Nối Lại - Kết nối những Trái tim
26 Tháng 9

Làm thế nào để Spot một Compulsive Liar: 7 dấu hiệu Đó là Thời gian để Walk Away

Một kẻ nói dối cưỡng không newbie. Họ hoàn thiện nằm ở một mức độ như vậy mà họ xoay và quay lại làm cho mọi thứ dường như hoàn toàn hợp lý không hợp lý.

Nếu bạn cố gắng để chất vấn họ, họ không có vấn đề thay đổi câu chuyện của họ khoảng 10 lần, không bao giờ thừa nhận rằng họ thay đổi những gì họ đang nói. Biến nó trở lại vào bạn, nó cũng giống như đi qua một mê cung. Mỗi khi bạn nghĩ rằng bạn dồn vào đường cùng họ, họ tìm cách nói dối ra, mà lá bạn kiệt sức.

# 5 Họ là những lợi ích tốt nhất của họ. Nhiều kẻ nói dối là những người thiếu sự đồng cảm và khả năng để xem cách cách nói dối của họ ảnh hưởng đến những người xung quanh họ. Vì họ nói dối hoàn toàn vì lợi ích riêng của họ bất cứ ai bị tổn thương là thiệt hại chỉ thế chấp.

Họ là kiểu người mà bạn chỉ đơn giản là không thể chạm vào. Họ không quan tâm nếu bạn khóc hay cầu xin, họ chỉ đơn giản là không quan tâm đến bất cứ ai hay bất cứ điều gì nhưng lợi ích tốt nhất của họ. Nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể thay đổi một kẻ nói dối cưỡng, bạn không thể nào nhiều hơn bạn có thể thay đổi một sociopath. Vì vậy, sâu ăn sâu, họ thậm chí không thấy lỗi cách của họ.

# 6 Họ là gần như không thể có một mối quan hệ với. Một trong những nền tảng của bất kỳ mối quan hệ là tin tưởng. Nếu bạn không thể tin tưởng vào người bạn đang có, không có cách nào để có một mối quan hệ yêu thương và ủng hộ.

kẻ nói dối cưỡng thất vọng bạn tại mỗi lần lượt, mà bạn bỏ lên phía trước. Cuối cùng, nó hoàn toàn phá hủy tất cả mọi thứ bạn biết là đúng. Để lại cho bạn một cái vỏ của mình, họ theo nghĩa đen lấy nội tạng của bạn ra và để lại gì ngoài một sự thay thế chạm đáy.

# 7 lời nói dối nhỏ của họ trong mối quan hệ lần lượt vào công trình lớn. những kẻ nói dối cưỡng thường bắt đầu với những lời dối trá nhỏ mà dường như không có vấn đề lớn nào cả. Theo thời gian, bạn thấy rằng thực sự không có gì họ nói là sự thật.

Để kẻ nói dối cưỡng, sự thật là như Kryptonite. Vì vậy, tham gia nhiều hơn bạn nhận được, càng sâu những lời dối trá của họ trở thành, và các trang web phức tạp hơn họ dệt. Một tòa nhà nằm tắt của người khác, nó trở thành một lỗ đen của tuyệt vọng cho những người trong tình yêu với một kẻ nói dối cưỡng.

kẻ nói dối cưỡng không phải là người người nằm chỉ một hoặc hai lần. Họ làm cho toàn bộ cuộc đời ra để tránh sự thật. Nếu bạn nghĩ rằng bạn sẽ thay đổi chúng, bạn không thể và bạn sẽ không. Bất cứ điều gì lợi ích họ đạt được từ nằm xa outweighs bất cứ điều gì họ đạt được từ thành thật và trung thực. Cho dù nó bắt nguồn từ một căn bệnh tiềm ẩn tinh thần, nuôi dưỡng kém, hay chỉ là một la bàn đạo đức rất yếu, vấn đề không, kẻ nói dối cưỡng mất tất cả những gì bạn đang có và lá một cái vỏ rỗng.

Cách duy nhất để đối phó với một kẻ nói dối cưỡng là để đi bộ. Nếu họ đang thực sự bao giờ sẽ thay đổi, nó sẽ không xảy ra bởi bạn gắn bó xung quanh, đối đầu với họ, hoặc đặt mình qua địa ngục cố gắng để nhận được xuống để sự thật.

Bình luận