Nối Lại - Kết nối những Trái tim
8 Tháng 11

Làm thế nào để Forget About a Girl: 15 cách để quên Cô Thậm chí Tồn tại

Không thành vấn đề lý do của bạn muốn quên, nó có thể là một điều khó khăn để làm. Dưới đây là một số lời khuyên về cách để quên đi một cô gái .

Có rất nhiều lý do tại sao ai đó có thể muốn biết làm thế nào để quên đi một cô gái. Cô bạn đã sai, là hoàn toàn ra khỏi giải đấu của bạn, hoặc bạn chỉ có thể có những thứ quan trọng hơn để lo lắng về trong cuộc sống của bạn. Không có vấn đề gì lý do của bạn, nó vẫn có thể là một cơn ác mộng cố gắng để thoát khỏi bộ não của bạn trong số họ.

Bạn thử tất cả mọi thứ từ mất tập trung chính mình để buộc bản thân không phải suy nghĩ về cô ấy, nhưng bạn có thể kết thúc với khuôn mặt của cô nhấp nháy qua đầu của bạn anyway. Nó có thể được thực sự bực bội và ngăn cản suy nghĩ về một cô gái, bạn sẽ chỉ thay quên.

Tại sao nó khó khăn như vậy để quên đi một số người?

Sự thật là, chúng ta có xu hướng nhớ những điều chúng ta thà quên đối với một số lý do khác nhau. Thứ nhất, nếu bạn muốn quên về cô ấy, có lẽ bạn đang khó chịu về điều gì đó. Có một sợi dây tình cảm với một cái gì đó hoặc ai đó làm cho nó trở nên khó khăn hơn nhiều để quên.

Thứ hai, bạn càng cố gắng quên về cô ấy, càng có nhiều bạn đang thực sự nghĩ về cô ấy. Bạn đang có ý thức cố gắng để quên về cô ấy nhưng điều đó chỉ có nghĩa là bạn đang nghĩ về việc tại sao bạn muốn quên về cô ấy và điều đó mang đến cho bạn quay lại ngay để một hình vuông.

Làm thế nào để quên đi một cô gái và không bao giờ nghĩ về cô ấy một lần nữa

Bạn có thể đọc suy nghĩ này đó là vô vọng vào thời điểm này, nhưng may mắn thay, anh sai rồi! Trong khi nó có thể là một điều khó khăn để làm, có một cách để dừng lại suy nghĩ về một cô gái và thậm chí quên mình cho tốt.

Nó sẽ không xảy ra qua đêm, và bạn sẽ phải làm việc chăm chỉ để làm cho nó xảy ra, nhưng bạn có thể quên cô. Chừng nào bạn làm theo các lời khuyên về 15 quên một cô gái, tâm trí của bạn sẽ được thoát khỏi cô trong thời gian không.

# 1 Stay bận rộn. Thời gian khi bạn bắt đầu suy nghĩ về cô ấy nhất là khi bạn đang chán. Nếu bạn không có nhiều điều để suy nghĩ về bất cứ điều gì hoặc đang diễn ra, tâm trí của bạn tự động khu du lịch để suy nghĩ về cô ấy ra khỏi thói quen.

Stay bận rộn nếu bạn muốn quên về một cô gái. Nếu tâm trí của bạn không có bất kỳ “thời gian rảnh rỗi,” nó sẽ không thể để giữ cho suy nghĩ của mình mọi lúc. Chẳng bao lâu bạn sẽ ReWire não của bạn để không nghĩ về cô ấy theo cách này.

# 2 Dành thời gian với bạn bè. Bạn bè là một mất tập trung và hệ thống hỗ trợ tuyệt vời. Khi bạn đi chơi với bạn bè bạn không suy nghĩ về bất cứ ai khác, mà đúng hơn là suy nghĩ về họ và những gì đang xảy ra trong cuộc sống của họ.

# 3 Đỗ điều khiến bạn hạnh phúc. Rất có thể, nếu bạn đang cố gắng để quên đi một cô gái thì có thể bạn không phải là người hạnh phúc nhất vào lúc này. Ở trong nỗi buồn chỉ nhắc nhở bạn về những lý do tại sao bạn đang buồn, và bạn sẽ có gặp khó khăn ghi nhớ cô tất cả các thời gian.

Nếu bạn muốn quên về cô ấy sau đó bạn phải để cổ vũ cho mình lên. Bằng cách làm cho mình điều làm hài lòng bạn yêu bạn sẽ có ít thời gian để buồn và nỗi buồn đó sẽ không có cơ hội để nhắc nhở bạn về cô ấy.

# 4 Vent về cô ấy với ai đó một lần. One và thực hiện. Nói chuyện với ai đó về tình hình của bạn. Tôi biết nói về cô đánh bại mục đích, nhưng nếu bạn chỉ trong đầu của riêng bạn về vấn đề này, nó sẽ không được giải quyết. Tâm sự trong một người bạn, nói cho họ biết tất cả mọi thứ, sau đó không đưa cô ấy lên bao giờ trở lại.

# 5 Stay đi từ cô ấy. Rõ ràng, nếu bạn nhìn thấy cô ấy bạn sẽ được nhắc nhở về cô và những lý do bạn đang cố gắng để quên cô ấy. Vì vậy, hãy tránh xa cô. Mặc dù, nó có thể được hấp dẫn để nhìn thấy cô ấy vì lý do gì, nếu bạn thực sự muốn quên về cô ấy thì bạn không thể nhìn thấy cô ấy.

# 6 Xóa cô trên tất cả các phương tiện truyền thông xã hội. Cũng giống như bạn không thể nhìn thấy cô ấy trong người, bạn có thể không nhìn thấy cô ấy trên internet, một trong hai. Nếu bạn nhìn thấy hình ảnh của mình và bạn bè của cô bạn sẽ không bao giờ có thể quên về cô ấy.

Vì vậy, nhấn nút xóa trên tất cả các hình thức truyền thông xã hội và thậm chí xóa số điện thoại của cô. Nếu bạn không bao giờ phải nhìn thấy cô ấy, nó làm cho nó dễ dàng hơn để bạn có thể quên tất cả về cô ấy.

# 7 Hãy hỏi bạn bè của bạn để ngừng nói và hỏi về cô. Bạn bè của bạn có thể có thói quen đưa cô lên bởi vì bạn luôn sử dụng để. Sự thật là họ sẽ phải học cách quên về cô ấy giống như bạn làm.

Chỉ cần yêu cầu họ ngừng nói về mình khi bạn xung quanh. Bạn sẽ tìm thấy nó dễ dàng hơn nhiều để quên đi một cô gái khi bạn không bao giờ thèm nghe tên cô.

# 8 Tránh bất cứ nơi nào mà nhắc nhở bạn về cô ấy. Hai người có thể lui tới những nơi chắc chắn hơn so với những người khác và trở về có làm cho bạn nghĩ về cô ấy và thời gian bạn dành ở đó. Đừng đi đâu mà nhắc nhở bạn về cô cả. Nó có thể có nghĩa là hy sinh hangout yêu thích của bạn trong một thời gian, nhưng nó sẽ được giá trị nó.

# 9 Tìm người khác để chiếm tâm trí của bạn. Đây là một trong những cách tốt nhất để quên đi một cô gái. Chỉ cần có được một cái mới! Nó có thể là cách tốt nhất, nhưng nó cũng là khó khăn nhất vì bạn đang làm tổn thương. Nhưng nếu bạn cho phép bản thân được bận rộn với một cô gái khác, bạn nghĩ về cô ngày càng ít.

# 10 Đừng xem phim đó nhắc nhở bạn về cô ấy. Rất nhiều người chuyển sang phim để làm cho họ cảm thấy tốt hơn hoặc để đánh lạc hướng chúng. Trong khi điều này có thể làm việc, nó cũng nguy hiểm vì bạn kết thúc xem một bộ phim mà nhắc nhở bạn về cô ấy. Tránh bất kỳ bộ phim yêu thích của cô hoặc bất kỳ mà bạn hai nhìn nhau rất nhiều.

# 11 Nhận thoát khỏi bất cứ điều gì đó là cô. Bạn có thể có một vài tài sản mà cô vẫn còn ở vị trí của bạn. Bạn sẽ không thể quên về cô ấy nếu bạn thấy bàn chải tóc của mình hay t-shirt bất cứ lúc nào. Thoát khỏi tất cả những gì là của cô.

# 12 Tìm hiểu những gì gây nên những suy nghĩ của mình và tránh xa. Hãy chú ý của thời đại khi bạn DO nghĩ về cô ấy. Kiểm tra môi trường xung quanh của bạn và tìm hiểu những gì gây ra những suy nghĩ của mình và tránh xa những thứ đó nếu bạn muốn quên về cô ấy.

# 13 Đỗ không ở một mình thường xuyên. Cô đơn làm cho não của chúng ta đưa ra những điều mới mẻ để suy nghĩ về. Khi chúng tôi đang một mình chúng ta thường suy nghĩ về những điều có liên quan trong cuộc sống của chúng tôi và kể từ khi bạn đang cố gắng để quên đi, cô có thể bật lên trong tâm trí của bạn. Đừng một mình và nó sẽ được dễ dàng hơn để quên đi một cô gái.

# 14 đọc một số cuốn sách tốt. Phim là rất nguy hiểm vì chúng nhắc nhở bạn về những người bất cứ lúc nào. sách May mắn là không giống nhau! Bạn có thể đọc sách nhiều như bạn muốn, và họ thực sự sẽ giúp bạn quên đi một cô gái.

Sách mất thêm không gian trong tâm trí của bạn bởi vì bạn sử dụng trí tưởng tượng của bạn và đó là rất nhiều trí tuệ. Bạn sẽ không có chỗ để suy nghĩ về một cô gái. Giữ bận rộn với một cuốn sách giúp bạn quên về cô ấy.

# 15 Có sự kiên nhẫn. Nó có thể được thực sự bực bội, tôi nhận được nó. Tuy nhiên, bạn phải nhớ có rất nhiều thông tin để bạn có thể quên đi. Nó đã không phải tất cả đạt được điều đó qua đêm, và nó sẽ không biến mất qua đêm một trong hai. Có sự kiên nhẫn và cung cấp cho nó một thời gian.

Quên về một cô gái chắc chắn là không dễ dàng. Rewiring não của bạn để quên cô ấy cần có thời gian, công sức, và những 15 lời khuyên.

Bình luận