Nối Lại - Kết nối những Trái tim
13 Tháng 6

Làm thế nào để ở trong tình yêu Forever Với người yêu của bạn

Hãy đối mặt với nó, tình yêu là giddily thú vị nhưng ở trong tình yêu có thể được khá đau. Tìm hiểu làm thế nào để yêu mãi mãi bằng cách thực sự hiểu được mối quan hệ và đối tác của bạn.

Bạn không thể nói to hay thậm chí nói chuyện với bạn diễn của mình.

Nhưng tại một thời điểm nào đó trong mỗi mối quan hệ lâu dài, tất cả chúng ta đều tự hỏi làm sao để có thể yêu mãi mãi.

Ngay cả trong những mối quan hệ hạnh phúc nhất, thật tự nhiên để quan tâm đến người khác hoặc tìm người khác hấp dẫn.

Có vẻ như nó rất đáng ngạc nhiên, nhưng nó chống lại bản năng của con người để duy trì mối quan hệ một vợ một chồng hoặc không tìm người khác hấp dẫn tình dục.

Nhưng rồi một lần nữa, các chuẩn mực xã hội và áp lực xã hội buộc chúng ta phải duy trì mối quan hệ cam kết.

Làm thế nào để ở trong tình yêu mãi mãi

Và chúng ta phải chấp nhận rằng sự thu hút tình dục và tình yêu là hai khía cạnh hoàn toàn khác nhau mà kết hợp với nhau trong một mối quan hệ lãng mạn thành công.

Ở trong tình yêu lãng mạn với người yêu của bạn không chỉ phụ thuộc vào tình yêu mãnh liệt hay tình cảm đối với bạn đời của bạn.

Nếu ở trong tình yêu tất cả đều yêu thích ai đó hoặc yêu thương họ vô điều kiện, không có sự khác biệt trong tình yêu mà bạn trải nghiệm cho một người bạn, anh chị em ruột, một đứa trẻ hoặc thậm chí là cha mẹ. Trong những trường hợp này, tình yêu là vô điều kiện.

Nhưng tình yêu lãng mạn đòi hỏi tình yêu mãnh liệt và thu hút tình dục để làm việc thành công. Và để làm một công việc về mối quan hệ, bạn cần giữ mối quan hệ sống động và hồi tưởng lại sự phấn khích của những tuần đầu tiên của tình yêu mỗi ngày trong suốt quãng đời còn lại.

Tất nhiên, thật khó để lừa tâm trí của bạn để tạo lại những khoảng thời gian thoáng qua của tình yêu đầu tiên và những nụ hôn đầu tiên đam mê, nhưng nó chắc chắn có thể thực hiện được nếu bạn sử dụng những bước thay đổi mối quan hệ đơn giản này để làm thế nào để ở trong tình yêu.

Cách để ở trong tình yêu mãi mãi

Để luôn ở trong tình yêu mãi mãi, hãy học cách giữ một tâm trí cởi mở và luôn trao đổi ý kiến ​​với người yêu để tạo ra những kỷ niệm thú vị mới có thể kéo dài suốt cuộc đời. Và đừng bao giờ quên hai điều đó là cần thiết để ở trong tình yêu, tình cảm và ham muốn tình dục. Tìm hiểu làm thế nào để sử dụng tình cảm và mong muốn tình dục để ở trong tình yêu với nhau bằng cách sử dụng những lời khuyên này.

Có được cơ thể tuyệt vời

Vâng, đây là cạn. Và bạn cần phải đối mặt với nó, ham muốn tình dục là nông quá! Nếu bạn muốn bạn tình của bạn yêu bạn và mong muốn bạn, bạn thực sự không thể mong đợi đối tác của bạn mong muốn lốp Michelin của bạn, có thể bạn?

Trong một số cuộc khảo sát rộng rãi, có hơn 60% người Mỹ hoặc thừa cân hoặc béo phì. Khi bắt đầu mối quan hệ, bạn chú ý đến cơ thể của bạn và cố gắng tìm kiếm tốt nhất phù hợp nhất. Nhưng theo những năm trôi qua, bạn biết bạn có một người bạn đời sẽ không bỏ rơi bạn và bạn chỉ cần ngừng chăm sóc cơ thể của bạn.

Để cảm thấy tốt trong mối quan hệ hoặc thu hút bạn tình của bạn, bạn thực sự cần phải thích những gì bạn nhìn thấy trong gương mỗi ngày. Bạn không thể mong đợi tình cảm và quan tâm tình dục để ở trên nếu bạn không thể khơi dậy đối tác của bạn nữa. Thật là tàn bạo, nhưng bạn không thể laze như một người sói và mong rằng bạn đời của bạn thực sự nghĩ rằng bạn sexy và tìm thấy bạn mong muốn!

Ăn mặc và nhìn tốt nhất

Nhìn vừa vặn và có được một vóc dáng to lớn là bước đầu tiên để biết cách giữ gìn tình yêu, nhưng điều đó không đủ để khơi dậy ham muốn tình dục trong các mối quan hệ lâu dài. Bạn cũng phải hiểu cách nhìn đẹp khi đi bộ trên đường phố.

Ham muốn tình dục là một đặc điểm tiến hóa, nhưng biết rằng có rất nhiều người khác đã cho bạn một cái nhìn thứ hai vô tình làm cho đối tác của bạn mong muốn bạn nhiều hơn.

Nhìn tốt nhất của bạn, cho dù bạn đang ở nhà hoặc ngoài với đối tác của bạn tại các bộ phim hoặc tại một nhà hàng. Rèn luyện bản thân và làm cho người xung quanh bạn sợ hãi, và người bạn đời của bạn sẽ yêu bạn nhiều hơn, tôn trọng bạn nhiều hơn và chắc chắn sẽ ham muốn tình dục hơn bạn đã biết!

Cho nhau không gian

Khi mối quan hệ trở nên lớn hơn, những người yêu thích bắt đầu dành thời gian với nhau nhiều hơn lúc đầu. Trong khi chi tiêu mỗi tối với nhau là một cách tuyệt vời để ràng buộc, nó không tốt cho mối quan hệ.

Nếu bạn thực sự muốn biết làm thế nào để có được tình yêu mãi mãi, bạn cần học cách tạo cho nhau không gian trong mối quan hệ phát triển như những cá nhân. Tạo sở thích riêng của bạn và khám phá sở thích của riêng bạn. Thưởng thức cái gì bạn thích, có thể chơi trò chơi điện tử hay làm vườn, và phát triển niềm đam mê của bạn. Giữ cuộc sống của riêng bạn thú vị, và bạn sẽ có cuộc trò chuyện thú vị và thú vị hơn với bạn đời của bạn.

Đi chơi với bạn bè của bạn

Trong mối quan hệ lâu dài, cuộc sống của các đối tác quá chặt chẽ và cuộc sống của một người bạn đời trở thành cuộc sống của một người bạn khác. Nhưng đối với một mối quan hệ lãng mạn thành công, bạn phải nhớ rằng cả hai bạn là hai cá nhân yêu nhau và khao khát nhau, chứ không phải hai người gắn bó ở hông. Mỗi giờ và sau đó, dành thời gian với bạn bè của bạn, có những câu chuyện cười của riêng bạn và chia sẻ những chuyện phiếm của bạn.

Việc hiểu cách giữ mãi tình yêu mãi mãi có thể khó thực hiện nếu tất cả những gì bạn mong đợi là sự đơn điệu của một cuộc sống buồn chán với nhau, ngay từ thời điểm bạn tỉnh dậy đến khi bạn hôn nhau tốt đêm. >

Trong một mối quan hệ thành công, cả hai đối tác đều phải hứng thú để xem mỗi người và chia sẻ những sự kiện trong cuộc sống hàng ngày của họ. Nếu không có sự khác biệt giữa ngày này qua ngày khác, mối quan hệ của bạn có thể trở nên nhàm chán và phiền toái.

Dành thời gian với nhau

Để luôn ở trong tình yêu mãi mãi, điều quan trọng là phải trao cho nhau không gian và phát triển cuộc sống của chính bạn. Nhưng đồng thời, cả hai bên nên dành đủ thời gian với nhau để nói chuyện về nhau và dành thời gian có chất lượng với nhau, dù là xem phim hoặc chỉ ôm nhau và xem xà bông buổi tối trên ti vi.

Hầu hết các cặp vợ chồng cho rằng họ phải dành mỗi phút cho nhau, nhưng để mối quan hệ thành công, điều đó không đúng.

Hơn thời gian dành cho nhau, điều thực sự quan trọng là thời gian chất lượng của mỗi người dành cho nhau. Bằng cách tạo ra cuộc sống của riêng bạn, cả hai bạn sẽ có nhiều hơn để nói chuyện với nhau. Đồng thời, cả hai bạn sẽ rất vui khi dành thời gian với nhau thay vì chỉ ngồi cạnh nhau và nhìn chằm chằm vào không gian hoặc đọc sách.

Bằng cách tránh tất cả các hoạt động xã hội cá nhân, sở thích và tương tác xã hội và dành tất cả thời gian với nhau, bạn không thực sự cải thiện mối quan hệ của bạn. Thay vào đó, bạn chỉ nhàm chán và ngăn cản nhau phát triển thành những cá nhân thú vị, những người có thể vui vẻ và thú vị hơn.

Biết làm thế nào để ở trong tình yêu mãi mãi là khá đơn giản, miễn là bạn nhớ ở lại như hai cá nhân trong tình yêu thay vì một cặp vợ chồng sống cùng nhau.

Để duy trì mối quan hệ thú vị, cần có ít bước để giúp đỡ lẫn nhau trở nên cá nhân tốt hơn và phát triển mỗi ngày, để mỗi người có thể truyền cảm hứng cho người bạn đời trở thành người tốt hơn.

Rốt cuộc, không phải là điều thú vị hơn khi yêu một người tốt hơn mỗi ngày chứ không phải sống với người mà bạn đã yêu từ nhiều năm trước đây? Hãy sử dụng những lời khuyên này để giữ mãi tình yêu mãi mãi và đọc năm bước tiếp theo về cách giữ tình yêu còn sống để hiểu thêm về tình yêu mãi mãi.

Bình luận