Nối Lại - Kết nối những Trái tim
13 Tháng 6

13 dấu hiệu mạnh mẽ của sự hấp dẫn tình dục để giữ một mắt trên

Bao giờ cảm thấy bị kích động trong khi nói chuyện với một người sexy? Dưới đây là 13 dấu hiệu hấp dẫn tình dục khiến bạn cảm thấy nóng và nóng trong thời gian ngắn! Bởi Colin Andrews

Sự hấp dẫn tình dục và hóa học không thể được lên kế hoạch.

Nó chỉ xảy ra.

Một khoảnh khắc bạn đang ngồi với một người mà bạn thấy khá hấp dẫn.

Và nửa giờ sau, cả hai bạn đều có đôi tay trên khắp nhau, mơn trớn và thở hổn hển như những con vật hoang dã bị nóng lên.

Vậy cái gì mang lại?

Điều gì thực sự tạo ra tính chất tình dục này ra khỏi hư không?

Và tại sao nó là một lực lượng đam mê và không kiểm soát khiến chúng ta cảm thấy yếu đuối và can đảm dũng mãnh cùng một lúc?

Sự hấp dẫn tình dục là gì?

Sức hấp dẫn tình dục là khả năng khơi gợi tình dục của một người khác.

Lý do thu hút có thể khác nhau đối với các cá nhân khác nhau.

Tuy nhiên, hầu như luôn luôn, sự thu hút tình dục nặng nề về kích thích vật lý và các thuộc tính vật lý, có thể là vẻ ngoài hấp dẫn và vóc dáng, khả năng khiêu vũ, hoặc mùi cơ thể tự nhiên của một người.

Nhưng đây là điều bạn cần nhớ. Thu hút tình dục không giống như sự thu hút thể chất hoặc mê đắm. Trong khi sự thu hút tình dục là khát khao tình dục nghiêm trọng để đánh vào giường với nhau, sự thu hút thể chất là sự yêu mến mà bạn trải nghiệm cho một người dựa trên ngoại hình hoặc hành vi của họ. Nó có thể kết thúc là một trải nghiệm platonic, hoặc nó có thể dẫn đến tình yêu, tình bạn hay thậm chí cả tình dục.

Nếu bạn đang nói chuyện với người nào đó hấp dẫn và bắt đầu thích người đó và xem họ như một tiềm năng hẹn hò, bạn có thể bị mê hoặc hoặc lôi cuốn họ, nhưng nó không phải lúc nào cũng kết thúc bằng sự thu hút tình dục.

Bạn tạo điểm thu hút tình dục như thế nào?

Đơn giản chỉ cần đặt, thu hút tình dục không thể giả mạo.

Luôn có những cách lén lút nâng cao nó hoặc nhấn mạnh sự thu hút tình dục. Nhưng để tăng thu hút tình dục, bạn cần phải tạo ra nó trước. Nó không phải dễ dàng, nhưng nó chắc chắn có thể làm được.

13 dấu hiệu thu hút sự hấp dẫn tình dục

Nếu bạn đang nói chuyện với người nào đó hấp dẫn, và cuộc trò chuyện sẽ khiến bạn cảm thấy nóng và bối rối, rất có thể là tình dục và sự hấp dẫn giữa hai người đã trở nên nóng bỏng.

Bạn có thể sử dụng 13 dấu hiệu hấp dẫn tình dục này để tìm hiểu xem bạn hoặc bạn có yêu thích trò chuyện trên thực sự muốn vào quần của người khác không.

Và ngay cả khi bạn đang cố gắng tạo ra sự thu hút tình dục với ai đó, bạn có thể sử dụng những tín hiệu này để tự thu hút sự thu hút của mình.

# 1 Đóng liên hệ. Khi bạn bị thu hút bởi tình dục với người mà bạn đang nói chuyện với, bạn sẽ thấy rất khó để tránh xa họ. Bạn sẽ tìm thấy bất kỳ cái cớ để đến gần họ, có thể là trong khi đi bộ với nhau hoặc trong khi ép vào một thang máy đông đúc. Nếu bạn đang nói chuyện với một người nào đó hấp dẫn, và họ liên tục cố gắng ngồi gần bạn hơn hoặc di chuyển vô lý vì không có lý do chính đáng nào cả, có thể đó là vì họ đã thu hút bạn về tình dục.

# 2 Khó quyệt tán tỉnh. Bạn có thấy mình luôn luôn tán tỉnh người này không? Tán tỉnh là một trong những dấu hiệu hấp dẫn giới tính lớn. Nếu bạn bị thu hút bởi tình dục với ai đó, bạn không thể tự nói chuyện dơ bẩn hoặc hành xử như một trò đùa nghịch ngợm xung quanh.

Vị trí chiến lược số 3. Bạn không thể ngừng nhìn chằm chằm vào các vị trí chiến lược nhạy cảm trên cơ thể người này, có thể là đáy, mông, vú hoặc thậm chí môi của họ. Bạn có thể cố gắng ngăn mình, nhưng mỗi cơ hội lén lút bạn nhận được, đôi mắt của bạn sẽ chỉ trôi xuống phía nam để có được một cái nhìn của tất cả các sexiness.

# 4 Trái tim bạn bắt đầu đua. Nếu bạn đang ngồi trong một góc ấm cúng với người này, bạn không thể không cảm thấy bật và kích thích tình dục. Với mỗi phút đi qua, sự phấn khích của bạn sẽ làm cho đôi tay của bạn đi lang thang và bạn sẽ bắt đầu thở sâu hơn và khó hơn!

# 5 Bạn nóng bức và bực bội. Nếu bạn bật hoặc chạm vào ai đó, bạn sẽ cảm thấy lúng túng và đổ mồ hôi, đặc biệt nếu bạn cảm thấy lúng túng hoặc khó chịu Với những cảm xúc hoang dã đang xoáy trong tâm trí bạn.

# 6 Bạn thấy họ không thể cưỡng lại được. Sự thu hút tình dục có thể thúc đẩy chúng ta điên lên, đặc biệt khi chúng ta xung quanh đối tượng thu hút của chúng ta. Bạn sẽ có một thời gian rất khó khăn để giữ cho đôi bàn tay của bạn xa khỏi họ, và bạn thậm chí không thể nhận ra nó. Bạn có nên kết thúc bằng cách đeo ngón tay của nhau, chạy tay chống lại má hoặc tóc của người kia không?

# 7 Hình dạng của chính bạn. Khi bạn ở gần người nào đó kích động tình dục, bạn không thể không cảm nhận về cơ thể và ngoại hình của chính mình. Bạn có thể thấy mình đang nhìn vào cơ thể của mình ngay lúc này, và thậm chí bạn có thể cố gắng bám lấy các bộ phận của cơ thể mà bạn nghĩ rằng chiếm tài sản của mình nhiều nhất.

# 8 Bạn chạm vào chính mình. Khi bạn bị dụ dỗ bởi sự hiện diện của một ai đó trong phòng, bạn sẽ bắt đầu cảm thấy bản thân, để lộ ra và che đậy sự lúng túng tình dục của chính bạn. Bạn có thể thấy mình mở rốn cổ áo của bạn, chạy tay qua tóc, hoặc thậm chí cảm thấy thoải mái hơn bằng cách mở rộng chân của bạn rộng hơn!

# 9 Rút ra cuộc trò chuyện. Một cuộc trò chuyện tình dục không bao giờ có âm thanh cao hay giggly. Khi cả hai bắt đầu nói chuyện sexy, giọng của cả hai giọng nói của bạn sẽ bắt đầu trở nên nhẹ nhàng và sâu hơn, và tắt tiếng gần như thì thầm chậm rãi. Khuôn mặt của bạn có thể thật sự gần gũi với nhau, và với tất cả xác suất, cả hai bạn chỉ cách khoảnh khắc một nụ hôn bị đánh cắp.

# 10 Burning nhìn chằm chằm. Việc đốt cháy các ham muốn tình dục mang lại động vật sống trong chúng ta. Khi bạn bị thu hút bởi tình dục một cách sâu sắc với một ai đó, bạn không thể không nhìn chăm chăm vào họ liên tục. Bạn có thể không phải lúc nào cũng nhìn chằm chằm, nhưng khi họ nhìn xa bạn, đó là tất cả những cái cớ bạn cần phải lột bỏ chúng bằng đôi mắt của bạn. Bạn biết bạn muốn họ đúng thời điểm đó.

# 11 Đó là trong mắt. Một cuộc trò chuyện kích thích tình dục rất dễ đọc trong mắt. Cho dù bạn tinh tế hay kín đáo thế nào đi chăng nữa thì bạn cũng muốn làm người đó xấu đi như thế nào, mắt bạn không thể nói dối. Nếu bạn say mê lãng mạn, đôi mắt của bạn sẽ sáng lên và lấp lánh với hạnh phúc. Nhưng nếu ai đó muốn bạn có quan hệ tình dục và cả hai bạn đều có thời gian lén lút trong một mình, bạn sẽ thấy mí mắt của họ gần như say xỉn đóng một nửa với ham muốn * đặc biệt khi khuôn mặt họ thực sự gần bạn *.

# 12 Bạn nán lại nhiều hơn mức bạn phải làm. Bạn không muốn buông bỏ những nụ cười nóng bỏng này ngay cả khi bạn phải nói lời tạm biệt. Bạn giữ liên lạc, hôn tạm biệt và chỉ là về mọi thứ khác. Nếu bạn có một sự lựa chọn, bạn biết bạn thậm chí không muốn buông bỏ người này.

# 13 Bạn chỉ muốn có một phòng. Khi bạn đang nói chuyện với người này, bạn có bao giờ muốn mọi người khác chỉ có thể biến mất? Hay bạn muốn cả hai bạn có sự riêng tư khi ở trong một căn phòng bị khóa? Khi bạn đang có một cuộc trò chuyện khiêu dâm với người mà bạn bị thu hút, bạn sẽ không muốn bất cứ ai khác xung quanh.

Đã bao giờ bạn cảm thấy những dấu hiệu thu hút tình dục trong khi nói chuyện với người bạn bị thu hút? Với tất cả các xác suất, đây không phải là một khoảnh khắc mà là khoảnh khắc đam mê cuồng nhiệt của sự thu hút tình dục mà bạn đang trải qua!

Bình luận