Nối Lại - Kết nối những Trái tim
4 Tháng 12

Làm thế nào để quên đi một Ex for Good: 14 đã được chứng minh cách để Happily Move On

# 8 Nếu bạn vẫn đang ngủ với nhau, dừng lại. Yeah, tôi biết bạn nghĩ rằng bạn có thể tiếp tục ngủ với họ mà không cần phải cảm xúc, nhưng đó là một câu chuyện cổ tích. Bạn sẽ không bao giờ có thể di chuyển trên nếu bạn vẫn đang thân mật với cựu của bạn. Các quan hệ tình dục có thể được tốt, nhưng bạn biết những gì là tốt hơn? Di chuyển trên.

# 9 Grieve. Breaking lên với một ai đó là một quá trình đau buồn. Bạn không còn phải cũ của bạn trong cuộc sống của bạn, và đó là một quá trình chuyển đổi. Hãy tạo cho mình thời gian để có cảm xúc. Cry, tiếng hét, tiếng thét, nhận được tất cả cảm xúc của bạn ra, và đi qua quá trình này.

# 10 Viết cảm xúc của bạn xuống. bạn bè và gia đình của bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi cuối cùng nói về sự tan rã. Đây không phải là một điều xấu. Thực sự, chỉ có rất nhiều người khác có thể nghe về nó. Vì vậy, hãy viết những cảm xúc của bạn xuống, và thoát khỏi tất cả mọi thứ đó là nổi xung quanh trong tâm trí của bạn. Chỉ cần lấy nó ra.

# 11 Đỗ không được bạn bè với họ. Yeah, tôi biết bạn nghĩ bạn có thể làm bạn với họ, nhưng chúng ta hãy thực sự ở đây. Nó sẽ không xảy ra, ít nhất là không phải bây giờ. Bạn không thể đau buồn và di chuyển trên nếu bạn vẫn đang đi chơi với cựu đối tác của bạn. Vì vậy, nghỉ ngơi vững chắc từ họ, và khi bạn cảm thấy bạn đã chuyển vào, sau đó mang lại cho họ trở lại cuộc sống của bạn.

# 12 tình nguyện viên và trả lại. Chúng tôi đánh giá thấp giá trị của đền đáp lại. Khi chúng tôi bị mắc kẹt trong đầu của chúng tôi, thật khó để nhìn thấy những điều tốt đẹp mà bạn có trong cuộc sống của bạn. Nhưng tình nguyện sẽ giữ cho bạn bận rộn và sẽ trực tiếp thời gian và năng lượng của bạn về phía đền đáp lại.

# 13 Kế hoạch một chuyến đi. Đôi khi, bạn chỉ cần thoát ra khỏi môi trường của bạn để giúp bạn đặt mọi thứ vào góc nhìn. Và bạn thậm chí không cần phải đi du lịch trên thế giới. Một chuyến đi cuối tuần đến thị trấn trên tiếp theo có thể làm điều kỳ diệu. Thêm vào đó, một sự thay đổi của cảnh quan có thể giúp bạn phản ánh và truyền cảm hứng cho bạn trong tương lai.

# 14 dành thời gian cho mình để tiến lên. Khi có một cuộc chia tay, bạn muốn di chuyển trên càng sớm càng tốt. Đây là lý do tại sao chúng tôi hồi phục và hành động giống như mọi thứ đều ổn. Nhưng trong thực tế, bạn đang đau buồn. Nó sẽ mất vài tháng để bạn có thể di chuyển trên, và đó là okay. Hãy tạo cho mình thời gian để di chuyển trên.

Hiểu được cách để quên đi một cựu không phải là cái gì đó có thể được thực hiện qua đêm. Nhưng, cho mình một chút thời gian, và bạn sẽ chuyển sang đồng cỏ xanh hơn.

Bình luận