Nối Lại - Kết nối những Trái tim
5 Tháng 12

15 hò Mẹo Lesbian cho mới Out Lesbian

“Làm thế nào để hẹn hò với cô gái?” Nếu bạn ra ngoài trong lành của tủ quần áo, điều này có thể là một trong những câu hỏi đầu tiên của bạn. Dưới đây là một số lời khuyên hẹn hò đồng tính nữ tốt nhất để sử dụng.

Ở khắp mọi nơi bạn nhìn, luôn có quy tắc về boy-cô gái hẹn hò. Tạp chí và trang web không chạy ra khỏi rằng loại công cụ. Tuy nhiên, một khi bạn bước vào tàu choo-choo để đi đến vùng đất của đồng tính luyến ái, không có bất kỳ hướng dẫn viên để giúp bạn dễ dàng ra khỏi tủ quần áo và đi vào hẹn hò cô gái-on-cô gái. Nhưng chúng ta phải hoàn hảo lời khuyên hẹn hò đồng tính nữ để giúp bạn ra ngoài

.

Nó có thể là một chút đáng sợ lúc đầu, nó cảm thấy như bạn đang ở trong một lãnh thổ hoàn toàn mới bị chi phối bởi đồng tính nữ kỳ cựu người dường như dễ dàng có được tất cả các cô gái.

Trong khi nó đủ cứng để đi ra khỏi tủ quần áo và là người đồng tính trong lạnh này, dị thế giới, sẽ có một người * hoặc hai * ai sẽ sẵn sàng và oh-so-âu yếm chào đón bạn vào vòng tay của họ. Chỉ cần làm theo những lời khuyên hẹn hò đồng tính nữ từ việc tìm kiếm cô gái để cuối cùng là trong bao với một, và tiết kiệm cho mình một số ít các sai lầm tân binh.

15 lời khuyên hẹn hò đồng tính nữ mà làm cho tất cả sự khác biệt

Trước khi bạn hẹn hò, trước tiên bạn phải tìm một ngày lesbian. Nhận một đầu mối từ những lời khuyên.

# 1 Có một wingwoman lesbian. Trong khi người đồng tính nữ không giống như những người đàn ông đồng tính người quảng cáo bản thân khắp nơi trên Internet, mà không đồng tính nữ trung bình là khó tìm. Họ được ra khỏi đó, và bạn sẽ tìm thấy chúng khi bạn biết nơi để tìm.

Điều đầu tiên bạn cần là một người nào đó để giúp bạn tìm ra giống như đầu óc cô gái-một wingwoman lesbian. Có lẽ bạn có một officemate lesbian hoặc bạn cùng lớp, hoặc bạn tình cờ nhìn thấy một trong các quầy bar hoặc quán cà bạn luôn đi đến. Đừng sợ phải nói chuyện với họ và yêu cầu giúp đỡ.

# 2 Go ra khỏi vùng thoải mái của bạn. Nếu bạn đang thường xuyên lui tới các quán bar cùng và công viên bạn đi đến và có một thời gian khó khăn để tìm một ngày lesbian, sau đó nó có nghĩa là rõ ràng bạn chỉ cần chạy loanh quanh trong vòng tròn.

Nếu bạn muốn gặp gỡ những người mới, hãy chuẩn bị đi ra khỏi vùng thoải mái của bạn. Tới quầy bar khác nhau, thậm chí là một quán bar đồng tính. Ở đó bạn sẽ không đi sai. Và bạn sẽ không cảm thấy xấu hổ hay trừng phạt để tiếp cận người phụ nữ khác.

# 3 Hẹn hò trực tuyến là bạn thân nhất của mình. Bây giờ, đây là không có trí tuệ. Những ngày này, có vô vàn các site mạng xã hội dành riêng cho cộng đồng đồng tính nữ. Là một người đồng tính nữ mới ra, đây không phải là thời gian để được prim và tự mãn. Nếu bạn thực sự thấy khó để tìm thấy một ngày trong cuộc sống thực, hãy thử liệu cháy khô và các ứng dụng khác. Bạn sẽ ngạc nhiên để tìm ra một cộng đồng rộng lớn ra có những người thích bạn hay những điều mà bạn thích quá.

Vì vậy, bây giờ mà bạn đã tìm thấy một người nào đó đến nay, đây là những gì bạn nên biết trước khi đêm lớn.

# 4 Được thực sự duy nhất. Vì vậy, ra khỏi tủ quần áo có thể được hoàn toàn bối rối. Và thậm chí bạn có thể phải buộc một số tận cùng lỏng lẻo với các mối quan hệ trong quá khứ của bạn. Khi bạn quyết định ngày một * lesbian này hay cách khác * lesbian cho lần đầu tiên, hãy chắc chắn được thực sự duy nhất. Đây thực sự là một quy luật phổ quát. Nó chỉ là đoan đồng bằng và lịch sự đơn giản cho người bạn đang đi chơi với-trừ khi bạn muốn gặp rắc rối.

# 5 Hãy dành thời gian của bạn. Những điều có thể cảm thấy mới và đáng sợ sau khi bạn bước ra, nhưng điều này không có nghĩa là bạn phải vội vàng vào hẹn hò, quan hệ tình dục vào, hoặc vào một số hình thức cam kết. Phải mất thời gian để làm quen với tự mới của bạn * những gì bạn thực sự thích * cũng như để làm quen với những người bạn đã chọn để cập nhật.

Hãy nhớ rằng không phải vội vã đi vào một mối quan hệ này sớm như nó vẫn còn tốt nhất để mất thời gian của bạn và thậm chí cân nhắc lựa chọn hẹn hò của bạn.

# 6 Ai hỏi ai? Một khi bạn đã tìm thấy một người nào đó bạn muốn đi chơi với, và rất có thể là họ thích đến nay bạn quá, nó bây giờ là một vấn đề của người hỏi ai. Mặc dù không có quy định rõ ràng về việc ai khởi xướng ngày, bạn có thể dễ dàng có được một đầu mối. Nếu bạn có một thiết lập Butch-Femme, nó thường là butch mà làm cho bước đi đầu tiên. Tuy nhiên, tùy chọn để có được ra khỏi hộp và dám là người đầu tiên hỏi luôn luôn là một sự thay đổi mới mẻ.

# 7 để mặc gì? Một trong những điều tốt nhất về là một phần của cộng đồng LGBT là bạn không thể sợ là chính mình. Trong thực tế, nó được khuyến khích. Những người phụ nữ bạn muốn cập nhật sẽ được rút ra để tính xác thực của bạn. Vì vậy, khi nói đến việc hẹn hò đồng tính nữ, đừng sợ phải đi như thể thương thân. Chỉ vì bạn là một người đồng tính nữ không có nghĩa là bạn đang mong đợi để tìm một cách nào đó. Đó là hoàn toàn không phải như vậy.

# 8 Kế hoạch một ngày sáng tạo. Như với bất kỳ ngày, làm cho bạn đáng nhớ. ngày bạn sẽ thấy nó vô cùng quý mến mà bạn đã thực hiện cẩn thận để làm cho đặc biệt ngày của bạn và không thể nào quên. Đi đâu đó ngày của bạn cô ấy chưa từng đến.

Hoặc nếu bạn biết cô ấy vào thơ, đưa cô đến chỗ thanh từ ngữ nói bạn đã chết đi là tốt. Nếu cô ấy là một foodie, cố gắng wow cô bằng cách học để nấu một công thức và chuẩn bị một bữa tối lãng mạn tại nơi bạn.

# 9 chắc chắn rằng nó là tư nhân. Bạn sẽ không muốn đưa cô đến những nơi mà sẽ có bạn bè hoặc người quen mà bạn có thể va vào và phá vỡ thời gian của bạn với nhau. Đưa cô ấy đủ một nơi kín đáo để hai bạn có thể nói chuyện và thực sự làm quen với nhau.

# 10 tâm phong của bạn. Một quy tắc vàng khi nói đến hẹn hò với bất cứ ai trong bất kỳ giới tính là thế này: không được thô lỗ. Xuất hiện đúng thời hạn, được tốt đẹp cho cô ấy và cho các nhân viên chờ đợi tại nhà hàng. Hiện cô phụ là tốt nhất của bạn phiên bản tốt nhất của mình và bạn có thể mong đợi một ngày thứ hai. Và thậm chí nếu bạn không có ý định cho đến nay cô một lần nữa, ít nhất là có cách cư xử vì lợi ích riêng của mình.

# 11 Nghe tốt. Phụ nữ, không có vấn đề gì sở thích của họ là, đánh giá cao một cuộc nói chuyện tốt. Và một cuộc trò chuyện tốt sẽ không xảy ra nếu bạn không biết làm thế nào để lắng nghe. Hãy chú ý và học cách lắng nghe tích cực quá.

Đây có nghĩa là ghi nhớ những gì bạn nói và ngày là đủ chu đáo để đi bởi những điều cô nói, giống như loại nhạc cô ấy thích hay rằng cô ấy có bị dị ứng thực phẩm. ngày của bạn chắc chắn đánh giá cao này.

# 12 Không TMIS. Chỉ vì bạn cảm thấy thoải mái với ngày của bạn không có nghĩa là bạn phải miệng tắt tất cả những gì đã xảy ra với bạn từ khi còn nhỏ và những gì khiến bạn đi ra khỏi tủ quần áo, vv Vâng, đoán những gì-không phải ai cũng mong muốn để nghe về tất cả những câu chuyện tiếng nấc của bạn, vì vậy hãy cẩn thận về các loại thông tin bạn đang đưa ra, đặc biệt là vào ngày đầu tiên. Giữ cuộc hội thoại của bạn sáng và đừng quên để tiêm một số hài hước quá.

# 13 Ai trả tiền các hóa đơn? Đó là tất cả quá đơn giản cho một ngày do con người phụ nữ. Tuy nhiên, hẹn hò đồng tính nữ có thể phức tạp hơn khi các hóa đơn hàng đến. Ai nên lấy việc kiểm tra vì nó nằm trên bàn như một số khoai tây nóng? Một quy tắc chung của ngón tay cái là thế này: bất cứ ai yêu cầu ngày phải trả tiền cho nó. Đó là ý tưởng của Người hỏi sau khi tất cả. Tuy nhiên, đề nghị được hưởng lương bổng cho chia sẻ của bạn * và chuẩn bị để thực sự trả tiền, không có cảm giác khó khăn * chỉ là công bằng.

# 14 Go cho nó, chị. ngày do con người phụ nữ giống như, quan hệ tình dục vào ngày đầu tiên không dẫn đến đĩ-shaming trong thế giới đồng tính nữ. Chừng nào bạn cảm thấy thoải mái với nhau và có hóa học, sau đó bạn nên đi cho nó.

Tuy nhiên, quy tắc # 5 vẫn đứng. Bảo vệ trái tim của bạn, nhưng làm bất cứ điều gì cảm thấy đúng, do đó bạn sẽ không thức dậy vào lúc nửa đêm trong mồ hôi lạnh, hối hận tại sao bạn không làm điều đó.

# 15 quyết định nơi để sụp đổ. Bây giờ nếu bạn thực sự đã quyết định ngủ với nhau, mất một số thứ vào xem xét. Có nơi là gần gũi hơn? Có nơi là đẹp hơn và kín đáo hơn? Bạn có tin tưởng đủ của mình để mời cô ấy vào vị trí của bạn? Luôn luôn nhớ để chơi nó an toàn bất cứ nơi nào bạn quyết định qua đêm với nhau.

Vì vậy, bây giờ mà bạn đã nhận được những câu hỏi hẹn hò đồng tính nữ ra khỏi con đường, đó là tùy thuộc vào bạn về cách bạn muốn tiếp tục. Dù bạn quyết định, đừng sợ mắc sai lầm như một mới ra lez. Tìm hiểu từ những điều này và tận hưởng chuyến đi.

Bình luận