Nối Lại - Kết nối những Trái tim
1 Tháng 12

Dấu hiệu của một mối quan hệ tốt: Lucky 13 rằng Xác định một hạnh phúc Một

Đôi khi, chúng tôi đặt câu hỏi về bản thân mình, tự hỏi nếu nó thực sự khỏe mạnh hay không. Vâng, đó là những dấu hiệu của một mối quan hệ tốt.

Bạn sẽ phải chia sẻ công bằng của bạn về mối quan hệ không hấp dẫn, nó chỉ là một phần của sự trưởng thành. Tập trung vào việc đảm bảo rằng mối quan hệ xấu của bạn không kết thúc như là một điều vĩnh viễn. Biết những dấu hiệu của một mối quan hệ tốt sẽ giúp bạn nhận ra như thế nào mối quan hệ hiện tại của bạn khiến bạn cảm thấy.

Thật dễ dàng để có được bị mắc kẹt trong đầu của chúng tôi và không nhìn thấy những gì đang thực sự xảy ra trong cuộc sống của chúng ta và các mối quan hệ chúng ta có. Vì vậy, hãy nhìn vào những dấu hiệu của một mối quan hệ tốt và xem nếu phù hợp mối quan hệ của bạn trong việc này. Nếu không, có vẻ như bạn sẽ phải làm một số suy nghĩ nghiêm túc về việc lựa chọn của bạn.

Các dấu hiệu của một mối quan hệ tốt

Đừng làm cho tôi bắt đầu mối quan hệ trên shitty. Tôi đã từng là nữ hoàng của họ. Dường như mỗi mảnh duy nhất của thùng rác trên mặt đất mắc kẹt với tôi. Nhưng chúng ta hãy thật mà nói, tôi thích bộ phim truyền hình. Tôi thực sự thích nó.

Khi bạn đang ở trong một mối quan hệ không lành mạnh, bạn sẽ không bao giờ chán nhưng đó không phải là cách nó nên làm việc. Bạn không nên chỉ là với một ai đó bởi vì nó giúp bạn giải trí.

Bạn nên với một ai đó vì họ làm cho bạn cảm thấy tốt và ngược lại. Bởi vì thực sự những người muốn được trong một mối quan hệ shitty?

# 1 Bạn có thể là chính mình xung quanh đối tác của bạn. Đây là rất lớn. Nếu bạn không thể là chính mình xung quanh đối tác của bạn sau đó những người bạn có thể là chính mình xung quanh? Nghe này, tôi biết bạn suy nghĩ đang nó sẽ trở nên tốt hơn khi họ nhận được một công việc hoặc bạn hoàn tất việc học và lập gia đình, nhưng nó sẽ không.

Nó sẽ không được tốt hơn bằng cách thêm các sự kiện thay đổi cuộc sống vào hình ảnh. Tất cả nó sẽ làm là mặt nạ nó cho một khoảng thời gian ngắn. Bạn cần để có thể không cạo chân của bạn trong nhiều tuần hoặc ợ hơi trước mặt họ mà không lo lắng nếu họ sẽ đổ bạn.

# 2 Bạn hạnh phúc đang, hầu hết thời gian. Bạn không thể vô cùng hạnh phúc trong mối quan hệ của bạn tất cả các thời gian, nó chỉ là không thực tế. Hiện đang có một số khoảnh khắc mà bạn sẽ không muốn quan hệ tình dục hoặc bạn đang nhấn mạnh từ gia đình hoặc nơi làm việc, và rằng sẽ ảnh hưởng đến mối quan hệ. Nhưng trên quy mô lớn, nội dung bạn đang khá với đối tác của bạn, và họ hạnh phúc hạnh phúc đang xung quanh bạn là tốt.

# 3 Bạn có quan hệ tình dục. Tôi biết âm thanh này gây sốc, nhưng nó là điều cần thiết. bạn đang quan hệ tình dục? Nhưng khi tôi có nghĩa là quan hệ tình dục, tôi không có nghĩa là bạn đang đẩy mình để có được dấy lên. Nhưng bạn thực sự thưởng thức quan hệ tình dục bạn gặp nhau?

Nếu bạn nghe thấy ai đó nói với bạn rằng quan hệ tình dục không quan trọng, bỏ qua chúng vì điều quan trọng là. Đó không phải là điều quan trọng nhất, nhưng nó tượng trưng cho kết nối và liên kết, điều mà một vài nhu cầu khỏe mạnh để có.

# 4 Bạn tin tưởng lẫn nhau. Nếu bạn không thể tin tưởng đối tác của bạn sau đó những người bạn có thể tin tưởng? Một mối quan hệ tốt phát triển từ một nền tảng của niềm tin. Nếu bạn cảm thấy rằng bạn không thể tin tưởng đối tác của bạn, không có điểm là với họ. Tôi biết điều đó nghe có vẻ khắc nghiệt nhưng nó không phải. Lòng tin là tất cả. Nếu bạn đang lo lắng họ sẽ lừa dối bạn, tốt, thời gian của nó để nhìn cho người mới.

# 5 Bạn vừa đưa ra quyết định. Nếu đối tác của bạn là người gọi tất cả các bức ảnh, thì đây không phải là một mối quan hệ lành mạnh. Nếu bất cứ điều gì, có vẻ như bạn không có tiếng nói. Bạn không thể là người duy nhất gọi các mũi chích ngừa và không thể họ. Nó cần phải được lẫn nhau.

Tôi không chỉ nói về những quyết định lớn, nhưng tôi cũng đang nói về tất cả các quyết định cho dù đó là những gì bộ phim mà bạn đang đi để xem cho hương vị của chip bạn đang đi để mua.

# 6 Khi có một vấn đề, bạn nói nó ra. Bạn sẽ phải tranh cãi và bất đồng về những điều nhỏ nhặt và lớn. Chúng tôi chỉ là con người. Nhưng khi bạn có một vấn đề với một cái gì đó, bạn có thể an toàn nói về nó và giải quyết nó.

Chắc chắn, bạn có thể có một cuộc chiến về nó, nhưng đó là bình thường. Vấn đề của bạn không trở thành vật chất, nó không dựa trên bạo lực tinh thần hoặc tâm thần. Bạn chỉ có thể nói nó ra.

# 7 Bạn cảm thấy an toàn. Hiện đang có những lúc bạn đang cắm trại hoặc ngồi trên chiếc ghế dài với đối tác của bạn, và chúng sẽ được những khoảnh khắc mà bạn muốn và cần thiết phải cảm thấy an toàn. Khi bạn với một ai đó, bạn với họ cho vô số các lý do với một con người mà bạn cảm thấy an toàn với họ. Bạn không cảm thấy như họ sẽ làm tổn thương bạn hay bất cứ ai khác có thể làm tổn thương bạn.

# 8 Các bạn có chiến đấu. Yeah, tôi biết những gì bạn đang nghĩ, Tôi nghĩ mối quan hệ lành mạnh không chiến đấu? Ồ vâng, họ làm. Nhưng nó không phải về sự chiến đấu, dấu hiệu cho dù mối quan hệ của bạn khỏe mạnh phụ thuộc vào cách bạn khôi phục từ chiến đấu. Bạn có biết nơi dòng được và khi phải xin lỗi? bạn có thể buông tay? Bạn sẽ chiến đấu, nhưng làm thế nào bạn kết thúc nó và làm thế nào bạn chống lại vấn đề này.

# 9 Cả hai bí quyết khi nói lời xin lỗi. Bạn có thể nói hoặc làm những điều không đúng hoặc đối tác của bạn không như thế nào. Chúng ta đều có niềm tự hào, nhưng bạn cần phải biết khi nào nên xin lỗi và thừa nhận rằng bạn đã sai. Cũng vậy với đối tác của bạn. Nếu cả hai bạn có thể làm được điều này, đây là một trong những dấu hiệu của một mối quan hệ tốt mà nhiều cặp vợ chồng đã qua ghen tị.

# 10 Bạn cười với nhau. Ôi chúa ơi, nếu bạn không cười với nhau sau đó nó sẽ trở thành một mối quan hệ lâu cho bạn. Bạn cần để có thể cười khi họ xì hơi vì nó sẽ xảy ra. Khi bạn có booger khổng lồ, họ sẽ cần phải cười khúc khích khi họ điểm nó ra. Đó chỉ là cách mối quan hệ tốt chức năng. Nếu bạn không thể cười với nhau, bạn sẽ không ngoái.

# 11 Bạn không cảm thấy ngộp thở. Không có gì tồi tệ hơn là với một ai đó mà làm cho bạn cảm thấy như bạn không thể thở được. Không phải vì họ đang nghẹn bạn, tốt, nếu họ là * một cách tình dục không liên ứng * sau đó nó không phải là một mối quan hệ lành mạnh.

Nhưng nếu họ đang liên tục gửi tin nhắn cho bạn và bạn không thể chịu đựng được, đó không phải là giao tiếp lành mạnh. Tại sao họ cảm thấy cần phải nghẹt thở bạn?

# 12 Bạn thích dành thời gian với họ. Nếu bạn không thể chịu đựng chi tiêu nhiều hơn một giờ hoặc hai ngày ở bên cạnh họ, hãy để tôi nói với bạn điều gì đó, nó sẽ không trở nên tốt hơn khi bạn đang nghiêm túc với họ. Bạn cần phải thích dành thời gian với họ.

Tất nhiên, có những khoảnh khắc sẽ là nơi bạn không thể đứng trước mặt họ và rằng tốt, nhưng nói chung, bạn cần phải như họ.

# 13 Bạn có thể nhìn thấy tương lai với họ. Đây là rất quan trọng, nhưng không phải cái gì mà bạn cần phải hình dung ngay lập tức. Nhưng sau khi trải qua đủ thời gian với họ, bạn cần phải suy nghĩ nghiêm túc về họ trong tương lai của bạn.

Họ có một người bạn thực sự có thể nhìn thấy chi tiêu trong tương lai của bạn với? Bạn có thấy mình hạnh phúc với họ trong tương lai? Mọi thứ luôn có thể thay đổi, nhưng trong sâu thẳm, bạn có thể tìm ra những gì tương lai của bạn sẽ như thế nào với họ.

Bạn sẽ nghĩ việc tìm kiếm một mối quan hệ lành mạnh sẽ dễ dàng, nhưng nó không phải. Bạn có thể phải đi qua một cái cặp đôi xấu để tìm hiểu những dấu hiệu của một mối quan hệ tốt.

Bình luận