Nối Lại - Kết nối những Trái tim
1 Tháng 12

Tốt nhất Movie Games Uống: 26 Phim rằng Get Better với Booze

Bạn có một bộ phim và một chai vodka ngồi trên bàn. Hmm, làm thế nào để có một niềm vui tối thứ bảy? Dưới đây là những trò chơi uống phim tốt nhất cho một số vui vẻ.

Xem một bộ phim trên một đêm thứ bảy là một cách tuyệt vời để thư giãn và nghỉ ngơi. Nhưng có một số ngày mà bạn chỉ muốn uống thật say mà không để lại ngôi nhà của bạn. Vì vậy, tại sao không mời một vài người bạn hơn và chơi các trò chơi uống phim tốt nhất?

26 trò chơi uống phim tốt nhất

Không chỉ có bạn bè của bạn sẽ được hạnh phúc mà họ sẽ không phải lấy một chiếc taxi để về nhà, nhưng nó cũng là một cách tuyệt vời để xem một số bộ phim yêu thích hoặc mới của bạn và nhận được một chút ngà ngà say cùng một lúc. < / p>

# 1 Mean Girls. Một cô gái từ phim Phi đến Mỹ và kinh nghiệm văn hóa trung học. Bộ phim này vẫn hoàn toàn có liên quan hiện nay, mặc dù nó hơn một thập kỷ cũ.

Uống khi: bạn học một quy tắc từ Nhựa, khi bạn nghe từ “lấy”, khi ai đó nói, “Regina George”, hoặc khi bạn nghe một sự xúc phạm tuyệt vời.

# 2 Avatar. Đó là về cơ bản, FernGully, với một twist hiện đại ngày nay và các diễn viên siêu nóng.

Uống khi: một nhân vật làm cho tsaheylu, aka. Các Bond, một nhân vật đi vào rừng ảo giác, bạn sẽ thấy một loài mới, các nhân vật học được những điều mới mẻ, và khi bạn nghe thấy thuật ngữ quân sự.

# 3 Bring It On. Đương nhiên, tôi có một kết nối sâu sắc đối với bộ phim này vì nó có hình dạng những năm niên thiếu của tôi. Đó là về một đội cổ vũ mà phải tân trang lại bản thân để làm cho nó đến chức vô địch.

Uống khi:. Trong sự ra đời của mỗi đội cổ vũ, khi ai đó làm cho một sự chơi chữ cổ vũ, và bất cứ khi nào ai đó làm cho niềm vui của các cheerleaders nam

# 4 Ferris Bueller Ngày Tắt . Ferris Bueller giả vờ để được như vậy ốm rằng ông có thể lấy ngày nghỉ của trường. Mặc dù bạn nghĩ rằng nó nghe có vẻ đơn giản mà, nó không phải.

Uống khi: Ferris đề cập đến camera, Cameron đưa ra vào những ý tưởng Ferris, hoặc khi ai đó nói về bệnh Ferris của.

# 5 A Nightmare on Elm St. Bạn cần phải nhận được say đến một bộ phim kinh dị ít nhất một lần. Đây là phim về Freddy Krueger người ám ảnh những giấc mơ của trẻ em sống on Elm Street. Tại sao? Bởi vì khi người nghèo Freddy còn trẻ ông đã chiên đến chết bởi cha mẹ. Hơi cực đoan, phải không?

Uống khi: bạn không chắc chắn nếu đó là một giấc mơ, Freddy Krueger là trong bối cảnh đó, John Saxon xuất hiện, hoặc khi bạn nhìn thấy bên ngoài của ngôi nhà của Nancy

.

# 6 Napoleon Dynamite. Đó là về một kẻ bị ruồng bỏ học sinh trung học người bị bắt nạt trong khi cố gắng để có được những cô gái và giúp người bạn của mình trở thành lớp trưởng.

Uống khi:. Bạn nhìn thấy hoặc nghe thấy “bỏ phiếu cho Pedro,” Bác Rico nói về ngày trung học của mình, Napoleon nói: “! Quái gì có” hoặc “có”, mỗi khi bạn nhìn thấy Tots khoai tây

# 7 Fast Times at Ridgemont High. Bộ phim này đi qua tất cả những điều xảy ra trong trường trung học: quan hệ tình dục, ma túy, rock’n’roll, cỏ dại, và thủ dâm. Tất cả các ngon ngọt thứ.

Uống khi: một người nào đó đưa ra lời khuyên lành mạnh, bạn nghe thấy một tiếng cười stoner, hoặc bạn nhìn thấy vụng trần.

# 8 Pulp Fiction. Nếu bạn chưa thấy Pulp Fiction, tốt, tôi không biết phải nói với bạn. Đó là một cổ điển. phim tội phạm neo-noir này được làm đầy với bạo lực, tài liệu tham khảo văn hóa pop, và hài hước đậm. Thêm vào đó, có một cảnh khiêu vũ lớn giữa Uma Thurman và John Travolta.

Uống khi:. Nhân vật chính bị bắn, một tài liệu tham khảo văn hóa pop được thực hiện, hầu hết mọi người trong cảnh chết, Quentin Tarantino cameo, và trong cảnh khiêu vũ

9 Die Hard . Đó là một bộ phim hành động cổ điển. Bruce Willis vào vai gợi cảm, chàng trai khiêm tốn, John McClane, người, vào cuối ngày, bạn chỉ muốn ngồi xuống và có một bia với. Đó là lý do tại sao người yêu anh ấy.

Uống khi: ai đó nói tiếng Đức, ai đó bị chết, McClane uống một ly bia, bạn nghe “Ode to Joy” chơi, bạn sẽ thấy trang trí Giáng sinh và màn hình máy tính hoặc nghe McClane nói,

# 10 Showgirls. Đây là một sự sùng bái tuyệt vời cổ điển rằng nếu bạn không nhìn thấy, bạn cần phải. Xem nó lần đầu tiên mà không nhận được say rượu và sau đó xem nó một lần nữa với một ly bắn. Đó là về một cô gái nhỏ thị trấn và đã đi đến Las Vegas để làm cho nó lớn.

Uống khi: bạn thấy vụng trần, khi có một số điệu nhảy, khi một cô gái bắt đầu khóc, hoặc khi có một cảnh mà làm cho bạn thật ngượng ngùng.

# 11 Phòng. Nó có thể là bộ phim tồi tệ nhất từng được thực hiện, vì vậy bạn không có lựa chọn nào khác để uống trong khi xem nó. Tôi thậm chí không biết bắt đầu từ đâu, diễn xuất tồi tệ, các cheesy dòng-okay, okay, tôi sẽ dừng lại. Chỉ cần chắc chắn để xem nó với một chai rượu gin.

Uống khi:. Có một cảnh quan hệ tình dục vụng về, khi ai đó nói “hi”, khi bạn nhìn thấy một quả bóng đá, hoặc khi ai đó nói điều gì đó rất khó chịu bạn co rúm người lại

# 12 Swingers. Đó là về một vài chàng trai đó đi ra ngoài và khám phá trong và ngoài của phụ nữ và mối quan hệ. Phần tuyệt vời về Swingers là đối thoại. Vì vậy, đó là những gì bạn sẽ uống tới.

Uống khi:. Ai đó nói, “tiền”, “bé xinh đẹp”, hoặc gọi một người nào đó một “lỗ đít”

# 13 phim Marvel. Cho dù bạn đang xem Iron Man, The Avengers, hoặc The Hulk, lấy một ly và chuẩn bị sẵn sàng. Họ phim vui vẻ đang xem vì nó là tất cả về hành động, vì vậy, nếu bạn uống bận rộn đang, bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc mất dòng cốt truyện.

Uống khi: Có một cảnh chiến đấu, một cái gì đó bùng nổ, thế giới đang đến hồi kết thúc, hoặc khi ai đó nói về S.H.I.E.L.D. Chỉ cần không kết thúc trong bệnh viện, xin vui lòng.

# 14 The Lord of the Rings. Hobbit trải qua một cuộc hành trình nguy hiểm để phá hủy chiếc nhẫn. Bạn sẽ cần phải uống qua bộ phim này bởi vì nó là ba tiếng đồng hồ dài. Đó là tốt, chỉ cần dài.

Uống khi: cuộc đàm phán ai đó về “The Ring”, khi trái phiếu Hobbit, khi bạn nhìn thấy chân hobbit, khi bạn nhìn thấy mắt của Sauron, hoặc khi Frodo rơi xuống

.

# 15 SinCity. Bộ phim này sau những câu chuyện của ba người sống ở thành phố tội phạm-ridden, Thành phố Basin.

Uống khi: bạn nhìn thấy màu sắc, khi “Old Town” được nhắc đến, khi ai đó bị chấn thương nên đã giết họ nhưng họ sống sót, khi một nhân vật xúc phạm mình, hoặc khi bạn nhìn thấy Jessica Alba cực khiêu vũ.

# 16 James Bond. Nó không quan trọng mà James Bond phim bạn đang đi để xem, miễn là anh ta hỏi cho một martini, sau đó bạn tốt để đi. Có quan hệ tình dục, bạo lực, nét quyến rũ của tất cả mọi thứ bạn cần cho một bộ phim phiêu lưu hành động đóng gói.

Uống khi:. Bond giết chết một ai đó, khi ai đó nói James Bond, Bond, hoặc 007, khi Bond yêu cầu một martini, khi Bond có quan hệ tình dục, và khi có một người phụ nữ khỏa thân hoặc bán khỏa thân

# 17 Shaun of the Dead. Đây là một bộ phim hài zombie cổ điển mà cần phải được theo dõi trong khi uống rượu. phim hài người Anh này nói về Simon và Nick, hai người bạn cố gắng để thoát khỏi sự khải huyền zombie mà vượt qua London.

Uống khi: một ai đó đề cập đến một quán rượu hoặc Winchester, khi ai đó đang theo dõi truyền hình, hoặc khi một trong những nhân vật chính chết

.

# 18 Jurassic thế giới. Nếu bạn đã nhìn thấy Jurassic Park, tốt, bạn có thể có thể không chứa đứa trẻ bên trong của bạn biết < em> Jurassic thế giới đã được thực hiện. Đó là tất cả về khủng long.

Bình luận