Nối Lại - Kết nối những Trái tim
8 Tháng 11

Làm thế nào để Tạo Căng thẳng tình dục với một Guy Vì thế Ngài sẽ Thực hiện một Move

Guys có thể tránh khỏi thất bại khá đôi khi và điều đó có nghĩa bạn sẽ muốn biết làm thế nào để tạo ra sự căng thẳng tình dục với một chàng trai nên anh ấy cuối cùng sẽ làm cho một di chuyển.

Đối với một số chàng trai, họ đang để quá tự tin họ nghĩ rằng tất cả các cô gái muốn họ làm cho một di chuyển. Đối với những người khác, họ hoàn toàn không có đầu mối khi một cô gái thậm chí còn thích chúng. Cả hai đều kẻ thực sự bực bội nhưng tránh khỏi thất bại có lẽ thậm chí khó khăn hơn để đối phó với hơn cái vênh váo. Có nghĩa là bạn sẽ muốn biết làm thế nào để tạo ra sự căng thẳng tình dục với một chàng trai nên anh ấy sẽ thực sự làm cho một di chuyển.

Bởi vì nếu không như thế nào sẽ biết anh ta? Nếu bạn thích một anh chàng thực sự không biết rằng anh ta nên làm cho một di chuyển, bạn cần phải dày lên không khí giữa hai người bạn rất anh nhận được gợi ý. Nhưng đó không phải là khá dễ dàng như nó có vẻ.

Tại sao một số kẻ chỉ nên hoàn toàn tránh khỏi thất bại?

Có rất ít những người đàn ông có thể biết được một người phụ nữ thích anh ta và thời điểm chính xác anh ta nên làm cho một di chuyển. Một phần lớn các chàng trai đã được cho biết phải chờ sự cho phép và họ nghĩ rằng phương tiện để chờ cho đến khi một người phụ nữ nói với họ làm gì.

Trong khi họ luôn cần sự cho phép, nó không phải là rõ ràng như vậy. Vì vậy, những kẻ không thực sự biết làm thế nào để đọc các dấu hiệu cho thấy một cô gái muốn anh ta để làm cho một di chuyển. Thay vào đó, họ ngồi lại và chờ đợi cho cô ấy để nói cho anh ta, mà không thường xuyên xảy ra.

Làm thế nào để tạo ra sự căng thẳng tình dục với một chàng trai nên anh sẽ làm một động thái đã

Một cách để có được một anh chàng nhận ra bạn muốn anh ta trồng một đến bạn là tạo ra sự căng thẳng tình dục. Khi có sự căng thẳng giữa hai người bạn, anh ta sẽ bắt đầu nhìn bạn một cách tình dục và khi bạn muốn anh ta để làm cho di chuyển đó, đó là chính xác những gì bạn cần.

Khi ông thấy rằng bạn đã thực hiện một điểm để vẽ ông trong tình dục, anh ta sẽ hiểu những gì bạn muốn anh ấy làm. Nhưng làm cho rằng sự căng thẳng tình dục mọc tự nhiên có thể là một chút khó khăn. May mắn thay, chúng ta có thể giúp đỡ.

# 1 Close khoảng cách giữa hai bạn. Bạn cần phải nhận được gần gũi. căng thẳng tình dục không thể được tạo ra từ xa. Bạn cần có khả năng để có được gần gũi và thực sự xây dựng một bong bóng xung quanh hai người bạn.

Vì vậy, chỉ chuồn lên gần gũi hơn với anh ấy. Nếu bạn đang ngồi quá xa nhau, tạo nên một cái cớ và gần gũi hơn. Điều này có thể dễ dàng hầu hết được thực hiện nếu bạn chỉ nhận được tối đa sử dụng nhà vệ sinh và trở lại ngồi ngay bên cạnh anh ấy. Nó không phải là dễ nhận thấy và bạn sẽ có thể nhận được rất nhiều gần hơn nếu bạn chỉ nhích hơn một chút.

# 2 Bật quyến rũ tán tỉnh của bạn. Flirting là điều cần thiết. Nếu bạn thậm chí không tán tỉnh với một ai đó, làm thế nào bạn có thể cho họ thấy bạn giống như họ? Một nhu cầu chàng biết bạn đang vào anh ta và cách tốt nhất để được tán tỉnh.

Khi ông thấy rằng bạn đang cố gắng tán tỉnh, rằng sự căng thẳng tình dục với tăng chóng mặt. Nó sẽ như một công tắc bật. Ngồi gần và bắt đầu thực hiện một tinh thần chiến tán tỉnh và ông sẽ chắc chắn cảm giác rằng bạn muốn anh ta đi cho nó.

# 3 Draw ý đến đôi môi của bạn. môi của bạn là mạnh mẽ hơn bạn nghĩ. Nếu bạn có thể có được một suy nghĩ chàng về đôi môi của bạn, anh ta sẽ suy nghĩ về hôn em. Khi ông của suy nghĩ về hôn em, sự căng thẳng tình dục sẽ tăng lên đáng kể.

Bạn có thể làm điều này dễ dàng bằng cách cắn môi của bạn hoặc thậm chí chỉ cần chạm vào đôi môi của bạn tình cờ trong khi nghỉ ngơi tay ở gần khuôn mặt của bạn. Bây giờ vấn đề làm thế nào ông bắt đầu suy nghĩ về đôi môi của bạn, nó sẽ là đủ để tạo ra sự căng thẳng tình dục.

# 4 Laugh tại câu nói đùa của mình. Guys tình yêu để nghĩ rằng họ đang buồn cười. Nếu họ nhận thấy bạn cười nhạo cười của họ, họ sẽ nghĩ rằng bạn thích họ. Và khi họ nghĩ rằng bạn giống như họ, họ ngay lập tức sẽ bắt đầu suy nghĩ về bạn trong một cách thân mật hơn.

Những suy nghĩ sẽ tự động thay đổi hành vi của mình là gợi cảm hơn. Ông sẽ bắt đầu nghiêng gần hơn, tán tỉnh với bạn nhiều hơn, và cuối cùng, nó sẽ dẫn đến anh ta làm cho một di chuyển.

# 5 hạ giọng nói của bạn. Không chỉ hạ thấp độ cao của giọng nói của bạn tăng sự căng thẳng tình dục nhưng là yên tĩnh hơn cũng làm như vậy. Nó cung cấp cho khoảng cách giữa bạn một sự rung cảm gợi cảm và yêu cầu ông phải di chuyển gần hơn để nghe bạn. Khi anh ấy mà gần gũi với bạn và bạn đang nói bằng một giọng thấp như vậy, nó dày không khí với sự căng thẳng tình dục và ông ta sẽ làm một động thái trong thời gian không.

# 6 Tiến hành tiếp xúc vật lý. ai Chạm một cách gợi ý chắc chắn sẽ làm cho họ bắt đầu nhìn bạn qua đường tình dục. Nếu bạn chỉ dường như không thể để có được một anh chàng để hiểu bạn muốn anh ta để thực hiện một di chuyển qua tán tỉnh hoặc bất kỳ phương tiện khác, chạm vào anh.

Bạn có thể dễ dàng thực hiện sexy này bằng cách trượt tay mình lên đùi của ông khi ông làm cho một trò đùa. Vị trí này là thực sự về phía trước và đó là một động thái chắc chắn phải ở trong kho vũ khí của bạn nếu bạn muốn biết làm thế nào để tạo ra sự căng thẳng tình dục với một chàng trai.

# 7 phô trương những gì bạn đã có. Guys rất trực quan. Nếu bạn muốn nhận được rằng sự căng thẳng tình dục cuồn cuộn qua không khí, cho thấy một làn da ít. Bạn không cần phải ăn mặc khiêu khích để làm điều này, mặc dù. Chỉ cần mở nút phía trên cùng của áo của bạn, đi bộ đường dài chiếc váy của bạn hoặc váy lên một chút khi bạn ngồi và cho họ thấy những gì bạn đã có. Khi họ nhận được từ cái nhìn của tất cả các bạn có, họ chắc chắn sẽ muốn thực hiện một di chuyển.

# 8 Cho anh ta một lời khen mà ăn cái tôi của họ. Khen ngợi đi một chặng đường dài, đặc biệt là với chàng trai. Cho anh ta một lời khen đó là một sexy hơn chút và sẽ chơi ngay vào cái tôi của ông. Đề cập rằng ông có đôi môi tuyệt vời là một cách để có được sự căng thẳng tình dục được xây dựng.

# 9 Hãy để những câu nói đùa naughtier ra. Không sao đâu để cho phía nghịch ngợm của bạn ra nếu bạn muốn có một anh chàng để thực hiện một di chuyển. Bạn chỉ muốn cẩn thận không để mất nó cho đến nay ông nghĩ rằng bạn chỉ cần nhảy lên giường với tất cả mọi người. Thực hiện một “đó là những gì cô nói,” trò đùa và cho anh ta một cái nháy mắt. Ông sẽ đưa rằng hành vi gợi ý và hiểu rằng bạn hoàn toàn muốn anh ta để làm cho một di chuyển.

# 10 thú nhận cảm xúc của bạn. Nếu bạn thực sự thích anh chàng, nói với anh ấy. Nó có thể được dễ dàng như nói rằng, “Tôi thực sự thích bạn,” sau khi ông chỉ làm bạn cười từ một trò đùa. Rất đơn giản, nhưng đó là một cách tuyệt vời để biết làm thế nào để tạo ra sự căng thẳng tình dục với một chàng trai. Đôi khi tất cả anh cần là gợi ý mà bạn thích anh ấy và anh ấy sẽ đi cho bạn.

# 11 nạc trong và thì thầm điều gì đó vào tai ông. Đây là một tán tỉnh rất, rất sexy lừa để tạo ra sự căng thẳng tình dục. Không chỉ cảm thấy hơi thở ấm áp của bạn trên tai perk lên tất cả các giác quan tình dục của mình, nhưng cơ động đó là khá rõ ràng mà bạn hoàn toàn muốn anh ta để làm cho một di chuyển.

# 12 Chỉ cần làm cho di chuyển cho mình. Một số kẻ chỉ sẽ không nhận bất cứ manh mối. Trừ khi bạn muốn đi ra ngay và nói với anh ấy hôn bạn, bạn có thể phải chỉ đi cho nó cho mình. Vì vậy, cho những lời khuyên thử và nếu họ không làm việc, dựa vào chính mình và một nhà máy về anh ta.

Biết làm thế nào để tạo ra sự căng thẳng tình dục với một chàng trai là một cái gì đó phụ nữ nên học cách làm đúng. Nếu bạn muốn có một anh chàng để thực hiện một di chuyển và xem bạn như hơn một người bạn, hãy làm theo những lời khuyên này.

Bình luận