Nối Lại - Kết nối những Trái tim
1 Tháng 12

Làm thế nào để được hạnh phúc Being Single & Khám phá Tự do Singledom

Mặc dù bạn có thể không nhìn thấy nó ngay bây giờ, có nhiều cách để thưởng thức cuộc sống độc thân và tự do. Và một cách trung thực, học hỏi làm thế nào để được hạnh phúc hạnh phúc duy nhất là giúp với quan điểm đó.

Samantha từ Sex in the City là không sai. Độc thân không phải là quá xấu, đặc biệt là nếu bạn học cách tận hưởng những quyền tự do duy nhất của việc học như thế nào để được hạnh phúc cuộc sống độc thân.

Làm thế nào để được hạnh phúc hạnh phúc đơn

Khi tôi còn độc thân, tôi đã luôn cố gắng tìm một đối tác. Tôi muốn trở thành một ai đó với một cách tuyệt vọng bởi vì tôi cảm thấy rằng đã đến lúc. Trớ trêu thay, tôi đã kết thúc gặp gỡ một ai đó và chúng tôi đã yêu, nhưng tại thời điểm đó, tôi đã từ bỏ và đã quen với cuộc sống độc thân.

Bây giờ, nếu bạn hỏi tôi nếu tôi bỏ lỡ cuộc sống độc thân, tôi tự tin nói rằng tôi làm. Nhưng tại sao tôi sẽ bỏ lỡ nó? Vâng, có điều gì đó đẹp về việc có sự lựa chọn để làm bất cứ điều gì bạn muốn mà không tham khảo ý kiến ​​người khác.

Nếu bạn muốn tắm, bạn có thể có một. Nếu bạn muốn chi tiêu tám ngày trong đồ lót của bạn, bạn có thể làm điều đó quá và không ai sẽ nói gì. Nhưng điều này là một chút khác nhau khi bạn đang ở với một ai đó. Nó không còn chỉ là về bạn, trong đó, một cách trung thực có thể là một viên thuốc khó nuốt khi bạn đang sử dụng để cuộc sống độc thân.

Nếu bạn độc thân, đừng lo lắng, bạn sẽ gặp một ai đó. Nhưng hiện nay, tận hưởng từng khoảnh khắc của việc có tất cả các thời gian trên thế giới tập trung vào chính mình. Đó là chìa khóa để hiểu làm thế nào để được hạnh phúc cuộc sống độc thân.

# 1 Đánh giá cao thời gian một mình của bạn. Khi bạn không tại nơi làm việc hoặc đi chơi với bạn bè của bạn, bạn có thể nghĩ rằng thời gian dư thừa bạn có một mình là nhàm chán. Nhưng bạn đã nhầm. Đây là thời gian mà bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn.

Bạn có thể có một bồn tắm bong bóng dài hai tiếng đồng hồ, bạn có thể xem một bộ phim truyền hình cho bốn giờ thẳng, hoặc thưởng thức một tách cà phê trên ban công của bạn với bạn chơi nhạc yêu thích.

# 2 Tập trung vào những người mà vật chất. Bây giờ là thời gian để đầu tư vào việc phát triển các mối quan hệ rằng vấn đề cho bạn. Nếu bạn không nhìn thấy mẹ của mình mà thường xuyên, dành nhiều thời gian với cô ấy. Nếu bạn muốn nhìn thấy bạn bè của bạn từ trung học, đi nhìn thấy chúng. Là đơn không phải là về một mình. Bạn không đơn độc, đó là những gì bạn không nhận ra.

# 3 Đưa về những thách thức. Khi chúng ta đang ở trong một mối quan hệ, chúng ta có xu hướng dựa vào người khác để giúp chúng tôi ra ngoài, nhưng khi bạn độc thân, bạn phải tìm ra mọi thứ trên của riêng bạn. Tất nhiên, bạn bè và gia đình của bạn có thể giúp bạn ra ngoài, nhưng nếu nhà vệ sinh của bạn tràn, bạn có thể không có thời gian để hỏi những người khác để được giúp đỡ. Đây là thời điểm bạn có thể sáng tạo và giải quyết những thách thức trên của riêng bạn.

# 4 Gặp gỡ những người mới. Là đơn là rất tốt để đáp ứng những người mới. Khi chúng ta đang ở trong mối quan hệ, chúng ta có xu hướng làm tổ và dành phần lớn thời gian của chúng tôi xem Netflix, cuộn mình trên chiếc ghế dài và ăn đồ ăn nhẹ addicting một cách nguy hiểm. Bây giờ, đây không phải là xấu, nhưng nếu điều này đã xảy ra với bạn, bạn nhận thấy rằng bạn thường không có nhiều bạn bè còn lại.

# 5 Tập trung vào chính mình. Nghe, khi bạn có một đối tác và những đứa trẻ, họ làm bạn bối rối, và đôi khi bạn kết thúc mất bản thân trong quá trình này. Nhưng khi bạn độc thân, đó là tất cả về bạn đó là những gì làm cho nó tuyệt vời như vậy. Dành nhiều thời gian để xem những gì khu vực bạn cần phải làm việc trên. Bằng cách đó, khi bạn muốn có một đối tác, bạn không bước vào một mối quan hệ đầy hành lý bị ảnh hưởng.

# 6 Đỗ công việc có ý nghĩa. Bởi vì bạn độc thân, bạn có thể chỉ tập trung vào nhu cầu của riêng bạn. Điều này có nghĩa, bạn không cần phải lo lắng về bất cứ ai khác và bạn có thể chấp nhận rủi ro đó sẽ chỉ ảnh hưởng đến bạn. Nhưng đó là những gì tuyệt vời.

Bây giờ là thời gian để thử những điều trên mà bạn đã luôn luôn muốn làm. Nếu bạn không thích công việc của bạn, bây giờ là cơ hội để bạn có thể cung cấp cho một tiêm tại một cái gì đó mới. Tất nhiên, bạn có thể làm điều này trong khi trong một mối quan hệ, nhưng bạn có thể không phải vì bạn muốn bảo mật.

# 7 Trở về ngày tháng.

Bình luận