Nối Lại - Kết nối những Trái tim
26 Tháng 9

The Opposite của phụ nữ: Một thế hệ mới của phụ nữ?

Là những thay đổi thủy triều chỉ tiêu thế hệ thay đổi cách chúng ta xem chủ nghĩa nữ quyền? Đọc tiếp để tìm hiểu những gì nó thực sự có nghĩa là đối diện của nữ quyền.

Tôi đã nói chuyện với mẹ chồng tôi ngày khác và chúng tôi đã thảo luận về quan điểm cho rằng chính phủ Hoa Kỳ đang xem xét cho phép phụ nữ vào dự thảo. Mặc dù đây là lý thuyết vì hiện nay chưa có dự thảo, ý kiến ​​cho rằng cô gái của tôi có thể được soạn thảo vào chiến đấu sợ tôi và làm cho tôi hơi khó chịu.

mẹ trong My pháp luật là từ một thế hệ khác nhau. Đến tuổi trưởng thành trong những năm 60, cô nhớ lại một thời gian khi phụ nữ là công dân hạng hai. Không có nhiều lựa chọn ngoài việc là một thư ký, y tá, giáo viên, hoặc mẹ, trên thị trường đã không mở cửa cho phụ nữ. Có những người đã phá vỡ khuôn, chắc chắn, nhưng cô ấy nói với tôi những câu chuyện về các giáo sư ở trường đại học đã nói với cô ấy rằng cô ấy không đủ thông minh để trở thành một bác sĩ thú y, hoặc làm thế nào cô được chỉ đạo vào nhiều nghiên cứu “nữ tính” như văn học và triết học.

Xuất thân từ một góc độ khác nhau, và có lẽ sắp qua như một đứa bé hư, tôi vặn lại với rất ít nhờ vào thế hệ của cô. Tôi, trước hết, là okay với cửa được mở ra cho tôi, ghế bị kéo ra, và người đàn ông trả tiền cho bữa tối. Tôi cũng đồng ý với ý kiến ​​cho rằng đàn ông nên đi đến chiến tranh và phụ nữ nên ở lại đây và chăm sóc trẻ em và gia đình. Cô ấy không phải là rất hài lòng với câu trả lời của tôi.

Nó không phải là nếu không có ai đã từng mất giá tôi để trở thành một người phụ nữ. Tôi muốn trở thành một nhân viên cứu hộ trong trường trung học tại hồ địa phương, nhưng họ chỉ thuê con trai. Tôi đã rất cố chấp về nó và theo đuổi nó với sức sống cho đến khi cuối cùng họ cũng đã giải thích với tôi rằng, vào cuối mỗi ngày, các nhân viên cứu hộ sẽ chung tay với nhau và đi bộ qua các nước để đảm bảo rằng không ai bị “nằm ở phía dưới.” khi nó cuối cùng đã được giải thích với tôi rằng họ cần chàng trai người có thể bơi chăm chỉ và có thể tiết kiệm cuộc sống của những người mà họ theo dõi mọi động vùng biển hỗn loạn và nặng nề buôn bán khu vực bơi lội, tôi đã nhận nó.

Tôi tin rằng những người đàn ông và phụ nữ đều bình đẳng?

Có, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ta đều giống nhau. Tôi tin rằng những điều mà chúng được thiết kế là những gì đã giữ loài người chúng ta sống. Chúng tôi đang lập trình di truyền và thực hiện để làm những việc nhất định, không ai quan trọng hơn người kia. Nếu khái niệm đích thực của chủ nghĩa nữ quyền là chỉ đảm bảo rằng phụ nữ được tôn trọng và rằng họ có thể là bất cứ điều gì họ muốn trở thành, sau đó nhiều người đang mất tích dấu.

Lớn lên trong những năm 80, các cô gái được cho biết rằng họ có thể là bất cứ điều gì họ muốn trở thành. Đó là trừ những gì bạn muốn trở thành là một người mẹ. Tôi có nhiều bạn bè người có tầm nhìn của họ trên Harvard, Stanford, và trở thành một Berkley. Tôi giấu mong muốn của tôi ở nhà và nuôi dạy con cái vì sợ bị khinh thường. Khi tôi bước vào đại học và nhận được học bổng học tập, tôi không dám nói rằng tôi chỉ được đi bởi vì tôi được cho biết rằng đó là những gì được mong đợi của tôi, không phải vì nó là những gì tôi muốn.

Nữ quyền đã có tác dụng ngược lại vào thế hệ của chúng tôi. Nếu nữ quyền muốn phụ nữ phải có sự lựa chọn, họ phải tôn trọng điều đó lựa chọn một số người trong chúng ta đã thực hiện là trở thành bà mẹ, ở nhà, đặt trên một chiếc tạp dề và nấu bữa tối. Tại sao nên vai trò như một người mẹ được nên nhìn xuống? Vì vậy, nhiều nghiên cứu đã được tiến hành từ những năm 60 để nói với mọi người rằng bà mẹ làm việc chỉ là hiệu quả như mẹ toàn thời gian. Tại sao? Tại sao không ai cần phải chứng minh rằng một người phụ nữ có thể làm việc bên ngoài của ngôi nhà và rằng cô ấy là tốt hơn so với những người ở nhà toàn thời gian? Tại sao có thể không chỉ đơn giản là họ được bình đẳng?

Điều ngược lại của nữ quyền: đó là gì

Về mặt kỹ thuật, vì “nữ quyền” là một thuật ngữ được dùng để mô tả những người ủng hộ và hỗ trợ cho quan điểm cho rằng những người đàn ông và phụ nữ đều bình đẳng, trái ngược với nữ quyền sẽ là một người tin rằng phụ nữ là thứ hai với nam giới. Nếu bạn muốn để mô tả nó theo nghĩa đen, nó có nghĩa là bạn nghĩ rằng phụ nữ không xứng đáng quyền bình đẳng như nam giới. Đó là chỉ khi bạn đang sử dụng nghĩa đen của “nữ quyền”, mặc dù.

Có rất nhiều bất đồng về những gì trái ngược với một nữ quyền là. Có một số người tin rằng nó cũng giống như một sô-vanh ghét đàn bà hoặc là. Trong thực tế, không nhiều người sẽ mô tả nó như bất cứ điều gì nhưng một thuật ngữ tiêu cực. Tôi tin rằng trái ngược với chủ nghĩa nữ quyền là một cái gì đó nhiều hơn nữa. Đó là một câu trả lời xã hội để nam nữ bình quyền. Nó không phải là tôi không tin rằng tôi là như nhau, nhưng tôi tin rằng chúng tôi là không giống nhau. Chúng tôi xứng đáng với quyền như nhau, nhưng chúng tôi không xứng đáng quyền đặc biệt. Tôi có ý nghĩa gì bởi đó? Tôi nghĩ rằng kể từ những năm 60, phụ nữ đã là mục tiêu của một chiến dịch để có những bản chất ra khỏi ai và những gì chúng ta đang có, và ngược lại với chủ nghĩa nữ quyền là những người trong chúng ta tin rằng là một người phụ nữ là được rồi.

Tôi không phải là một tín đồ rằng chủ nghĩa nữ quyền dựa vào việc ngoại lệ đối với phụ nữ. Bằng cách hạ thấp các tiêu chuẩn tối thiểu để họ có trong các ngành nghề như quân đội, các dịch vụ khẩn cấp, hay thậm chí là lực lượng cảnh sát, bạn không chỉ đưa công chúng gặp nguy hiểm, nhưng bạn cũng đang gây nguy hiểm cho những người mà bạn cho phép để giữ vị trí họ không có trang bị cho. Làm nữ quyền muốn cơ hội bình đẳng, hay họ muốn điều cần được hạ xuống để chúng tôi có thể bình đẳng? Nếu con tôi bị kẹt trong một đám cháy, tôi muốn biết rằng bất cứ ai có trách nhiệm lưu chúng có thể làm như vậy. Điều đó làm cho tôi một chất chống nữ quyền? Không, đó là làm cho tôi một người thực tế và những người hiểu rằng bình đẳng không có nghĩa là giống nhau.

Một xu hướng ngày càng tăng trong xã hội là các dân tộc thiểu số hình dạng chiếm đa số. Những phụ nữ không hài lòng với kinh nghiệm của họ trong cuộc sống có quyền thay đổi hoàn cảnh của họ. Điều đó không có nghĩa là, tuy nhiên, họ được phép nói cho tất cả phụ nữ. Chủ nghĩa nữ quyền là một niềm tin rằng phụ nữ có quyền giống như mọi người khác, nhưng nữ quyền có một niềm tin cơ bản mà phụ nữ sẽ nhận được các quyền giống như những người không giống nhau.

Trong nỗ lực của chúng tôi để làm cho tất cả mọi người bình đẳng, những gì chúng ta đang cố gắng làm là đưa ra những điều mà làm cho chúng ta đặc biệt và độc đáo. Tôi thích thực tế là tôi không cần phải lấy rác ra hoặc chạy người to cỏ dại. Tại sao lại có một người được xác định những gì vai trò của tôi trong xã hội là không để cho tôi chọn? Điều này không có nghĩa là tôi không tin bản thân mình có khả năng phá vỡ trần thủy tinh, hoặc thậm chí trở thành Tổng thống. Nhưng tôi không nghĩ rằng chúng ta nên xét thấy nghề nào đó “không xứng đáng”, như làm mẹ hay là một người nội trợ. Nếu tôi không muốn leo lên bậc thang của công ty, nó không phải là bởi vì tôi không nghĩ mình có khả năng hoặc chưa có cơ hội; đó là vì tôi đã chọn không.

Tôi cảm thấy được tôn trọng bởi những người xung quanh tôi. Có những người đàn ông nói chuyện xuống với tôi? Chắc chắn. Tôi sống ở miền Nam, vì vậy gọi một người phụ nữ một “người yêu” cũng không nằm ngoài tiêu chuẩn. Đó không phải là một điều giới càng nhiều càng tốt một điều cá tính. Hầu hết đàn ông mà tôi biết tôn trọng phụ nữ, biết giá trị của họ, và sẽ không xem xét kể một người phụ nữ rằng cô không thể làm điều gì đó nếu có thể. Cô có thể là một người đứng đầu doanh nghiệp hoặc chủ hộ nếu đó là những gì cô ấy nên chọn.

Hãy hỏi một nhóm phụ nữ những gì họ nghĩ là chủ nghĩa nữ quyền và bạn có thể bắt đầu một cuộc tranh luận lớn. Phụ nữ đang ở giữa của đàm phán ai và những gì họ đang có, cố gắng để vạch trần những gì người khác muốn họ được, và trở thành sao với những gì bản chất của họ nói với họ.

Điều ngược lại của nữ quyền là gì khác hơn là một ý tưởng khác nhau về những gì các quyền của phụ nữ trông giống như tại nơi làm việc, các nhà cửa vườn tược và trong trái tim của bạn của trái tim.

Bình luận