Nối Lại - Kết nối những Trái tim
13 Tháng 11

Làm thế nào để Xây dựng tự tin & Tình yêu cuộc sống với 10 Changes Simple Life

Nếu bạn không hài lòng với chính mình, bạn không cần phải sống như thế mãi mãi. Học cách xây dựng lòng tự trọng là có thể với những thay đổi cuộc sống.

Nếu bạn nghĩ rằng bạn là người duy nhất bao giờ bị thiếu tự tin, bạn chỉ có thể là điên. Tất cả chúng ta đã xử lý với nó ở một mức độ này hay cách khác. Nhưng bạn không cần phải đấu tranh với nó trong suốt cuộc đời của bạn. Bạn có thể dễ dàng tìm hiểu làm thế nào để xây dựng lòng tự trọng với một vài đơn giản, nhưng thay đổi cuộc sống rất mạnh mẽ.

Loại bỏ những thói quen cũ chỉ là một nửa cuộc chiến

Trước khi bạn thực sự có thể học cách để xây dựng lòng tự trọng, bạn phải thoát khỏi tất cả những thói quen xấu đã đóng góp vào vấn đề. Cầm trên đến hành vi độc hại có thể có cảm giác như chuẩn mực của bạn bây giờ nhưng mà lối sống chỉ làm cho sự tự tin của bạn tồi tệ hơn rất nhiều.

Công việc của bạn trước khi thậm chí cố gắng để đạt được sự tự tin là phải bỏ đi điều thói quen xấu. Dừng là rất tiêu cực tất cả các thời gian. Nếu bạn cảm thấy cần phải phàn nàn, nhìn cho dương. Dừng xúc phạm chính mình khi bạn cảm thấy giảm khoảng cách bạn nhìn hoặc cảm giác.

Những có vẻ như điều bình thường đối với mọi người làm nhưng về mặt kĩ cao, họ có thể chịu trách nhiệm về derailing lòng tự trọng của bạn. Bạn có thể cảm thấy khủng khiếp về bản thân mỗi ngày vì những điều đó, vì vậy hãy chắc một nỗ lực để thay đổi chúng.

Làm thế nào để xây dựng lòng tự trọng với một số thay đổi cuộc sống đơn giản

Chỉ vì những thay đổi này rất đơn giản không có nghĩa là họ sẽ dễ dàng hoặc có tác động lớn ngay lập tức. Lòng tự trọng là một trong những điều đó là khó khăn hơn để sửa chữa hơn là để tiêu diệt.

Bạn thực sự cần phải làm việc chăm chỉ và sẵn sàng đưa ra các nỗ lực tinh thần để xây dựng lại lòng tự trọng của bạn. Những thay đổi cuộc sống có thể làm cho một sự khác biệt lớn trong cách bạn suy nghĩ, nhìn thấy, và cảm nhận về bản thân.

# 1 Thức dậy và suy nghĩ về một cái gì đó tích cực mỗi ngày. Thậm chí nếu bạn không phải là người của buổi sáng, làm điều này. Hầu hết thời gian, chúng tôi thức dậy và nghĩ về cách khủng khiếp nó là phải tỉnh táo và bao nhiêu chúng tôi muốn đi ngủ trở lại.

Chúng tôi không thường thấy một ngày mới là một cơ hội mới vì chúng ta mang nó cho các cấp. Để xây dựng lòng tự trọng, bắt đầu mỗi ngày trên một lưu ý tích cực. Hãy biết ơn để có một ngày khác. Thức dậy và ngay lập tức nói với mình điều gì đó tích cực mà có thể gắn bó với bạn trong suốt cả ngày.

# 2 Dừng ngắm mình trong gương nhiều hơn bạn phải làm vậy. Đây sẽ là vô cùng khó khăn mặc dù nó là một khái niệm đơn giản. Chỉ cần nhìn vào gương khi bạn cần. Thay vì đi vào phòng tắm để kiểm tra trang điểm hoặc không có điều gì của bạn, thì không.

Rõ ràng, nếu bạn vừa ăn và muốn kiểm tra để chắc chắn rằng bạn đã không nhận được bất cứ điều gì trên khuôn mặt của bạn, mà của mỹ. Mục đích là để giảm số tiền bạn nhìn lại chính mình để chọn cho mình ra xa nhau. Dừng ngắm mình trong gương cho sai sót.

# 3 Nụ cười hơn. não của bạn là một công cụ rất mạnh mẽ. Nếu bạn mỉm cười nhiều hơn, nó sẽ đánh lừa tâm trí của bạn đời hạnh phúc hơn và tích cực hơn. Không chỉ điều này giúp bạn có được sự tự tin bằng cách thúc đẩy tâm trạng của bạn, nó cũng sẽ giúp bạn tận hưởng cuộc sống nhiều hơn một chút.

Khi bạn hài lòng với cuộc sống và thưởng thức chính mình, bạn sẽ tự nhiên có nhiều lòng tự trọng. Thậm chí nếu bạn không phải là 100% hài lòng với chính mình, bạn vẫn sẽ tích cực hơn và có thể cung cấp cho bạn hy vọng và một cái nhìn tốt hơn về bản thân và cuộc sống.

# 4 làm việc đối với sức khỏe và thể lực của bạn. Điều này thực sự không có gì để làm với những gì nhìn cơ thể của bạn như ở tất cả, mặc dù nó có vẻ như vậy. Ý tưởng với việc xây dựng và ăn uống đầy đủ là bạn đang đối xử với cơ thể của bạn tốt hơn.

Khi bạn đẹp hơn với cơ thể của bạn và cung cấp cho nó những gì nó muốn, nó sẽ được tốt đẹp cho bạn. Bạn càng ăn thì càng tốt cho bạn cảm thấy. Không chỉ sẽ lợi ích tự tin của bạn từ những thay đổi về thể chất, nhưng khi bạn cảm thấy khỏe mạnh hơn và mạnh mẽ hơn, bạn sẽ cảm thấy tuyệt vời về bản thân.

# 5 khen người khác bất cứ khi nào bạn nghĩ rằng một cái gì đó tốt đẹp. Những người có lòng tự trọng thấp thường giữ lời khen trong. Họ không muốn nói với ai đó bao nhiêu họ như da hoặc trang phục của họ hoặc tóc. Tại sao? Bởi vì nó thường làm cho họ so sánh những gì họ thích về người đó với những gì mà họ không thích về bản thân.

Đừng để dừng này bạn khỏi khen người khác. Trong thực tế, nói với một ai đó những gì bạn thích về họ thực sự có thể làm cho bạn cảm thấy tốt hơn. Bạn sẽ cảm thấy tuyệt vời về bản thân chỉ bằng cách làm cho người khác hạnh phúc.

# 6 dành nhiều thời gian xung quanh những người quan tâm đến bạn. Dừng xung quanh mình với những người không đánh giá cao bạn. Đó là một cách tốt để luôn cảm thấy xuống về bản thân. Thay vào đó, chỉ giữ những người làm cho bạn cảm thấy xung quanh tốt.

Đó là những người thực sự quan tâm tới bạn và có giá trị gắn bó với. Họ có thể giúp bạn nhìn thấy điểm mạnh của bạn và họ sẽ giúp bạn thấy được giá trị của mình nhiều hơn so với những người không đánh giá cao bạn.

# 7 Đỗ nhiều hơn những gì bạn thực sự yêu thương. Có gì một cái gì đó bạn hoàn toàn thích làm? niềm đam mê của bạn được gắn rất chặt chẽ với lòng tự trọng của bạn. Nếu bạn đang hạnh phúc và tận hưởng cuộc sống bởi vì bạn có thể làm một điều mà mang đến cho bạn niềm vui, bạn sẽ có tự tin hơn.

Đó là tất cả về trạng thái tinh thần của bạn. Là tích cực hơn và hạnh phúc tự nhiên viện trợ trong lòng tự trọng của bạn. Nếu bạn hạnh phúc hơn, bạn có xu hướng đặt mình xuống ít hơn và bạn sẽ có nhiều khả năng để xem những điều tuyệt vời về bản thân. Vì vậy, làm nhiều hơn những gì bạn yêu thích.

# 8 Thank mọi người khi họ khen bạn. Những người có lòng tự trọng thấp thường làm cho bào chữa hoặc cố gắng biện minh cho lý do tại sao ai đó đang khen họ thay vì chỉ nói cảm ơn bạn. Đó là nếu họ có để tạo nên một lý do là tại sao ai đó sẽ nói điều gì đó tốt đẹp.

Chỉ cần cảm ơn mọi người. Khi ai đó khen bạn, tin họ và nhận ra rằng họ đang bị chính hãng. Không có lý do gì mà sẽ làm mất uy tín lời khen của họ. Nói cảm ơn bạn và tham gia một chút thời gian để nhận ra điều họ đang khen bạn về.

# 9 Dừng so sánh bản thân với mọi người trên phương tiện truyền thông xã hội. sức mạnh này cũng là một trong những bạn sẽ gặp rắc rối với và đó là chủ yếu là do quá nhiều được thực hiện thông qua các phương tiện truyền thông xã hội ngày nay. Bạn nhận được tin tức của bạn ở đó, theo kịp với bạn bè thông qua nó, nhưng nó cũng làm tổn thương lòng tự trọng của bạn.

Chúng ta thấy những dolled lên người trên Instagram và tất cả đều đẹp và dường như hoàn hảo – từ khóa ở đây là dường như. Những bức ảnh họ gửi không đại diện của thực tế đời sống của họ và bạn phải nhớ đó.

Bắt ra khỏi phương tiện truyền thông xã hội có thể giúp bạn thấy rằng bạn là tuyệt vời và xinh đẹp. Các “Instacelebs” trên phương tiện truyền thông xã hội có các nghệ sĩ trang điểm và các đội của người dân để làm cho họ nhìn tuyệt vời. Đó là không có thật.

# 10 Hình ra những gì bạn yêu thích về bản thân, và tình yêu nó khó khăn hơn. Thực hiện một danh sách các thuộc tính lớn nhất của bạn. Ghi nhớ nó và bắt đầu yêu thương những điều thậm chí nhiều hơn. Khi bạn nhận ra điểm mạnh của bạn và những điều bạn thực sự thích về bản thân, họ bắt đầu làm lu mờ tất cả những điều bạn làm không.

Vì vậy, tìm hiểu những gì bạn yêu thích và chắc chắn rằng bạn phải trả thêm sự chú ý đến những điều đó và bỏ qua những thứ bạn không cần.

Học làm thế nào để xây dựng lòng tự trọng sẽ không được dễ dàng. Mặc dù những lời khuyên rất đơn giản, nó có thể mất rất nhiều nỗ lực và quyết tâm từ phía bạn để làm cho họ đủ lâu để thấy sự khác biệt. Đừng bỏ cuộc.

Bình luận