Nối Lại - Kết nối những Trái tim
6 Tháng 12

Closet Lesbian: 15 Telltale Dấu hiệu bạn có một Lesbian Vợ

Cách tốt nhất để biết nếu ai đó một lesbian là để yêu cầu họ, nhưng bạn không thể yêu cầu vợ của bạn. Vì vậy, xem ra cho những dấu hiệu cho thấy bạn có một người vợ đồng tính nữ.

Không phải ai cũng có năng khiếu với gaydars, rằng khả năng đáng kinh ngạc đến ý nghĩa nếu một người nào đó là một người đồng tính chỉ bằng một nháy mắt. Nhưng hãy tưởng tượng này: những gì nếu bạn rơi vào tình yêu với một người phụ nữ và thậm chí kết hôn với cô-mà không biết rằng cô ấy là, trên thực tế, một người đồng tính

Tâm trí bạn, nhiều một người đàn ông đã kết hôn với một người đồng tính mà không biết. Và cũng có những phụ nữ đã kết hôn với người đàn ông chỉ để cuối cùng nhận ra sở thích của đối tác của họ là dành cho người cùng giới.

Làm thế nào để biết nếu bạn có một người vợ đồng tính nữ

Người ta đau lòng cho một người đàn ông để tìm hiểu rằng ông có một người vợ đồng tính nữ. Và trong khi phương tiện truyền thông miêu tả những người đàn ông như người hâm mộ cuồng nhiệt của tình yêu đồng tính nữ, nó không quá hấp dẫn khi họ bị bỏ ra khỏi bức tranh. Đặc biệt là nếu người đàn ông đó là bạn.

Vậy làm thế nào để bạn biết nếu có một người vợ đồng tính nữ? Trước khi bạn đối đầu với cô và rủi ro lúng túng chính mình, tìm cho ra những dấu hiệu đầu tiên.

# 1 Ai là sếp? Bên cạnh là bướng bỉnh và quyết đoán, cô có vẻ là một trong những người chịu trách nhiệm về mối quan hệ của bạn. Đó là cô nói rằng luôn luôn phải đứng, và cô ấy sẽ không mất “không” cho một câu trả lời, đặc biệt là nếu cô ấy muốn một cái gì đó thực hiện theo cách của mình. Và nếu đó không phải là xấu đủ-cô ấy theo nghĩa đen mặc quần trong mối quan hệ của bạn. bạn quần, để được chính xác.

# 2 Feminine cảm ứng. Bạn sẽ biết rằng bạn có một người vợ đồng tính nữ khi cô không thực sự có điều này. Cô không được như lo ngại về những điều mà hầu hết phụ nữ dường như đơn giản và tự nhiên được quan tâm. Ví dụ, cô không quan tâm đến trang trí nhà cửa và bảo trì, và bạn là một kết thúc chống đỡ một khung đám cưới của bạn trên manti.

# 3 Beiber tóc. Trong một thời gian, kiểu tóc Justin Beiber đã được phổ biến rộng rãi giữa các đồng tính nữ, đặc biệt là butch người. Vì vậy, suy nghĩ về một điểm nào đó trong cuộc hôn nhân của bạn khi cô chưng diện đó làm-hay cô vẫn chưa thể thao ngay bây giờ.

# 4 Body ngôn ngữ. Bạn có thể nói rất nhiều về một người chỉ bằng ngôn ngữ cơ thể của họ. Vì vậy, trong khi vợ của bạn được hoàn toàn hút thuốc nóng, có một cơ hội tốt bạn phải chú ý điều gì đó tắt về cách cô di chuyển, thậm chí rất lâu trước khi bạn đã kết hôn.

Cô có vẻ là nam tính hơn nữ tính với phong trào của mình: ngồi với chân của mình rộng mở * mà bạn tìm thấy cho đến sexy trước *, đấm cho bạn khi bạn thực hiện một trò đùa, một linh cảm tinh tế trên vai cô khi cô đi, và do đó trên.

# 5 Chick flick flop. Trong khi bạn đánh giá rất cao rằng cô không bao giờ một lần buộc bạn phải ngồi qua một flick gà với cô ấy trước đây, bây giờ bạn bắt đầu nghi ngờ gì đó là tất cả về. Giống như, thôi nào. Mỗi cô gái thẳng sẽ có ít nhất một bộ phim hay TV series yêu thích gà.

Nhưng vợ của bạn? Bạn cần phải ép buộc mình để thậm chí xem Outlander ở Netflix. Cô thậm chí còn chế giễu những cảnh cheesy, nhưng sẽ nhìn chằm chằm chú vào mỗi cảnh boob.

# 6 móng tay. vợ lesbian của bạn, nếu cô ấy thực sự là một, không quan tâm với móng tay dài, nghệ thuật móng tay ít hơn nhiều. Cô thậm chí có thể phấn nó lên bằng cách nói rằng cô không thể làm việc với móng tay dài.

Tuy nhiên, đồng tính nữ không thực sự có nhiều khuynh hướng cho các loại hình primping. Và nếu bạn thực sự nhìn thấy cô ấy với móng tay dài, xem ra cho trung ngắn và chỉ mục hoặc ngón đeo nhẫn. Cô giữ những ngắn vì đây là những cô “làm việc” ngón tay.

# 7 guffaws và ống thổi. Bạn đã luôn luôn bị cuốn hút bởi cách chân thành cô cười. Trong thực tế, trong khi bạn chỉ là hẹn hò, điều này yêu quý của mình cho bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng có cùng một ý thức hài hước khiến bạn tin rằng bạn đang thực sự tương thích với nhau.

Tuy nhiên, cô bây giờ cười lỗi bạn vì nó nam tính hơn, và bạn không thể biết sự khác biệt giữa cô cười và của chú say rượu của bạn.

# 8 Một trong những chàng trai. Không chỉ cô cười như một người đàn ông, cô cũng thoải mái phù hợp xung quanh một nhóm các chàng trai. Bất cứ khi nào bạn bè của bạn đi đến nơi bạn cho đêm poker, cô thẻ cùng và phù hợp đúng vào thời điểm đó nụ của bạn thậm chí làm nắm tay và ngực va chạm với cô ấy.

# 9 Cô có nhiều kinh nghiệm. Nếu bạn thực sự có một người vợ đồng tính nữ, sau đó quá khứ của mình sẽ nói cho chính nó. Có lẽ cô ấy thực sự đã có một cô bạn gái trong thanh thiếu niên của mình, hoặc là một người lưỡng tính trước khi bạn gặp cô ấy.

Cô ấy có thể đã đề cập bit về cô ấy trong quá khứ khi cô hôn một cô gái, nối với một, đi đến quán bar đồng tính nữ, hoặc là hoàn toàn trong tình yêu với một cô gái. Nếu mẹ cô về cô trong quá khứ, bạn có thể ngấm ngầm hỏi cô bạn thân nhất để biết người trong cuộc.

# 10 Eyes cho cô ấy. Thay vì elbowing bạn và đem lại cho bạn một ánh sáng chói bốc lửa khi đôi mắt của bạn theo một cô gái xinh đẹp băng qua đường, cô ogles họ quá. Bạn chắc chắn rằng nếu bạn không phải với cô ấy, cô ấy sẽ hooting và mèo kêu gọi mỗi người phụ nữ mà bắt mắt của mình.

Sau khi hai bạn nhìn chằm chằm vào một, cô ấy sẽ nói: “Cô ấy quá nóng,” và điều này là không có cách nào châm biếm hoặc hạ mình cho bạn. Cô chỉ công khai đánh giá cao phụ nữ.

# 11 Tán tỉnh. Bạn bắt cô khóa mắt với một cô gái khác, và nó không phải theo cách thân thiện với người mà bạn biết phụ nữ làm với bạn bè của họ. Cô là tán tỉnh và gợi cảm.

Đôi khi, bạn thậm chí còn tự hỏi rằng nếu bạn không lập gia đình và thay vào đó chỉ là bạn bè, cô ấy có thể đứng như đối thủ cạnh tranh đáng gờm đối với bạn hơn con gái.

# 12 sở thích khiêu dâm. Vì vậy, bây giờ mà bạn đã lập gia đình đang, bạn có lẽ từ lâu đã đủ thoải mái để xem cùng nhau khiêu dâm. Và bạn biết những gì sở thích của cô là: hành động cô gái-on-cô gái. Đủ nói.

# 13 Ghen tuông chồng. Có, bạn đã là một người chồng ghen tuông cho khá một thời gian bây giờ. Nhưng sự ghen tuông này vẫn chưa kết thúc một số anh chàng-đã có hơn người bạn gái của mình.

Cô có người bạn này tốt nhất mà cô gặp một cách thường xuyên, và khi người bạn thân nhất đi qua, nó cảm thấy như Bạn đang ai là người bánh xe thứ ba bởi vì vợ của bạn là quá trìu mến với cô ấy hơn với bạn.

# 14 vòng tròn của cô. Một dấu hiệu cho thấy bạn có một người vợ đồng tính nữ có thể được nhìn thấy bởi các công ty cô giữ. Cô ấy có một, hai, hoặc bạn bè đồng tính nữ nhiều hơn trong vòng tròn của mình? Nếu đây là trường hợp, sau đó “chim của bầy lông với nhau.”

# 15 Không có cảm giác ngon miệng. Đối với quan hệ tình dục, đó là. Vì bạn đã hẹn hò, bạn đã nhận thấy rằng cô ấy không phải là người gần gũi và quan hệ tình dục trong một cách mà bạn mong đợi. Trong khi cô ấy đánh giá cao tình dục, có vẻ như với bạn rằng cô thà làm một cái gì đó khác-bất cứ điều gì khác hơn để ngủ với bạn.

Cô ấy chỉ đi qua các chuyển động của quan hệ tình dục với bạn như vợ của bạn, nhưng bạn có một cảm giác ruột rằng cô không thực sự thưởng thức nó.

Bạn sẽ biết nghi ngờ của bạn là đúng sự thật của việc có một người vợ đồng tính nếu nhiều trong những điều nói trên kiểm tra. Nhưng vẫn còn, điều tốt nhất để làm là ngồi xuống và nói chuyện với cô ấy và được ủng hộ và hiểu biết.

Bình luận