Nối Lại - Kết nối những Trái tim
4 Tháng 4

Điểm một MILF: cá nhân của bạn, No-Fail Hướng dẫn chọn lên một MILF

Tất cả chúng ta đã nghe thuật ngữ MILF bị ném xung quanh trong văn hóa đại chúng, nhưng có nghĩa gì? Quan trọng hơn, làm thế nào để bạn có được một MILF đến nay bạn?

Bạn có thể có mà một người bạn chỉ xảy ra có một người mẹ vô cùng nóng. Chắc chắn, bạn thích dành thời gian với bạn bè của bạn, nhưng bạn thích nhìn thấy mẹ của họ hơn. Khi bạn về nhà, bạn đang nghĩ đến bản thân cảm động về mẹ của họ trong phòng tắm, nấu bữa tối khỏa thân -. Tôi biết làm thế nào những điều này làm việc

Vâng, nếu bạn vẫn không biết những gì một MILF là, nó là một phụ nữ lớn tuổi hấp dẫn người thường có trẻ em. Ý tôi là, cô ấy vẫn có thể là một MILF nếu cô ấy là một phụ nữ lớn tuổi nóng … không có quy tắc chống lại nó.

Vì vậy, nếu bạn nhìn thấy một người phụ nữ lớn tuổi là một xôn xao dư luận, sau đó cô ấy là một MILF. MILF hạn thực sự là viết tắt của “Mẹ tôi muốn fuck.” Khá đơn giản, tôi muốn nói. Được rồi, được rồi, được rồi, bây giờ mà bạn biết điều này, đó là khi bạn nối với MILF của những giấc mơ của bạn.

14 nên và không nên cho chọn lên một MILF

Có, một MILF có thể đe dọa. Họ đang trải qua, vì vậy bạn cần phải nắm được mấu chốt trước khi bạn đặt tầm ngắm của bạn về việc nhận một phụ nữ lớn tuổi nóng. Vì vậy, sau đây là 14 nên và không nên cho chọn lên một MILF.

# 1 Họ không đi cho dòng xe bán tải cheesy. Đừng hỏi cô ấy nếu nó bị tổn thương rơi ra khỏi thiên đàng hay nếu cô ấy cần một người bạn trai, đây là có thể là đường tồi tệ nhất bạn có thể sử dụng. Và một cách trung thực, họ không làm việc bất kể tuổi tác. Chỉ cần tiếp cận với cô như một con người hạnh phúc bình thường.

Bắt đầu với nói hi, cho ý kiến ​​về một cái gì đó cô đang mặc, hoặc yêu cầu cô uống những gì cô của. Ở đó, tôi chỉ đưa cho bạn ba cách khác nhau để bắt đầu một cuộc trò chuyện. Bây giờ, bạn làm phần còn lại.

# 2 Đỗ không đề cập đến mà bạn nghĩ rằng cô ấy là một MILF. Yeah, đây là điều tồi tệ nhất bạn có thể làm. Tại sao bạn sẽ mang đến một thực tế rằng, # 1 bạn muốn để fuck cô và # 2 … cô ấy là cũ. Nó giống như một whammy đôi. Nếu bạn đang đi để lời khen của cô, bỏ qua tuổi của cô bởi vì nó sẽ không giúp bạn có được đặt, nếu đó là những gì bạn đang hy vọng.

# 3 Hãy là chính mình. Tôi biết nó có thể đe dọa tiếp cận một phụ nữ lớn tuổi, nhưng bạn phải là chính mình. phụ nữ lớn tuổi, và phụ nữ nói chung có món quà tuyệt vời này của việc có thể để biết khi nào bạn đang đầy nhảm nhí. Đó là trong máu của chúng tôi. Vì vậy, đừng cái gì đó bạn không phải vì cô ấy sẽ tìm hiểu – cô luôn luôn làm.

# 4 Đỗ không làm cho họ đuổi theo bạn. Bạn thực sự không cần phải làm cho họ đuổi theo bạn vì họ sẽ không. Vì vậy, trò chơi của bạn, yeah, bạn có thể để những người ở cửa. Nếu bất cứ điều gì, bạn sẽ là người đuổi theo cô. Cô ấy lớn tuổi hơn bạn, vì vậy cô không có thời gian hoặc năng lượng để dành đuổi ass của bạn xung quanh. Nếu bạn muốn cô ấy, bạn hãy lấy cô.

# 5 Nếu bạn hạ một ngày, không thổi chúng đi. Nếu bạn thực sự có được một ngày với cô ấy, nhưng sau đó tất cả của một đột ngột get hỏi ra bởi các chàng trai để uống một số loại bia, không giải cứu cô. Tại sao? Bởi vì cô ấy sẽ không cung cấp cho bạn một cơ hội thứ hai.

Bạn phải nhớ rằng tuổi của bạn là một yếu tố rất lớn trong mối quan hệ này, vì vậy nếu bạn không thể giữ một cam kết, cô ấy sẽ thấy bạn là chưa trưởng thành và thả bạn.

# 6 Đỗ không hành động như bạn là người có kinh nghiệm. Sigh. Nghe này, tôi biết các bạn có một cái tôi và điều đó tốt, tất cả chúng ta có một. Nhưng, đừng hành động như bạn là chủ nhân của phòng ngủ. Người phụ nữ này có nhiều kinh nghiệm mười hay hai mươi năm hơn bạn, vì vậy bạn không nghĩ rằng cô ấy biết những gì cô ấy đang làm gì? Suy nghĩ lại, anh bạn.

# 7 Đỗ không woo chúng với tiền bạc. BMW hay dây chuyền vàng của bạn sẽ không làm việc trên chúng. Ý tôi là, có thể nó làm việc cho bạn trên vật liệu cháy khô, nhưng những người phụ nữ không tìm kiếm hóa đơn đô la, họ đang tìm kiếm quan hệ tình dục tuyệt vời.

Và nếu tôi biết bất cứ điều gì, thì đó chính là những chuỗi vàng và chiếc xe lạ mắt không thực sự đi tiêu bình khi nói đến phòng ngủ.

# 8 Đỗ mang vào cuộc trò chuyện. Những người phụ nữ không phải là tươi hai mươi tuổi, nơi bạn chỉ cần cho họ thấy abs của bạn và chúng đã ở trên giường. Họ muốn được kích thích trí tuệ. Bạn không cần phải chính trị nói chuyện với họ, nhưng bạn cần phải được người nói chuyện tốt. Tôi biết các thế hệ trẻ là vào công nghệ, vì vậy có thể đặt điện thoại của bạn xuống và thực hành nói.

# 9 Đỗ không mang lại bộ phim. Những người phụ nữ không có được tất cả mặc quần áo lên để đi ra ngoài và đối phó với bộ phim của bạn. Vì vậy, hãy bỏ cái tôi của bạn ở nhà. Hầu hết những người phụ nữ đã ở trong mối quan hệ lâu dài, vì vậy họ không tìm cách để giải quyết vấn đề của bạn trên một Martini. Nếu bạn cần một bác sĩ chuyên khoa, tôi có thể tìm thấy bạn một.

# 10 Biết những gì bạn muốn. Đừng đánh vào một MILF mà không biết những gì bạn thực sự muốn. Bạn đang tìm kiếm một cái gì đó nghiêm trọng hay chỉ là một hookup? Những người phụ nữ có nhiều kinh nghiệm, và họ không vào được chơi với. Vì vậy, bạn cần phải biết những gì bạn muốn hoặc nếu không bạn sẽ mất tập trung về những gì mục tiêu của bạn là.

# 11 Cô đang xảy ra để đưa lên những đứa trẻ của mình … có lẽ. Nếu cô ấy có con, cô ấy có thể mang lại cho họ thành cuộc nói chuyện. Tôi biết có lẽ bạn đang không ở giai đoạn đó để có con, cũng không làm bạn thực sự quan tâm đến những đứa trẻ của mình, nhưng nếu bạn muốn đi hẹn hò với cô ấy, bạn sẽ phải lắng nghe.

Tôi biết, những người không có trẻ em vượt qua những câu chuyện nghe về những gì bé của họ đã làm ngày hôm nay hoặc như thế nào Mark là một kẻ bắt nạt ở trường, tôi nhận được nó. Nhưng bạn sẽ phải chu đáo và kiên nhẫn bởi vì đây là một chủ đề quan trọng đối với cô.

# 12 Sức mạnh thông qua sự phản đối của mình. Có sẽ là một thời điểm khi cô ấy sẽ nói: “Ồ, nhưng tôi có thể là mẹ của bạn!” hoặc “Bạn đủ trẻ đang trở thành con tôi!” Công việc của bạn là để bỏ qua những ý kiến ​​và quyền lực thông qua họ.

Sự khác biệt tuổi tác rõ ràng là làm phiền cô một chút, nhưng cách để trấn an cô ấy rằng nó không sao là không phải quan tâm đến điều đó. Bởi vì thực sự, nó thậm chí còn quan trọng?

# 13 khen cô. Không quan trọng tuổi, phụ nữ thích được khen ngợi. Nó làm cho chúng ta cảm thấy sexy và muốn. Tất nhiên, không thể là một douche và bắt đầu ném ra lời khen ngợi trái, phải, và trung tâm. Bạn cần phải giữ chúng chính hãng hoặc khác cô sẽ có thể đọc ngay thông qua bạn. Vì vậy, nếu bạn nghĩ rằng cô ấy xinh đẹp, nói với cô ấy.

# 14 Biết những gì cô ấy muốn. MILFs là một khác nhau chút so với phụ nữ tuổi của bạn. Nhiều người trong số họ có mối quan hệ trong quá khứ nghiêm trọng, ly hôn, trẻ em, trong đó, so với bạn, rất nhiều hành lý.

Cô có thể tìm kiếm một cái gì đó nghiêm trọng hơn, hoặc bạn có thể may mắn và cô ấy chỉ muốn vui chơi. Trong khi bạn đang nói chuyện với cô ấy, bạn sẽ có thể tìm ra những gì cô ấy đang tìm kiếm. Nếu bạn không chắc chắn, chỉ cần hỏi cô thẳng lên.

Vì vậy, bây giờ bạn biết làm thế nào để chọn lên một MILF, và nó khi bạn đi ra ngoài và thử nghiệm những kỹ năng mới. Đến lượt của bạn để kéo một Ashton Kutcher … Tôi tin vào bạn.

Bình luận