Nối Lại - Kết nối những Trái tim
1 Tháng 12

Liệu tôi Ex Want Me Back? Làm thế nào để Decode ham muốn sâu sắc nhất của họ

Một số sự tan vỡ không lâu trước khi cuối cùng cũ của bạn bị chạy hệ lại với bạn. Bạn có thể tự hỏi mình, làm cũ của tôi muốn tôi trở lại? Dưới đây là làm thế nào để nói.

Một trong những điều khó chịu phải đi qua là khoảng thời gian đó khi cựu của bạn muốn bạn trở lại và bạn không có đầu mối phải làm gì. Họ đổ bạn. Họ rời trái tim của bạn rộng mở trên sàn nhà và bây giờ nó có vẻ như họ muốn khâu nó trở lại với nhau. Nhưng làm họ thực sự? Nếu bạn thấy mình hỏi, “không cũ của tôi muốn tôi trở lại?” Bạn sẽ cần một số giúp đỡ.

cũ của bạn có thể muốn bạn sao cho một số lý do. Họ chỉ có thể là cô đơn hoặc họ có thể nhận ra rằng cuộc sống không có bạn hút. Dù bằng cách nào, nó có thể được khó để nói nếu họ thực sự muốn bạn trở lại nếu hành vi của họ là không thể đọc được.

Bắt trở lại cùng với một cựu là rất nguy hiểm

Cá nhân tôi có một quy tắc mà tôi từ chối để có được trở lại cùng với một ví dụ. Nếu chúng ta chia tay, sau đó tôi đã quyết định rằng tôi không thể cứu vãn mối quan hệ nào cả. Vì vậy, tôi không nghĩ rằng nó thực sự bao giờ là một ý tưởng tốt để có được trở lại với nhau với một ví dụ.

Ngoại lệ duy nhất mà tôi từng có sẽ là với thời gian. Có thể có rất nhiều xảy ra trong mỗi cuộc đời của bạn và nó có thể mất một số người về mối quan hệ của bạn. Vì vậy, cuối cùng, bạn chia tay do những mâu thuẫn. Tuy nhiên, nếu mối quan hệ riêng của mình là tuyệt vời và bạn chăm sóc cho họ rất nhiều, trở lại với nhau có thể được chấp nhận.

Nhưng nó vẫn rất nguy hiểm. Phần lớn thời gian, khi bắt đầu mối quan hệ sau khi bạn quay lại với nhau là rất tốt. Đó là tươi và thú vị. Tuy nhiên, sau một thời gian, bạn sẽ có được trở lại vào suy thoái hại tương tự mà đã phá vỡ bạn trong lên vị trí đầu tiên.

cũ của tôi muốn tôi trở lại?

Nếu bạn vẫn còn gầy hơn cũ của bạn và tò mò nếu họ muốn quay lại với nhau với bạn, đây là một dấu hiệu rõ ràng họ làm. Bạn sẽ không còn phải tự hỏi mình, “Liệu cũ của tôi muốn tôi trở lại?”

# 1 Họ vẫn như hình ảnh và cập nhật của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội. Đây có lẽ là dấu hiệu rõ ràng nhất cũ của bạn muốn bạn trở lại. Tuy nhiên, họ cũng có thể làm điều này như một phương tiện để ở trên mặt tốt của bạn sau khi chia tay đặc biệt xấu.

Nhìn chung, nếu cũ của bạn tiếp tục thích tất cả các hình ảnh và cập nhật của bạn, có một cơ hội tốt đẹp họ vẫn vào bạn. Nếu không, tại sao họ sẽ đi ra khỏi con đường của họ để tiếp tục thích nó? Giữ một mắt trên này và nó có thể giúp bạn tìm ra nếu cũ của bạn thực sự không muốn bạn trở lại.

# 2 Họ kiểm tra ở trên của bạn tất cả bây giờ và sau đó. Họ ngẫu nhiên văn bản bạn chỉ để “check in” với bạn? Nếu vậy, nó có thể là một dấu hiệu mà họ muốn bạn trở lại. cũ của bạn nên thậm chí không được nhắn tin cho bạn sau khi chia tay. Vì vậy, tại sao nó lại cũ của bạn được kiểm tra với bạn để xem cách sống của bạn là gì?

Sự thật là, nó có thể là vì họ muốn bạn trở lại và nó cũng có thể là do họ không muốn bạn cho đến nay người khác. Chú ý đến khi họ tiếp cận và những gì họ kết thúc nói về.

# 3 Họ không bao giờ lấy đồ đạc của họ từ vị trí của bạn. Ngay cả sau khi bạn đã nói với họ nhiều lần để lấy công cụ của họ và họ chỉ đơn giản là từ chối, nó có thể là vì một lý do. Họ chỉ có thể muốn bạn giữ được nó. Họ có thể muốn có một lý do để đến gặp anh bất cứ khi nào họ cảm thấy như nó.

Nếu bạn không muốn để có được trở lại với ex của bạn ở tất cả, tôi khuyên bạn nên thả những thứ tắt ở vị trí của họ. Bằng cách đó, họ sẽ không thể sử dụng như một cái cớ để nói chuyện với bạn.

# 4 Họ “ngẫu nhiên” xuất hiện bất cứ nơi nào bạn đang có. Bằng cách này, nó hoàn toàn không ngẫu nhiên. Ít nhất hầu hết thời gian nó không phải là ngẫu nhiên. Thông thường họ làm điều này để họ có thể nhìn thấy bạn và va vào bạn mà không có nó là quá rõ ràng.

Nhưng nếu đó là một việc thường xảy ra cho họ xuất hiện nơi bạn đang dành nhiều thời gian với bạn bè, nó không phải là một tai nạn. Đây là một dấu hiệu rất lớn họ hoàn toàn muốn bạn trở lại. Họ sử dụng thời gian này như một cơ hội để nói chuyện với bạn.

# 5 Bạn bè của bạn cho bạn biết họ đã được hỏi về bạn. Đây là một trong những dấu hiệu lớn nhất. Khi bạn thấy mình hỏi, “làm cũ của tôi muốn tôi trở lại?” Này sẽ giúp bạn biết họ làm. Hỏi bạn bè của bạn về bạn có nghĩa là họ muốn biết những gì bạn đang lên đến. Họ muốn được tham gia. Tại sao họ sẽ làm điều đó nếu họ không muốn bạn trở lại? Hãy chắc chắn rằng bạn bè của bạn nói với bạn về vấn đề này nữa.

# 6 Họ vẫn tán tỉnh với bạn. người yêu cũ của bạn có thể luôn luôn tán tỉnh với bạn. Hoặc là họ sẽ rất vụng về họ hoàn toàn phớt lờ bạn hoặc họ sẽ chỉ tán tỉnh với bạn vì họ muốn bạn trở lại. Khi nói chuyện với họ có xu hướng luôn luôn kết thúc tán tỉnh, họ chắc chắn muốn bạn trở lại.

Để tránh điều này nếu bạn không muốn họ trở lại sẽ chỉ kết thúc cuộc nói chuyện khi họ cố gắng tán tỉnh. Làm một cái cớ và tránh xa. Bạn không bao giờ muốn lãnh đạo cũ của bạn trên.

# 7 Họ bày tỏ lo ngại về bất kỳ người mới mà bạn đang hẹn hò. Điều này thường chỉ đúng nếu bạn đã vẫn kết bạn với cựu và nói chuyện về những người bạn đang hẹn hò. cũ của bạn sẽ không thích những người mà bạn hẹn hò. Đó chỉ là sự thật. Và nếu họ đang làm cho nó rất rõ ràng rằng họ không như ai bạn đang hẹn hò, sau đó nó có thể là vì họ muốn bạn trở lại. Họ muốn trở thành một trong những bạn hẹn hò.

# 8 Họ gọi vì lý do có vẻ ngớ ngẩn. Cuộc gọi điện thoại ngẫu nhiên mà dường như không có một mục đích là chắc chắn là một dấu hiệu cho thấy cựu của bạn muốn bạn trở lại. Gọi bạn dậy và trò chuyện chỉ là một cái gì đó họ sẽ làm gì khi họ muốn nghe giọng nói của bạn.

Họ sẽ muốn cảm thấy gần gũi với bạn. Thêm vào đó, đây là một cách tuyệt vời để đánh giá quan tâm đến họ. Nếu bạn kết thúc ở trên điện thoại trong một thời gian dài với họ, họ sẽ nghĩ rằng bạn muốn chúng trở lại, quá.

# 9 Khi bạn hai làm nói chuyện, họ đưa lên “thời gian tốt đẹp.” Nói về những phần lớn của các mối quan hệ của bạn là một dấu hiệu rõ ràng siêu họ muốn bạn trở lại. Không có điểm nào trong hồi tưởng lại những điều nếu họ không muốn làm cho những ký ức mới.

Hãy cảnh giác về điều này. Nó cũng có thể giúp bạn bẫy trong những suy nghĩ về mối quan hệ của bạn đang thực sự tuyệt vời khi trong thực tế, nó không phải là. Giữ đầu óc tỉnh táo và đừng để cái bẫy cũ của bạn, bạn theo cách này.

# 10 Họ nói với bạn họ nhớ em. Rõ ràng, nếu cũ của bạn là nói cho bạn biết họ muốn bạn trở lại, sau đó họ phải thực sự muốn trở lại bạn. Họ sẽ nói về bao nhiêu họ nhớ bạn và muốn được ở bên em. Họ thậm chí có thể đề nghị rằng hai bạn đi ra ngoài với nhau và cố gắng nhen nhóm lại một cái gì đó.

Bạn sẽ phải quyết định cho chính mình nếu đó là một ý tưởng tốt hay không. Hãy nhớ để suy nghĩ về lý do tại sao bạn chia tay ở nơi đầu tiên. Xác định xem mối quan hệ của bạn với họ thậm chí còn khỏe mạnh. Chỉ khi đó bạn có thể quyết định phải làm gì nếu cũ của bạn muốn bạn trở lại.

Bất cứ khi nào bạn thấy mình hỏi, “Liệu cũ của tôi muốn tôi trở lại?” Danh sách này sẽ giúp bạn xác định rằng chắc chắn. Đừng mắc sai lầm khi phương tiện thân thiện với suy nghĩ họ muốn quay lại với nhau.

Bình luận