học làm thế nào để không bị gắn liền với một người mà bạn biết sẽ không bao giờ tốt cho bạn là thực sự khó khăn. Tất cả mọi thứ được nói cho bạn để đi cho họ, nhưng tâm trí của bạn biết điều đó là không đúng. Những lời khuyên này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều đau lòng.

Bình luận