Nối Lại - Kết nối những Trái tim
13 Tháng 11

Làm thế nào để tạo ấn tượng tốt đầu tiên và Impress Mọi người Bạn Gặp

Có lẽ bạn sẽ gặp sếp hoặc đối tác của bạn cha mẹ mới cho lần đầu tiên. nó là bất cứ ai, bạn cần phải biết làm thế nào để tạo ấn tượng đầu tiên tốt.

Tôi thường làm cho ấn tượng ban đầu tốt. Chỉ gần đây, tôi được giới thiệu với gia đình bạn trai tôi và để tôi nói cho bạn-đó là một hoàn toàn thất bại. Tôi hầu như không nói chuyện, tôi đã ướt đẫm mồ hôi, tôi đã không thoải mái thậm chí đi vào phòng tắm. Tin tưởng tôi, tôi thực sự đã phải đi đái. Nhưng vấn đề là, tôi hoàn toàn bị đánh bom. Thậm chí đến mức họ thậm chí còn không nhớ tên tôi. Tôi có thể đổ lỗi cho họ? Vâng, tôi đã làm, nhưng tôi không nên có. Tôi cần lời khuyên của riêng tôi về cách làm cho một ấn tượng ban đầu tốt.

Thông thường, tôi có thể gặp cha mẹ và họ đã rơi vào tình yêu với tôi những phút tôi mỉm cười, nhưng điều này là khác nhau. Tôi thực sự thích bạn trai của tôi và tôi muốn họ như tôi, vì vậy áp lực này đã làm cho nó tồi tệ hơn. Vì vậy, lý do tại sao tôi bị đóng băng lên.

Làm thế nào để tạo ấn tượng đầu tiên tốt

Bạn có thể là một chuyên nghiệp tại cuộc gặp gỡ như một tôi đã có. Tôi biết làm thế nào xấu bạn muốn thay đổi điều đó. Bất kể ai bạn đang được giới thiệu đến, bạn muốn tạo ấn tượng đầu tiên tốt. Vâng, phải mất một thời gian và luôn luyện tập rất nhiều.

Cuối cùng, bạn sẽ có thể giới thiệu về mình cho bất cứ ai mà không đóng băng lên. Vì vậy, sau đây là một số lời khuyên hữu ích và rất cần thiết để bạn có thể làm theo để bạn có thể tạo ấn tượng đầu tiên mà kéo dài trong một cách tốt, có nghĩa là. Rời khỏi lòng bàn tay ướt đẫm mồ hôi của bạn ở cửa.

# 1 Chỉ cần thở. Tôi biết bạn đang freaking ra bên trong. Tin tưởng tôi, tôi đã làm như vậy. Nhưng freaking ra và có một cuộc tấn công lo lắng không giành chiến thắng điểm đên với giới thiệu đầu tiên của bạn.

Thay vào đó, trước khi đi vào một căn phòng, hít một hơi thật sâu, cung cấp cho cánh tay của bạn một chút rung, và đi bộ vào phòng với cao đầu của bạn. Ấn tượng đầu tiên của bạn là không thực sự tồi tệ như bạn nghĩ rằng đó là.

# 2 Đỗ không tập trung vào chính mình. Tôi biết điều này thường là điều đầu tiên chúng tôi làm khi được đặt trong một khung cảnh xã hội. Chúng tôi tự động suy nghĩ về những gì chúng ta có thể làm để làm cho mình thoải mái hơn, nhưng đó là sai. Thay vào đó, hãy suy nghĩ về cách bạn làm cho những người khác trong phòng cảm thấy thoải mái.

Bằng cách thay đổi thái độ mà bạn có, bạn loại bỏ những suy nghĩ lo lắng tập trung vào chính mình. Bên cạnh đó, người thư giãn vì bạn thư giãn.

# 3 Hầu hết chúng ta là nhút nhát. Vào cuối ngày, hầu hết mọi người nhút nhát khi gặp gỡ những người mới. Vì vậy, đừng lo lắng, bạn thực sự không phải là chỉ có một người cảm thấy theo cách này. Theo nghiên cứu về sự nhút nhát trong năm 2007, 58% số người tự nhận mình là nhút nhát. Các tỷ lệ cược của cuộc họp ai cũng nhút nhát là rất có khả năng.

# 4 Lết ra một nụ cười. Trước hết, mỉm cười giúp bạn giảm bớt căng thẳng và lo lắng, vì vậy vì lý do đó một mình, cung cấp cho nó một thử. Nhưng thứ hai, mỉm cười show người một người đáng tin cậy. Trong 34 mili giây đầu tiên nhìn vào khuôn mặt của một ai đó, người ta xác định xem bạn đang tin cậy.

# 5 Hãy đúng giờ. Tôi biết điều này có vẻ ngớ ngẩn nhưng mọi người chú ý đến những điều này. Bất kể ai bạn gặp, xuất hiện đúng thời hạn. Nó cho thấy sự tôn trọng và tạo ra một ấn tượng tốt đẹp mà không làm bất cứ điều gì.

# 6 Small talk vấn đề. Nếu bạn gặp gỡ những người mới lần đầu tiên, bạn có lẽ sẽ không để món ăn ra thông tin cá nhân nhất của bạn đối với họ. Đây là nơi nói chuyện nhỏ đóng một vai trò quan trọng và rất quan trọng trong việc kết nối với những người khác. Tìm hiểu thêm về người này, hãy hỏi họ những câu hỏi và xem những gì bạn có điểm chung. Điều này sẽ giúp cuộc trò chuyện chảy.

# 7 Hãy tạo cho mình một người đứng đầu lên. Trước khi bạn đi đâu đó mới, có đầy đủ thông tin về môi trường xung quanh. Nếu có thể, tìm ra ai sẽ có mặt ở đó, những trang phục, và bất kỳ quy tắc đặc biệt như mang một món quà, vv Điều này giúp giảm bớt sự lo lắng của bạn khi bạn có thể chuẩn bị cho mình trước thời hạn. Bạn sẽ không cảm thấy bất cứ điều gì như là tự phát như bạn sẽ đã biết làm thế nào điều này sẽ làm việc.

# 8 Có một giới thiệu chuẩn bị. Không, điều này không có nghĩa là bạn viết nó xuống trên một thẻ gợi ý cũng không này có nghĩa là bạn cần một đoạn văn học thuộc lòng. Một câu đơn giản giới thiệu bạn là ai một cách ngắn gọn và ngọt ngào là hoàn hảo. Ví dụ, “Xin chào, tôi là Natasha, tôi là người bạn Erik của. Nice to meet you.”Bam. Từ đó, họ giới thiệu bản thân và cuộc trò chuyện bắt đầu.

# 9 Mang một cái gì đó mà làm cho bạn cảm thấy tuyệt vời. Nếu bạn cảm thấy tự tin trong cách bạn nhìn, bạn đi qua như dễ tiếp cận hơn đối với những người khác. Trong những khoảnh khắc, bạn muốn cảm thấy tự tin về bản thân. Vì vậy, mặc một cái gì đó mà làm cho bạn cảm thấy thoải mái vì nó cho thấy khi được giới thiệu với những người mới.

# 10 Đỗ không bay không người lái trên về công việc của bạn. Chúng tôi có xu hướng này mà khi ai đó hỏi chúng tôi về công việc của chúng tôi, chúng tôi cung cấp cho họ một câu trả lời đơn giản bởi vì, chúng ta hãy thật mà nói, hầu hết chúng ta không thích những gì chúng tôi làm. Thay vào đó, nói với mọi người công việc của bạn và mô tả các lợi ích của nó.

Hãy hài hước nếu bạn muốn, ví dụ, “Tôi là một nhà văn ở LovePanky, và tôi giúp đỡ mọi người không mắc sai lầm hẹn hò giống như tôi đã làm.” Bây giờ, bạn mở ra cánh cửa để mọi người hỏi bạn về công việc của bạn, vv

# 11 đặt câu hỏi. Điều này thực sự quan trọng, vì vậy tôi sẽ nhấn mạnh điều này thậm chí nhiều hơn. Một cuộc trò chuyện giống như một điệu nhảy tango. Bạn cần hai người, và nó có phải là một phong trào cho và nhận. Vì vậy, nếu bạn nhạy miệng và về về công việc của bạn, tốt, nó chỉ là bạn trong cuộc trò chuyện. Hãy chắc chắn rằng bạn đặt câu hỏi và giữ chúng tham gia.

# 12 Cho người bạn nói chuyện với tất cả sự chú ý của bạn. Nếu bạn muốn biết làm thế nào để tạo ấn tượng đầu tiên tốt, bạn cần phải nhớ rằng những người làm tốt ấn tượng đầu tiên là những người đang thực sự tham gia vào cuộc nói chuyện mà bạn có. Nếu bạn kiểm tra điện thoại của bạn trong khi nói chuyện hoặc khoanh ra, họ sẽ nhận thấy. Khi có một cuộc trò chuyện, cung cấp cho nó sự quan tâm đầy đủ của bạn.

# 13 được tốt đẹp. Nghe này, bạn không thực sự ở vị trí là nhóm chó ngay bây giờ. Để tạo ấn tượng đầu tiên tốt, bạn phải được tốt đẹp. Thậm chí nếu một người nào đó là khó chịu, hãy mỉm cười và đi tìm một nhóm người tham gia. Nhưng không bao giờ bỏ qua một người nào đó bởi vì đó sẽ phản tác dụng.

Bây giờ bạn biết làm thế nào để tạo ấn tượng đầu tiên tốt, bắt đầu làm việc vào kỹ năng rất cần thiết và hữu ích này. Hãy nhớ rằng, trừ khi bạn gặp Tổng thống, bạn không có gì phải lo lắng.

Bình luận