Nối Lại - Kết nối những Trái tim
13 Tháng 6

15 lý do Tại sao bạn chán với mối quan hệ của bạn

Bạn không cần phải cảm thấy tội lỗi nếu bạn đang nhận được chán với mối quan hệ của bạn. Bạn chỉ cần hiểu tại sao bạn lại buồn chán và làm gì đó!

Mối quan hệ là những nơi khó khăn để được vào.

Đôi khi, nó làm cho bạn cảm thấy như là người hạnh phúc nhất trên thế giới.

Và vào các thời điểm khác, nó xoắn lại bạn trở lại mặt đất và làm bạn tự hỏi nếu bạn thậm chí muốn ở trong một.

Bạn có cảm thấy như bạn đang chán với mối quan hệ của bạn?

Bạn không phải là người duy nhất với những suy nghĩ đó trong tâm trí của bạn, vì vậy bạn thực sự không phải cảm thấy có lỗi về nó, ngay cả khi người yêu của bạn là đầu cao gót trong tình yêu với bạn.

Đôi khi, những điều này chỉ xảy ra.

Nhưng liệu nó sẽ làm bạn ngạc nhiên nếu bạn cảm thấy chán trong tình yêu?

Không.

Hầu như lúc nào, nhàm chán sẽ đặt vào mối quan hệ bởi vì bạn không làm gì để ngăn chặn nó.

Bạn có chán với mối quan hệ của bạn không?

Bạn có thể yêu một thời gian dài. Đối với một số ít, có thể mất vài tháng, và cho nhiều người khác, có thể mất vài năm.

Nhưng ở một số điểm không thể tránh được trong cuộc sống tình yêu của bạn, bạn có thể tự hỏi bạn thực sự hạnh phúc khi ở trong mối quan hệ.

Vậy tại sao điều đó xảy ra? Bạn đã không có kế hoạch rơi ra khỏi tình yêu, nhưng nó đã xảy ra. Bạn thức dậy vào một buổi sáng và bạn không quan tâm đến việc ở lại trong tình yêu nữa. Bạn có thể đẩy ý nghĩ sang một bên và tiếp tục trong mối quan hệ của bạn, hoặc bạn có thể nhảy vào một mối tình với một ai đó sexy và vui vẻ. Bạn có thể làm bất kỳ của những người, và nhiều hơn nữa.

Nhưng trước khi bạn thực sự đổ lỗi cho tình yêu và những bí ẩn của nó đã dẫn đến sự sụp đổ của mối quan hệ hiện tại của bạn, bạn cần phải tự hỏi mình một vài câu.

Tại sao bạn thực sự chán? Bạn muốn làm gì với nó? Và quan trọng nhất, lý do đằng sau khiến bạn cảm thấy nhàm chán về mối quan hệ của mình là gì?

Một khi bạn hiểu tại sao bạn đang chán với mối quan hệ của mình, bạn có thể ngăn không cho nó xảy ra lần nữa. Và trừ khi bạn thực sự hiểu các lý do đằng sau sự nhàm chán, bạn sẽ không bao giờ thực sự có thể tận hưởng một mối quan hệ hạnh phúc mà không có một chút của bộ phim truyền hình và chán nản bây giờ và sau đó.

15 lý do khiến bạn chán với mối quan hệ của mình

Lý do cho sự nhàm chán của bạn có thể là một trong những lý do này, hoặc tất cả chúng. Nếu bạn có thể học để loại bỏ những sai sót hoặc phiền nhiễu này khỏi cuộc sống của bạn, chắc chắn bạn sẽ có thể vượt qua sự nhàm chán và tận hưởng một mối quan hệ hoàn hảo

Sử dụng 15 lý do này để tìm hiểu lý do tại sao bạn chán trong tình yêu và khi bạn xác định nguồn, bạn đã quyết định bước tiếp theo của mình.

# 1 Các thói quen hàng ngày. Mối quan hệ của bạn là một thói quen nhàm chán. Nó hoàn toàn có thể dự đoán, và bạn biết chính xác những gì bạn sẽ làm với nhau mỗi ngày trong tuần. Khi tình yêu bắt đầu trở nên đơn điệu, một số chúng ta không thể không cảm thấy bị bế tắc như chúng ta đang mắc kẹt trong một căn phòng bị khóa.

# 2 Sự phấn khích điên cuồng. Bạn có nhớ lần cuối cùng cả hai bạn đã làm một điều thú vị không? Khi chúng ta ở trong một mối quan hệ trong một thời gian dài, chúng ta bắt đầu có những bất ngờ và phấn khích cho các cấp. Nếu bạn đang cảm thấy chán vì mối quan hệ không kích động bạn nữa, hãy làm gì đó. Lập kế hoạch đi nghỉ mát, đi ra ngoài ăn tối mỗi tuần một lần vào một ngày ngẫu nhiên, chỉ cần làm gì đó!

# 3 Nền tảng mong manh. Khi hai người yêu nhau yêu nhau, chúng tôi luôn đề nghị bạn dành thời gian. Yêu quá nhanh có thể xây dựng một mối tình lãng mạn trên nền đất rung chuyển, đặc biệt nếu cả hai bên cùng nhau là vì một hoặc hai khía cạnh, như tình dục tuyệt vời hoặc mối quan hệ hồi phục. Luôn luôn dành thời gian của bạn trong khi hẹn hò với một người nào đó trước khi bạn yêu hoặc đi cùng nhau.

# 4 Các cơ hội tốt hơn. Ở khắp mọi nơi bạn nhìn quanh, bạn sẽ thấy tiềm năng hẹn hò tốt hơn. Bạn thích người bạn đời của bạn, nhưng ở đâu đó sâu thẳm, bạn cảm thấy như bạn đã có một đoạn ngắn cuối cùng của thanh và xứng đáng với ai đó tốt hơn.

Nếu bạn cảm thấy theo cách này, bạn thực sự không còn lựa chọn nào khác ngoài việc bỏ đi vì bạn sẽ không bao giờ hài lòng với người bạn hẹn hò này trừ khi bạn cảm thấy như bình đẳng. Chia tay, đi chơi và vui chơi. Bạn có thể gặp người bạn xứng đáng, người có cách tốt hơn bạn tình hiện tại của bạn. Tuy nhiên, giữ ngón tay của bạn vượt qua mặc dù.

Câu chuyện cảm xúc # 5. Bạn có thể có một mối quan hệ tình cảm với một người bạn tốt hoặc thậm chí là đồng nghiệp trong công việc, và thậm chí không biết điều đó! Bạn có dễ nói chuyện về công việc của bạn hoặc các vấn đề cá nhân của bạn với người khác nhưng không phải với bạn đời của bạn? Trừ khi bạn mở ra đối tác và giao tiếp với họ, bạn sẽ luôn cảm thấy bị ngắt kết nối và chán nản.

# 6 Sex chỉ là nhàm chán. Vâng, đó là sự thật. Tình dục có thể trở nên khá đơn điệu sau vài năm. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể xoay chuyển mọi thứ xung quanh và mang lại tiếng ồn ào trên giường. Nếu bạn thấy thú vị hơn khi nghĩ đến các lý do để tránh tình dục hơn là thực sự có nó, bạn không chỉ buồn chán với cuộc sống tình yêu của bạn.

# 7 Những kỷ niệm đặc biệt. Những kỷ niệm đặc biệt là tất cả mọi thứ trong mối quan hệ, cũng giống như trong cuộc sống. Khi bạn nhìn lại cuộc đời bạn, bạn nhớ nó bằng những kỷ niệm hạnh phúc bạn có. Càng có nhiều kỷ niệm bạn có thể nghĩ đến, cuộc sống của bạn càng tốt và đáng giá hơn.

Tình yêu cũng hoạt động theo cùng một cách. Nếu bạn ngừng tạo ra sự hào hứng và những kỷ niệm yêu thích mọi lúc, bạn sẽ không có gì làm tình yêu của bạn cảm thấy đặc biệt và tuyệt vời.

Truyền thông # 8. Bạn có bao giờ cảm thấy mệt mỏi khi cố gắng giải thích điều gì đó cho người bạn đời của bạn bởi vì phải mất nhiều thời gian để đi vào tất cả các chi tiết? Đây chính xác là làm thế nào các cặp vợ chồng mất liên lạc trong một mối quan hệ. Họ quá chán khi nói về những điều nhỏ nhặt bởi vì họ cảm thấy nó không quan trọng. Nhưng trên thực tế, đó là những điều nhỏ mà thực sự đếm.

Tính tự phát # 9. Việc hoạch định cả cuộc đời của bạn với nhau là cách hoàn hảo để chuẩn bị cho bản thân và mối quan hệ trong tương lai. Nhưng đôi lúc bạn cần một vài giây phút điên rồ liều lĩnh để giữ mối quan hệ thú vị. Rốt cuộc, một chút đường vòng từ đường thẳng ngay bây giờ và sau đó luôn làm mọi thứ trở nên thú vị hơn nhiều.

# 10 Bạn bỏ lỡ cơ hội độc thân. Đây là một nơi đáng sợ, và bạn không bao giờ có thể vượt qua nó trừ khi bạn học cách giải quyết nó. Nó chỉ có thể là một giai đoạn đi qua, nhưng trừ khi bạn học cách đối mặt với nó, ý nghĩ sẽ bật lại vào đầu bạn và thời gian.

Bạn sẽ làm gì khi bạn độc thân? Thực hiện cùng một điều với bạn đời của bạn, tất nhiên, trừ đi việc tán tỉnh với phần giới tính đối diện. Bạn có thể làm điều đó khi đối tác của bạn không ở bên cạnh nếu nó làm bạn cảm thấy tốt hơn. [Confession: Tôi muốn trở lại một lần nữa!]

# 11 Các mục tiêu và niềm đam mê được chia sẻ. Nếu bạn không có niềm đam mê chung hoặc mục tiêu dài hạn với nhau, cả hai bạn sẽ không có gì để mong đợi và cuối cùng chắc chắn sẽ chán nản lẫn nhau. Xây dựng lâu đài trong không khí với nhau, và học cách ước mơ về một cuộc sống tốt đẹp hơn với nhau. Nó sẽ làm cho cả hai bạn cảm thấy đam mê làm việc hướng tới mục tiêu chung và mang cả hai người gần hơn nữa.

# 12 Cùng thời gian. Cùng nhau thời gian là tốt, nhưng quá nhiều thời gian với nhau có thể bị kẹt xe. Dành thời gian với bạn bè của bạn hoặc của chính mình ngay bây giờ và sau đó. Khi bạn gặp lại nhau vào cuối ngày, cả hai sẽ vui mừng nói về cuộc sống của bạn để thay đổi.

# 13 Ai đó kích động bạn. Điều này xảy ra mọi lúc, do đó bạn không cần phải cảm thấy đau đến cổ họng của bạn giả định bạn là một kẻ nói dối hai thời gian và lừa đảo. Nhưng ngay cả khi bạn bỏ qua người mới này hoặc tránh bất kỳ suy nghĩ lừa dối đối tác của riêng bạn, những suy nghĩ của người mới thú vị đầy sức sống và bí ẩn này có thể khiến bạn tâm lý rằng bạn đang trong một mối quan hệ nhàm chán. Bạn có thể không muốn một chuyện, nhưng tất cả của một mối quan hệ bất ngờ của bạn có thể dường như vô hồn.

# 14 Đối tác gây rắc rối. Bạn có tìm thấy một số chi tiết về hành vi của đối tác của bạn không? Liệu có phải là sự vụng về của họ hoặc sự lười biếng của họ không? Học cách giao tiếp. Ngay cả những vấn đề nhỏ nhất phát triển theo tỷ lệ với thời gian. Nó giống như một quả cầu tuyết lăn xuống một ngọn đồi. Trừ khi bạn đối mặt với nó, nó cuộn đến tận cùng, trở nên to hơn với mỗi lần cuộn.

# 15 Bạn đã mất mạng. Bạn không có thời gian đặc biệt ngoài mối quan hệ của bạn. Nếu bạn từ bỏ cuộc sống của riêng mình chỉ để dành nhiều thời gian hơn với người yêu của bạn, bạn sẽ luôn luôn có thời gian khi bạn cảm thấy mình cần cuộc sống của chính bạn vì bạn không biết bạn là ai. Tránh giai đoạn đó, và học cách tự cho mình và bạn đời của bạn rất nhiều thời gian.

Bạn làm gì bây giờ khi thấy chán với mối quan hệ của mình?

Câu trả lời rất đơn giản. Bạn muốn làm gì? Giải pháp đầu tiên mà tâm trí bạn mang lại cho bạn là gì? Bạn có muốn sửa nó hay bạn muốn di chuyển không?

Làm việc chăm chỉ để đạt được mối quan hệ tốt đẹp hơn và khắc phục nó. Hoặc nói chuyện với bạn đời và tạm thời nghỉ ngơi.

Bạn không có quá nhiều lựa chọn ở đây. Nếu bạn chán với mối quan hệ của mình, tốt hơn là bạn phải đương đầu với nó ngay bây giờ hoặc cả hai bạn có thể sẽ ghét nhau và tiến tới một cuộc chia tay lộn xộn trong tương lai.

Sử dụng 15 lý do này khiến bạn cảm thấy chán với mối quan hệ của mình để hiểu mối quan hệ của bạn nhàm chán hơn. Và một khi bạn đã biết nguyên nhân, hãy quyết định xem bạn muốn làm gì tiếp theo.

Bình luận