Nối Lại - Kết nối những Trái tim
4 Tháng 12

Làm thế nào để Nhận một Thiếu Hóa học và Mang Sparks Trở lại

Nếu bạn có một thiếu hóa học với người mà bạn đang hẹn hò, bạn có biết làm thế nào nó có thể cảm nhận. Tôi có tin tốt, hy vọng không bị mất. Hãy đi vào hóa học.

Khi bạn thích một ai đó và tận hưởng công ty của họ, nhưng chỉ không cảm thấy tia lửa đó, nó có thể là một Downer thực. Nó có thể cảm thấy như bạn sẽ ở lại gặp khó khăn với sự thiếu hóa học và chỉ không bao giờ đạt được điều đó.

Điều gì thực sự sucks về việc này là không có gì sai định lượng được. Nó chỉ là một thiếu hóa học giữa bạn. Và mặc dù chúng ta không thích phải thừa nhận nó, hóa học trong một mối quan hệ rất quan trọng.

Nếu không có ít nhất một số hóa, bạn có một tình bạn. Cần có một số loại thu hút, gần gũi, và mong muốn để tạo sự liên kết của một mối quan hệ lãng mạn và tình dục.

Nhưng, chỉ vì bạn không cảm thấy nó bây giờ, nó không có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ.

Tại sao lại có một thiếu hóa học?

Đang cố gắng để tạo ra tia lửa mà khi có một thiếu hóa học có thể cảm thấy bị ép buộc và không tự nhiên. Nhưng, tìm lý do tại sao có một thiếu hóa học có thể giúp bạn vượt qua bất cứ điều gì được giữ lại cho bạn.

Trước hết, là có một thiếu hóa học chỉ trên cuối cùng của bạn hoặc cả hai bạn tìm kiếm rất khó nhọc để đến bước tiếp theo?

Nếu nó chỉ là bạn, con hiểu tại sao bạn không cảm thấy nó. Tuy nhiên, nếu cả hai bạn đang phải vật lộn với nó, phải có một cuộc trò chuyện để con nó ra và vượt qua nó hoặc thứ cấp.

Theo kinh nghiệm của tôi, lý do chính có thể có một thiếu hóa học là dây thần kinh. Dây thần kinh là hầu như luôn luôn hiện diện trong một mối quan hệ mới. Cho dù đây là một người bạn vừa gặp hoặc ai đó bạn đã biết trong nhiều năm qua, việc thay đổi đó và lấy bước đó là đáng sợ.

Lỗ hổng của đưa vào hóa mạnh mẽ có thể đe dọa và có thể mang đến cuộc đấu tranh về cảm xúc trong quá khứ của bạn. Như một hình thức tự bảo quản, chúng tôi tắt một phần của mình mà cảm thấy thành phần hóa học.

Nếu bạn có thể làm việc thông qua những nỗi sợ hãi và thấy người này tách biệt với quá khứ của bạn, bạn có thể tạo hóa học và có nó phát triển mạnh.

Một lý do khác có thể là một thiếu hóa học là weirdness. Nhớ khi Ross và Rachel đầu tiên bắt đầu hẹn hò vào Bạn bè, và cô không thể ngừng cười khi họ hôn nhau? Mặc dù họ đã hóa học tuyệt vời cho phần còn lại của chương trình cô vất vả làm thay đổi đó.

Khi bạn đã được bạn bè thuần khiết với một ai đó chụp nhảy đó vào hơn bạn bè có thể cảm thấy kỳ lạ hơn đam mê lúc đầu.

Một lý do nhiều người đấu tranh với tình trạng thiếu hóa học là hấp dẫn. Chúng ta đều nhận thấy đặc điểm khác nhau hấp dẫn. Bạn thậm chí có thể có một loại. Giả sử bạn có chỉ kẻ đề ngày người cao lớn với mái tóc đen và bóng tối mắt. Vâng, anh chàng mới là chiều cao của bạn, với mỏng tóc và tàn nhang.

Lúc đầu, không được sử dụng để ngoại hình của một ai đó có thể ném ra như thế nào thu hút bạn với họ. Càng nhiều càng tốt ngoại hình không phải lúc nào vấn đề, chỉ cần một cái gì đó khác nhau có thể làm cho bạn phản ứng theo một cách mà thiếu hóa học. Nhưng, tôi chắc chắn rằng bạn biết rằng bất kể như thế nào một người nào đó vẻ nếu những cảm giác đang có, tính chất hóa học sẽ đến trong thời gian. Ghi Beauty and The Beast

thể thiếu hóa học được cố định?

Đây chỉ là một trong những lý do phổ biến nhất có thể có một thiếu hóa học giữa bạn và đối tác của bạn. Nhưng, mỗi người trong số họ có thể làm việc thông qua.

Trái ngược với những gì nhiều người tin rằng, đó không cần phải là một tia lửa cho một mối quan hệ phát triển thịnh vượng hay phát triển mạnh. Bạn không cần phải có hóa hoang dã và ướt át từ một ngày.

Trong thực tế, nó là quan hệ hữu nghị, tin tưởng và đồng hành bạn có thể hiếm khi giả mạo về sau. Hóa học, mặt khác, có thể được mọc lên và phát triển sau, đôi khi thậm chí nhiều thành công hơn nếu nó đã có ngay từ đầu.

Những gì bạn cần trước khi cố gắng sửa chữa một thiếu hóa học là sự kiên nhẫn. Nó không chắc rằng đối tác của bạn sẽ đưa bạn vào một ngày lãng mạn và tất cả niềm đam mê của bạn sẽ chỉ hình thành trong quá trình cả tối hôm đó.

Trong phim, nó có xu hướng xảy ra khi một người nào đó mất đi những gì đã được ngay trước mắt họ tất cả cùng. Ví dụ, khi người bạn thân nhất của một ai đó đã từng yêu với họ trong nhiều năm, nhưng họ không bao giờ nhìn thấy nó cho đến khi họ đã đính hôn với người khác.

Trong cuộc sống thực, ghen tuông và bộ phim không phải là cách thiết thực nhất hoặc thậm chí lãng mạn mẫu hóa học giữa bạn và người bạn rất tuyệt vọng muốn có hóa với. Nhưng tôi có thể cho bạn biết những gì sẽ giúp đỡ.

Phải làm gì về một thiếu hóa

Tạo hóa học với một ai đó không phải là về buộc nó. Nó không phải là về việc chạy vào phòng ngủ và nhận được sự lúng túng ra khỏi đường.

Đó là về xây dựng lòng tin. Và đó là về việc có vui vẻ và đi từ không sáng sủa cho một vài tia lửa cho đến khi ngọn lửa không bao giờ đốt cháy ra ngoài.

Trong thực tế, quá nhiều hóa lên phía trước có thể mù bạn từ lá cờ đỏ và nguyên nhân cho một thảm họa về sau. Đánh giá cao sự tìm hiểu nhau theo một cách khác với nhiều sự kiên nhẫn và khả năng tương thích. Nó thực sự có thể mang lại lợi ích mối quan hệ của bạn trong thời gian dài.

# 1 Hãy dành thời gian của bạn. Đừng vội vàng thứ. Chỉ vì bạn có thể được sử dụng để quan hệ với tia lửa bay được trái và bên phải, nó không có nghĩa đó là cách duy nhất. Bạn không cần phải hôn vào ngày đầu tiên.

Chỉ cần chậm làm quen với nhau. Hóa học có thể hình thành khi bạn gắn bó hơn những thứ khác hơn diện mạo. Bạn có thể kết nối thông qua ký ức tuổi thơ, một tình yêu dành cho Harry Potter, hay thậm chí là adrenaline của du lịch.

# 2 Cố gắng không để lo lắng về nó. Đừng để sự thiếu hóa đám mây phần còn lại của mối quan hệ này. Tập trung vào những gì bạn làm như về người này. Hãy suy nghĩ về lý do tại sao bạn muốn có được hóa học. Hãy xem xét tất cả những điều đó làm cho họ một đối tác tốt chứ không phải là điều mà bạn đang thiếu.

# 3 Hãy quên đi sức hấp dẫn truyền thống. Tôi không thể nói đủ điều này, nhưng sự nóng bỏng không tương đương với hóa học. Bạn có thể tiếp tục hẹn hò với Chris Evans hay Ariana Grande, và nó có thể là quan hệ tình dục tồi tệ nhất mà bạn đã từng có. Cố gắng không để suy nghĩ về hóa học liên quan đến thể dục hoặc ngoại hình của người này.

# 4 Make từng cười khác. Tiếng cười thực sự là liều thuốc tốt nhất cho tất cả mọi thứ. Và khi có một thiếu hóa học, tiếng cười có thể mang lại cho bạn với nhau. Đã bao giờ bạn cười khó khăn như vậy với một người nào đó bạn không thể thở được?

Cảm giác đó là rất mạnh mẽ nó foregoes sanity của bạn trong chốc lát. Nó không phải là lo lắng về cách bạn có âm thanh hoặc nhìn. Buông xả những điều đó và chỉ cần tận hưởng thời gian của bạn có thể tạo ra tia lửa đó.

# 5 Thưởng thức một trải nghiệm mới với nhau. Đang cố gắng một cái gì đó mới với một ai đó là một cách tuyệt vời để kết nối trên một mức độ sâu hơn. Nó không phải là bất cứ điều gì điên rồ, nhưng chỉ đến một nơi mới có thể đốt cháy tia lửa đó. Nếu bạn thực hiện tất cả những ngày bạn đến nơi cà phê cùng, hãy thử đi ra ngoài nơi thường xuyên của bạn.

# 6 Xem một bộ phim lãng mạn với nhau. Cho dù ở nhà trên chiếc ghế dài hoặc trong rạp hát, xem một bộ phim lãng mạn với người này có thể đốt cháy một cái gì đó giữa bạn. Ngồi bên cạnh một ai đó, ôm ấp chúng, hay chỉ là nắm tay của họ trong khi các ký tự trên màn hình đang xây dựng hóa học mạnh mẽ này có thể giúp bạn cảm thấy nó từ mỗi khác.

# 7 Đỗ một cái gì đó về thể chất. Tôi không có ý quan hệ tình dục. Nhưng đi làm việc cùng nhau. Đi cho một đi lang thang. Hãy cặp vợ chồng yoga một lớp hoặc được mát xa. Những điều này cho phép bạn trải nghiệm hóa học vật lý với người khác mà có thể không tình dục nhưng chắc chắn trong cùng một gia đình.

# 8 Đưa bé bước. Như tôi đã nói bạn không cần phải vội vàng vào nó. Thực hiện các bước em bé để tạo hóa bạn cả hai thấy thoải mái. Giữ tay, âu yếm trên ghế sofa, chạy ngón tay qua mái tóc của họ. Cung cấp cho mỗi một massage khác. Sex không phải là một điều đó là tốt hay xấu.

Thưởng thức tất cả những khoảnh khắc nhỏ của cảm ứng vật lý có thể dẫn đến đó.

# 9 Hãy rủi ro. Làm một cái gì đó với nhau rằng vụ phóng adrenaline chắc chắn có thể tạo ra một mối quan hệ giữa bạn rằng hình thức rất nhiều hóa học. Một cái gì đó như nhảy bungee hay nhảy dù có vẻ quá mức nhưng thực sự có thể giải phóng những cảm giác bạn có thể đã đã chôn cất.

Vì vậy, thì bạn sẽ cố gắng sửa chữa sự thiếu hóa học và đi cho nó? Hoặc có thể bạn thay vì bỏ đi mà không cho nó một shot thực sự của việc xây dựng sự thân mật và hóa học?

Bình luận