Nối Lại - Kết nối những Trái tim
6 Tháng 11

9 Sex Positions đó có thể để lại cho bạn với một dương vật bị hỏng

Sex là tất cả niềm vui và trò chơi cho đến khi có người bị tổn thương. Cảm xúc không phải là điều duy nhất dễ bị tổn thương; đây là 9 vị trí để phá vỡ cái cào của bạn.

dương vật gãy xương. Trong khi nó có vẻ buồn cười, đó là một mối đe dọa thực sự và nguy hiểm có thể xảy ra bất cứ lúc nào trong quá trình quan hệ tình dục. Một động thái sai trong đau đớn của niềm đam mê có thể biến đêm cho là-hạnh phúc của bạn thành một cơn ác mộng đau đớn đẫm máu.

Chỉ cần tưởng tượng khỏa thân ass thể bạn kéo về phía phòng cấp cứu trên cáng, trong khi bạn đang ở trong đau đớn chú ý trả tiền để các snickering và cười tự mãn của những người bạn đi ngang qua. Bạn chỉ có thể hy vọng rằng bác sĩ phẫu thuật của bạn là tốt, nếu không bạn có thể sống phần còn lại của cuộc sống của bạn mà không cần quan hệ tình dục-hoặc tệ hơn, bị bất lực.

Bạn có thể nghĩ rằng wiener của bạn là cứng như móng tay, với khả năng của mình để có được cứng và tất cả những gì, nhưng trên thực tế, nó là nhạy cảm nhất đối với chấn thương khi nó là thẳng. Breaking thành viên của bạn không phải là đơn giản như một cổ tay bị bong gân; nó được xếp vào cốt lõi với các mạch máu chịu trách nhiệm về việc tất cả lên. Điều này có nghĩa rằng vô tình phá vỡ nó đặt bạn có nguy cơ bị xuất huyết nội bộ có thể dẫn đến tổn thương vĩnh viễn.

dương vật bị hỏng và các vị trí quan hệ tình dục nguy hiểm

Trước khi bạn thử tất cả các vị trí trong Kama Sutra, bạn nên chú ý đến một số vị trí làm tăng cơ hội của bạn phát triển một dương vật bị phá vỡ. Nhớ đừng thử bất kỳ vị trí quan hệ tình dục nguy hiểm đó là vượt quá khả năng vật lý của bạn … hoặc bạn có thể kết thúc trong một phòng cấp cứu.

# 1 Vị trí cowgirl . Vị trí cowgirl là khét tiếng gây ra hầu hết các trường hợp gãy dương vật. Ở vị trí này, những lời dối trá anh chàng trên lưng trong khi các cô gái cưỡi trên đầu trang. Vị trí này là khá mạo hiểm, kể từ khi anh chàng có ít quyền kiểm soát phong trào, làm cho dương vật dễ bị trượt ra. Trong hầu hết các trường hợp, dương vật trượt ra trong quá trình quan hệ tình dục trong khi các cô gái đưa xuống toàn bộ trọng lượng của mình trên đó, kết quả là một cảnh giống như một cái búa nghiền một lỗi. Ouch .

# 2 Doggy phong cách . Thâm nhập từ phía sau là vị trí quan hệ tình dục thứ hai nguy hiểm nhất. Trong khi anh chàng đang ở trong kiểm soát hoàn toàn các động lực, ông có thể được mang đi và chơi nó thô. Bạn càng đẩy, càng có nguy cơ cho dương vật của bạn để trượt ra ngoài và đưa vào một góc sai. Để minh họa cho những gì xảy ra tiếp theo, hãy tưởng tượng chạy ở tốc độ cao và sau đó đánh một bức tường đá … boner đầu tiên.

# 3: bàn / bàn quan hệ tình dục. quan hệ tình dục tự nhiên có thể được khá nóng, nhưng là không phải không có rủi ro. Sex là an toàn hơn trong phòng ngủ bởi vì bạn có nhiều mực với đối tác của bạn trên một chiếc giường. Bây giờ, nếu bạn đang làm nó trên một bề mặt độc đáo * như đầu truy cập của nhà bếp của bạn hoặc trên đỉnh bàn văn phòng của bạn *, bạn không phải lúc nào cũng chắc chắn rằng bảng là tỷ lệ thuận với chiều cao của bạn. Mục đích nghèo và đột ngột mất cân bằng có thể dẫn đến bạn đóng sầm thành viên của bạn thành một lạnh, bề mặt cứng.

# 4 không thâm nhập hệ tình dục. Nếu bạn đang vào bánh mì boob, bạn có thể muốn xem xét cái gì khác. Dương vật có nghĩa vụ phải được đậu bên trong âm đạo. Bất cứ điều gì khác hơn mà có thể có những rủi ro nhất định. Nhiều người đàn ông đã phá vỡ dương vật của họ cố gắng để cung cấp cho đối tác của họ một chiếc vòng cổ ngọc trai. Hãy nhớ rằng: bên dưới mà ngực dẻo dai là một lớp xương. một lần lại cơ bắp không có trận đấu với xương ức của một người phụ nữ.

# 5 Các máy bay trực thăng . Các máy bay trực thăng là một biến thể của vị trí người phụ nữ-on-top, chỉ có thời gian này, cô ấy quay lại với tất cả các bướu. Nói về gấp đôi nguy hiểm cho dương vật của bạn! Trừ khi cô ấy thực sự chính xác và chắc chắn que thịt của bạn sẽ hạ cánh bên cô, đồng của bạn sẽ luôn có nguy cơ bị nghiền nát.

# 6 Rough phong cách truyền giáo . Vâng, ngay cả những vị trí truyền giáo cũ tốt có thể gây nguy hiểm cho dương vật vỡ. Nếu bạn thực sự thô-chúng ta hãy nói humping nhanh hơn so với một piston động cơ-bạn đưa dương vật của bạn và âm đạo của cô có nguy cơ với mục đích nghèo. Bạn có thể nhấn lỗ hay sai tồi tệ hơn, slam dương vật của bạn lên cô đùi.

# 7 Các pogo stick . Trừ khi bạn có một phần trên cơ phát triển tốt và có thể mang trọng lượng của cô trong suốt thử thách, bạn không bao giờ nên thử cây gậy pogo … trừ khi bạn muốn kết thúc trong một bệnh viện. Cây gậy pogo nằm trong danh sách các vị trí quan hệ tình dục khó khăn nhất bởi vì nó đòi hỏi bạn phải mang gánh nặng đối tác của bạn trong khi đứng lên. Nếu sức mạnh của bạn sẽ phải nhường chổ trong khi bạn đang ở trong cô, dương vật của bạn chắc chắn sẽ chụp … cùng với cô ấy như cô bị rơi.

# 8 Xiếc quan hệ tình dục . Bất kỳ vị trí đó bao gồm việc cân bằng và vặn vẹo làm cho dương vật của bạn dễ bị vỡ nếu bạn bị mất thăng bằng của bạn hoặc số dư của bạn. Luôn chú ý đến những lời khuyên mức độ khó khăn của hướng dẫn Kama Sutra của bạn để chấn thương liên quan đến phòng ngủ tránh.

# 9 Thủ dâm . Thậm chí không đánh đòn các con khỉ được tha ra khỏi danh sách của chúng tôi. thủ dâm quá mạnh cũng có thể dẫn đến dương vật bị hỏng, do đó hãy chắc chắn rằng bạn đang cẩn thận với con số của bạn.

Không có vị trí quan hệ tình dục là an toàn nếu bạn đang khó khăn và quá nhiệt tình. Luôn luôn lấy nó làm chậm và giữ nó an toàn khi bạn thưởng thức quan hệ tình dục. Nếu bạn muốn đi xa hơn, luôn luôn đảm bảo rằng bạn có vóc dáng phù hợp với nó … hoặc nếu không nó có thể là lần cuối cùng bạn nhận được bất kỳ.

Bình luận