Nối Lại - Kết nối những Trái tim
30 Tháng 11

Mục đích của tôi trong cuộc sống là gì: Làm thế nào để tìm ra ý nghĩa khi bạn cảm thấy bị mất

Làm thế nào tôi tìm thấy mục đích của tôi trong cuộc sống

Đối với tôi, tôi luôn thích bằng văn bản. Đó là điều mà tôi đã làm khi tôi còn là một đứa trẻ và thông qua đại học, viết truyện. Tôi thích đọc và bất cứ điều gì để làm với văn bản nói chung, nhưng khi bạn nói với ai đó bạn muốn trở thành một nhà văn, bạn nhận được rằng cùng một cái nhìn mắt cán. Họ đề nghị bạn có thể được tốt hơn đào tạo để trở thành một luật sư, một bác sĩ, có lẽ làm việc tại một ngân hàng. Bạn biết đấy, ‘công việc thích hợp.

Bây giờ, nếu mục đích của bạn là để làm bất kỳ những điều đó, đó là tuyệt vời. Go và làm điều đó và làm điều đó tốt, nhưng đối với tôi, tôi biết mình sẽ không bao giờ được hạnh phúc làm điều đó. Tôi đã sai lầm lớn chỉ đơn giản là nhảy vào một cái gì đó tôi nghĩ mọi người sẽ chấp nhận. Tôi đã trở thành một thư ký. Trong suốt 14 năm tôi làm việc trong quản trị và ghét nó. Tôi tự nhủ làm việc đó là công việc, và nó mang lại tiền bạc. Sau đó, một cái gì đó thay đổi. Tôi bước vào một cuộc thi viết và tôi đã thắng!

Cảm giác chiến thắng cuộc thi đó và niềm vui của việc viết các mảnh mà won đã quá áp đảo. Yếu tố trọng khác là nó chỉ cảm thấy đúng. Đối với tôi, đó là khi tôi biết tôi muốn tìm thấy mục đích của tôi. Cái gì đó khiến tôi cảm thấy hạnh phúc và thăng hoa. Một cái gì đó tôi thích làm.

Vì vậy, đó là những gì tôi mong bạn để làm. Tìm điều mà đốt cháy niềm đam mê của bạn, không có vấn đề gì bất cứ ai khác nói. Nếu nó làm cho bạn cảm thấy tốt, nếu nó làm cho bạn mỉm cười và điền vào bạn với sự phấn khích, mà ngay đó là mục đích của bạn.

Vì vậy, mục đích của tôi trong cuộc sống là gì?

Nó không có vấn đề gì bất cứ ai khác nghĩ. Bạn có nghĩ rằng tất cả mọi người gật đầu nhiệt tình khi tôi nói với họ tôi sẽ từ bỏ công việc quản trị ổn định và đáng tin cậy của tôi và trở thành một nhà văn tự do để thay thế? Trơi ơi không! Một nửa trong số họ mặc dù tôi bị điên, nhưng tôi đã làm điều đó một cách hợp lý. Tôi xây dựng kinh doanh freelancing của tôi ở bên cạnh, làm cho chắc chắn rằng tôi đã có một mạng lưới an toàn đã ở đó, chỉ trong trường hợp mọi thứ chậm để bắt đầu. Tám năm sau, tôi thực sự làm cảm giác mà tôi tìm thấy mục đích của tôi. Tôi đang sống nó mỗi ngày!

Đó là cách dễ dàng có thể được. Nó có thể là bất cứ thứ gì. Có lẽ bạn quyết định bạn muốn làm việc với động vật, hoặc trở thành một người làm vườn vì là bên ngoài làm cho bạn cảm thấy bình tĩnh và tập trung. Có lẽ bạn muốn chơi nhạc như là một biểu cho cảm xúc của bạn mà bạn phải vật lộn để đối phó với trong bất kỳ cách nào khác, hoặc bạn muốn trở thành một bác sĩ vì áp đảo yêu cầu để giúp đỡ những người khác trong thời gian cần thiết.

Nó không quan trọng nó là gì. Cũng không không quan trọng bao nhiêu bạn nghĩ mọi người sẽ đánh giá bạn cho nó. Nếu đó là mục đích của bạn, thì đó là những gì bạn đang có nghĩa là để làm. Bạn sẽ biết vì thế nào nó làm cho bạn cảm thấy.

Vì vậy, đối với tôi, đó là mục đích của bạn là gì. Cái gì đó lấp đầy bạn với niềm vui và gián tiếp giúp người khác, có thể là trong một cách lớn hay một cách rất nhỏ.

Nếu bạn đang cảm thấy một chút thấp, có lẽ một chút mất, và bạn đang không ngừng tự hỏi mục đích của tôi trong cuộc sống là gì? Đừng lo lắng. Bạn đang xa một mình. Chúng tôi đã có tất cả được, và ai biết được điều gì sẽ đến tiếp theo!

Bình luận