Nối Lại - Kết nối những Trái tim
13 Tháng 6

5 lý do tại sao yêu một người quá nhiều sẽ giết chết tình yêu

Bạn có bao giờ yêu ai đó quá nhiều không? Như thú vị như một mối quan hệ mới có thể được, im lặng một người yêu với tình cảm của bạn sẽ làm thiệt hại nhiều hơn là tốt!

Trái ngược với câu chuyện tình yêu, chick flicks và bài thơ sử thi, có một điều như yêu một ai đó quá nhiều. Nếu bạn không biết phải dừng lại khi nào, bạn sẽ có nguy cơ thúc đẩy tình yêu mới của mình.

Nhiều người nghiện yêu quá nhiều và làm phiền một người bạn mà không hề hay biết. Và trong khi họ làm điều này, họ bỏ qua tất cả các dấu hiệu cảnh báo, và hoàn toàn mất cảnh giác khi bạn tình rời bỏ họ.

Bạn cần nhớ rằng điều này cũng thú vị như trong mối quan hệ mới, bạn phải xem bước đi của mình. Mặc dù không có gì sai với việc tắm rửa người yêu bằng tình yêu, vẫn có một khoảng cách rõ ràng giữa việc chăm sóc và ngấu nghiến.

Không được mù quáng vì tình yêu và học tập để chú ý đến các tín hiệu. Khi bạn liên tục vượt qua sự khoan dung và kiêu căng của đối tác, bạn đời của bạn có lẽ sẽ hiển thị dấu hiệu báo trước rằng đủ là đủ và họ cần bạn quay trở lại.

Một số trong những dấu hiệu này bao gồm, nhưng không giới hạn, kéo các hành động biến mất vào bạn, làm cho lý do để phá vỡ ngày, và như là một phương sách cuối cùng, chia tay với bạn!

Tại sao yêu một ai đó quá nhiều đẩy họ đi

Làm dịu ai đó bằng tình yêu không chứng minh rằng bạn yêu họ. Thay vào đó, nó hiển thị dấu hiệu của sự bất an và ích kỷ. Không có gì sai khi tắm cho người khác quan trọng với tình yêu và sự chú ý bất tận của bạn, nhưng vượt qua đường ranh giới đó và đi qua khu vực im lặng là dễ dàng hơn bạn tưởng.

Nhiều người nói rằng lý do họ láng giềng những người thân yêu là vì họ sợ mất họ. Nhưng hầu như luôn luôn, sự thật là, bạn càng nghẹt thở họ với tình yêu và sự chú ý, bạn càng đẩy họ càng xa.

Khi bạn thực sự suy nghĩ về nó, yêu một ai đó không có nghĩa là bạn phải thở ra cổ và giữ các tab trên chúng mỗi phút mỗi ngày. Tình yêu là để được rộng lượng và đáng tin cậy. Nếu bạn không thể cung cấp tình yêu mới của bạn những nguyên tắc cơ bản này, thì bạn chưa sẵn sàng để có mối quan hệ.

5 lý do yêu thương ai đó quá nhiều sẽ giết chết tình yêu

Yêu một ai đó đang mong muốn điều tốt nhất cho họ, ngay cả khi nó có nghĩa là bạn không nhận được những gì bạn muốn. Dưới đây là năm lý do chính khiến quá nhiều sự im bỉ sẽ đẩy tình yêu mới của bạn ra xa.

# 1 Không ai muốn mất tự do của mình

Cạnh cắt là hành động cắt tỉa lông chim bay để nó không còn có thể bay nữa. Đừng làm điều này cho người bạn yêu. Khi bạn kẹp đôi cánh của mình, bạn buộc họ phải gắn bó với bạn. Bằng cách làm im lặng họ với tình cảm quá nhiều, bạn đang lấy đi sự tự do của họ. Điều này có nghĩa là họ không thể đưa ra quyết định mà không cần phải đốt lỗ vào phía sau đầu.

Bằng cách kìm nén đối tác của mình, bạn hoàn toàn không quan tâm đến những gì họ muốn cho mình. Bạn phải cho người thân yêu của bạn cơ hội để được tự do, ngay cả sau khi bạn đã kết hôn. Điều này không có nghĩa là làm ngơ với những việc ngoại tình. Nó chỉ đơn giản có nghĩa là để họ đưa ra quyết định mà không sợ bạn sẽ rơi vào tình trạng khó khăn với họ.

Đừng đặt người mà bạn yêu vào cái lồng vàng vì dù nó tuyệt vời đến thế nào đi chăng nữa, đó cũng là một nhà tù không thể tránh khỏi mà không ai phải sống. Không bao giờ cắt cánh tình yêu mới của bạn vì không có gì tốt đẹp sẽ ra khỏi nó . Hãy để họ có tự do của họ và nếu bạn thực sự muốn trở thành, bạn sẽ ở cùng nhau không có vấn đề gì.

# 2 Làm tăng sự tăng trưởng của mối quan hệ

Làm phiền ai đó sẽ gây chấn động, không chỉ là sự tăng trưởng của mối quan hệ, mà cả sự tăng trưởng của đối tác của bạn nữa. Điều này đúng khi nói về hẹn hò với một người mới, đặc biệt nếu cả hai bạn còn trẻ. Bạn phải cho bản thân và bạn đời của bạn có cơ hội là hai cá nhân riêng biệt. Bạn cũng phải cho người kia đủ thời gian và không gian để chấp nhận bạn vào cuộc sống của họ, cho dù bạn yêu nhau nhiều đến thế nào.

Yêu một người có nghĩa là tôn trọng nhu cầu và ham muốn của họ và không buộc lối sống của bạn lên người khác. Trừ khi bạn tình của bạn sẵn sàng chấp nhận bạn trong cuộc sống của họ và thay đổi thói quen của họ để có chỗ cho bạn, bạn không thể phá vỡ cửa và mời bạn vào. Tôn trọng sự độc đáo của bạn đời bạn và không cản trở sự phát triển của bạn. Bạn phải tôn trọng mong muốn và mong muốn của người bạn đời và để mối quan hệ của bạn phát triển tốt hơn.

Nếu bạn làm mất tình yêu mới của bạn với một thứ mà họ không yêu cầu, bạn chắc chắn sẽ gặp khó khăn và tham lam và bạn có thể đặt cược đồng đô la dưới của bạn rằng bạn sẽ lại độc thân trở lại trong thời gian ngắn.

Xây dựng mối quan hệ hoàn hảo cần có thời gian và bạn phải nhớ rằng nếu bạn vội vàng và cố gắng để kiểm soát đối tác của bạn, bạn sẽ không bao giờ có được mối quan hệ bạn mong muốn, vì nó sẽ mãi mãi bị còi cọc.

# 3 Chống lại sự độc lập của họ

Bạn sẽ không cho người quan trọng của bạn cơ hội quan trọng để được họ là ai nếu bạn làm họ với sự chú ý quá nhiều. Các quyết định mà họ đưa ra phải liên quan đến bạn, cho dù họ có muốn hay không. Từ những điều đơn giản như khi nhảy vào buồng tắm, với những gì họ muốn ăn tối, để quyết định có nên chuyển sang một quốc gia khác hay không, bạn sẽ lấy đi cơ hội độc thân của bạn khi bạn liên tục gặp mặt.

Điều cuối cùng bạn muốn làm là đàn áp người bạn yêu. Bạn phải cung cấp cho họ sự độc lập mà mọi con người cần phải tự quyết định và phát triển thành người họ muốn trở thành. Nếu bạn cố gắng hạn chế khả năng lựa chọn của tình yêu mới của mình, chỉ là vấn đề thời gian trước khi họ bắt đầu nhận ra rằng cả cuộc đời họ là nhà tù và họ sẽ làm tất cả những gì có thể để thoát ra. [Confession: Tôi là bạn trai quá khốn cùng và bám víu!]

Không có gì sai khi chia sẻ thời gian của bạn với người khác và là một phần của cuộc sống thay đổi quá trình ra quyết định. Tuy nhiên, có một sự khác biệt giữa việc ép buộc bản thân vào tình yêu mới của bạn và cho họ cơ hội để mời bạn vào. Không ngăn chặn tình yêu mới của bạn khi họ sẽ chạy theo những ngọn đồi.

# 4 Tính quen thuộc gây ra sự khinh thường

Tính quen thuộc gây ra sự khinh thường, và cũng như nhiều cặp vợ chồng sẽ nói với bạn, cũng buồn chán. Mọi người đều cần không gian của họ. Ngay cả những cặp vợ chồng già cũng đã dành thời gian để xa nhau. Sự vắng mặt chắc chắn làm cho trái tim trở nên rực rỡ hơn vì nó cho bạn tình của bạn cơ hội để nhớ bạn.

Hầu hết mọi người thường đánh giá cao những gì họ có khi họ ở xa nó, và các mối quan hệ không khác nhau. Nếu bạn làm cho người thân yêu của bạn quá chú ý và bỏ bê để cung cấp cho họ khoảng trống và thời gian cần thiết ngoài bạn, bạn chắc chắn sẽ mời gọi trong sự khinh thường và cảm thấy nhàm chán. Điều này không có nghĩa là tình cảm lãng mạn dài hạn là nhàm chán. Nó chỉ đơn giản có nghĩa là hai bên đã tìm ra cách để cân bằng không gian yên bình và tình yêu mà không làm ngột ngạt lẫn nhau.

Nếu bạn ở với một người mới, bạn sẽ làm tốt để nhớ rằng trong một mối quan hệ là một hành động cân bằng tinh tế mà cần có thời gian và nỗ lực để làm chủ. Hãy cho tình yêu mới của bạn một khoảng không gian và để anh ấy có những đêm của chàng trai hay đêm của mình với những cô gái, mà không cần phải càu nhàu. Hãy nhớ rằng sự quen thuộc gây ra sự khinh thường, vì vậy luôn dành cho nhau và không gian cho bạn bè và sở thích bên ngoài mối quan hệ.

# 5 Nó hiển thị tuyệt vọng

Khi bạn ngấu nghiến một tình yêu mới, chắc chắn bạn sẽ thấy mình đang cần thiết và tuyệt vọng, ngay cả khi bạn không có. Luôn luôn nhớ rằng không ai muốn có mối quan hệ với một người không thể đứng trên đôi chân của mình. Bạn phải tự cho mình là một người độc lập và không chỉ là tình yêu mới của bạn, mà còn cho chính bản thân bạn rằng bạn có thể đương đầu với trách nhiệm trong mối quan hệ giữa người lớn.

Tình yêu yêu cầu sự tin tưởng và nếu bạn không thể cung cấp cho không gian đối tác của bạn mà không cần phải chơi 20 câu hỏi, bạn đang hiển thị dấu hiệu của không an toàn. Không chỉ vậy, tình yêu mới của bạn sẽ nghĩ rằng bạn không thể đối phó với một mình và bạn sợ mất chúng.

Không ai muốn ở với một người xuất hiện như là điên rồ và thiếu thốn, vì vậy hãy cẩn thận đừng để người bạn đời của bạn rơi vào trạng thái tuyệt vọng, một phẩm chất hoàn toàn không hấp dẫn khi có bạn tình.

Nhiều bạn yêu bạn tình và tình yêu luôn ở bên họ, hãy nhớ rằng yêu thương họ quá nhiều và che giấu họ sẽ chỉ làm tê liệt họ. Và trên đường đi, bạn sẽ tự làm tê liệt chính mình.

Bình luận