Nối Lại - Kết nối những Trái tim
26 Tháng 9

Làm thế nào để Đối đầu với người Khi Bạn ghét Tương tác khó chịu

Chúng ta có thể không phải lúc nào tránh thảo luận về các tình huống không thoải mái với mọi người. Biết làm thế nào để đối đầu với một ai đó một cách dân sự là nhiều hơn cần thiết.

Có chỉ là người ra có những người ghét sự đối đầu. Tôi chắc chắn một trong số họ. Nhưng cuộc sống đi kèm với tất cả các loại tình huống đòi hỏi phải có sự đối đầu và đó có nghĩa là chúng ta phải học làm thế nào để đối đầu với một ai đó trong một cách mà không tạo ra một bối cảnh đó.

Đó là không dễ dàng. Có một vấn đề với một người nào đó là đủ cứng nhưng sẽ tùy thuộc vào họ và nói về nó là cả khó chịu và thực sự lúng túng. Điều này đặc biệt đúng nếu bạn là yên tĩnh, nhút nhát kiểu.

Là nhút nhát không có nghĩa là bạn không thể đối đầu với một ai đó

Nó có thể là khó khăn hơn để bạn có thể đi lên với một ai đó và nói với họ như thế nào bạn cảm thấy nhưng nó vẫn còn có thể. Thực tế là bạn không muốn nói chuyện với rất nhiều người dân thực sự không có nhiều sự khác biệt trong thời gian dài.

Những người nhút nhát thậm chí có thể tìm thấy nó dễ dàng hơn để đối mặt với mọi người vì có một lý do cụ thể để nói chuyện với họ. Đặt mình vào những suy nghĩ của đối đầu với ai đó về một vấn đề có thể làm cho nó dễ dàng hơn nhiều để đi qua với nó so với nói chuyện với một người nào đó một cách ngẫu nhiên.

Làm thế nào để đối đầu với một ai đó khi bạn ghét những tình huống khó chịu

Như nhiều như nó có thể gây phiền nhiễu và khó khăn khi phải đối đầu với một ai đó sau một ít hơn mặn tình hình, nó vẫn còn cần thiết. Đó là yêu cầu để đứng lên cho chính mình và đòi hỏi sự tôn trọng. Đây là cách bạn có thể làm điều đó.

# 1 Chuẩn bị. Bạn có thể ghét nói chuyện với mọi người về những thứ vụng về và có nghĩa là bạn thực sự cần phải chuẩn bị cho nó tinh thần. Ngồi mình xuống và chuẩn bị cho cuộc đối đầu. Nếu bạn chỉ cần đẩy vào nó, bạn sẽ hoảng sợ và đó là khi mọi thứ trở nên khó khăn.

Trước khi đi qua với nó, hãy chắc chắn bạn đã sẵn sàng và bạn cảm thấy như thể bạn có thể thảo luận những gì bạn cần mà không freaking ra quá nhiều.

# 2 Hình ra những gì bạn đang cảm thấy. Đó không phải là đủ để biết bạn đang buồn và cần nói chuyện. Bạn có để có được để dưới cùng của bất cứ điều gì nó là bạn đang cảm thấy. Hãy nhớ lại tình hình và sau đó suy nghĩ về cách nó sẽ làm cho người khác cảm giác. Điều này cho phép bạn nhìn vào tình hình từ một góc độ khác nhau để đạt được sự rõ ràng logic.

# 3 Hãy nghĩ nó thông qua hoàn toàn. Trước khi bạn kết thúc thực hiện một tình huống không lành mạnh thậm chí tệ hơn, suy nghĩ về nó đầy đủ. Đừng thực hiện bất kỳ quyết định vội vàng. Nó là gì bạn muốn nói? Bạn đang hy vọng sẽ thoát khỏi tình trạng này? Ngồi mình xuống và con số này ra đầu tiên.

# 4 Viết ra những gì bạn muốn nói. Thay vì chỉ winging nó, hãy viết ra tất cả những điều bạn muốn có thể đi qua. Nó dễ dàng hơn để tìm ra cách để bắt đầu khi bạn có một kết thúc trong tâm trí. Vì vậy, ghi lại những thứ bạn muốn nói về trên một mảnh giấy và đọc nó cho chính mình.

# 5 Nhờ một người nghe phía bạn. Đôi khi chúng ta không thể nhìn thấy mọi thứ rõ ràng khi chúng ta bị đẩy vào giữa họ. Có nghĩa là, một tình huống có thể bị xáo trộn đối với bạn nhưng điều đó có thể là một kết quả của suy nghĩ vô lý từ phía bạn. Vì vậy, có ai đó nghe thấy phía bạn để bạn có thể nhận được một cái nhìn bên ngoài về vấn đề này đầu tiên.

# 6 Biết rằng mối quan tâm của bạn là hợp lệ. Thật dễ dàng để nghĩ rằng mối quan tâm của bạn không thành vấn đề khi bạn ghét người đối mặt. Bạn chỉ muốn bỏ qua nó nhưng đó là độc hại và xấu cho bạn. Biết rằng cảm xúc của bạn là hợp lệ và bạn có quyền được lắng nghe.

# 7 Chờ cho đến khi bạn đang ở trong một trạng thái bình tĩnh của tâm trí. Đương đầu với một ai đó khi tức giận sẽ chỉ kết thúc bằng cách này – và nó không phải là cách bạn muốn nó. Thành thực mà nói, chỉ cần bình tĩnh lại. Tách mình ra khỏi tình trạng này và cố gắng đánh lạc hướng mình. Nhận đến một nơi mà bạn bình tĩnh có thể thảo luận những gì đang xảy ra.

# 8 Hình dung sự tương tác. Đôi khi nó giúp hình dung ra kết quả. Nó giúp tâm trí và cơ thể bạn chuẩn bị vì bạn có thể xem những gì sẽ xảy ra. Vì vậy, nhắm mắt lại và hình dung mình tiếp cận người khác và nói về những gì đã xảy ra để đưa bạn vào một trạng thái hạnh phúc như vậy.

# 9 Chuẩn bị cho kết quả khác nhau. Như nhiều như bạn có thể chuẩn bị cho những gì bạn nói, bạn cũng nên chuẩn bị cho những gì có thể xảy ra. Mặc dù bạn không bao giờ biết những gì ai đó sẽ nói hoặc làm thế nào họ sẽ phản ứng, nó không làm tổn thương để chuẩn bị một số kết quả khác nhau.

Hãy suy nghĩ về những gì bạn sẽ làm gì nếu họ có được buồn bã. Hãy suy nghĩ về cách bạn sẽ trả lời nếu họ xin lỗi và rất hiểu biết. Có một loạt các phản ứng và chuẩn bị phù hợp sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn.

# 10 Làm điều đó một cách riêng tư. Đừng cố gắng để đối đầu với một người nào đó ở nơi công cộng. Đó chỉ là một công thức cho thảm họa. Họ có khả năng sẽ nhận được phòng thủ ngày càng khó chịu nếu họ biết những người khác có thể nghe họ. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn nhận được chúng một mình nếu bạn muốn tìm hiểu làm thế nào để đối đầu với một ai đó và giữ cho nó dân sự.

# 11 Giữ ánh sáng giai điệu của bạn. Đừng hung hăng hay trách móc. Có thể hiểu, mà khiến người ta khó chịu. Giữ ánh sáng giai điệu của bạn và thậm chí thông cảm. Nếu bạn đi vào họ theo cách này, họ sẽ có nhiều khả năng lắng nghe những gì bạn phải nói.

# 12 Talk về cách tình hình làm cho bạn cảm thấy. Đừng chỉ nói với họ rằng họ khó chịu cho bạn và đó là lỗi của họ. Dẫn với những cảm xúc của bạn. Bắt đầu bằng cách nói một cái gì đó giống như, “Tôi cảm thấy thực sự thoải mái khi bạn đã làm điều đó”, vì vậy nó ghi trong tâm trí của họ mà bạn bị tổn thương đầu tiên. Nếu không nó sẽ cảm thấy như bạn đang tấn công họ.

# 13 Hãy trực tiếp một đến điểm. Điều này là khá đơn giản. Đừng vòng vo. Chỉ cần nhận được điểm để họ có thể hiểu được những gì đang xảy ra. Một cái gì đó đơn giản như: “Này, tôi cảm thấy thực sự bị cô lập khi bạn đã làm điều đó”, là quá đủ để có được những điểm trên. Thêm vào đó, nó sẽ làm cho bạn bớt lo lắng.

# 14 Lắng nghe những gì họ nói. Đừng chỉ đi vào suy nghĩ này, bạn có thể nói chuyện với họ và sau đó không nghe. Họ có thể có một lời giải thích rằng có thể giải quyết toàn bộ tình hình. Học cách đối diện với một người nào đó là cũng giống như nhiều về học tập để nghe vì nó là tìm hiểu phải nói gì.

# 15 Hãy đến với một kết thúc của một số loại. Nó có thể không được tốt nhưng phải có một số hình thức thỏa thuận cuối cùng. Đừng bỏ đi cảm giác như không có gì đã được thực hiện bởi vì khi đó bạn sẽ chỉ phải làm mọi thứ một lần nữa. Hãy chắc chắn rằng họ có một sự hiểu biết rõ ràng về lý do tại sao bạn cảm thấy theo cách bạn làm và làm việc để có được một số đóng cửa.

Mọi người nên học cách đối đầu với một ai đó dù tình hình. Đó là một kỹ năng sống mà sẽ làm cho giao tiếp cảm xúc của bạn và quan tâm dễ dàng hơn rất nhiều. Những lời khuyên có thể giúp bạn làm điều đó civilly và hiệu quả.

Bình luận