Nối Lại - Kết nối những Trái tim
4 Tháng 4

Làm thế nào để quyến rũ một người phụ nữ lớn tuổi và Make Ảo của bạn trở thành hiện thực

Đối với nhiều người đàn ông trẻ, một trong những tưởng tượng của họ đang học làm thế nào để quyến rũ một người phụ nữ lớn tuổi. Nhiều người không biết làm thế nào để làm điều đó, nhưng nó không khó như bạn nghĩ rằng đó là.

Nếu bạn là một anh chàng, bạn có thể có một danh sách những điều tưởng tượng bạn muốn kiểm tra ra khỏi danh sách. Tôi hiểu rồi. Bạn nghĩ bạn là người duy nhất với tưởng tượng? Nghĩ lại. Có lẽ bạn muốn thử một threesome, có quan hệ tình dục ở nơi công cộng, hoặc thử BDSM. Đây là tất cả tưởng tượng hợp lệ để thử và không phải là khó để đạt được. Bây giờ, có lẽ bạn cũng muốn biết làm thế nào để quyến rũ một người phụ nữ lớn tuổi. Đây là nơi mà thuật ngữ ‘MILF’ có nguồn gốc từ, phải không?

Tôi có nghĩa là, có lẽ là một trong những người bạn có một người mẹ nóng. Từ đó trở đi, ở phía sau của tâm trí của bạn, bạn có mơ ước về ngày bạn muốn quyến rũ cô.

Làm thế nào để quyến rũ một người phụ nữ lớn tuổi

Bây giờ, nếu bạn muốn quyến rũ một phụ nữ lớn tuổi, nó hoàn toàn có thể đạt được. Tôi biết, bạn có thể ngạc nhiên, nghĩ bạn cần một kỹ năng cụ thể để thực hiện điều này, nhưng thực sự, nó không phải là như thế nào cả.

Bây giờ, điều này không có nghĩa là có thể treo lên với mỗi người phụ nữ lớn tuổi hơn bạn thiết lập đôi mắt của bạn on, come on, không nhận được vênh váo. Nhưng, nếu bạn làm theo những lời khuyên này, bạn sẽ có thể làm việc kỳ diệu của bạn và cuối cùng quyến rũ một phụ nữ lớn tuổi. Nó có thể mất một vài cố gắng, bởi vì, bạn biết đấy, thực hành làm cho hoàn hảo.

# 1 Đừng nghĩ rằng bạn đang thông minh hơn. Đây là điều, khi một quyến rũ chàng một phụ nữ lớn tuổi, họ hành động tự mãn và biết-it-all. Nó sẽ làm việc cho bạn. Đừng cố gắng để tiếp cận họ như bạn là một anh chàng lớn tuổi hơn vì bạn không.

Vào cuối ngày, bạn trai và họ biết điều đó. Vì vậy, có, tự tin nhưng không hành động như bạn có những bí mật của cuộc sống trong tay của bạn.

# 2 Chúng không phải vào các trò chơi. Tôi biết bạn có một tập hợp các trò chơi mà bạn kéo ra khỏi túi của bạn khi bạn muốn có một cô gái, nhưng nó sẽ không làm việc lần này. Những người phụ nữ đã thấy mọi trận đấu trong cuốn sách. Họ đã nghe tất cả các dòng vì vậy bất cứ bạn có kế hoạch, thả nó. Mặc dù họ làm như bị mê hoặc và tán tỉnh, như tất cả phụ nữ làm, họ không vào các trò chơi tâm trí. trò chơi của bạn sẽ phản tác dụng.

# 3 Đỗ không được quá về phía trước. Như tôi đã nói trước đây, phụ nữ lớn tuổi không thích trò chơi. Nhưng điều này không có nghĩa là bạn đi bộ đến họ và yêu cầu họ nếu họ muốn để có được đặt. Mặc dù vậy, bạn có thể trực tiếp hơn với cô ấy so với một người phụ nữ trẻ hơn. Chỉ cần biết có sự khác biệt giữa việc phía trước và thô lỗ. Một sự khác biệt lớn mà có thể dẫn đến bạn nhận được những gì bạn muốn hay không.

# 4 Hiện sự tự tin. Nếu bạn tiếp cận bất kỳ người phụ nữ, bất kể tuổi tác, sự tự tin là một yếu tố rất quan trọng trong việc quyến rũ. Nếu bạn muốn biết làm thế nào để quyến rũ một người phụ nữ lớn tuổi, bạn cần phải nhớ rằng cô ấy trông cho một người đàn ông là tự tin. Hiện cô ấy rằng bạn có khả năng xử lý của mình và sự khác biệt tuổi tác không phải là một vấn đề cho bạn. Cô ấy có thể thích đàn ông trẻ tuổi, nhưng cô không muốn để treo lên với ai đó là chưa trưởng thành. Đây là khi bạn cho cô ấy biết bạn nhiều hơn thế thông qua đối thoại và sự tự tin.

# 5 Đỗ không phải là một Clinger giai đoạn 5. Nghe, điều này có thể được sử dụng cho bất kỳ người phụ nữ, đừng bận tâm tuổi của cô. Hiện cô ấy rằng bạn độc lập và không có nhu cầu. Là sát vào không hấp dẫn đối với phụ nữ. Hiện mình thông qua hành động và lời nói rằng bạn là một người đàn ông độc lập. Đó là okay để rời bỏ cô tại quầy bar cho một chút và sau đó trở lại với cô ấy. Cô ấy sẽ bị ấn tượng rằng bạn đang không chảy nước dãi bên cạnh cô ấy.

# 6 Hãy trung thực. Họ biết nhảm nhí khi họ nhìn thấy nó. Đừng thao tác của mình vào ngủ với bạn hoặc hứa hẹn một cái gì đó bạn không thể giữ. Nói với cô ấy những gì bạn đang tìm kiếm, cho dù đó chỉ là một hookup hoặc một mối quan hệ. Bằng cách đó, bạn đều biết nơi nó đứng và những gì nó được. Đó là một chiến thắng-thắng cho cả hai bạn ở cuối.

# 7 dễ bị tổn thương giúp. phụ nữ lớn tuổi tìm kiếm một kết nối khi quan hệ tình dục. Tất nhiên, điều này không có nghĩa là họ muốn ở trong một mối quan hệ nghiêm túc với bạn nhưng điều này không có nghĩa là họ muốn hóa học. Hãy xem, họ đang trong quá khứ tuổi chỉ quan hệ tình dục vì lợi ích của nó.

Thay vào đó, họ muốn quan hệ tình dục tuyệt vời và điều đó có nghĩa họ đang tìm kiếm một tia lửa. Hãy cởi mở và dễ bị tổn thương với cô ấy. Có cuộc trò chuyện sâu sắc, làm quen với nhau, và tạo ra một kết nối.

# 8 sang trọng Be. Đỗ không gửi mà bạn đã quan hệ tình dục với một phụ nữ lớn tuổi trên Facebook của bạn hoặc thực hiện một câu chuyện Instagram ra khỏi nó. Nếu bạn muốn có một trải nghiệm tích cực với một phụ nữ lớn tuổi, thận trọng đi một chặng đường dài. Họ sẽ không khoe khoang về bạn cho bạn bè của họ, vì quan hệ tình dục không phải là một vấn đề lớn đối với họ. Nếu bạn cảm thấy cần phải nói với mọi người về nó, sau đó nó dường như với tôi bạn vẫn đang còn non nớt.

# 9 Tìm hiểu từ cô ấy. Cô có một vài năm về bạn và đây là một lợi thế lớn đối với bạn. Bạn sẽ học được rất nhiều từ phải của cô từ thứ hai bạn nói chuyện với cô. Thực hiện việc này như một cơ hội để tìm hiểu về bản thân và có được kinh nghiệm tình dục hơn. Mặc dù điều này có thể là một tưởng tượng của bạn, bạn sẽ có thể trở thành một người yêu tốt hơn từ đó.

# 10 Tham phí. Có, cô có thể lớn tuổi hơn bạn, nhưng cô ấy sẽ được hùng mạnh ấn tượng nếu bạn kiểm soát tình hình. Hãy là người hôn cô ấy, để mời cô ấy đi, để làm cho di chuyển đầu tiên. Tất nhiên, cô ấy sẽ có tiếng nói cuối cùng trong dù cô muốn di chuyển về phía trước hay không, nhưng điểm mấu chốt là, bạn thực hiện bước đầu tiên. Nếu bạn đã thực hiện nó này đến nay, cô sẽ chờ đợi bạn biết những gì bạn đang làm.

# 11 mong đợi của mình để được trải nghiệm. Đừng để bị sốc ở mức độ kinh nghiệm của mình. Tất nhiên, cô có nhiều kinh nghiệm, cô ấy lớn tuổi hơn bạn. Cô ấy sẽ rất có thể được nới lỏng hơn và tự tin trên giường.

Điều này có thể đe dọa bạn trong đầu nhưng bạn mong đợi gì? Cô có nhiều kinh nghiệm cuộc sống nhiều hơn bạn, vì vậy đây là những gì đi kèm với lãnh thổ. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ không làm hài lòng cô ấy? Dĩ nhiên là không.

# 12 Giữ tình yêu còn sống. Đương nhiên, điều này phụ thuộc vào những gì hai bạn đồng ý, cho dù đó chỉ là quan hệ tình dục hoặc một cái gì đó nghiêm trọng hơn. Nhưng nếu nó hướng xuống thành một mối quan hệ, sau đó để quyến rũ một người phụ nữ lớn tuổi hơn bạn cần phải giữ sự lãng mạn sống. Hãy đối xử với cô như bạn sẽ bất kỳ người phụ nữ khác. Cô ấy thích được đối xử, khen ngợi và được quan tâm.

Vì vậy, vẫn còn suy nghĩ về quyến rũ của cô ấy? Đối với nhiều người đàn ông, đây là một tưởng tượng rất lớn. Nếu bạn vẫn muốn thực hiện tưởng tượng của bạn trở thành sự thật, sử dụng những lời khuyên cho việc làm thế nào để quyến rũ một người phụ nữ lớn tuổi.

Bình luận