Nối Lại - Kết nối những Trái tim
26 Tháng 9

Làm thế nào để Ex của bạn Miss You: Hướng dẫn để làm cho họ Desire You Again

Một số chia tay kết thúc trong cay đắng, một số vội vã và bốc đồng. Nếu bạn hối tiếc khi chia tay hoặc đang tìm kiếm trả thù, dưới đây là cách để làm cho ex bạn nhớ em.

chia tay luôn có mà “nôn nao” giai đoạn mà tâm trí của bạn không ngừng regurgitates suy nghĩ và ký ức của cựu của bạn và thời gian bạn bỏ ra với nhau. Nếu bạn chưa sẵn sàng để buông tay, những lời khuyên về cách làm cũ của bạn bỏ lỡ bạn có thể có họ quay trở lại để biết thêm.

Sau khi sự giận dữ ban đầu và oán giận, bạn sẽ đạt được một điểm mà bạn sẽ cần phải đi đến thỏa thuận với bất kỳ cảm xúc kéo dài bạn giữ cho ex của bạn. Đó là, quyết định có nên tiếp tục cuộc sống của bạn, hoặc đền bù và quay lại với nhau. Cho dù cuối bạn chọn, tất cả mọi thứ sẽ là một trận đấu của gà giữa hai người bạn từ thời điểm đó trở đi.

Cách làm cũ của bạn miss you: Các mẹo và thủ thuật bạn cần

Vì niềm tự hào hay bướng bỉnh, không ai có sáng kiến ​​để có được trở lại với nhau. Đó là tùy thuộc vào bạn để làm cho họ nao núng trong cuộc thi nhìn chằm chằm của bạn. Sử dụng một chút chiến tranh tâm lý để làm cho họ nhớ em đủ để đi groveling trở lại vào vòng tay của bạn.

# 1 Áp dụng một “Đừng Get Mad, Nhận Ngay cả” suy nghĩ. Burn này trong tâm trí của bạn sau khi chia tay. Một số có thể nói rằng đây là một động thái chưa trưởng thành. Nhưng chúng ta hãy thật mà nói, nó cảm thấy tốt đến mức khó thù đôi khi.

Để bắt đầu, dữ dội và tự huỷ sẽ không nhận được bất cứ nơi đâu. Post-tan vỡ nên có cảm xúc ở mức độ nào, nhưng nó không nên được sử dụng như một cái cớ để đặt mình vào thế bất lợi. Ghi một trong những người thắng cuộc chia tay là một trong những người đi ra khỏi nó mạnh hơn. Có một tiếng kêu tốt, sau đó tỉnh táo lên.

# 2 Cease tất cả các hình thức truyền thông cho thời điểm này. “không truyền thông” giai đoạn rất quan trọng. Đặc biệt là nếu một cuộc chia tay vẫn còn gần đây với lời nói và giải thích nói ra. Điều này có thể khó khăn vì sẽ luôn có đó thôi thúc để kiểm tra cũ của bạn thông qua các cuộc gọi hoặc bằng cách rình rập phương tiện truyền thông xã hội của họ.

Tuy nhiên, bạn cần phải vững vàng và chấm dứt tất cả các hình thức truyền thông: các cuộc gọi, văn bản, và thông điệp truyền thông xã hội. Đưa ra im lặng vô tuyến cũ của bạn cho thấy bạn là tốt với sự tan rã và sẽ không thể dễ dàng bị ảnh hưởng bởi một sớm tạo nên cuộc nói chuyện.

# 3 Tránh thấy bài viết và trạng thái cảm xúc sạc trên phương tiện truyền thông xã hội. Bạn muốn biết bí mật đằng sau việc cũ của bạn để nhớ em? Hãy nhớ điều này, giai đoạn hậu chia tay làm cho tất cả mọi người dễ bị tổn thương để gửi thông điệp tình trạng buồn, một bài hát hoặc tan rã hai, hoặc một trích dẫn thấm nước từ một tác giả yêu thích hay bộ phim trên truyền thông xã hội. Đừng nhượng bộ bất cứ giá nào.

Làm như vậy làm cho nó xuất hiện bạn đang thực sự là một người không cẩn thận xin lỗi mà cần phải được đưa trở lại. Giữ kinh doanh phương tiện truyền thông xã hội của bạn đăng như thường lệ để hiển thị cũ của bạn mà bạn đang xử lý bản thân khá tốt, giống như một cậu bé lớn hay con gái.

# 4 Tránh tâm sự để “thỏa hiệp” bạn bè chung. Như vật, bạn bè chung của bạn sẽ là khá mong muốn đưa ra một tai nghe tai họa đổ vỡ của bạn hoặc để cung cấp cho bạn lời khuyên. Bạn cần phải cảnh giác với những “đại lý” có thể của cựu của bạn mà có đã được yêu cầu để cá cho thông tin hoặc khả năng nói tào lao về bố trí hiện tại của bạn.

tiết lộ một chút nhưng không quá nhiều. Hoặc tốt hơn, chỉ chia sẻ những cảm xúc chân thật nhất của mình cho bạn bè tin cậy nhất của bạn. Điều này tiếp tục giữ cựu bạn trong bóng tối và làm cho họ nhớ em nhiều hơn nữa.

# 5 Chứng minh rằng cuộc sống vẫn tiếp thậm chí nếu không có họ. Bạn cả hai đều có những nơi và hoạt động mà bạn đã làm cùng yêu thích của bạn. Nếu bạn thực sự thích làm những hoạt động hoặc đi thăm những nơi đó, tiếp tục thưởng thức nó. Đừng để những ký ức về ex của bạn làm hỏng nó cho bạn. Ghi tất cả những gì không phải là về họ.

“Tôi không muốn làm điều đó bởi vì nó làm tôi nhớ đến họ” cái cớ là để ngày hôm qua. Trong khi bạn về nó, đưa nó lên phương tiện truyền thông xã hội cho ex của bạn để xem và xem chúng bị ảnh hưởng.

Bình luận