Nối Lại - Kết nối những Trái tim
6 Tháng 11

Khá Pussy Essentials: 14 Mẹo để Make It Purr với Delight

Bạn đã bao giờ tự hỏi, Bất kỳ hải ly là đẹp, nhưng nếu bạn muốn trở thành tự tin hơn về nó, hãy thử các bước đơn giản “Điều gì làm cho một âm hộ đẹp?”.

pussies đến ở mọi quy mô và hình thức: lông, gọn gàng tỉa, mịn, gồ ghề, mềm, lệch, nâu, hồng …

Trên thực tế, đối với người khác phái, nó dường như không có vấn đề gì cả. Bởi vì đối với chàng trai, nhìn thấy một âm đạo có khả năng nhất có thể là điều tốt nhất mà họ đã nhìn thấy tất cả các ngày.

Tuy nhiên, có một âm hộ khá là điều mà phụ nữ rất thích có, hoặc duy trì, chủ yếu là vì lợi ích riêng của họ. Tuy nhiên, ở đâu đó trên đường đi, những “ý tưởng” của âm hộ khá đã lệch vì những lý tưởng cho ăn bằng phương tiện truyền thông và dĩ nhiên, khiêu dâm, nơi có nhiều nữ diễn viên trải qua labiaplasties.

Trong khi chúng tôi không muốn để ném bóng vào nghệ thuật đẹp đang được thực hiện trong ngành công nghiệp phim người lớn, chúng tôi muốn làm sáng tỏ khói khi nói đến những gì thực sự là một âm hộ khá và làm thế nào bất kỳ người phụ nữ can đạt được điều đó.

Ý tưởng về một khá âm hộ

Vậy điều gì, thực sự, tạo ra một âm hộ đẹp?

Trong bản thân, âm đạo là một điều đẹp. Nó chứa rất nhiều bí mật và quyền lực. Thứ nhất, người đàn ông * và thậm chí cả các nền văn minh * tăng và giảm hơn một âm đạo. Nhưng nghiêm túc, các bộ phận phụ nữ của chúng tôi mang nó trên cằm.

Từ khó nắm bắt G-điểm của chúng tôi, clitoris, và nữ thư tuyến tiền liệt huyền thoại, để nhận “hạt giống”, một người đàn ông để nuôi dưỡng sự sống, và để đó, khoảnh khắc kỳ diệu mạnh mẽ đó là sinh-pussies thực sự nắm giữ quyền lực như vậy.

Tất cả chỉ trở nên sai lệch khi âm hộ trở nên khách quan, và là những gì “khá” là tùy thuộc vào các tiêu chuẩn thậm chí sai lệch hơn của người khác. Và phụ nữ mình là những chỉ trích gay gắt. Trường hợp tại điểm: a. Âm đạo Beauty Pageant sẽ cho bạn thấy một bảng dẫn của các bộ phận phụ nữ “hấp dẫn” theo tiêu chuẩn thông thường

Nó cho thấy hải ly mày râu nhẵn nhụi với vulvas mà thậm chí còn đánh dấu là “lớp 1”, nghĩa là môi nhỏ mềm và không nhô ra so với môi lớn. Tuy nhiên, bất chấp tất cả điều này, người chiến thắng của cuộc thi cho biết âm đạo nói rằng cô thân thể là không hoàn hảo, và tất cả mọi người chỉ đi kèm trong gói khác nhau.

Vì vậy, một lần nữa, làm thế nào nó là vụ phải nhìn thực sự là một vấn đề sở thích. Chúng tôi đi xuống điều kiện tiên quyết chính cho một âm đạo xinh đẹp, hấp dẫn, mà là một khỏe mạnh nhiễm một sans, mùi khó chịu, và xả tự nhiên.

Con đường đến một khá âm hộ

* Nó không phải là khó khăn, bạn biết. *

Điều quan trọng cần lưu ý rằng có thực sự là không có những điều như một hải ly xinh đẹp duy nhất, giống như đó cũng là điều không như một dương vật hoàn hảo. Trong thực tế, ngay cả những ý tưởng về vẻ đẹp âm đạo là một vấn đề gây tranh cãi trong cộng đồng nữ.

Vì vậy, nếu bạn muốn đạt được một âm hộ khá, hãy thử những lời khuyên.

# 1 Nhận biết điều đó. Bạn có thể không trốn dưới váy của bạn, mặc một g-string, và giả vờ nó không có ở đó. Để chăm sóc nó và làm cho nó đẹp, bạn phải làm quen với nó. Hãy tham quan vajoons bạn:

-Know ladyparts của bạn. Nếu bạn đã không được thực hiện một peek dưới đó, tốt nhất bàn chải lên trên những bài học giải phẫu của bạn hoặc chỉ cần đi Google nó để bạn biết những gì bạn đang tìm kiếm.

-Sau đó, hãy chắc chắn để trang trải những điều cơ bản: sự riêng tư. Đi trong một căn phòng với một cánh cửa mà bạn có thể khóa, giống như phòng tắm hoặc phòng ngủ của bạn.

-Sit trước một tấm gương. Một ai cầm tay hoặc có chiều dài đầy đủ sẽ làm.

-Mở chân của bạn tất cả các cách ở trước gương.

-Tham một ngây ngô vào chính mình. Điều cuối cùng bạn muốn làm bây giờ là để đánh giá chính mình hoặc so sánh.

-Nhận biết điều đó bằng cách biết bộ phận của bạn.

# 2 Trim nó. Bạn có thể, tất nhiên, chỉ cần đi au Naturale, và để bụi của bạn phát triển ra ngoài và khắp nơi trên. Đó là không có vấn đề, và “cho mỗi cô sở hữu.” Nó chỉ trở nên phức tạp khi bạn muốn chế ngự dệt của hải ly của bạn.

Bình luận