Nối Lại - Kết nối những Trái tim
6 Tháng 11

Bất Pussy điện: Làm thế nào để tăng cường cơ bắp âm đạo của bạn

Khi chúng ta nói sức mạnh âm hộ, những gì nói đến cái tâm? Đối với chúng tôi, chúng tôi đã là con đường đen. Dưới đây là làm thế nào để tăng cường cơ bắp âm đạo của bạn cho điện âm hộ thật!

Trái ngược với niềm tin phổ biến, phụ nữ không phải là yếu. Chúng tôi không phải là giới khó khăn, giới tính xinh xắn. Nhìn vào sinh sản như thế nào con người, sinh học, và các công trình tồn tại, phụ nữ đóng một vai trò rất lớn mà người đàn ông chỉ đơn giản là không thể thay thế. Sonnet và các bài hát đã được thực hiện về vấn đề này, việc tìm kiếm tình yêu của một người phụ nữ, những thách thức của chiến thắng hôn một người phụ nữ, lực lượng ban sự sống tuyệt vời mà là cơ thể của một người phụ nữ. Trong thực tế, khi nói đến tán tỉnh, lãng mạn, và cuộc sống gia đình, đó là những người phụ nữ thực sự gọi các mũi chích ngừa * nói về sức mạnh âm hộ! *

Vì vậy, nó là những gì về phụ nữ mà làm cho chàng trai dừng lại và ánh mắt, và thậm chí biến chàng trai xấu đến chàng trai tốt?

Trong khi người phụ nữ có rất nhiều phẩm chất mong muốn và mạnh mẽ mà vượt qua đường cong của chúng tôi và làn da mịn màng, chúng ta hãy thừa nhận nó-âm hộ cũng có cái gì để làm với nó. Đàn ông đi gaga qua âm đạo. Nó là thiên nhiên. Đó là bản năng. Đó là cách con người đang có dây. Nhiều cuộc chinh phục đã được chiến đấu, bị mất, và giành được hơn tình dục nữ, qua sự lôi kéo của âm hộ.

Vì vậy, giữ hải ly bạn thuần hóa và trong hình dạng tip-top * bất cứ điều gì mà phương tiện để bạn * chắc chắn sẽ có giá trị của nó khi nói đến đời sống tình dục, mối quan hệ của bạn, và … tốt, âm hộ sức mạnh!

Làm thế nào để thực thi quyền lực âm hộ của bạn * theo nghĩa đen *

Vì vậy, chúng tôi đã nói về sức mạnh âm hộ trong một thời gian bây giờ, và nếu bạn biết Kegels là gì, sau đó bạn có thể nhận được trôi dạt bởi bây giờ. Thực hiện quyền lực âm hộ của bạn, theo nghĩa đen, nghĩa là làm bài tập Kegel. Và bằng cách này, chúng tôi có nghĩa là các bài tập siết chặt-và-thả mà làm cho cơ xương chậu của bạn khỏe mạnh hơn.

sàn chậu là một loạt các cơ bắp và các mô hình thành một sling-hình ở dưới cùng của xương chậu của bạn. sling công ty này nắm giữ các cơ quan của bạn tại chỗ. Một khi nó mất đi tính linh hoạt và độ cứng của nó, như một kết quả của một sàn chậu yếu, bạn có thể có một thời gian khó kiểm soát bàng quang của bạn. Những cơ bắp một cách tự nhiên trở nên yếu hơn sau khi mang thai, sinh con, lão hóa, tăng cân, và nâng nặng thường xuyên. Bằng cách tăng cường cho họ, tuy nhiên, bạn giảm nguy cơ bị các điều kiện như không kiểm soát. Và, xin chào, bạn cũng sẽ làm nóng quan hệ tình dục!

Trước khi bắt đầu, đây là một vài điều cơ bản bạn phải học:

# 1 Bạn cần phải xác định các cơ bắp phải. Nhiều phụ nữ đi về cuộc sống của họ không biết về các cơ bắp tham gia vào Kegels. Bạn có thể nhận ra chúng bằng cách cố gắng để ngăn chặn nước tiểu giữa dòng của bạn. Việc thắt chặt bạn đang làm ở đây là Kegel của bạn. Bạn có thể để họ đi một lần nữa, và Pee của bạn sẽ tiếp tục. Chúng tôi đặt cược bạn đang cảm thấy sức mạnh âm hộ rồi!

# 2 Một thủ thuật khác. Nếu bạn vẫn gặp một thời gian khó khăn để tìm những cơ bắp, hãy thử đặt ngón tay của bạn bên trong âm đạo của bạn và bóp cái gì đó. Đó là thắt chặt bạn cảm thấy trên ngón tay của bạn là của bạn Kegel-xin chúc mừng!

# 3 Bắt đầu bài tập Kegel với một bàng quang trống. Điều này là rất quan trọng là bạn sẽ không cảm thấy bất kỳ sự khó chịu hoặc rò rỉ. Hãy chắc chắn rằng bạn làm một kiểm tra bàng quang trước khi bạn bắt đầu bất kỳ của các bài tập sau.

bài tập Kegel để tăng cường sức mạnh âm hộ của bạn

Các bài tập sau đây là tuyệt vời cho hầu hết thời gian trong ngày. Bạn có thể làm điều này trong khi tại bạn đang bàn, đọc một cuốn sách, xem một bộ phim, hoặc chỉ nằm xuống trên giường.

# 1 Squeeze và thư giãn. Trong bài tập cổ điển này, bạn bóp cơ bắp sàn khung chậu của bạn càng chặt càng tốt. Giữ này cho một hoặc hai giây trước khi thư giãn hoàn toàn. Thắt chặt lại trong năm giây, sau đó thư giãn nó cho năm khác. Lặp lại này bốn hoặc năm lần liên tiếp, làm việc cho đến khi bạn có thể giữ cơ bắp của bạn ký hợp đồng cho giây mười tại một thời điểm, với khoảng thời gian giây mười ở giữa. Kết hợp điều này với thở sâu khi bạn tập trung vào thư giãn vì vậy bạn sẽ không bỏ qua một nhịp. Điều này làm cho cơ bắp của bạn ở dưới đó không chỉ mạnh mẽ, nhưng cũng linh hoạt.

# 2 Việc phát hành. Đây là một biến thể của cuộc tập trận trên, nhưng thay vì chỉ đơn giản là thư giãn Kegels, bạn mạnh mẽ thở ra và mạnh mẽ phát hành Kegels của bạn là tốt. Đây là giống như đẩy không khí ra khỏi phổi và âm đạo của bạn cùng một lúc.

# 3 Balls. bóng Kegel đã được khoảng một thời gian khá và họ là tuyệt vời cho làm các loại bài tập, đặc biệt là nếu bạn tiếp tục lãng quên reps của bạn. Kegel quả bóng, còn được gọi là quả bóng Geisha, có thể được làm bằng vật liệu khác nhau, như thép không gỉ và silicone.

Là một newbie, bạn có thể bắt đầu với những cái lớn nhất và nhẹ nhất, và sau đó làm việc theo cách của bạn cho những người nhỏ hơn và trọng hơn. Bạn đặt những quả bóng bên trong âm đạo của bạn để thực sự kiểm tra sức mạnh âm hộ của bạn. Và một tiền thưởng thêm là những niềm vui bạn cảm thấy trong khi làm bài tập này * Bạn thậm chí có thể kiêm! *

# 3-2-trong-1. Cảm ơn trời cho đồ chơi người lớn, phải không? Và nếu bạn đang vào kinh doanh và niềm vui, bạn sẽ tận hưởng Inspire từ xa Kegel exerciser do CalExotics. Đây là một thiết bị được thiết kế đặc biệt để giúp bạn với các bài tập Kegel của bạn, đồng thời cũng đem lại âm vật của bạn một số lượng tốt của rung cho niềm vui thêm. Nói về một số phần thưởng ngay lập tức cho công việc khó khăn của bạn!

Những bài tập này có thể khó khăn lúc đầu, nhưng một khi bạn nhận được hang của nó, họ có thể trở thành bản chất thứ hai để bạn-cũng giống như hơi thở. Bạn có thể làm các bài tập trong bồn tắm, trong thang máy, trong khi tại một cuộc họp, hoặc thậm chí trong bữa tối. Hơn thế nữa, bạn cũng có thể cảm thấy dấy lên trong khi tăng cường cơ bắp âm hộ của bạn, và không ai thậm chí sẽ thông báo! Lặp lại bài tập này ba lần một ngày, với các đại diện mười cho mỗi bộ, và bạn sẽ được tốt trên con đường đến một thực tế, trung bình, âm hộ mạnh mẽ!

Đỗ không mong đợi kết quả xảy ra ngay lập tức, mặc dù. bài tập Kegel làm việc khác nhau cho những người khác nhau, và có thể mất một vài tháng để có ảnh hưởng đến tiểu không tự chủ và để xem một sự cải tiến trong đời sống tình dục của bạn. Một bảo lãnh, tuy nhiên, là bạn và đối tác * * bạn sẽ bắt đầu nhận thấy một sự gia tăng về kích thích của bạn, mà có thể cải thiện romps khi đi ngủ của bạn. Làm các bài tập một cách thường xuyên cũng có thể cho phép bạn tạo ra một nắm chặt hơn vào dương vật của đối tác của bạn, mà sẽ cho anh ta rất nhiều niềm vui, quá.

âm đạo của người phụ nữ thực sự là một điều mạnh mẽ. Ngoài khai sinh ra một con người hạnh phúc nhỏ, pussies cũng đang săn lùng cho những niềm vui mà họ có thể mang lại * và kinh nghiệm *. Bằng cách làm các bài tập trên, bạn thực sự có thể đạt được cấp độ tiếp theo của sức mạnh âm hộ.

Bình luận