Nối Lại - Kết nối những Trái tim
4 Tháng 4

Làm thế nào để Pleasure a Woman: 16 Moves rằng sẽ Rẽ cô On Every Time

Rõ ràng rằng những người đàn ông và phụ nữ là khác nhau, nhưng phụ nữ không phức tạp như đàn ông nghĩ rằng họ đang có. Vì vậy, đây là cách để niềm vui một phụ nữ.

Khi nói đến việc biết làm thế nào để niềm vui một phụ nữ và biến cô trở đi, người đàn ông suy nghĩ về cách họ như được bật lên, và sau đó áp dụng nó. Nhưng vấn đề là, chúng tôi khác nhau. Nếu chúng tôi đã có dương vật, chắc chắn, sau đó chúng tôi sẽ được bật theo bức ảnh tinh ranh và tin nhắn văn bản bắt đầu bằng “heyyy.” Tuy nhiên, đó không phải là trường hợp, fellas.

Làm thế nào để niềm vui một người phụ nữ – 16 di chuyển đó sẽ thu hút hầu hết các phụ nữ

Trước khi bạn đọc thêm nữa, bạn nên biết rằng mỗi người phụ nữ là khác nhau. Tuy nhiên, có hành vi chung mà sẽ biến hầu hết phụ nữ trên.

Vì vậy, nếu bạn cố gắng một cái gì đó ra khỏi danh sách này và nó không được làm các trick, bạn tiếp tục di chuyển về phía trước và cố gắng cái gì khác. Bạn sẽ nhấn tại chỗ, nó chỉ có thể mất một vài cố gắng. Nếu bạn chú ý, đây sẽ là một làn gió. Dưới đây là làm thế nào để niềm vui một phụ nữ.

# 1 Hãy là chính mình trên giường. Tôi biết bạn muốn trông giống như một người đàn ông nằm trên giường, và tôi tin tưởng, bạn đang có. Nhưng đừng buộc nó. Không tập trung vào cố gắng để gây ấn tượng với cô, nhưng thay vì chỉ tập trung vào thời điểm này.

Nếu bạn đang chi tiêu quá nhiều thời gian cố gắng để gây ấn tượng với cô ấy, sau đó bạn di chuyển sự chú ý ra khỏi pleasuring mình và biến nó thành một điều ngã. Đó là quan hệ tình dục, không phải là một đối thủ cạnh tranh.

# 2 Đỗ không chơi trò chơi đoán. Chắc chắn, bạn có thể dành chút thời gian để tìm ra những gì cô ấy vào – tỉa dái tai cô, liếm cổ cô … đó là tất cả tiền phạt và dandy. Nhưng nếu bạn không nhận được một phản ứng, sau đó chỉ cần hỏi cô ấy thẳng lên những gì biến cô trên. Bằng cách đó, bạn cắt qua tất cả các crap và có thể tập trung vào việc làm hài lòng cô ấy.

# 3 Mang nó lên một notch với màn dạo đầu. Tập trung phần lớn thời gian của bạn trên màn dạo đầu. Các quan hệ tình dục sẽ xảy ra cuối cùng, nhưng những gì thực sự biến phụ nữ trên là màn dạo đầu. Chúng tôi yêu hôn, sờ mó, liếm và cắn. Đó là gợi cảm và nó được chúng ta đi. Nhiều người đàn ông nhảy qua điều này, nhưng nó rất quan trọng nếu bạn muốn quan hệ tình dục là đam mê và, tốt, ướt.

# 4 Đừng vội vàng. Nếu bạn muốn biết làm thế nào để niềm vui một người phụ nữ, vì lợi ích của Thiên Chúa, mất thời gian của bạn. Có thực sự không cần phải vội vàng, trừ khi bạn gặp một quickie. Vì vậy, chỉ cần tận hưởng khoảnh khắc này. Tìm hiểu cơ thể của đối tác của bạn và chỉ cần có niềm vui khám phá nó. Ý tôi là, bạn đã khỏa thân với họ, vì vậy bạn cũng có thể mất tất cả.

# 5 Chuyển lên thói quen. Đừng ngại thử những điều mới mẻ. Trong thực tế, chúng tôi đánh giá cao nó khi bạn muốn thử những điều mới. Đôi khi, nó sẽ không làm việc, nhưng vấn đề là bạn không bị mắc kẹt trong các thói quen 1,2,3 quan hệ tình dục mà làm cho chúng ta ngất xỉu giữa chừng thông qua quan hệ tình dục.

# 6 Đỗ không chỉ tập trung vào một phần cơ thể. ngực tình yêu Đàn ông và âm đạo. Tôi hoàn toàn hiểu điều đó. Tuy nhiên, phụ nữ có rất nhiều khu erogenous mà có được bỏ qua trong khi chờ đợi. Không phải tất cả phụ nữ được bật khi bạn chơi với bộ ngực của họ. Thay vào đó, họ có thể được bật lên khi bạn liếm hoặc hôn cổ của họ để thay thế. Bạn cần phải khám phá này.

# 7 Biết những gì chạm điểm G. Chúng ta đều có một điểm G. Tuy nhiên, đối với nam giới và phụ nữ, nó hơi khác nhau. Vị trí tốt nhất để đạt cô G-spot là doggy style. Trong khi làm doggy, đặt tay trên nó âm vật và chà nó … mà sẽ có được cô ấy đi.

# 8 Đừng quên hôn. Tôi biết đó là tất cả mồ hôi nóng và và bạn đang tập trung vào quan hệ tình dục, nhưng hôn là rất nhiều một phần của nó. Phụ nữ thích hôn trong quan hệ tình dục vì nó làm cho chúng ta cảm thấy được kết nối nhiều hơn và muốn các đối tác của chúng tôi. Vì vậy, nụ hôn, nụ hôn, nụ hôn.

# 9 Go down về cô ấy. Lạy Chúa, chỉ làm điều đó … nếu bạn thực sự muốn biết làm thế nào để niềm vui một phụ nữ. Chúng tôi đi xuống trên các bạn, vì vậy tôi không chắc chắn vấn đề là gì. Chúng tôi thậm chí nuốt kiêm của bạn, vì vậy, vượt qua nó. Một số nam giới có một nỗi ám ảnh đó của nó, nhưng nó mang lại cho chúng tôi rất nhiều niềm vui. Tôi khuyên bạn nên “con số 8″ kỹ thuật – đó là khá tự giải thích.

# 10 Be hơi hung hăng. đàn ông yêu phụ nữ mất những gì họ muốn. Vì vậy, có một chút hung hăng. Nếu bạn đang lo lắng về cách tích cực bạn đang có, kéo tóc cô nhẹ hoặc smack ass của mình. Cô ấy sẽ cho bạn biết nếu cô ấy muốn nhiều hơn hoặc ít hơn. Vì vậy, chỉ cần kiểm tra mức độ thoải mái của mình và bao nhiêu lượt mình vào gây hấn.

# 11 Biết cơ thể phụ nữ của bạn. Nếu bạn muốn đi xuống trên bà, bạn tốt nhất biết nơi âm vật là. Hoặc nếu không bạn sẽ làm, tốt, tôi không biết những gì bạn sẽ được làm ở dưới đó và cũng sẽ không cô. Google nó, xem một số khiêu dâm, bất cứ điều gì bạn phải làm để giáo dục chính mình … chỉ cần làm điều đó.

# 12 Đừng quên hậu môn. Mọi người rất khó chịu về hậu môn, tuy nhiên, đó là nơi hàng trăm dây thần kinh được, vì vậy lemme tell ya, nó cảm thấy tốt để có ai đó ở dưới đó. Chừng nào họ đang sạch sẽ, bạn nên không có vấn đề với khám phá rằng một phần của cơ thể.

# 13 Bắt đầu chuyển mình trên con đường trước khi ngủ. Đỗ không chỉ đợi đến lượt nhạc trên và đèn mờ xuống để bạn có thể bắt đầu chuyển mình vào. Man, bắt đầu như vậy trước. Lấy văn bản bẩn đi trong khi cô ấy là tại nơi làm việc, lấy mông cô trong khi cô của đi bộ qua cửa trước. Phụ nữ cần một số thời gian để làm bật lên, do đó, có cô làm nhặng xị lên trước đó trong ngày.

# 14 khen cô. Chúng tôi muốn cảm thấy mong muốn. Ý tôi là, tôi nghĩ rằng tất cả mọi người muốn cảm thấy mong muốn. Đó là những gì tất cả chúng ta phấn đấu. Vì vậy, trong khi quan hệ tình dục với cô ấy, khen cô. Bây giờ, đừng lạm dụng nó, chúng ta có thể biết khi nào nó trở nên không thành thật. Nhưng trong khoảnh khắc đó, nếu bạn nghĩ rằng cô ấy trông xinh đẹp, nói nó.

# 15 Tập thể dục. Nếu bạn đang lo lắng về khả năng chịu đựng của bạn, sau đó bắt đầu làm việc. Nhận được rằng bơm máu và hệ thống tim mạch của bạn sẽ để bạn không phải là sợ hãi khi nó là thời gian để quan hệ tình dục. Bạn cần phải chăm sóc bản thân. Thêm vào đó, phụ nữ được bật khi chúng ta thấy một chàng trai mồ hôi tại phòng tập thể dục.

# 16 Đỗ không tập trung vào cực khoái của bạn. Được rồi, quan hệ tình dục là về bạn, nhưng nó cũng về cô ấy. Vì vậy, không tập trung quá nhiều vào tinh ranh của bạn. Vì vậy, nhiều chàng trai chỉ tập trung vào việc làm hài lòng bản thân, và trong khi chờ đợi, họ hoàn toàn bỏ qua nhu cầu của người phụ nữ. Nó không phải luôn luôn về bạn, vì vậy chia sẻ những niềm vui.

Vì vậy, bây giờ mà bạn biết làm thế nào để niềm vui một người phụ nữ và những gì biến chúng ta, nó là thời gian mà bạn bắt đầu đưa các mẹo này để sử dụng. Việc sớm hơn bạn bắt đầu, thì càng tốt.

Bình luận