Nối Lại - Kết nối những Trái tim
13 Tháng 6

Làm thế nào để có Sex với bạn bè

Khi bạn là người bạn đồng hành với một sự nóng bỏng thực sự, thật khó để không nghĩ đến làm thế nào để làm tình với bạn. Vì vậy, đối với tất cả những gì bạn ghen tị ghen tuông ra có những người muốn có quan hệ tình dục với một người bạn, đây là bước đi của bạn con vào thế giới của bạn tình dục.

Nghiêm túc, ai chưa gặp một người bạn nào sexy và tất cả những điều đó?

Và có bao nhiêu người trong chúng ta đã không tự hỏi làm thế nào để có tình dục với một người bạn?

Nó cảm thấy tốt như vậy là xấu. Cảm thấy tốt hơn nếu vượt qua ranh giới đó và chơi bẩn, phải không?

Cuộc sống trên làn đường nhanh không thể có được bất kỳ nhanh hơn trong những ngày này của tình yêu nhanh và kích thích hoành hành.

Thật khó để có được trên blues là duy nhất đặc biệt là khi tất cả mọi người xung quanh là hoặc là trong tình yêu điên rồ, hoặc thể chất trong tình yêu.

Nếu những người yêu nhau có thể làm điều đó, tại sao không phải bạn bè? Rốt lại, bạn bè chia sẻ tất cả những người yêu thích chia sẻ, không phải là thân tình, phải không?

Mối tình với bạn bè

Bạn có thể chuyển sang một người bạn để cổ vũ bạn, và đi chơi với nhau để chữa những cơn đau chán nản. Như mọi khi.

Một người bạn thực sự có thể giúp bạn vui lên theo nhiều cách hơn là chỉ một cái vai để khóc. Nếu người bạn này là người khác giới và trông nóng, đó là.

Trong những ngày này của mối quan hệ tình dục và một đêm đứng, tình bạn cũng dường như đào bới cho một phần của ham muốn tình dục và ham muốn. Giới tính, chính xác. Một cái ôm giữa hai người bạn có thể dẫn đến việc quở trách nặng nề và một thức uống có thể chỉ cho bạn hướng về phòng ngủ của bạn bạn, với một đêm chung kết của tình yêu dâm dục.

Tại sao quan hệ tình dục với một người bạn?

Nếu bạn của bạn quyến rũ hay thực sự đẹp trai, tỷ lệ cược mà bạn sẽ không muốn quan hệ tình dục với bạn là gì? Oh yeah, tôi dường như đã quên ‘thực tế’ rằng bạn bè là ngoài giới hạn. Đó là những gì bạn đang cố gắng để nói? Bạn biết điều gì, lấy cái cớ giả mạo đó và gắn nó lên phía sau của bạn!

Bây giờ đừng nói với tôi rằng bạn chưa bao giờ tự hỏi làm thế nào để có quan hệ tình dục với một người bạn hoặc tưởng tượng về một người bạn nóng bỏng như một người nóng bỏng, hoặc hy vọng cho một con chó sục say rượu ít nhất một lần.

Quan hệ tình dục với một người bạn – Một người bạn tình

Bạn tình bạn thân là người mà bạn biết là một người bạn và hấp dẫn về thể chất và thu hút bạn. Nó không kết thúc ở đó, một bạn tình là một trong những người chia sẻ thân mật thể dục không bị ngăn cấm với bạn, không có dây kèm theo! Nếu đây là tin tức cho bạn, hãy lấy những chiếc kính tốt đẹp này ra khỏi khuôn mặt của bạn và nhìn vào đôi gyrating trong câu lạc bộ, và cố gắng giữ một đếm trên số lượng các đối tác đang được đổi chỗ trong một đêm, ít nhất là trên Sàn nhảy!

Các bạn đồng tính đã luôn tồn tại qua nhiều năm nhưng cho đến một vài năm trước đây, đó là một chuyện vô đạo đức và ồn ào. Bạn bè đã luôn quan hệ tình dục với bạn bè, nhưng đó không phải là điều người ta có thể nói chuyện rất dễ dàng.

Nhưng gần đây, với sự bùng nổ trong các cuộc gọi 24/7 từ công việc và thay đổi công việc vào những giờ chạy trễ vào ban đêm, khách hàng tiềm năng của bạn chỉ muốn kết hôn với bạn bè hoặc bạn bè chỉ cần chà xát vai là passé! Những ngày này, nó không phải là điều cấm k or hay bất thường khi quan hệ tình dục với một người bạn, sau khi làm việc hoặc một bữa tiệc. Nếu một đêm đứng có thể được pháp luật hợp pháp trong số chúng ta, tại sao không quan hệ tình dục với một người bạn? Dù sao, họ ở đây để ở, dù bạn có thích hay không.

Gọi điện thoại và tình dục với bạn bè

Một cuộc gọi cướp bóc là cuộc gọi ‘đặc biệt’ được thực hiện với ý định duy nhất của tình dục, với người được liên lạc. Và người này thường là một người bạn hấp dẫn duy nhất của người khác giới, người đang chán, và ham muốn một số loại vui vẻ để gió một ngày nhàm chán. Hoặc có lẽ, họ cũng chỉ muốn quan hệ tình dục với một người bạn. Một cuộc gọi cướp bóc thường được thực hiện vào ban đêm, hoặc sau khi tiêu thụ rượu.

Một cuộc gọi cướp bóc có thể là phiên bản điện thoại của một đêm đứng, nhưng nó tốt hơn rất nhiều so với một. Ở đây, bạn không phải lo lắng về việc thức dậy trên giường với một người xấu xí như bạn đã biết bạn bè của bạn trông như thế nào, và cơ hội nhận được STD là tương đối ít, mặc dù nó không thể bị loại.

Bây giờ bạn đã được tất cả nóng lên với tiếng lóng, đó là thời gian để tự hỏi mình nếu bạn muốn có quan hệ tình dục với một người bạn. Và nếu bạn muốn điều đó, đã đến lúc phải thực hiện bước tiếp theo của đứa bé vào vùng đất của những người bạn tình.

Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để có quan hệ tình dục với một người bạn và sẵn sàng thực hiện hành động, hãy nhấp vào đây để tiếp tục đọc về làm thế nào để trở thành bạn đồng tính.

Bình luận