Nối Lại - Kết nối những Trái tim
13 Tháng 6

Làm thế nào để thực hiện một cuộc gọi Booty Sexy và thành công

Bắt một người bạn hấp dẫn quan tâm đến một cuộc gọi cướp bóc có thể thực sự dễ dàng nếu bạn hiểu những lời khuyên lén lút và gợi cảm này về cách làm một cuộc gọi cướp bóc.

Sự quyến rũ của một cuộc gọi cướp bóc là những ảo tưởng tình dục được tạo ra.

Thực sự, bạn có thể tưởng tượng gọi một người bạn gợi cảm hơn và chỉ có tình dục hoang dã, tình dục đam mê mà không có dây kèm theo?

Nếu bạn đã có một người bạn hấp dẫn với chiếc quần bạn muốn vào, điều này chắc chắn sẽ là một tưởng tượng đáng mang đến cuộc sống.

Nhưng những cuộc gọi cướp bóc và bạn bè flirty thực sự tồn tại?

Bạn không thể nhìn thấy nó xung quanh bạn, và cũng không phải là bạn bè thưởng thức nó bao giờ nói về nó.

Nhưng điều đó xảy ra. Mọi lúc!

Bạn bè tán tỉnh mà không nhận ra nó, và đôi khi, tất cả những gì cần là một hiệu ứng bướm nhỏ để thay đổi người tán tỉnh tò mò vào một cái gì đó tình dục nhiều hơn nữa.

Cuộc gọi chiến lợi phẩm là gì?

Hầu hết mọi người đều có thể thưởng thức những thú vui của tình yêu nở rộ khi họ tham gia vào mối quan hệ.

Nhưng còn những người khác, những anh chàng sừng sỏ và cô đơn vẫn muốn có được khoái cảm tình dục mà không có hành lý lãng mạn và mối quan hệ?

Vâng, đó là nơi mà cuộc cướp bóc đi vào bức tranh.

Một cuộc gọi cướp bóc là cuộc gọi bạn thực hiện cho một người bạn hoặc một người bạn với ý định duy nhất là quan hệ tình dục với họ.

Đó là một sự sắp xếp hoàn hảo giữa hai người lớn trưởng thành bị thu hút về giới tính với nhau, nhưng không muốn chia sẻ mối quan hệ lãng mạn với nhau.

Miễn là bạn tìm được người bạn hoàn hảo với quyền lợi và tuân theo các quy tắc, cả hai bạn có thể khai thác tình dục với nhau và vẫn ở lại bạn bè, mà không có nguy cơ trải qua cơn đau tim bất cứ lúc nào.

Làm thế nào để tìm được tên cướp biển

Nếu ý tưởng ngủ với một người đàn ông quyến rũ mà không có những căng thẳng khiến bạn vui vẻ, tất cả những gì bạn cần làm là tìm đúng người và quyến rũ họ khi bạn muốn tình dục.

Nếu bạn gặp một người nào đó đứng trên một đêm, điều đó sẽ giúp mọi việc trở nên dễ dàng hơn nếu họ muốn giữ liên lạc. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm để có được một người bạn quan tâm đến một cuộc gọi cướp bóc, bạn cần phải lên kế hoạch theo cách của mình.

Thứ nhất, bạn cần nhớ điều này. Một lời kêu gọi chiến lợi phẩm là một sự xúc phạm, ít nhất là trong lĩnh vực lương tâm của xã hội. Đó là điều cấm k tab, và không ai hỏi bạn sẽ nhảy lên với sự phấn khích như bạn vừa xuống gối và đề nghị kết hôn. Luôn luôn tinh tế trong cách tiếp cận của bạn trong khi kết nối mối quan hệ bạn bè với lợi ích.

Chọn người mà bạn bị thu hút bởi tình dục, và làm việc theo cách của bạn vào quần của họ, từng bước một. Bạn cần phải làm nóng chúng, xây dựng căng thẳng tình dục, và cuối cùng thực hiện cuộc gọi khét tiếng.

Làm ấm cuộc chiến lợi phẩm qua điện thoại

Đây có phải là bạn thân của bạn? Những người bạn tốt và BFF thường được tránh né vì những cuộc gọi cướp bóc. Nếu mọi thứ trở nên không đúng, bạn sẽ mất đi một người bạn tốt trong vài phút tuyệt vời nhưng không quan tâm về tình dục.

Luôn luôn tiếp cận người mà bạn không dành nhiều thời gian với, tốt hơn là một người già từ trường học, ai đó bạn gặp tại phòng tập thể dục, hoặc một người bạn sexy mà bạn gặp tại quán cà phê bây giờ và sau đó. Và sau đó, làm ấm chiến lợi phẩm của họ!

# 1 Làm cho họ quan tâm. Cozy với bạn bè của bạn khi bạn gặp họ hoặc nói chuyện với họ qua điện thoại. Sẽ ổn thôi nếu họ cho rằng bạn đang cố gắng lôi kéo họ, ít nhất là cho hai cuộc gọi đầu tiên. Rốt cuộc, việc đưa ra những gợi ý tinh tế mà bạn quan tâm là cách tốt nhất để mở đường cho những cuộc gặp gỡ tình dục.

# 2 Nói rõ ràng rằng bạn không quan tâm. Một khi người bạn này bắt đầu gần gũi hơn với bạn và thậm chí có thể nghiền ngẫm bạn, hãy để bạn bè của bạn biết rằng bạn không Quan tâm đến hẹn hò với bất cứ ai vào lúc này. Hãy nói rõ rằng bạn sẽ không bao giờ yêu ai bất cứ lúc nào.

# 3 Nói về người yêu của bạn không quan hệ tình dục. Một khi bạn đã gần gũi hơn và nhiều hơn nữa flirty với nhau, nag về làm bạn khó chịu vì bạn đã không hooked với bất cứ ai trong một thời gian dài như vậy.

Số 4 Confess your booty wish. Qua điện thoại vào ban đêm, nói với bạn của bạn về cách bạn đang tìm kiếm một ai đó cho mối quan hệ không dây. Đi xa như yêu cầu bạn bè của bạn để móc bạn với một trong những người bạn của họ. Laugh it off, nhưng để cho tin nhắn trong tâm trí của họ rằng bạn muốn có một ai đó để quan hệ tình dục với.

# 5 Cuộc cướp bóc cuối cùng của bạn. Hãy thú nhận về cuộc cướp bóc cuối cùng của bạn và nói với người bạn này rằng nó sexy như thế nào. Hãy tạo ra một câu chuyện nếu bạn không có kinh nghiệm lấy cướp biển, và đảm bảo câu chuyện có một kết thúc có hậu.

# 6 Đưa bạn bè của bạn suy nghĩ. Tìm lý do để nhờ bạn của bạn nghĩ về bạn trần truồng. Hãy nói với bạn của bạn rằng bạn vừa bước ra khỏi phòng tắm, hoặc bạn chỉ cần cắt cho mình một cái xẻ xuống đó. Miễn là bạn có được bạn của bạn để tưởng tượng bạn trần truồng, nó sẽ được khá khó khăn cho họ để có được cơ thể trần truồng của bạn ra khỏi tâm trí của họ.

# 7 Chơi các trò chơi bẩn. Đây là cách tốt nhất để tạo ra sự căng thẳng tình dục có thể dẫn đến một cuộc gọi cực kỳ sexy. Hỏi từng câu hỏi bẩn về văn bản, và bạn sẽ gần như trở thành bạn tình của bạn ngay lập tức.

7 bước này được sử dụng tốt nhất qua điện thoại hoặc trong khi nhắn tin vì dễ dàng giả vờ như bạn đang nói đùa nếu bạn bè của bạn phạm tội. Nói chuyện bẩn thỉu với người sẽ lúng túng và nguy hiểm trừ khi bạn của bạn cũng tuyệt vọng như bạn.

Hâm nóng cuộc chiến giành lấy nhau trực diện

Một khi bạn đã ấm lên ngày của mình qua điện thoại, không khí sẽ được crackling với hóa học tình dục mỗi khi cả hai bạn gặp nhau. Sử dụng những lời khuyên này để làm cho những hooc môn này càng phấn khích hơn.

# 1 Chạm vào rất nhiều. Khi cả hai cùng ở bên nhau, hãy tìm mọi lý do để thường xuyên ăn cơ thể của nhau, có thể là khi chỉ vào cái gì đó, trong khi băng qua đường hoặc trong khi hôn nhau Tạm biệt.

# 2 Tán tỉnh tình dục. Tán tỉnh một cách rất rõ ràng và để cho bạn của bạn biết bạn quan hệ tình dục với họ. Bạn không cần phải nói bất cứ điều gì về một cuộc gọi cướp bóc. Chỉ cần làm cho bạn của bạn muốn bạn quan hệ tình dục nhiều như bạn mong muốn họ.

Thực hiện cuộc gọi cướp bóc

Có hai cách để làm cho chiến lợi phẩm kêu gọi lần đầu tiên. Bạn có thể sử dụng một trong hai cách này ngay khi bạn tin rằng có đủ căng thẳng tình dục trong không khí.

# 1 Cuộc gọi điện thoại chiến lợi phẩm. Cuộc gọi giành chiến lợi phẩm đầu tiên sẽ mất một khoảng thời gian để làm nóng ý tưởng. Vào một buổi tối khi bạn biết bạn của bạn đang nhàn rỗi, gọi cho họ và tán tỉnh họ một thời gian. Và tại một số điểm trong cuộc trò chuyện, hãy hỏi bạn bè của bạn về những gì họ nghĩ về cuộc gọi cướp bóc. Nếu bạn đã thực hiện tất cả các bước đi đúng đắn, cuộc gọi nên hướng thẳng vào giường.

# 2 Ngày gọi cướp bướm. Phương pháp này an toàn hơn, bởi vì bạn có thể đi kèm với các dấu hiệu và quay lại hoặc đẩy lên trước dựa trên hoàn cảnh. Mời bạn bè của bạn đến nơi bạn xem phim cùng nhau. Và trong khi xem phim, đảm bảo một số phần của cơ thể chạm vào nhau. Trong hai giờ tiếp theo, việc chăn thả gia súc hoặc chân tay khi ngồi cạnh nhau sẽ kích động cả hai bạn.

Và ở đâu đó dọc theo con đường, hãy cởi ra gần hơn và hỏi bạn của bạn về những gì họ nghĩ về cuộc gọi cướp bóc. Nếu hóa học sizzles, cả hai bạn sẽ được trên đầu trang của nhau trong vài giây tiếp theo!

Đặt các quy tắc cơ bản sau cuộc chiến đầu tiên

Đừng đặt ra các quy tắc căn bản trước khi nối ít nhất một lần trừ khi cả hai bạn đã thể hiện sự quan tâm đến ý tưởng cuộc gọi cướp biển trong một thời gian dài. Một khi bạn đã có quan hệ tình dục ít nhất hai lần, nó sẽ trở nên dễ dàng hơn để thiết lập các nguyên tắc mặt đất vì cả hai bạn như tình dục. Nếu đó là một sự cố và bạn của bạn không muốn làm lại lần nữa, có lẽ họ không ở trong tình dục.

Thật dễ dàng để một người trong số bạn yêu nhau, vì vậy hãy làm rõ rằng nếu một trong hai người bắt đầu phát triển cảm giác của người khác, thì đã đến lúc phải quay trở lại. Thêm bất kỳ quy tắc nào mà bạn nghĩ rằng cả hai bạn có thể cần phải đảm bảo rằng mối quan hệ tình dục này vẫn ở cách đó mà không có bất kỳ sự phức tạp nào.

Tránh rơi vào tình yêu với nhau

Sự mỉa mai của một cuộc cướp bóc gợi cảm là cơ hội lớn mà một trong hai bạn sẽ yêu nhau. Vì vậy, trừ khi bạn muốn trải nghiệm một sự lãng mạn bị phá vỡ được xây dựng trên tình dục, tránh rơi vào tình yêu. Tránh tất cả những thứ có thể làm cho cuộc gọi kêu gọi cảm thấy như sự lãng mạn.

Đáng ghét # 1. Đừng ghen tị nếu bạn của bạn đang chiến lợi phẩm gọi người khác. Nếu bạn của bạn bắt đầu hẹn hò với một người nào khác, hãy đi dạo thật tốt.

# 2 Đừng gọi cho nhau. Gọi cho nhau nếu có lý do chính đáng để gọi, nhưng tránh gọi cho nhau để vượt qua thời gian. Nếu bạn quan hệ tình dục, cả hai bạn đã chia sẻ điều gì đó rất cá nhân. Đừng mang sự thân mật vào bức tranh hoặc một trong hai người sẽ yêu.

# 3 Không cho quà hoặc cho mượn tai. Dừng hành vi như cả hai bạn cần phải hỗ trợ lẫn nhau hoặc vui lòng với nhau mọi lúc. Bằng cách đó, bạn sẽ kết thúc cần nhau để hỗ trợ rất sớm.

Những người bạn tốt nhất cho cuộc gọi cướp biển

Một lời kêu gọi chiến lợi phẩm rất dễ tưởng tượng, nhưng nó không dễ dàng để kéo ra. Nó hoạt động tốt nhất với những người có thể phân biệt tình dục từ tình yêu và sự thân mật. Vì vậy, trước khi bạn đi tìm người bạn tiếp theo của bạn booty, chắc chắn rằng bạn chọn đúng người bạn. Dưới đây là một vài người bạn tốt và người quen để sử dụng cho một cuộc gọi cướp bóc.

# 1 Người bạn chỉ muốn bạn tình Đây là người bạn độc thân, nhưng không quan tâm đến hẹn hò với ai đó bởi vì họ có những cam kết khác cần sự chú ý của họ.

# 2 Người bạn hồi phục. Có một người bạn gần đây đã chia tay không? Liệu họ đang tìm kiếm ai đó để có được một mối quan hệ phục hồi với? Người bạn này sẽ hoàn hảo. Nhưng rồi một lần nữa, đừng bao giờ dụ dỗ ai đó không muốn bị quyến rũ hoặc đang tìm kiếm cái gì đó nghiêm trọng. Bạn sẽ cảm thấy kinh tởm về bản thân.

# 3 Bạn bè về hóa học tình dục. Cả hai bạn đều chia sẻ rất nhiều tính dục tình dục và bắt mọi người lẩn trộm tất cả thời gian, nhưng không muốn hẹn hò với nhau.

# 4 Người yêu cũ. Bạn có một người tình cũ từ vài năm trước đây, nơi mà tình yêu vừa lùi vào thành phố không? Nếu cả hai bạn là độc thân và muốn có tình dục gần gũi mà không có nguy cơ đau lòng, có thể rơi vào lòng của nhau là cách hoàn hảo để lấp đầy khoảng trống tình dục trống rỗng trong cuộc sống của nhau. Nhưng hãy nhớ, đây là mảnh đất tinh tế và khôn khéo. Đừng rơi vào tình yêu!

Cuộc gọi chiến lợi phẩm là một bí mật

Một cuộc gọi cướp bóc có thể là một kẻ phá hoại danh tiếng, do đó đừng khoe khoang về nó với thế giới. Nếu bạn muốn trò chơi thú vị và tiếp tục trong một thời gian dài, hãy cố giữ bí mật từ mọi người trên thế giới, bao gồm cả những người bạn thân nhất của bạn.

Tôn trọng nhau, và trao cho nhau không gian để ở với người khác. Đây là mối quan hệ không có câu hỏi, và cả hai bạn không có quyền nói về người kia với bất cứ ai khác.

Hãy bước ra ngoài khi cú cướp bóc gây tổn thương

Có bốn cách để cuộc gọi cướp bóc có thể kết thúc. Và tin tưởng tôi, nó sẽ kết thúc. Một trong hai người có thể yêu một người khác. Cả hai bạn đều có thể yêu nhau. Cuộc gọi cướp bóc có thể bắt đầu trở nên nhàm chán cho một trong số bạn. Và cuối cùng, bạn có thể bị thương bởi vì bạn không thể tách biệt giới tính khỏi cảm xúc, có ghen tuông, tức giận hay ghét.

Nếu nó kết thúc một cách suôn sẻ vào một ngày tốt đẹp, thì tốt cho cả hai bạn. Chỉ cần tránh gắn bó với người này và mọi thứ sẽ trở nên hoàn hảo. Nếu cướp bóc của bạn gọi bạn bè bắt đầu tránh bạn hoặc bắt đầu bào chữa để tránh gặp bạn, hãy gợi ý và chuẩn bị cho việc kết thúc vụ việc. Học cách chấp nhận từ chối một cách duyên dáng, bởi vì không có cách nào vui vẻ để kết thúc kiểu mối quan hệ này.

Tìm người khác để chiến lợi dụng, nhưng đừng đi ăn xin người bạn cũ của bạn để đưa bạn trở lại giường. Thực sự, bạn không yêu ở đây, đúng không?

Nếu bạn có cuộc gọi cướp bóc không?

Hãy đối mặt với nó, các cuộc gọi chiến lợi phẩm không dành cho tất cả mọi người. Thật khó để tách riêng tình yêu từ tình dục, đặc biệt là khi cả hai đều cảm thấy như nhau khi bắt đầu mối quan hệ. Đôi khi, ham muốn tình dục có thể áp đảo bạn và làm đám phán đoán của bạn, điều này cuối cùng có thể gây tổn thương cho bạn.

Vì vậy, nếu bạn muốn tham gia vào một cuộc đổ xô về đất đai, hãy đi tìm nó. Đó là một kinh nghiệm có giá trị nếu bạn đang tìm kiếm tình dục bình thường. Nhưng nếu bạn nghĩ rằng bạn sẽ yêu hoặc bị ghen tuông, hãy đi vì một cuộc gọi cướp bóc không phải dành cho bạn!

Hãy tâm trí của bạn về việc bạn đang chuẩn bị tinh thần cho một cuộc gọi chiến lợi phẩm sexy. Nếu bạn là, sử dụng những lời khuyên này làm thế nào để làm cho một cuộc gọi chiến lợi phẩm và thực hiện cuộc gọi lusty. Nếu bạn chưa sẵn sàng cho một cuộc gọi cướp bóc, hãy cười nhạo những kẻ ngốc có thể sẽ làm trái tim họ tan vỡ một ngày nào đó!

Bình luận