Nối Lại - Kết nối những Trái tim
26 Tháng 6

Có gì to Talk About Với ​​một chữ Guy Over: 15 Mẹo để Hook Bất kỳ Guy

Bạn không chắc chắn những gì để nói về với một chàng trai trên văn bản, nhưng bạn đang thực sự quan tâm đến anh ấy. Thay vì im lặng, hãy cung cấp cho bạn một cái gì đó để nói về.

Bạn đã quản lý để số trao đổi với anh chàng bạn thích. Đây là một động thái khá lớn nếu bạn hỏi tôi. Nhưng bạn không thể số của mình trong điện thoại của bạn; bạn cần phải sử dụng nó! Tại sao khác mà bạn sẽ có số của anh; nó không phải làm bạn bất kỳ tốt, trừ khi bạn sử dụng nó. Nếu bạn đang tự hỏi điều gì để nói về với một chàng trai trên văn bản, chúng ta hãy bắt đầu từ những điều cơ bản.

Vì vậy, đây là khi bạn hai cần phải bắt đầu nhắn tin cho nhau. Nếu bạn là một người là một người giao tiếp tốt, đây không phải là một vấn đề cho bạn. Nhưng ngay cả truyền thông tốt có những khoảnh khắc khi họ cảm thấy lo lắng và không thể nhắn tin cho người mà họ thích. Chúng tôi chỉ là con người; đôi khi tâm trí chúng ta đi hoàn toàn trống.

Tôi nhớ đánh nó đi thực sự tốt khi tôi gặp một anh chàng này tại một bữa tiệc. cuộc trò chuyện của chúng tôi về tin nhắn văn bản là tuyệt vời. Sau đó, ông hỏi tôi ra vào một ngày, và tôi đồng ý gặp anh. Nhưng vào ngày, tôi đã hoàn toàn im lặng. Tôi là một xác tàu lo lắng. Tôi để thiếu tự tin của tôi được tốt nhất của tôi, và tôi đã kết thúc có thể nói một hoặc hai từ.

Vì vậy, những điều này xảy ra, và nó không có gì phải xấu hổ về. Nhưng, tất nhiên, tôi biết bạn muốn tránh bất kỳ sự lúng túng xảy ra. Bạn đang băn khoăn về để nói chuyện với một anh chàng trên văn bản, và tôi không đổ lỗi cho bạn.

Điều gì để nói về với một chàng trai trên văn bản – 15 ý tưởng chuyện đó sẽ treo một chàng trai

Dưới đây là một số chủ đề để giúp bạn làm dịu các dây thần kinh của bạn lần sau khi bạn trò chuyện với một chàng trai. Hãy nhắn tin.

# 1 Go đơn giản. Bạn không cần phải đưa ra một chủ đề triết học trên văn bản. Giữ chủ đề của bạn đơn giản; bạn đang không ở đây để minh lại bánh xe.

Có lẽ bạn đang xem một chạy lại của Bạn bè . Nếu đó là trường hợp, bạn có thể nhắn tin cho anh ấy hỏi anh ấy xem Bạn bè trước hoặc nếu anh ấy nhìn thấy tập mà bạn đang xem. Nếu anh thích chương trình, bạn hai đã có một điểm chung để nói về.

# 2 đảm bảo bạn như chủ đề. Bạn không cần phải nói về khúc côn cầu nếu bạn không thích khúc côn cầu. Tôi biết bạn có thể muốn gây ấn tượng với anh ấy, nhưng bạn cần phải luôn sống thật với chính mình. Nếu bạn không quan tâm đến thể thao, yêu cầu ông về bóng chày sẽ không được quan tâm đến bạn. Bạn không cần phải giống như tất cả mọi thứ anh ấy thích. Đưa ra một chủ đề mà bạn đang quan tâm đến, và cuộc trò chuyện sẽ chảy thông suốt.

# 3 Tránh một worded văn bản. Nếu bạn đang tự hỏi điều gì để nói về với một chàng trai trên văn bản, chắc chắn rằng bạn sử dụng nhiều hơn một từ. Bạn muốn có một cuộc nói chuyện với anh ta, phải không? Vì vậy, bất cứ chủ đề là về, bạn sẽ cần phải đặt trong một nỗ lực ít hơn chỉ nói, “vâng” hoặc “lol”. Một văn bản diễn đạt sẽ dẫn đến câu trả lời một worded, và nó sẽ giết cuộc đàm thoại.

# 4 Thảo luận về tình hình hiện tại của bạn. Có lẽ bạn đang chán tại nơi làm việc, hoặc bạn đang chờ đợi xếp hàng để đi đến một buổi hòa nhạc. Bạn có thể sử dụng tình hình hiện tại của bạn để bắt đầu một cuộc trò chuyện với anh chàng này. Có lẽ ông cũng thích biểu diễn bạn sẽ nhìn thấy. Nếu bạn đang đi xa cho những ngày cuối tuần, có lẽ anh ấy đã đến thăm cùng một điểm đến và có thể đề nghị một cái gì đó cho bạn.

# 5 Thực phẩm! Bạn sẽ ngạc nhiên bao nhiêu người thích các món ăn. Hầu hết chúng ta là ẩm thực ở tim. Nếu bạn đang nấu ăn một cái gì đó ngon hay cố xu hướng ẩm thực mới nhất, đưa nó lên với anh ta qua văn bản.

Bạn thậm chí có thể gửi một bức tranh cùng với nó. Điều này có thể bắt đầu một cuộc trò chuyện về những nhà hàng bạn cả tình yêu, và ai biết được, có lẽ ông sẽ yêu cầu bạn đi đến một trong số họ với anh ta.

# 6 Sử dụng memes. Đôi khi, bạn không cần phải nhắn tin cho họ một dòng dí dỏm hay một câu hỏi. Đôi khi tất cả bạn cần là một meme tốt. Internet đã cơ bản trở thành một cơ sở dữ liệu khổng lồ meme, và đó là bây giờ bạn đang có cơ hội sử dụng nó để trò chuyện với anh chàng bạn thích. Nếu bạn gặp meme yêu thích của bạn, hãy gửi cho anh ta và xem phản ứng của mình.

# 7 Pets. Nếu anh ta là một người yêu động vật, sau đó ông sẽ chắc chắn để nói chuyện với bạn về con chó của mình / mèo. Và nếu bạn là một người yêu động vật, mà thậm chí còn tốt hơn. Có lẽ bạn hai đều yêu động vật. Vì vậy, hãy hỏi anh ta nếu anh ta có bất kỳ vật nuôi hoặc muốn có một con vật cưng. Nếu anh ấy yêu chó nhưng không có một, có lẽ ông có thể đi bộ chó của bạn với bạn lúc nào đó.

# 8 Gợi ý đi chơi. Bạn không cần phải làm cho nó một lời mời chính thức hoặc một ngày. Nếu bạn chỉ tìm hiểu lẫn nhau, giữ cho nó sáng. Văn bản anh và xem nếu anh ta quan tâm đến việc xem một bộ phim vào cuối tuần này hoặc làm điều gì đó vui vẻ. Lên kế hoạch cùng nhau qua văn bản và sau đó đi chơi. Đó là một cách tốt để thực hiện bước tiếp theo trong quá khứ texting.

# 9 Theo dõi về điều gì đó anh chàng nói với bạn. Có lẽ mẹ của anh đang vật lộn với một căn bệnh, hoặc anh trai của ông đã phá vỡ cánh tay của mình. Một cách tốt để cho bạn quan tâm là bằng cách kiểm tra trên chúng và theo dõi với họ về những gì đã xảy ra. Nó cũng cho thấy anh ta rằng bạn đang hỗ trợ và chăm sóc bạn. Bạn không cần phải làm điều này cho tất cả mọi thứ, nhưng đối với các sự kiện lớn hơn, bạn có thể.

# 10 Sở thích. Trong khi nhắn tin cho anh ấy, bạn cũng muốn xem những gì bạn hai có điểm chung và những gì ông thích làm. Hỏi anh ta những gì sở thích của mình đang có và xem nếu bạn hai phần bất kỳ. Có thể bạn đang quan tâm đến việc thử một trong những sở thích và ngược mình lại. Nó sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về nhau.

# 11 Xu hướng sự kiện. Một cái gì đó đang xảy ra trong thành phố hoặc quốc gia của bạn đó là một chủ đề nóng ngay bây giờ. Để chắc chắn, ông đã đưa ra ý kiến. Sử dụng những tình huống này để lợi thế của bạn để thảo luận về mọi thứ với anh ta. Tất nhiên, nếu đó là rất nghiêm trọng, tôi sẽ kiềm chế không đưa nó lên. Nhưng nếu đó là về trường học của bạn hoặc một lễ hội tại thành phố của bạn, nói về nó với anh ta.

# 12 Cho anh ta một lời khen. Có lẽ bạn thấy anh ta chơi ở một giải đấu bóng rổ hay đi đến thư viện nơi nghệ thuật của ông được hiển thị. Gửi cho anh một văn bản rằng lời khen ngợi anh ấy.

Bắt một lời khen chính hãng không bao giờ được đánh giá quá cao, và tất cả mọi người yêu thương họ. Bạn không nên làm điều này tất cả các thời gian, chỉ khi bạn thực sự cảm thấy nó. Bạn có thể sử dụng những lời khen để tham gia vào một cuộc trò chuyện.

# 13 phim và truyền hình. Đây là một vấn đề lớn mà tất cả chúng ta biết điều gì đó về. Nói chuyện với anh ấy về một bộ phim gần đây bạn đã nhìn thấy và cho dù bạn khuyên nó hay không. Hoặc thậm chí về một bộ phim bạn muốn để xem. Bạn có thấy nơi tôi sẽ với điều này? Có lẽ anh ta sẽ hỏi bạn có muốn để đi qua và xem nó với anh ta hoặc đi xem phim.

# 14 Đỗ không overthink thông điệp của bạn. Khi bạn đang cố gắng tìm ra những gì để nói về với một chàng trai trên văn bản, chỉ cần mang một hơi thở sâu và thư giãn! Bạn không cố gắng để cứu thế giới; bạn chỉ muốn có một cuộc trò chuyện với anh chàng bạn như thế nào.

Vì vậy, cách tốt nhất để làm điều này là bởi không overthinking thông điệp của bạn. Bất cứ điều gì bạn muốn gửi mà cảm thấy tốt cho bạn tại thời điểm đó, chỉ cần gửi nó. Không có điểm chi tiêu giờ cố gắng tìm ra những gì bạn muốn nói. Chỉ cần nói những gì đang nghĩ.

# 15 Bạn luôn có thể nói chuyện trên điện thoại. Tôi biết không ai thích nói chuyện điện thoại nữa, nhưng đó là nhiều hơn nữa thân mật hơn nhắn tin cho nhau. Đó là một bước đi táo bạo để thực hiện, nhưng nó cắt ra rất nhiều thời gian chờ đợi. Nếu chủ đề là nhận được nghiêm trọng hoặc đã có một thông tin nhầm lẫn, hãy chắc chắn để gọi cho họ và thẳng nó ra.

Trò chuyện với một người nào đó bạn thích qua văn bản có thể thần kinh đang tàn phá đất, nhưng nếu bạn sử dụng những lời khuyên về những gì để nói về với một chàng trai trên văn bản, bạn sẽ có thể thư giãn và tận hưởng cuộc đàm thoại.

Bình luận