Nối Lại - Kết nối những Trái tim
14 Tháng 12

Điểm một MILF: cá nhân của bạn, No-Fail Hướng dẫn chọn lên một MILF

# 8 Đỗ mang vào cuộc trò chuyện. Những người phụ nữ không phải là tươi hai mươi tuổi, nơi bạn chỉ cần cho họ thấy abs của bạn và chúng đã ở trên giường. Họ muốn được kích thích trí tuệ. Bạn không cần phải chính trị nói chuyện với họ, nhưng bạn cần phải được người nói chuyện tốt. Tôi biết các thế hệ trẻ là vào công nghệ, vì vậy có thể đặt điện thoại của bạn xuống và thực hành nói.

# 9 Đỗ không mang lại bộ phim. Những người phụ nữ không có được tất cả mặc quần áo lên để đi ra ngoài và đối phó với bộ phim của bạn. Vì vậy, hãy bỏ cái tôi của bạn ở nhà. Hầu hết những người phụ nữ đã ở trong mối quan hệ lâu dài, vì vậy họ không tìm cách để giải quyết vấn đề của bạn trên một Martini. Nếu bạn cần một bác sĩ chuyên khoa, tôi có thể tìm thấy bạn một.

# 10 Biết những gì bạn muốn. Đừng đánh vào một MILF mà không biết những gì bạn thực sự muốn. Bạn đang tìm kiếm một cái gì đó nghiêm trọng hay chỉ là một hookup? Những người phụ nữ có nhiều kinh nghiệm, và họ không vào được chơi với. Vì vậy, bạn cần phải biết những gì bạn muốn hoặc nếu không bạn sẽ mất tập trung về những gì mục tiêu của bạn là.

# 11 Cô đang xảy ra để đưa lên những đứa trẻ của mình … có lẽ. Nếu cô ấy có con, cô ấy có thể mang lại cho họ thành cuộc nói chuyện. Tôi biết có lẽ bạn đang không ở giai đoạn đó để có con, cũng không làm bạn thực sự quan tâm đến những đứa trẻ của mình, nhưng nếu bạn muốn đi hẹn hò với cô ấy, bạn sẽ phải lắng nghe.

Tôi biết, những người không có trẻ em vượt qua những câu chuyện nghe về những gì bé của họ đã làm ngày hôm nay hoặc như thế nào Mark là một kẻ bắt nạt ở trường, tôi nhận được nó. Nhưng bạn sẽ phải chu đáo và kiên nhẫn bởi vì đây là một chủ đề quan trọng đối với cô.

# 12 Sức mạnh thông qua sự phản đối của mình. Có sẽ là một thời điểm khi cô ấy sẽ nói: “Ồ, nhưng tôi có thể là mẹ của bạn!” Hoặc “Bạn đủ trẻ đang trở thành con tôi!” Công việc của bạn là để bỏ qua những ý kiến ​​và quyền lực thông qua họ.

Sự khác biệt tuổi tác rõ ràng là làm phiền cô một chút, nhưng cách để trấn an cô ấy rằng nó không sao là không phải quan tâm đến điều đó. Bởi vì thực sự, nó thậm chí còn quan trọng?

# 13 khen cô. Không quan trọng tuổi, phụ nữ thích được khen ngợi. Nó làm cho chúng ta cảm thấy sexy và muốn. Tất nhiên, không thể là một douche và bắt đầu ném ra lời khen ngợi trái, phải, và trung tâm. Bạn cần phải giữ chúng chính hãng hoặc khác cô sẽ có thể đọc ngay thông qua bạn. Vì vậy, nếu bạn nghĩ rằng cô ấy xinh đẹp, nói với cô ấy.

# 14 Biết những gì cô ấy muốn. MILFs là một khác nhau chút so với phụ nữ tuổi của bạn. Nhiều người trong số họ có mối quan hệ trong quá khứ nghiêm trọng, ly hôn, trẻ em, trong đó, so với bạn, rất nhiều hành lý.

Cô có thể tìm kiếm một cái gì đó nghiêm trọng hơn, hoặc bạn có thể may mắn và cô ấy chỉ muốn vui chơi. Trong khi bạn đang nói chuyện với cô ấy, bạn sẽ có thể tìm ra những gì cô ấy đang tìm kiếm. Nếu bạn không chắc chắn, chỉ cần hỏi cô thẳng lên.

Vì vậy, bây giờ bạn biết làm thế nào để chọn lên một MILF, và nó khi bạn đi ra ngoài và thử nghiệm những kỹ năng mới. Đến lượt của bạn để kéo một Ashton Kutcher … Tôi tin vào bạn.

Bình luận