Nối Lại - Kết nối những Trái tim
4 Tháng 4

Làm thế nào để cảm xúc Kết nối với một Man & Tìm một kết nối sâu hơn

Tìm hiểu làm thế nào để kết nối tình cảm với một người đàn ông không phải là dễ dàng. Nhưng nếu bạn muốn cảm thấy gần gũi hơn, sau đây là 13 cách để xây dựng một kết nối sâu sắc hơn trong thời gian không.

Đàn ông được dạy là cá nhân vô cảm người chỉ tìm thấy tình cảm khi họ đang làm một chiếc bánh sandwich hoặc có một blowjob thực sự tốt. Tất nhiên, họ sẽ được hưởng những điều nhưng đó không phải nhất thiết phải là cách để kết nối với một ai đó. Biết làm thế nào để kết nối tình cảm với một người đàn ông có nghĩa là đi sâu hơn mức bề mặt.

Đó là những ý tưởng khuôn mẫu của một người đàn ông nghĩ, nhưng mọi người quên rằng đàn ông là những người tình cảm, giống như phụ nữ. Vì vậy, nếu bạn muốn có một mối quan hệ với một người đàn ông, quan hệ tình dục không chỉ là ngẫu nhiên hoặc khi một cuộc gọi tháng chiến lợi phẩm, kết nối với anh ta trên một mức độ sâu hơn.

Làm thế nào để cảm xúc kết nối với một người đàn ông

Điều này có thể được khôn lanh. Khi bạn muốn kết nối với một ai đó, chúng ta có xu hướng để buộc nó vào người khác. Để đặt câu hỏi, làm cho họ trả lời họ mà không để cho họ tự nhiên trả lời trong thời gian riêng của họ. Chúng tôi muốn tất cả mọi thứ bây giờ, chúng tôi muốn kết nối, những cánh bướm trong dạ dày, toàn bộ điều.

Tôi biết bạn muốn kết nối với anh ấy một cách nhanh chóng và tôi không nói không, nhưng bạn sẽ phải đi dễ dàng trên người hoặc nếu không bạn sẽ sợ anh ấy.

# 1 Đỗ không làm cho anh ta mở tùy thuộc vào bạn. Tôi biết bạn muốn làm sâu sắc thêm các kết nối, nhưng nghe nếu ông muốn mở tùy thuộc vào bạn, anh ta sẽ. Bạn cần phải làm cho anh ta cảm thấy rất an toàn mà anh ấy cảm thấy thoải mái với nói cho bạn những điều riêng tư về anh ta. Nếu bạn hỏi quá nhiều câu hỏi hay chó cái về làm thế nào anh ấy không mở tùy thuộc vào bạn, nó sẽ không thể giúp ích.

# 2 Đỗ quan hệ tình dục. Nghe, gần gũi tình dục là một cách tuyệt vời để kết nối với một ai đó, bạn có thể sử dụng nó như một cách để trở nên thân mật với một ai đó. Mọi người kết nối với nhau thông qua quan hệ tình dục, cả nam giới và phụ nữ muốn được như mong muốn. Vì vậy, câu trả lời là có, không có quan hệ tình dục với anh ta nhưng không dựa hoàn toàn vào quan hệ tình dục hoặc làm ra mang đến cho bạn gần nhau hơn.

# 3 Bạn cần phải có một bước về phía trước. Nếu bạn muốn anh ta để mở tùy thuộc vào bạn, bạn sẽ phải mở ra cho anh ta. Tất nhiên, đó là đáng sợ nhưng nếu bạn không mở ra với anh ta, bạn không chỉ cho anh ta phụ dễ bị tổn thương của bạn. Và anh sẽ không đặt bảo vệ mình xuống. Về cơ bản, nhu cầu một người nào đó là dễ bị tổn thương đầu tiên và kể từ khi bạn muốn kết nối cảm xúc với anh ta, chịu bắt đầu trước.

# 4 Đỗ không đánh giá anh ta. Nếu anh mở ra cho bạn về điều gì đó anh ấy làm hay điều gì đó về quá khứ của mình, đừng đánh giá anh ta. Bởi anh ta nói với bạn điều này, nó hiển thị cho bạn rằng anh ấy đang cố gắng để mở tùy thuộc vào bạn. Nếu bạn muốn anh ta phải cởi mở với bạn, bạn sẽ phải chấp nhận những gì anh ấy nói với bạn. Nếu bạn đang đánh giá anh ta và là hạ mình, anh ấy sẽ không nói với bạn bất cứ điều gì nữa.

# 5 Đỗ không phải là một tinh ranh khi bạn tranh luận. Tôi không cố gắng để cung cấp cho chúng tôi phụ nữ một rap xấu, nhưng chúng tôi có một xu hướng để đưa lên mọi thứ từ quá khứ khi chúng ta chiến đấu, điều mà không có gì để làm với cuộc chiến riêng của mình. Nói với anh rằng đây là lý do tại sao mẹ anh để lại cho anh như một đứa trẻ hay rằng dương vật của mình là nhỏ sẽ không giải quyết bất cứ điều gì. Những gì nó làm là cho anh ta biết bạn là ai, và rằng ông không thể tin tưởng bạn với những gì anh ta nói với bạn.

# 6 Connect tinh thần. Hóa học Vật lý và kết nối rất quan trọng nhưng những gì thực sự kéo dài là kết nối tinh thần. Nếu bạn muốn có một mối quan hệ lâu dài, bạn cần phải kết nối với nhau của tâm trí khác. Nói về những thứ mà thực sự bạn quan tâm, chứ không phải những điều mà bạn nghĩ anh ấy sẽ thích. Nếu bạn làm điều đó, nó sẽ nhàm chán. Vì vậy, … những gì tôi đang nói là không nói về Kardashians.

# 7 Hỗ trợ ông trong thời kỳ khó khăn. Tôi không bao giờ quên những khoảnh khắc mà bạn bè và đối tác của tôi có cho tôi. Với nam giới, đó là cùng. Bạn muốn cho họ thấy rằng bạn có cho họ khi lần được thô. Còn cách nào khác họ có thể mở ra cho bạn nếu họ không cảm thấy an toàn với bạn?

# 8 Hãy tôn trọng. Bạn muốn tôn trọng lẫn nhau xảy ra giữa bạn và đối tác của bạn. Tôn trọng là một kết nối cảm xúc, vì vậy nếu họ tôn trọng bạn, bạn đã tốt trên con đường của bạn đến một mối quan hệ lành mạnh. Nếu bạn muốn biết làm thế nào để kết nối tình cảm với một người đàn ông, lắng nghe ý kiến ​​của mình, cho anh ta khoảng trống, và đừng đối xử với anh như một đứa trẻ.

# 9 Khen ngợi anh ấy. Bạn không cần phải đối xử với anh như một con chó hoặc tắm anh ta với lời khen ngợi, đó không phải là những gì nó về. Tuy nhiên, nó luôn luôn tốt đẹp để thể hiện tình cảm của mình cho anh ta. Nếu bạn thực sự cảm thấy rằng ông trông tốt ngày hôm nay hoặc là bạn như tóc anh, nói với anh ấy. Đừng cảm thấy rằng bạn phải giấu như thế nào bạn cảm thấy.

# 10 Giữ bí mật của mình một bí mật. Nếu anh ta nói với bạn điều gì đó trong sự tự tin, giữ thông tin đó để bản thân bạn. Nếu bạn muốn kết nối với anh ta, làm cho anh ta cảm thấy rằng ông có thể tin tưởng bạn với những gì anh ta nói với bạn. Vì vậy, nếu ông cho phép xuống bảo vệ mình, tôn trọng điều đó.

# 11 làm cho anh ta cảm thấy an toàn. Đây là tuyệt đối quan trọng và tôi đã đề cập đến nó trước đó. Bạn cần phải làm cho anh ta cảm thấy an toàn. Nếu anh ấy không cảm thấy an toàn xung quanh bạn thì anh ấy sẽ không nói với bạn bất cứ điều gì cá nhân. Vì vậy, bạn sẽ không thể để cảm xúc kết nối với anh ta. Nếu anh ta cảm thấy an toàn và được bảo vệ xung quanh bạn, sau đó trái phiếu cảm xúc của bạn sẽ trở nên mạnh mẽ.

# 12 Yêu cầu anh ta những câu hỏi đúng. Đừng đối xử với nó như một cuộc phỏng vấn việc làm và yêu cầu anh ta ba mươi câu hỏi tất cả cùng một lúc. Bạn có thể yêu cầu một loạt các câu hỏi là tốt, từ những người ngốc nghếch cho những người nghịch ngợm. Nếu bạn muốn kết nối với anh ta, làm quen với anh ta và làm thế nào ông bọ ve. Bằng cách hiển thị sự quan tâm nó cho thấy rằng bạn thích anh ấy.

# 13 Đỗ không cho anh ta câu chuyện cuộc sống của bạn ngay lập tức. Tôi biết bạn muốn ngồi xuống và nói với anh tất cả mọi thứ về cuộc sống của bạn ngay bây giờ nhưng không có. Đó không phải là xấu nếu bạn làm thế, nhưng bạn muốn anh ta để có một sự quan tâm tìm hiểu bạn. Vì vậy, để cho anh ta muốn tìm hiểu thêm về bạn bằng cách không đặt tất cả mọi thứ trên bàn ngay lập tức.

Bây giờ bạn biết làm thế nào để kết nối tình cảm với một người đàn ông, đó là thời gian bạn sử dụng những lời khuyên này và đặt chúng vào thực tế. Hãy nhớ rằng, đừng vội vàng và buộc anh phải mở ra. Bạn không muốn để dọa anh ấy.

Bình luận