Nối Lại - Kết nối những Trái tim
13 Tháng 11

Có phải Ngài Terrified? 13 Dấu hiệu anh ấy muốn một mối quan hệ nhưng sợ

Đôi khi, thật khó để đọc các dấu hiệu anh ấy muốn một mối quan hệ nhưng sợ để yêu cầu bạn ra ngoài, hoặc nếu anh ta chỉ là không vào bạn. Dưới đây là làm thế nào để biết sự khác biệt.

Chúng ta đều trải qua một trong những chàng trai. Ý tôi là, đó là cơ bản những gì Sex in the City được dựa trên. Chắc chắn, đó là thú vị để xem nó xảy ra với Samantha hay Carrie trên TV, nhưng khi nó xảy ra với bạn, đó là một câu chuyện hoàn toàn khác. Bạn cần phải hiểu những dấu hiệu anh ấy muốn một mối quan hệ nhưng sợ để thực sự hiểu những gì đang xảy ra trong mối quan hệ của bạn.

Tôi biết bạn muốn cố gắng để có được anh ta để phá vỡ nỗi sợ hãi của mình và được ở bên em, nhưng nó sẽ không xảy ra. Bạn không thể buộc anh phải vượt qua nỗi sợ hãi của mình. Thật không may, đó là một dấu hiệu của sự non nớt, và bạn không thể làm cho ai đó lớn lên.

13 dấu hiệu anh ấy muốn một mối quan hệ nhưng sợ

Tôi chỉ nói với bạn điều này bởi vì tôi vừa mới trái tim tôi bị phá hủy bởi một anh chàng sợ phải cam kết. Anh ấy thích tôi? Ồ vâng, anh ấy đã làm. Ông ấy muốn được ở bên tôi? Đúng. Sao tôi bị từ chối khi tôi nói với ông những cảm xúc của tôi cho anh ta? Yup.

Chắc chắn, anh ấy muốn có một mối quan hệ, nhưng ông đã quá sợ hãi. Đã hai tháng, và tôi vẫn không thể mang lại bản thân mình để đáp ứng chàng trai mới. Vì vậy, để ngăn chặn điều này xảy ra với bạn, bạn cần phải nhận thức được những dấu hiệu và đủ mạnh để biết khi nào phải ngừng theo đuổi anh ấy.

Tôi biết bạn thích anh ấy, nhưng nếu anh ấy cho thấy những dấu hiệu, bạn cần phải bảo vệ trái tim của bạn.

# 1 Anh ấy là tất cả về các tín hiệu hỗn hợp. Khi anh ấy với bạn, đó là tuyệt vời, bạn có hai kích chuột phải off the bat. Nhưng khi bạn và anh chàng của bạn không đi chơi, không có nhiều đang xảy ra.

Nghe này, những kẻ là những bậc thầy của việc gửi tín hiệu hỗn hợp. Tại sao? Bởi vì họ như bạn, nhưng có một cái gì đó mà làm cho họ không muốn cam kết. Vì vậy, họ treo xung quanh bạn mọi lúc, nhưng sau đó không nói chuyện với bạn, blah blah blah. Đó là một mẫu hình tròn bởi vì họ đấu tranh giữa những gì họ muốn.

# 2 He không có mối quan hệ trước kia. Vâng, đây là một dấu hiệu anh ấy có một số vấn đề. Nếu anh ấy không bao giờ có một mối quan hệ trước khi kéo dài hơn sáu tháng, có một lý do tại sao. Ông rõ ràng là có một số vấn đề cam kết để sắp xếp ra.

# 3 Ông không kế hoạch gì với bạn. Ông có thể không suy nghĩ về tương lai với bạn. Thậm chí không có kế hoạch cho mùa hè hoặc thậm chí vào tuần tới, đó là quá nhiều cho anh ta. Mọi thứ đều về ngay bây giờ và lúc này rất, cắt crap yoga truyền cảm hứng, anh bạn.

# 4 He lạnh nóng và. Katy Perry đã đúng, tôi không thể tin rằng tôi nói thế. Nhưng cô ấy. Anh ta sẽ hành động như bạn trai của bạn một phút. Sau đó, thứ hai ông nhớ những gì ông đang làm, ông đóng cửa lên và bỏ qua bạn cho một vài ngày. Điều này xảy ra với tôi, nó rất bực bội, nhưng nó hoạt động.

# 5 Anh ấy là một bậc thầy trong phòng ngủ. Anh chàng này đá thế giới của bạn, nhưng điều đó bởi vì anh ấy đã có rất nhiều kinh nghiệm. Giống như, rất nhiều. Vì vậy, mà đã show cho bạn những gì loại của quá khứ anh ấy đã có. Ngoài ra, nếu hầu hết các hoạt động mối quan hệ của bạn là quan hệ tình dục liên quan đến, đó là một dấu hiệu tốt rằng ông không cam kết với bạn.

# 6 Cha mẹ? Các bậc phụ huynh? Đối với hầu hết những kẻ, cha mẹ của họ không tồn tại. Bạn biết rằng họ vẫn còn sống, nhưng bạn sẽ không bao giờ gặp họ. Đưa bạn về nhà thấy cha mẹ anh ấy quan tâm đến bạn. Nó cũng cho bạn thấy, rằng anh ấy thực sự thích bạn. Nếu anh ta không muốn ấn tượng rằng để chà tắt về bạn, anh ta sẽ giữ cho gia đình mình ở xa.

# 7 Ông tránh bất kỳ chủ đề mối quan hệ. Vâng, tôi biết, bạn đã lớn lên toàn bộ “những gì chúng ta” chủ đề và đột nhiên anh ấy là hư không để được nhìn thấy. Anh ấy không muốn nói về điều đó bởi vì anh thích thế nào những điều như bây giờ. Tại sao thay đổi cái gì đó là thoải mái cho anh ta? Anh ấy “với” bạn, nhưng không thực sự “với” bạn.

# 8 He nặng rủi ro. Ông thích được ở bên bạn, nhưng anh ấy vẫn nhìn xung quanh và nhìn thấy nếu có điều gì tốt hơn đến cùng. Tại sao anh ta nên cam kết cho bạn khi có những cô gái trái, phải, và trung tâm? Có lẽ ông xem mối quan hệ như một nguy cơ đối với sự tự do của mình.

# 9 Có rằng sự im lặng khó xử. Bạn có thể có những khoảnh khắc bên cạnh anh ta mà bạn cảm thấy anh ấy muốn nói gì đó, nhưng anh ta không. Bạn biết nó là gì, nhưng anh quá sợ hãi để thực sự cho bạn biết làm thế nào ông cảm thấy bởi vì anh ấy sợ hậu quả.

# 10 Ông sẽ đưa bạn đến sự kiện gia đình. Điều này xảy ra với tôi. Tin tưởng tôi, một trong những điều này thực sự chơi với tâm trí của bạn. Tại sao bạn sẽ mang một người nào đó để gặp gia đình của bạn nếu bạn không quan tâm đến họ? Ah, nhưng đây là điều, anh đang quan tâm đến bạn. Ông muốn cho bạn thấy ra với gia đình mình kể từ khi bạn đang quan trọng với anh. Anh chỉ không muốn nhãn mà đi với nó.

# 11 Ông không phải là thành ảnh hưởng. Những điều về mối quan hệ là nó đòi hỏi sự thỏa hiệp. Bây giờ, nếu anh ấy chưa trưởng thành, và rõ ràng nó trông giống như anh, sau đó ảnh hưởng đến không có trong cuốn sách của ông. Anh thích cách sống của ông là ngay bây giờ, anh ấy thích thói quen của mình. Mặc dù bạn làm cho anh ta hạnh phúc, anh không muốn tạo ra bất kỳ sự khó chịu trong cuộc sống của mình.

# 12 Ông đã có một kinh nghiệm xấu trong quá khứ. Một số người đã bị thương nhẹ thực sự bởi các mối quan hệ trong quá khứ của họ tới điểm mà thậm chí nghĩ đến việc đối tác tương lai của họ cung cấp cho họ lo lắng. Hoặc nó cũng có thể là anh ấy chưa kết thúc cũ của mình.

Chắc chắn, anh ấy thích dành thời gian với bạn, nhưng bạn vẫn không cô. Cô ấy rõ ràng nổi xung quanh ở phía sau tâm trí của mình.

# 13 Anh ấy là không chắc chắn. Tôi ghét vì lý do này vì đó là ngu ngốc. Anh ấy không chắc chắn, ý tôi là, làm thế nào bạn có thể không chắc chắn? Bạn có thể muốn được ở bên một ai đó hay không. Nhưng dường như, khi tôi phát hiện ra, nó tồn tại.

Tôi không chắc chắn nếu “Tôi không chắc chắn 100%” excuse chính xác phương tiện mà vì tôi tin rằng bạn biết những gì bạn muốn. Tuy nhiên, có rõ ràng là những yếu tố khác, ông bao gồm trong đó. Có thể có một cái gì đó về bạn mà anh không làm như thế nào, một số vấn đề mà bạn đã có hai, vv.

Nếu bạn thấy hơn hai trong số các dấu hiệu anh ấy muốn một mối quan hệ nhưng sợ hãi, trong anh chàng bạn thích, bạn cần phải lùi lại một bước. Có lẽ sau đó, anh ta sẽ là người theo đuổi bạn cho một cái gì đó nghiêm trọng, nhưng nếu không, bạn chuyển sang các chàng bên cạnh. Xin chào, vật liệu cháy khô.

Bình luận