Nối Lại - Kết nối những Trái tim
4 Tháng 4

Các mối quan hệ đa thê: Bạn có thể hạnh phúc trong Một?

các mối quan hệ đa thê đang trở nên ngày càng phổ biến, nhưng những gì chính xác chúng là gì? Hầu hết mọi người thậm chí không biết. Tìm hiểu những bí mật ở đây!

Hãy đối mặt với nó, khi hầu hết mọi người nghĩ về cuộc sống ở một mối quan hệ, họ nghĩ về cam kết, một trạng thái với một người và không ai khác -. Của một vợ một chồng

Trong thực tế, toàn bộ các điểm di chuyển mối quan hệ của bạn từ đó “hẹn hò” – hoặc thậm chí chỉ là “tình cờ ngủ cùng nhau.” – chế độ là để làm rõ rằng bạn sẽ không để bump uglies với bất cứ ai khác

Tuy nhiên, khi bạn đào sâu hơn một chút, bạn bắt đầu nhận ra rằng có rất nhiều loại khác của các mối quan hệ ngoài kia. Ví dụ, nhiều người trong các mối quan hệ cởi mở trong đó mỗi bên được phép đi ra và làm những gì họ hài lòng với những người khác * tùy thuộc vào nguyên tắc cơ bản nghiêm ngặt trong hầu hết các trường hợp *.

Trên thực tế, có thực sự là những người sống hạnh phúc với nhiều hơn một đối tác – một threesome liên tục. Và cũng có những cặp vợ chồng muốn tham dự bên hoặc orgies swingers’. Tuy nhiên, những người khác đã thực hiện quan hệ tình dục ra khỏi phương trình hoàn toàn.

Vấn đề là có rất nhiều loại các mối quan hệ con người có thể có. Và chỉ vì họ không nhất thiết là một vợ một chồng không có nghĩa họ là bất kỳ kém thành công và cam kết.

Bạn có thể đã nghe nói về các mối quan hệ đa thê, nhưng có lẽ bạn chưa. Đó là một ví dụ hoàn hảo của một mối quan hệ không chính thống mà những người nói rằng họ đang yêu nhau, hạnh phúc, và hoàn thành qua đường tình dục.

Vì vậy, những gì chính xác là các mối quan hệ đa thê?

Polyamory thực chất là nơi bạn có thể có mối quan hệ với những người khác nhau cùng một lúc. Người hâm mộ của ý tưởng rằng nó là khó khăn đối với những cảm xúc và mong muốn của một con người được được hoàn toàn thực hiện bởi chỉ một người.

Bạn có thể có một người bạn với người mà bạn thưởng thức cuộc trò chuyện thân mật, nhưng họ không phải là loại người bạn có thể đi ra ngoài và để cho tóc của bạn xuống với. Và như đối với các mối quan hệ lãng mạn, bạn có thể có một mối quan hệ thỏa mãn sâu sắc tình dục với một người nào đó, nhưng độ sâu của cuộc nói chuyện mà bạn muốn chỉ là không có.

mối quan hệ đa thê là tất cả về vượt các quy định mối quan hệ bình thường mà rất nhiều các cặp vợ chồng cảm thấy bị ràng buộc vào. Đó là tất cả về việc tìm kiếm một mạng lưới các mối quan hệ mà lá bạn và đối tác của bạn (s) cảm giác như hoàn thành và đáp ứng càng tốt.

Có thể bạn có một đối tác mà bạn chia sẻ hầu hết những kinh nghiệm của bạn – bạn sống với họ, đi nghỉ mát với họ, và biết cha mẹ của nhau. Tuy nhiên, bạn vẫn chia sẻ kinh nghiệm tương tự với một người khác là tốt.

Một trong những điểm làm cho rất rõ ràng là trong các mối quan hệ đa thê, phương tiện này mà tất cả các bên đều nhận thức được tất cả những gì đang xảy ra với những người khác. Họ có thể có một đối tác chính và một số người khác trên mặt.

Nếu đó là trường hợp, cả hai đối tác chính và tất cả các đối tác khác sẽ tất cả các bí quyết về nhau và được hạnh phúc và thoải mái với tình hình.

mối quan hệ đa thê, tuy nhiên, có những quy định riêng của họ mà cả hai bên phải tuân theo. Quy tắc được thiết lập và thoả thuận của các cặp vợ chồng mình. Họ có thể dao động từ yêu cầu đơn giản như “không nằm trên giường của chúng tôi” để sắp xếp phức tạp hơn “không có bạn bè của bạn bè.”

Có thể có quy tắc xung quanh những thông tin nào bạn tiết lộ với nhau, quá. Một số người muốn biết mọi chi tiết thân mật của các mối quan hệ khác đối tác của họ. Nhưng những người khác thích chỉ đơn giản là thiết lập các quy tắc, tin tưởng người kia sẽ theo họ, và cuộc sống thì sống như bình thường.

Ưu điểm

Rất nhiều người trong các mối quan hệ đa thê cảm thấy không thoải mái với ý tưởng “quyền sở hữu” qua một người nào đó -. Giống như khi họ đang ở trong một mối quan hệ một vợ một chồng

Đối với họ, đây không phải chỉ là về việc có thể để chơi lĩnh vực này. Thường xuyên hơn không, họ đang vô cùng cam kết với đối tác của họ và có một ổn định và mối quan hệ hạnh phúc. Họ cũng nói chuyện rất cởi mở về mọi thứ và cảm thấy họ có thể trung thực về tất cả mọi thứ.

Hầu hết mọi người trong các mối quan hệ phải thừa nhận rằng, bất cứ lúc nào, họ gặp một người nào khác mà họ cảm thấy bị hấp dẫn bởi. Đây có thể chỉ là một khoảnh khắc thoáng qua trong một quán bar, hay một đồng nghiệp mới, những người họ phát triển một lòng. Dù bằng cách nào, những người trong các mối quan hệ đa thê có quyền tự do để khám phá các mối quan hệ và xem nơi họ có thể dẫn. Không còn “những gì IFS.”

Người dân ở các mối quan hệ đa thê tranh luận rằng việc đưa tất cả trứng vào một giỏ là thực sự không lành mạnh và không làm cho chúng ta hạnh phúc.

Có một phương tiện đối tác mà bạn dựa vào họ cho tất cả các nhu cầu của bạn. Về cơ bản, họ trở thành “tất cả mọi thứ” cho bạn. Và vì không ai là hoàn hảo, nó về cơ bản là không thể đối với họ để xứng đáng với sự mong đợi của bạn.

Và kết quả là chúng ta kết thúc có cảm giác oán giận đối với các đối tác của chúng tôi bởi vì họ không thể cung cấp cho chúng tôi tất cả mọi thứ mà chúng ta cần. Khi ở trong một mối quan hệ một vợ một chồng, nó là như vậy dễ dàng để bắt đầu chỉ tập trung vào âm * những sai sót trong đối tác của bạn, * và bắt đầu thực hiện tất cả những điều tích cực về họ đương nhiên.

Các Cons

Cần một trong hai bên thực sự bao giờ cảm thấy an toàn trong mối quan hệ của họ nếu đối tác của họ tiếp tục có mối quan hệ với những người khác?

Trong các mối quan hệ đa thê, bạn là chủ yếu nói đối tác của bạn rằng bạn cần điều chắc chắn rằng họ chỉ đơn giản là không thể thực hiện. Là nó có thể cho phép một người nào đó bạn yêu rằng có rất nhiều tự do?

Có thể cảm thấy hoàn toàn an toàn và không để cho cảm giác ghen tuông có được tốt hơn bạn có một ý chí rất mạnh mẽ. Thậm chí nếu cả hai bên đang nghiên cứu các mối quan hệ với người khác, người ta có thể không thể giúp ích không tự hỏi nếu điều này thực sự có thể làm cho họ cảm thấy hạnh phúc và thỏa mãn.

Polyamory là phức tạp – phức tạp hơn một vợ một chồng, bởi vì các quy tắc cho các loại hình mối quan hệ không phải là văn hóa căng thẳng, những tình huống nhạy cảm hơn nếu bạn đã chỉ đơn giản là trong mối quan hệ với chỉ một người.

Nó cũng có thể là khó khăn để tìm kiếm đối tác sẵn sàng khác. Polyamory được xa tiêu chuẩn, vì vậy liên tục giải thích cho mình, bản chất của mối quan hệ của bạn, và việc tìm kiếm những người không đạo đức đối tượng để nó có thể thường cảm thấy mệt mỏi.

Một phần khó khăn là đảm bảo rằng mối quan hệ của bạn không bật cạnh tranh. Chỉ vì một bên ngủ với một người khác đêm qua không có nghĩa là bạn phải vội vàng ra ngoài và làm như vậy.

Nó cũng quan trọng cần lưu ý rằng polyamory không hoạt động nếu một cặp vợ chồng đã được thiết lập chỉ đơn giản là muốn mỗi có một cái gì đó “trên mặt.”

Trong mối quan hệ đa thê, mỗi bên có một tiếng nói trong các mối quan hệ được hình thành và những gì Tất nhiên nó nên dùng. Nó không chỉ đơn giản là về thực hiện nhu cầu và mong muốn của một cặp vợ chồng, đó là về việc thực hiện tất cả các bên trong nhu cầu và mong muốn của mối quan hệ. Giao tiếp là chìa khóa.

Mỗi mối quan hệ là khác nhau, và mỗi người đi kèm với những vấn đề và những khoảnh khắc của niềm vui riêng của mình. Tìm hiểu những gì làm việc cho bạn mất can đảm, thử nghiệm, thông tin liên lạc, và sự hiểu biết.

Đỗ không phải sợ sự thay đổi hay thử những điều mới. Nếu bạn cảm thấy như thể polyamory là phù hợp với bạn, thì không có lý do tại sao bạn không nên khám phá nó.

mối quan hệ đa thê là không nhất thiết phải là loại mà sẽ mang lại cho bạn sự tự do và thực hiện đầy đủ tất cả những ham muốn của bạn wildest. Đó là, tuy nhiên, một cách khác nhau của cuộc sống và khám phá các mối quan hệ con người phức tạp. Nó hoạt động đối với nhiều người, vì vậy nếu bạn tò mò … chỉ cần đi cho nó!

Bình luận