Nối Lại - Kết nối những Trái tim
26 Tháng 9

Làm gì khi bạn đang cảm thấy không chắc chắn về mối quan hệ của bạn

Vào lúc bắt đầu của một mối quan hệ, chúng ta thường nghĩ rằng đây có thể kết thúc được một. Nếu bạn đang cảm thấy không chắc chắn về mối quan hệ của bạn, hãy làm theo những lời khuyên này.

Bạn biết đấy, chúng ta có xu hướng nghĩ đi vào một mối quan hệ là phần cứng, nhưng nó không phải. Nếu bạn thực sự muốn có một đối tác, bạn sẽ tìm thấy một theo thời gian. Phần cứng là thực sự tìm kiếm một ai đó bạn thực sự kết nối với ai đó mà bạn thực sự có thể được với một mức độ sâu hơn. Vì vậy, nếu bạn đang cảm thấy không chắc chắn về mối quan hệ của bạn, hãy chú ý.

Thật dễ dàng để đứng bên cạnh một ai đó và nắm tay của họ, nhưng điều này thực sự một ai đó mà bạn quan tâm hoặc chỉ một người nào đó mà bạn cần phải lấp đầy khoảng trống? Đây là một câu hỏi khó để tự hỏi mình, nhưng, trong sâu thẳm, bạn đã biết câu trả lời. Chuyện gì sẽ khó được thừa nhận với chính mình rằng người này không phải là người dành cho bạn.

Phải làm gì khi bạn cảm thấy không chắc chắn về mối quan hệ của bạn

Tôi đã ngày một số kẻ chỉ vì tôi muốn trở thành với một ai đó. Tôi đã thực sự như họ? Không nhiều, nhưng tôi đã thực sự cố gắng tìm cách để kết nối với họ. Tất nhiên, nó không bao giờ làm việc ra. Tại sao? Bởi vì tôi biết rằng họ không thực sự đối với tôi, bất kể như thế nào thông minh, hài hước, hay sexy họ.

Tôi đã hoàn toàn chắc chắn về mối quan hệ, và nó đã cho tôi một thời gian để chấp nhận sự thật. Nhưng một khi tôi đã làm, tôi giải phóng bản thân mình để nhận ra rằng tôi không cần phải hẹn hò với một người nào đó vì lợi ích của việc không được một mình. Nó không phải dễ dàng, nhưng đó là cần thiết.

# 1 Dừng và nghe ruột của bạn. Bạn biết trong một thời gian bây giờ mà họ không phù hợp với bạn. Trong sâu thẳm, chúng ta đều biết khi ai đó không phù hợp với chúng tôi. Nhưng chúng ta có được phân tâm, đẩy những suy nghĩ sang một bên, và tiếp tục di chuyển về phía trước. Mà không nhất thiết phải là một điều xấu, nhưng bạn không di chuyển về phía trước một cách trung thực.

Dừng lại và suy nghĩ về nó. ruột của bạn nói với bạn là gì? Nếu bạn không cảm thấy 100% phải, sau đó ruột của bạn đang cố gắng để cho bạn biết điều gì đó.

# 2 Tập trung vào tâm trạng của bạn. Bạn biết mình là tốt nhất, vì vậy bạn biết làm thế nào tâm trạng của bạn hoạt động và thường tại sao và khi bạn đang cảm thấy hạnh phúc, giận dữ, hay buồn. Vì bạn đã ở mối quan hệ này, có bạn cảm thấy hạnh phúc? Buồn? Buồn rầu? Nếu vậy, tại sao? Nó có thể là nguyên nhân bên ngoài là tại sao bạn đang cảm thấy cách này chứ không phải là người thân. Đây là điều mà bạn sẽ cần phải suy nghĩ về. Nhưng lắng nghe, bạn đã biết câu trả lời.

# 3 Hiểu rằng bạn sẽ có những ngày xấu. Bây giờ, hiểu rằng bạn sẽ cảm thấy những cảm xúc tiêu cực trong dịp khi bạn xung quanh đối tác của bạn. Bạn sẽ cảm thấy khó chịu, thất vọng, và không thoải mái. Đây chỉ là bình thường. Những cảm xúc này không nhất thiết có nghĩa là bạn cần phải chấm dứt mối quan hệ như họ có thể được chỉ ra thiếu tự tin hoặc các vấn đề gần gũi mà bạn có.

# 4 Hãy tự nhận thức được khi xung quanh đối tác của bạn. Không, bạn không cần phải cắt dây chỉ được nêu ra. Trước khi bạn làm bất cứ điều gì quyết liệt, chờ đợi. Lần sau bạn với đối tác của bạn, hãy cố gắng có nhiều tự nhận thức được.

Làm thế nào để bạn cảm thấy khi bạn đang ở xung quanh đối tác của bạn? Họ đưa ra các mặt tốt nhất của bạn hay không nửa tiêu cực của bạn dường như tỏa sáng khi họ xung quanh? bạn đang mang lại bất cứ điều gì trong cuộc sống của họ? Bạn biết khi nào một cái gì đó cảm thấy tốt và khi một cái gì đó cảm thấy xấu, bây giờ, bạn chỉ cần phải tìm ra tại sao.

# 5 Em muốn gì? À đúng rồi, câu hỏi triệu đô la: Bạn có muốn những gì? Nó không phải dễ dàng như vậy để trả lời, phải không? Nhưng đó là một câu hỏi hợp lệ. Ông muốn gì từ mối quan hệ, và làm những gì bạn muốn từ đối tác của bạn?

Họ không quan tâm bạn đọc vì vậy đừng mong đợi họ biết những gì bạn muốn từ họ. sự không chắc chắn của bạn chỉ đơn giản có thể là do bạn không thể hiện nhu cầu của bạn trong một cách mà họ hiểu. Nếu bạn đang giữ yên tĩnh, tốt, làm thế nào có thể họ giúp bạn?

# 6 có nhu cầu của bạn được đáp ứng?

Bình luận