Nối Lại - Kết nối những Trái tim
5 Tháng 12

30 All-Around Câu hỏi Tốt để hỏi dân cho một kết nối tốt hơn

Cần câu hỏi tốt để yêu cầu mọi người? Cho dù đó là để làm quen với một người mới hoặc kết nối với bạn bè trên một mức độ sâu hơn, bạn đã đến đúng nơi.

Đó là luôn luôn thông minh để có thắc mắc hay yêu cầu người trên tay. Trong một phỏng vấn xin việc? Gặp gỡ cha mẹ của boo của bạn? Hoặc kết nối lại với một người bạn cũ? Tất cả những tình huống gọi cho câu hỏi tốt để yêu cầu mọi người.

Câu hỏi hay không chỉ cần điền im lặng vụng về, nhưng họ kết nối chúng ta với nhau. Họ là những gì đưa chúng ta từ hỏi về thời tiết để thảo luận về hy vọng và ước mơ của chúng tôi.

Tại sao bạn cần hỏi tốt để yêu cầu mọi người?

Có phải bạn luôn vẽ một trống? Bạn có kinh nghiệm rất nhiều khoảng lặng vụng về? Hoặc có thể bạn chỉ muốn làm quen với mọi người tốt hơn một chút, nhưng không biết làm thế nào để bắt đầu.

Có những câu hỏi khác nhau cho mỗi người trong các dịp. Một số có nhiều vào mức độ bề mặt và có thể thích hợp cho bất cứ ai từ sếp của mình để đưa thư của bạn trong khi những người khác được tốt nhất phù hợp cho những bạn đã biết nhưng muốn tìm hiểu kỹ hơn.

Những câu hỏi hay yêu cầu người

Từ đơn giản để sâu để tìm hiểu tâm hồn của một ai đó, sau đây là một số câu hỏi tốt để yêu cầu mọi người.

# 1 Làm thế nào mà bạn nhận được vào lĩnh vực đó? Cho dù bạn đang trò chuyện với bà ngoại của bạn bè về thời gian của mình bán các sản phẩm L’Oreal hoặc trò chuyện với một người nào đó trong phòng đợi của bác sĩ hỏi một người nào đó làm thế nào họ đã bắt đầu công việc của họ là một chút tốt hơn so với chỉ hỏi những gì công việc của họ.

# 2 cửa hàng quần áo yêu thích của bạn là gì? Đây không chỉ là một lời khen về phong cách của bất cứ ai bạn đang nói chuyện với, nhưng nó có thể là một khởi đầu cuộc nói chuyện tốt quá.

# 3 Đỗ thích nhắn tin hay nói chuyện trên điện thoại? Giả sử bạn chỉ trao đổi số điện thoại với ai đó, cho dù đó là một người yêu tiềm năng hoặc đồng nghiệp, đặt câu hỏi này cho phép bạn biết phải làm gì di chuyển về phía trước.

# 4 Đỗ bạn bỏ lỡ như thế nào mọi thứ trước khi internet? Có ai ở độ tuổi khoảng 25 sẽ có một câu trả lời cho điều này. Đó là một câu hỏi hay yêu cầu người bởi vì nó mở mắt của bạn để ưu tiên và quan điểm của họ. Nó cũng có thể mở tâm trí của bạn quá.

# 5 phim gì bạn sẽ giới thiệu cho bất cứ ai? Không chỉ một cuộc trò chuyện về phim tốt lứa tuổi cuối cùng và có thể tạo ra một kinh nghiệm liên kết tuyệt vời, nhưng bạn cũng có thể nhận được rất nhiều đề xuất phim tốt ra khỏi nó.

# 6 Have You Been bất cứ nơi nào mới gần đây? Đây là một đi-to, một cổ điển nếu bạn sẽ. Luôn đi đến nhà hàng giống nhau không? Bây giờ bạn đã nghe nói về một nơi nào đó mới để thử.

# 7 thức ăn thoải mái tốt nhất là gì? Yours có thể mac và pho mát, nhưng người khác có thể nói khoai tây nghiền hoặc ngũ cốc.

# 8 gì là điều tuyệt vời nhất mà bạn đã từng làm cho chính mình? Không chỉ sẽ trợ giúp này bạn có thể biết những gì bạn có thể làm cho chính mình, nhưng nó cũng sẽ nhắc nhở bất cứ ai bạn đang yêu cầu rằng nó có thể đã được một thời gian kể từ đó và họ xứng đáng một số thư giãn.

# 9 Các bạn thử nghĩ là kỳ nghỉ vị trí tốt nhất? Đây là một câu hỏi hay yêu cầu người vì nó có thể dẫn đến một số câu chuyện khá tuyệt vời về những cuộc phiêu lưu kỳ nghỉ hoang dã của họ.

# 10 Bạn nghĩ gì đáng phung phí trên? Điều này có thể cung cấp cho bạn rất nhiều cái nhìn sâu sắc vào những gì là quan trọng đối với một ai đó và những gì họ đang quan tâm. Một số sẽ nói một chiếc xe và những người khác sẽ nói một túi xách hoặc thậm chí có quà tặng cho người khác.

# 11 Đỗ bạn như ngày càng già đi? Tôi luôn tìm thấy điều này là một trong những thú vị. Một số người không thích ngày càng già đi vì những lý do vô ích, những người khác chỉ có cảm giác như thời gian đang trôi qua và họ đã không thể đủ sống. Sau đó, có một số tình yêu lão hóa.

# 12 chương trình tốt nhất là gì trên TV ngay bây giờ? Cần một đề nghị? Muốn tranh luận? Câu hỏi này đã có bạn bảo hiểm một trong hai cách.

# 13 thực phẩm Những gì bạn sẽ nhớ nhất nếu nó đã biến mất mãi mãi? Cho dù bạn biết ai đó tốt hay vừa mới gặp, đây là một câu hỏi mà bạn sẽ không lường trước được câu trả lời cho.

# 14 tuổi yêu thích của bạn là gì? Một câu hỏi lạ, nhưng nó là một câu hỏi hay yêu cầu người dù sao. họ sẽ nói tuổi yêu thích họ đã hay tuổi tác mà họ yêu thích của những người khác?

# 15 động vật gì suy nghĩ nhiều nhất như một người? Một người yêu chó sẽ nói một con chó và một người yêu mèo sẽ nói một con mèo, nhưng những gì sẽ khác nói? Một con khỉ? Lợn có nghĩa vụ phải rất thông minh. Và những gì về một con cá mập? Hoặc một con voi?

# 16 Nếu bạn có thể đặt câu hỏi chủ tịch một điều gì sẽ nó được? Nếu bạn không muốn nhận chính trị này có thể không phải là câu hỏi tốt nhất để hỏi một ai đó, nhưng nếu bạn biết mọi thứ sẽ ở lại tôn trọng này sẽ là khác nhau cho tất cả mọi người.

Một số sẽ hỏi về chính sách nhập cư, khác về biến đổi khí hậu, và nhiều về cuộc bầu cử tiếp theo.

# 17 những điều tốt nhất và tồi tệ nhất về truyền thông xã hội là gì? Một câu hỏi cho Millennial cho chắc chắn. Tất nhiên, những người khác có thể trả lời, nhưng Millennial có thể sẽ có câu trả lời khác nhau nhất mà sẽ dẫn đến một cuộc thảo luận đầy đủ.

# 18 Bạn nghĩ gì mọi người đều có điểm chung? Câu hỏi này có thể mất một lượt. mọi người sẽ nói tất cả chúng ta cần oxy hoặc nước? Hoặc họ sẽ nói về linh hồn chúng ta và có sự đồng cảm?

# 19 peeve vật nuôi lớn nhất của bạn là gì? Với câu hỏi này, bạn sẽ biết nếu bạn nên tránh nói chuyện với miệng của bạn đầy đủ xung quanh họ hoặc chắc chắn rằng bạn trả lời văn bản của họ càng sớm càng tốt.

# 20 Đỗ bạn nghĩ mọi người được sinh ra vốn đã tốt? Chúng tôi đang đi vào những câu hỏi sâu hơn. Điều này khá một doozy. Được người xấu sinh ra xấu hoặc quay theo cách đó bởi xã hội và các yếu tố khác? Liệu mọi người có khả năng để được tốt?

# 21 Đỗ bạn nghĩ chăm sóc sức khỏe phổ quát là một ý tưởng tốt? Cá nhân, tôi hy vọng câu trả lời của mọi người là có, nhưng có một cuộc tranh luận lành mạnh là tốt, khỏe mạnh.

# 22 Bạn nghĩ gì là tốt nhất và chất lượng tồi tệ nhất của tôi? Tìm hiểu về chính mình qua ống kính của bao người khác nhìn thấy bạn và trả lời câu hỏi hay này. Chỉ cần được chuẩn bị. Một số bạn bè sẽ trung thực hơn và cùn hơn những người khác.

# 23 một cái gì đó về bạn mà không ai biết là gì? Chia sẻ bí mật là một cách chắc chắn để phát triển trái phiếu và kết nối của bạn. Chỉ cần chuẩn bị để mở lòng mình lên quá. Tình bạn là một con đường hai chiều.

# 24 Bạn nghĩ gì về hưu của bạn sẽ như thế nào? Đây là một cái gì đó không đủ người trong chúng ta suy nghĩ về. bạn sẽ không bao giờ nghỉ hưu? Bạn có nghĩ rằng bạn sẽ luôn muốn làm việc? bạn sẽ tình nguyện hoặc thư giãn ở phía trước của TV cho phần còn lại của ngày của bạn?

# 25 Đỗ bạn muốn có con? Một câu hỏi mà bạn chỉ có thể muốn hỏi ai đó mà bạn biết một chút nhưng muốn biết rõ hơn. Nói về tương lai của bạn mở ra cho bạn những ý tưởng và kế hoạch mới. Và thảo luận về chủ đề nhạy cảm như vậy với một người nào đó gần gũi với bạn có thể cho phép bạn xem phía khác để một cái gì đó bạn có thể đã quyết định.

# 26 Bạn nghĩ gì về tình trạng hiện nay của nước ta? Không phải là câu hỏi vui vẻ nhất, nhưng một điều quan trọng không kém. Tại thời điểm này trên thế giới, điều quan trọng là để bao quanh mình với những người likeminded có chung niềm tin tương tự như bạn.

# 27 là gì của bạn lớn nhất mơ bạn sợ sẽ không bao giờ trở thành sự thật? Không chỉ là câu trả lời cho câu hỏi này có thể truyền cảm hứng cho bạn bè của bạn để tiếp cận một niềm đam mê, nhưng nó có thể cho phép bạn trở thành một người nói chuyện pep quá.

# 28 Đỗ bạn có bất kỳ hối tiếc? Họ là ai? bạn có thể thay đổi chúng ngay bây giờ? Làm thế nào bạn có thể di chuyển trên? bạn có thể chấp nhận điều đó và làm tốt hơn? Hối hận là một điều khó có thể nói về, nhưng một khi bạn làm, bạn có thể nhận được một chút đóng cửa và với điều đó, bạn có thể tiến tới một tương lai ít hối tiếc.

# 29 Có bất cứ điều gì về bản thân bạn muốn bạn có thể thay đổi? Điều này có thể không phải là câu hỏi lòng tin thúc đẩy nhất, nhưng nó có thể trở thành đó. Nếu bạn muốn trở thành đậm hơn, thận trọng hơn, hiểu biết hơn, hoặc ít hơn gần đầu óc, thừa nhận rằng có thể nhận được các cán bóng.

# 30 Bạn có sợ hơn về thất bại sức khỏe hay hết tiền? Mặc dù những xu hướng đi tay trong tay đối với nhiều người, bày tỏ những lo ngại rằng nhiều người trong chúng chia sẻ có thể được tẩy. Không đề cập đến, nó có thể giúp bạn suy nghĩ về sự lựa chọn của bạn.

Bạn chi tiêu quá nhiều? bạn đang ăn một tấn đồ ăn vặt? Khi là lần cuối cùng bạn làm việc ra hoặc ăn một quả táo? bạn đang xem ngân sách của bạn?

Có hàng triệu triệu câu hỏi tốt để yêu cầu mọi người, nhưng hy vọng, những giúp bạn tắt trên chân phải với một người mới, một người bạn cũ, hay bất cứ ai khác mà bạn muốn để có được biết tốt hơn.

Bình luận