Nối Lại - Kết nối những Trái tim
4 Tháng 4

Ghosting Someone: 12 cách để nhanh chóng biến mất và Get Away sạch

Bóng mờ là một cái gì đó khá mới mẻ với thế giới những ngày này. Nếu bạn muốn biết những gì nó là gì và làm thế nào để nhận được ngay với bóng ma một người nào đó, ở đây nó được.

Đôi khi bạn chỉ cần để có thể thoát khỏi sạch. Bạn có thể không phải lúc nào giải thích tại sao bạn không muốn nhìn thấy ai đó nữa và lá mà bạn đang gặp khó khăn với những việc cần làm. Bóng ma một người nào đó là lựa chọn rõ ràng trong tình huống này. Tuy nhiên, nó không phải là dễ dàng như việc bỏ qua một vài văn bản.

Có thực sự là một nhiều hơn để bóng mờ hơn bạn có thể nhận ra. Chắc chắn, bạn chỉ có thể ngừng đáp ứng với một ai đó và có thể họ sẽ nhận được gợi ý. Nhưng đó là thường không phải như vậy. Có những điều khác nhau bạn phải làm để có được đi sạch.

bóng mờ

là gì

Đối với những người bạn của những người không quen thuộc, bóng mờ là một phương pháp cắt đứt liên lạc với một ai đó. Thông thường, đó là một người bạn đi trên một hoặc hai ngày với và những thứ chỉ không làm việc ra. Bạn không trả lời văn bản của họ, bạn xóa chúng ra khỏi tất cả các phương tiện truyền thông xã hội, và về cơ bản bạn trở thành một “con ma” với họ.

Tại sao ai đó có thể cần phải ma

Tôi biết bóng ma một người nào đó có một danh tiếng xấu. Mọi người có thể gọi họ là những kẻ hèn nhát hay thiếu tôn trọng, nhưng thực tế có thể chênh lệch nhiều.

Đôi khi có những người từ chối chấp nhận rằng những mong muốn khác rời đi. Ngoài ra còn có những người chấp nhận “chia tay” nhưng vẫn sẽ không rời khỏi người mình. Đó là nơi mà các phương pháp hiện tượng bóng ma do thỏa thuận hợp.

Bóng ma một người nào đó – Làm thế nào để làm điều đó và thực sự thoát khỏi sạch

Phải mất rất nhiều kỹ năng để kéo ra khỏi bóng ma một người nào đó mà không cần tạo một fuss. Để có được đi sạch, chắc chắn là bước bạn phải thực hiện đầu tiên. Đây là tất cả những gì bạn nên làm gì khi bóng ma một người nào đó để làm điều đó đúng.

# 1 Xác nhận rằng bạn 100% không bao giờ muốn người đó trong cuộc sống của bạn. Bạn không bao giờ có thể trở lại từ bóng mờ. Đúng rồi! Nếu bạn muốn ghost người này, sau đó bạn phải hoàn toàn chắc chắn bạn muốn gì để làm với họ.

Hãy suy nghĩ về nó dài và cứng và chắc chắn trước khi bạn thậm chí bắt đầu với danh sách này. Thậm chí nếu bạn xin lỗi, không có gì sẽ bao giờ được như vậy. Vì vậy, hình dung ra cuộc sống của bạn mà không có họ, và chấp nhận nó như thế nào sẽ được.

# 2 Đỗ nó từ từ. Tôi biết bóng ma thường được biết đến như là một cái gì đó bạn làm tất cả hoặc không có gì, nhưng đó không phải là rất khôn ngoan. Nếu bạn chỉ dừng lại nói chuyện hoàn toàn và đóng cửa, người ta lo lắng, hồi hộp, và bắt đầu lo lắng. Đó là lý do tại sao bạn phải làm việc lên đến ghosting một ai đó.

# 3 Bắt đầu giữ khoảng cách cho mình từ họ. Khi bạn nói chuyện với họ, giữ lại chi tiết. Dừng đặt câu hỏi. Chỉ cần tạo một khoảng cách giữa hai người bạn. Điều này làm cho nó dễ dàng hơn nhiều để bạn có thể ma và nó cũng làm cho nó dễ dàng hơn cho họ để chấp nhận.

Khi họ cảm thấy như một cái gì đó là hết, họ có nhiều khả năng để hiểu được hiện tượng bóng ma. Điều này làm cho nó dễ dàng hơn cho bạn để có được đi trong sạch, vì họ sẽ không thực sự có một chân đứng trên. Họ thậm chí có thể hiểu tại sao bạn đã làm điều đó.

# 4 Dừng đáp ứng một điều tại một thời điểm. Điều về việc cắt nó đi con gà tây lạnh là nó làm cho người ta tức giận. Cách tốt nhất là để giảm bớt thành nó bằng cách bỏ qua chúng trên nền tảng nhất định đầu tiên. Không đáp ứng với thẻ của họ trên Instagram hay Facebook đầu tiên là một cách tuyệt vời để bắt đầu.

Bằng cách đó, khi bạn xóa chúng khỏi truyền thông xã hội, họ sẽ không thông báo càng nhiều. Nó làm cho toàn bộ quá trình có vẻ hữu hơn và ít như bạn chỉ quyết định ma họ.

# 5 Đỗ kiên cường, bao giờ hết. Nếu bạn cung cấp cho họ quá nhiều như một gợi ý rằng bạn vẫn đáp ứng, tất cả đã qua. Khi bạn quyết định rằng bạn chính thức trong “bóng ma” chế độ, không đáp ứng. Không có vấn đề bao nhiêu lần họ cố gắng tiếp cận với bạn, bỏ qua nó.

Điều này đôi khi có thể khó vì bóng ma một người nào đó làm hại chính mình. Họ có thể đến với bạn khó chịu và họ có thể muốn điều sửa chữa. công ty Giữ nếu bạn muốn thực sự thoát khỏi chúng.

# 6 Xóa chúng khỏi phương tiện truyền thông xã hội. Đây là điều bắt buộc. Bạn thậm chí có thể phải chặn chúng. Thời gian tốt nhất để làm điều này là sau khi bạn đã im lặng về truyền thông xã hội trong một thời gian và bạn đã bắt đầu giữ khoảng cách cho mình. Nếu họ nhận thấy rằng bạn đã xóa chúng, nó có thể gây ra một sự khuấy động. Vì vậy, hãy cẩn thận.

# 7 Chuẩn bị cho một số phản ứng dữ dội của một số loại. Sự thật là, bóng ma một người nào đó là không thoải mái chút nào. Nó sẽ làm cho mọi người khó chịu. Họ sẽ muốn biết những gì họ đã làm sai và đôi khi họ sẽ dừng lại ở không có gì để có được câu trả lời. Vì vậy, hãy chuẩn bị.

Các loại người mà bạn chỉ có thể không ma

Tin hay không, có thực sự là một số những người mà bạn thực sự chỉ là không có thể ghost. Đôi khi chúng quá về phía trước hoặc họ có thể trở nên nhẹ nhàng điên. Họ sẽ giữ hounding bạn cho đến khi bạn trả lời. Đây là những loại người để tránh hiện tượng bóng ma.

# 1 Các loại sở hữu. Nếu bạn đang nhìn thấy một ai đó và họ là những loại sở hữu, bóng ma họ có thể khó khăn. Họ thường là loại ghen tị với người đó sẽ được quyền nghi ngờ khi bạn bắt đầu giữ khoảng cách cho mình.

Những loại người sẽ chắc chắn có được buồn bã và sẽ không rơi cho nó. Bạn sẽ chỉ phải đối đầu với họ và phá vỡ nó đi theo cách cũ thời.

# 2 người bạn là nghiêm trọng với. Nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể chỉ ma ai đó mà bạn đang ở trong một lâu dài, mối quan hệ nghiêm túc với, bạn đang điên. Không có cách nào bạn sẽ nhận được đi với nó. Người này biết bạn tốt. Họ thậm chí không biết gia đình bạn. Và mấu chốt là họ xứng đáng với sự tôn trọng của bạn kết thúc mọi thứ với một cuộc trò chuyện thay vì chỉ biến mất.

# 3 Một người nào đó có bạn bè chung với bạn. Thành thật mà nói, đây chỉ là gần như không thể và lý do tại sao bạn không thể ma họ. Nếu họ biết bạn bè của bạn và có thể nói chuyện với họ về điều đó, bạn đang hơi say. Những người khác sẽ bắt đầu đặt câu hỏi về bạn về lý do bạn không nói chuyện với họ và nó có thể nhận được lộn xộn khá.

Không có vấn đề làm thế nào bạn kết thúc mọi thứ với một ai đó bạn có bạn bè chung với, nó sẽ luôn lạ. Bạn cần phải tìm ra cách để làm điều đó theo một cách mà không làm cho tình bạn khác của bạn không thoải mái.

# 4 người với một bình tĩnh ngắn. Đây là một ý tưởng tồi vì những lý do rõ ràng. Nếu ai đó rất nóng tính và không được nghe từ bạn, họ có thể lật nắp của họ. Bạn không thực sự muốn trở thành ngày kết thúc nhận của một đoạn ngắn nảy bột phát.

# 5 Các loại cao đối đầu. Nếu người mà bạn muốn ghost là một người có thói quen đi vào tranh luận với mọi người, không làm điều đó. Khi họ đang đánh giá cao đối đầu, họ sẽ nhận được thực sự tức giận bạn đang ghosting họ.

Điều tốt nhất để làm với loại hình này là để giữ cho lý do của bạn ngắn và ngọt ngào và sau đó rời đi. Ít nhất cách mà bạn có những lời ra và sẽ không phải nói chuyện với họ một lần nữa.

Biết các ins and outs của bóng ma ai đó có thể thực sự tiết kiệm bạn khó khăn xuống đường. Nếu bạn đã quyết định hiện tượng bóng ma là câu trả lời cho bạn, hãy làm theo những lời khuyên để làm cho nó như đau càng tốt.

Bình luận