Nối Lại - Kết nối những Trái tim
15 Tháng 12

Ghosting Someone: 12 cách để nhanh chóng biến mất và Get Away sạch

Điều này đôi khi có thể khó vì hiện tượng bóng ma một người nào đó làm hại chính mình. Họ có thể đến với bạn khó chịu và họ có thể muốn điều sửa chữa. công ty Giữ nếu bạn muốn thực sự thoát khỏi chúng.

# 6 Xóa chúng khỏi phương tiện truyền thông xã hội. Đây là điều bắt buộc. Bạn thậm chí có thể phải chặn chúng. Thời gian tốt nhất để làm điều này là sau khi bạn đã im lặng về truyền thông xã hội trong một thời gian và bạn đã bắt đầu giữ khoảng cách cho mình. Nếu họ nhận thấy rằng bạn đã xóa chúng, nó có thể gây ra một sự khuấy động. Vì vậy, hãy cẩn thận.

# 7 Chuẩn bị cho một số phản ứng dữ dội của một số loại. Sự thật là, bóng ma một người nào đó là không thoải mái chút nào. Nó sẽ làm cho mọi người khó chịu. Họ sẽ muốn biết những gì họ đã làm sai và đôi khi họ sẽ dừng lại ở không có gì để có được câu trả lời. Vì vậy, hãy chuẩn bị.

Các loại người mà bạn chỉ có thể không ma

Tin hay không, có thực sự là một số những người mà bạn thực sự chỉ là không có thể ghost. Đôi khi chúng quá về phía trước hoặc họ có thể trở nên nhẹ nhàng điên. Họ sẽ giữ hounding bạn cho đến khi bạn trả lời. Đây là những loại người để tránh hiện tượng bóng ma.

# 1 Các loại sở hữu. Nếu bạn đang nhìn thấy một ai đó và họ là những loại sở hữu, bóng ma họ có thể khó khăn. Họ thường là loại ghen tị với người đó sẽ được quyền nghi ngờ khi bạn bắt đầu giữ khoảng cách cho mình.

Những loại người sẽ chắc chắn có được buồn bã và sẽ không rơi cho nó. Bạn sẽ chỉ phải đối đầu với họ và phá vỡ nó đi theo cách cũ thời.

# 2 người bạn là nghiêm trọng với. Nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể chỉ ma ai đó mà bạn đang ở trong một lâu dài, mối quan hệ nghiêm túc với, bạn đang điên. Không có cách nào bạn sẽ nhận được đi với nó. Người này biết bạn tốt. Họ thậm chí không biết gia đình bạn. Và mấu chốt là họ xứng đáng với sự tôn trọng của bạn kết thúc mọi thứ với một cuộc trò chuyện thay vì chỉ biến mất.

# 3 Một người nào đó có bạn bè chung với bạn. Thành thật mà nói, đây chỉ là gần như không thể và lý do tại sao bạn không thể ma họ. Nếu họ biết bạn bè của bạn và có thể nói chuyện với họ về điều đó, bạn đang hơi say. Những người khác sẽ bắt đầu đặt câu hỏi về bạn về lý do bạn không nói chuyện với họ và nó có thể nhận được lộn xộn khá.

Không có vấn đề làm thế nào bạn kết thúc mọi thứ với một ai đó bạn có bạn bè chung với, nó sẽ luôn lạ. Bạn cần phải tìm ra cách để làm điều đó theo một cách mà không làm cho tình bạn khác của bạn không thoải mái.

# 4 người với một bình tĩnh ngắn. Đây là một ý tưởng tồi vì những lý do rõ ràng. Nếu ai đó rất nóng tính và không được nghe từ bạn, họ có thể lật nắp của họ. Bạn không thực sự muốn trở thành ngày kết thúc nhận của một đoạn ngắn nảy bột phát.

# 5 Các loại cao đối đầu. Nếu người mà bạn muốn ghost là một người có thói quen đi vào tranh luận với mọi người, không làm điều đó. Khi họ đang đánh giá cao đối đầu, họ sẽ nhận được thực sự tức giận bạn đang ghosting họ.

Điều tốt nhất để làm với loại hình này là để giữ cho lý do của bạn ngắn và ngọt ngào và sau đó rời đi. Ít nhất cách mà bạn có những lời ra và sẽ không phải nói chuyện với họ một lần nữa.

Biết các ins and outs của bóng ma ai đó có thể thực sự tiết kiệm bạn khó khăn xuống đường. Nếu bạn đã quyết định hiện tượng bóng ma là câu trả lời cho bạn, hãy làm theo những lời khuyên để làm cho nó như đau càng tốt.

Bình luận