Nối Lại - Kết nối những Trái tim
6 Tháng 12

Làm thế nào để cảm xúc Kết nối với một Man & Tìm một kết nối sâu hơn

# 8 được tôn trọng. Bạn muốn tôn trọng lẫn nhau xảy ra giữa bạn và đối tác của bạn. Tôn trọng là một kết nối cảm xúc, vì vậy nếu họ tôn trọng bạn, bạn đã tốt trên con đường của bạn đến một mối quan hệ lành mạnh. Nếu bạn muốn biết làm thế nào để kết nối tình cảm với một người đàn ông, lắng nghe ý kiến ​​của mình, cho anh ta khoảng trống, và đừng đối xử với anh như một đứa trẻ.

# 9 Khen ngợi anh ấy. Bạn không cần phải đối xử với anh như một con chó hoặc tắm anh ta với lời khen ngợi, đó không phải là những gì nó về. Tuy nhiên, nó luôn luôn tốt đẹp để thể hiện tình cảm của mình cho anh ta. Nếu bạn thực sự cảm thấy rằng ông trông tốt ngày hôm nay hoặc là bạn như tóc anh, nói với anh ấy. Đừng cảm thấy rằng bạn phải giấu như thế nào bạn cảm thấy.

# 10 Giữ bí mật của mình một bí mật. Nếu anh ta nói với bạn điều gì đó trong sự tự tin, giữ thông tin đó để bản thân bạn. Nếu bạn muốn kết nối với anh ta, làm cho anh ta cảm thấy rằng ông có thể tin tưởng bạn với những gì anh ta nói với bạn. Vì vậy, nếu ông cho phép xuống bảo vệ mình, tôn trọng điều đó.

# 11 làm cho anh ta cảm thấy an toàn. Đây là tuyệt đối quan trọng và tôi đã đề cập đến nó trước đó. Bạn cần phải làm cho anh ta cảm thấy an toàn. Nếu anh ấy không cảm thấy an toàn xung quanh bạn thì anh ấy sẽ không nói với bạn bất cứ điều gì cá nhân. Vì vậy, bạn sẽ không thể để cảm xúc kết nối với anh ta. Nếu anh ta cảm thấy an toàn và được bảo vệ xung quanh bạn, sau đó trái phiếu cảm xúc của bạn sẽ trở nên mạnh mẽ.

# 12 Yêu cầu anh ta những câu hỏi đúng. Đừng đối xử với nó như một cuộc phỏng vấn việc làm và yêu cầu anh ta ba mươi câu hỏi tất cả cùng một lúc. Bạn có thể yêu cầu một loạt các câu hỏi là tốt, từ những người ngốc nghếch cho những người nghịch ngợm. Nếu bạn muốn kết nối với anh ta, làm quen với anh ta và làm thế nào ông bọ ve. Bằng cách hiển thị sự quan tâm nó cho thấy rằng bạn thích anh ấy.

# 13 Đỗ không cho anh ta câu chuyện cuộc sống của bạn ngay lập tức. Tôi biết bạn muốn ngồi xuống và nói với anh tất cả mọi thứ về cuộc sống của bạn ngay bây giờ nhưng không có. Đó không phải là xấu nếu bạn làm thế, nhưng bạn muốn anh ta để có một sự quan tâm tìm hiểu bạn. Vì vậy, để cho anh ta muốn tìm hiểu thêm về bạn bằng cách không đặt tất cả mọi thứ trên bàn ngay lập tức.

Bây giờ bạn biết làm thế nào để kết nối tình cảm với một người đàn ông, đó là thời gian bạn sử dụng những lời khuyên này và đặt chúng vào thực tế. Hãy nhớ rằng, đừng vội vàng và buộc anh phải mở ra. Bạn không muốn để dọa anh ấy.

Bình luận