Nối Lại - Kết nối những Trái tim
14 Tháng 11

Làm thế nào để bỏ qua một Guy mà bỏ qua Bạn: 14 cách để tăng lại sức mạnh

Vâng, đó có thể đi qua như bị mắc kẹt-up, nhưng bạn xứng đáng tốt hơn và bạn sẽ không nhận được nó, trừ khi bạn yêu cầu nó. Có lẽ anh ấy thực sự là bận rộn, nhưng nếu ông đã phớt lờ bạn, ít nhất là bây giờ anh sẽ biết rằng người phụ nữ xứng đáng tốt hơn.

# 4 Để lại điện thoại của bạn. Tôi biết nó có thể khó khăn trong ngày và tuổi tác để bước ra khỏi điện thoại của bạn. Tôi có nghĩa là bạn có thể đi qua rút tiền nếu bạn quên mang nó vào phòng tắm với bạn. Nhưng đã bỏ rơi điện thoại của bạn trong một thời gian không chỉ lành mạnh cho phần còn lại của tâm trí của bạn, nhưng đảm bảo bạn sẽ bỏ qua anh ta quay lại ngay.

Không có điện thoại có nghĩa là không nhắn tin, DMing, hoặc gọi điện thoại. Để lại trên lầu điện thoại của bạn vào im lặng trong khi bạn đang ăn tối, đọc sách hay xem TV.

# 5 Tìm một chàng trai mới. Tôi không thường khuyên bạn nên phục hồi, nhưng nếu anh chàng này đang phớt lờ bạn, hãy tìm một anh chàng đó sẽ không. Và một khi bạn làm điều đó sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết để bỏ qua những anh chàng đầu tiên.

# 6 Mute ông trên phương tiện truyền thông xã hội. Bạn có thể đi mạnh mẽ bỏ qua một chàng trai mà bỏ qua của bạn trong nhiều giờ, nhưng sau đó khuôn mặt của mình bật lên trên Snapchat hay Instagram và bam, bạn đang nghĩ đến việc anh ấy một lần nữa.

Vâng, bạn không cần phải chặn anh ta để chặn anh ta từ tâm trí của bạn, nhưng bạn có thể tắt nó. Bằng cách này, ông sẽ không biết bạn đang không nhìn thấy bài viết của mình, nhưng ông sẽ không bật lên trong thức ăn chăn nuôi của bạn ra khỏi màu xanh để mess up tăng sự tự tin của bạn.

# 7 Tắt thông báo. Cũng vậy với texting. Anh chàng phớt lờ bạn thường đạt ra một cách ngẫu nhiên khi nó là thuận tiện cho họ chỉ đến một lần nữa bỏ qua bạn sau khi cuộc trò chuyện bắt đầu nhận được tốt.

Vì vậy, để giúp mình tránh trả lời ngay lập tức, tắt thông báo cho hội thoại của bạn. Bằng cách này, nếu anh nhắn tin cho bạn, bạn sẽ thấy nó lần sau khi bạn tiếp cận với điện thoại của bạn, nhưng sẽ không được thông báo ngay lập tức. Bằng cách này bạn đang bỏ qua anh ta mà không hề nhận ra.

# 8 làm việc thông qua cảm xúc của bạn một cách khác. Khi một chàng trai bỏ qua cho tôi, tôi nhận được rất thất vọng. Là ông bận rộn hay là ông thực sự bỏ qua cho tôi? Và nếu như vậy, tại sao? Tất cả tôi muốn làm là trút cho bạn bè hoặc cho anh ta một mảnh tâm trí của tôi.

Nhưng, thật không may, đó là những gì đặt bạn trong khu vực cô gái điên. Vì vậy, thay vào đó, phóng sự nhầm lẫn và thất vọng của bạn một cách lành mạnh. Đi cho một chạy, sơn, vẽ, viết, hát. Làm bất cứ điều gì nó được cho phép bạn giải phóng những cảm xúc của bạn một cách bình tĩnh.

# 9 Đừng phản ứng thái quá. Một lần nữa, cố gắng không phản ứng thái quá. Bạn đang hoàn toàn có quyền được khó chịu và cảm xúc của bạn là hoàn toàn hợp lệ, nhưng freaking ra sẽ chỉ làm cho bạn thậm chí nhiều hơn làm nhặng xị lên. Bạn sẽ suy nghĩ về anh nhiều hơn, và nó sẽ còn khó khăn hơn để bỏ qua anh ta.

Khi bạn nhận được quá khó chịu, bạn có thể bắt đầu rà soát tất cả phương tiện truyền thông xã hội của mình để xem nếu anh ta đang hoạt động, nhưng vẫn phớt lờ bạn. Đó không phải là lành mạnh cho lòng tự trọng của bạn, vì vậy hãy thử để bình tĩnh lại. Ngài bỏ qua bạn là mất mát của mình, không phải của bạn.

# 10 Xóa số của mình. Nếu vẫn thất bại, xóa cuộc nói chuyện của bạn và xóa số điện thoại của mình. Willpower có xu hướng đi ra ngoài cửa sổ trong những tình huống như thế này, vì vậy nếu bạn không thể giúp chính mình ép buộc mình phải bỏ qua anh ta.

# 11 Tập trung vào chính mình. Thay vì tập trung vào anh ta và những gì ông đang làm, hay đúng hơn, chứ không phải làm, tập trung vào bạn. Thư giãn, có một đêm spa, điều trị cho mình với một số sô cô la. Bạn xứng đáng được một số tự ái.

# 12 Go ra. đi chơi với các cô gái và có một thời gian tuyệt vời. Đi chơi với người bạn thân nhất của bạn sẽ không chỉ giữ cho bạn bận rộn và perk lên tinh thần của bạn, nhưng ai mà biết được những gì có thể xảy ra trên một niềm vui đêm ra. Bạn thậm chí có thể gặp một anh chàng sẽ không bao giờ bỏ qua bạn. Hoặc chỉ cần giữ cho nó một đêm cô gái.

# 13 Ghi anh đang bỏ lỡ.

Bình luận