Nối Lại - Kết nối những Trái tim
5 Tháng 12

20 vui làm quen với bạn những câu hỏi để Bond với ai Ngay lập tức

Khi làm quen với một người mới bạn không muốn đi qua như xâm nhập hoặc tách biệt. Thay vì giữ bình tĩnh với những get hài hước để biết bạn hỏi.

Hội nghị những người mới có thể thần kinh-kệ cho tất cả chúng ta, đặc biệt đối với người hướng nội hay những người có lo lắng xã hội. Bạn không muốn hỏi quá nhiều câu hỏi và dường như xâm nhập, nhưng bạn cũng muốn có vẻ quan tâm. Để thấy rằng cân bằng hoàn hảo và đảm bảo bạn cả hai đều có một thời gian tuyệt vời bao gồm một số get hài hước để biết bạn thắc mắc vào cuộc nói chuyện là chìa khóa.

Làm thế nào để bạn hỏi vui làm quen với bạn những câu hỏi?

giữ cho mọi thứ ánh sáng. Khi bạn lần đầu tiên được làm quen với một người nào đó bạn thường muốn tránh bất cứ điều gì quá sâu.

Nếu bạn không muốn chỉ thốt ra một câu hỏi, chia sẻ một câu chuyện hài hước có liên quan đến các câu hỏi để có một dòng chảy tự nhiên hơn cho những câu hỏi tới.

Tránh bất cứ điều gì gây tranh cãi

Being hài hước không có nghĩa là bạn có để đẩy giới hạn. Có một điều như phim hài gia đình thân thiện, vì vậy trừ khi bạn nào đó biết cảm giác của người này hài hước, cố gắng tránh bất cứ câu hỏi hài hước về chính trị, tôn giáo, vv.

Khi bạn lần đầu tiên làm quen với một ai đó là một trò đùa khó chịu có thể không chỉ là một lá cờ đỏ, mà còn là một lần lượt lớn hoặc thậm chí ngay lập tức tắt. Vì vậy, giữ cho nó sạch sẽ.

20 get hài hước để biết bạn thắc mắc rằng công việc như một nét duyên dáng

Những câu hỏi hài hước dao động từ lúng túng để thông tin và thậm chí chỉ cách để bắt đầu một cuộc trò chuyện đầy đủ hơn. Vì vậy, chọn và chọn như bạn hài lòng và không chỉ tự tin của bạn sẽ được cải thiện, nhưng bất cứ ai bạn đang tìm hiểu sẽ để lại biết như thế nào vui bạn đang có.

Yêu cầu vui làm quen với bạn những câu hỏi là cách hoàn hảo để phá vỡ lớp băng với bất cứ ai mới. Vì vậy, tiếp tục đọc và chịu một số lưu ý.

# 1 khoảnh khắc đáng xấu hổ nhất của bạn là gì? Đây là một đi-to và cổ điển vì một lý do. Câu trả lời không ai sẽ bao giờ được như vậy.

Thêm vào đó, điều này cho phép bạn biết làm thế nào nghiêm túc người này mất bản thân và nếu họ có thể cười vào những khoảnh khắc trước đây là lúng túng của họ.

# 2 Đỗ bạn có bất kỳ tài năng kỳ lạ hay kỹ năng? Đây luôn là một trong những thú vị. Ví dụ, tôi có thể liếm khuỷu tay của tôi và nó được coi là bất khả thi. Đó là một cái gì đó mọi người luôn tìm siêu hấp dẫn.

Nhưng hy vọng cho họ để hỏi cùng một câu hỏi lại, vì vậy nếu bạn không chuẩn bị để đi bộ trên bàn tay của bạn hoặc bật vai của bạn ra khỏi ổ cắm của nó ở giữa một nhà hàng, bạn có thể bỏ qua thế này.

# 3 chương trình truyền hình thời thơ ấu yêu thích của bạn là gì? này luôn bắt đầu một niềm vui và trò chuyện hoài cổ. Bạn có thể hồi tưởng về thời thơ ấu và thảo luận cách cảm giác của bạn hài hước đã thay đổi, hoặc nếu bạn vẫn sẽ xem chương trình mà ngày hôm nay.

# 4 trang phục Halloween mà bạn yêu thích khi còn nhỏ là gì? Nếu bạn có một bức ảnh của bạn trên điện thoại của bạn đó là một lợi thế. Mọi người đều rất thích nghe câu trả lời cho câu hỏi này.

Không phải ai cũng bị mắc kẹt với một phù thủy hoặc một con ma, vì vậy nhìn thấy những gì người này yêu rất nhiều mà họ muốn ăn mặc như nó là khá darn thú vị. Mine là một công chúa bí ngô … đừng hỏi.

# 5 thời trang tồi tệ nhất của bạn hoặc hớ hênh phong cách là gì? Một lần nữa bạn có thể làm cho niềm vui của mình và mỗi khác. Nói về Mohawk mà bạn đã có, những lời khuyên mờ, hoặc lông lông luôn là thú vị.

Thêm vào đó, nó được cho bạn những segue hoàn hảo cho một lời khen … “Vâng, bạn chắc chắn đã lớn lên độc đáo.”

# 6 là gì cringe-inducing đón dòng bạn đã từng nghe nhất? Cá nhân tôi yêu này. Ý tôi là không thực sự được đón với, nhưng nghe xấu khó tin như vậy hay ủy mị đón dòng là vui nhộn.

Thêm vào đó, khi biết rằng ai đó thực sự nghĩ rằng nó sẽ làm việc làm cho nó không thể không cười.

# 7 Những sản phẩm bạn đã mua từ một quảng cáo thương mại? Infomercials là khét tiếng cho một số sản phẩm thực sự điên rồ. Một số có nghĩa là cho những người không thể làm cho trứng, những người khác đối với những người không sở hữu một tấm chăn hoặc áo choàng, và một số chỉ là hoàn toàn vô dụng.

Finding ra những người này bị hấp dẫn đủ để trật tự sẽ cho bạn biết rất nhiều về họ. Và nếu sản phẩm là một bức tượng bán thân vì họ thường là, câu hỏi này hài hước có thể dẫn đến một câu chuyện hay.

# 8 Nếu bạn có thể kết hợp động vật lại với nhau mà hai bạn sẽ chọn và tại sao? Đây có thể là một chút lạ để hỏi, nhưng nếu bạn là cả những người yêu động vật nó sẽ rất thú vị khi nghe câu trả lời của họ và giải thích của họ đằng sau nó.

# 9 người cha đùa tốt nhất bạn biết là gì? Đây là một thậm chí ủy mị chủ đề hài hước và vui vẻ,. Mọi người đều thích một trò đùa cha tốt. Ý tôi là, làm thế nào có thể bạn không?

# 10 Con vật nào bạn nghĩ sẽ là hài hước nếu nó có thể nói chuyện? này là rất tốt. Vâng, chúng tôi sẽ tất cả tình yêu con chó hoặc mèo của chúng tôi để có thể nói chuyện lại cho chúng tôi, nhưng nghe những gì một con cá voi, đà điểu, hươu cao cổ hoặc có thể nói sẽ là khá thú vị.

# 11 niềm vui tội lỗi của bạn là gì? Đây có thể là một cách tuyệt vời để tìm hiểu một khía cạnh khác với ai đó. Người này có thể được tất cả các doanh nghiệp hay siêu chuyên nghiệp, nhưng tìm hiểu họ thích xem Cử hoặc The Real Housewives sẽ gây sốc và vui nhộn.

# 12 siêu sức mạnh vô dụng nhất mà bạn có thể nghĩ đến là gì? Mọi người luôn hỏi những gì siêu năng lượng, bạn sẽ muốn có. Vâng, đó là một câu hỏi hay, nhưng để làm cho nó hài hước, yêu cầu này.

Có một số siêu anh hùng và Sidekicks mà chỉ cần không có ý nghĩa. Nói về các tình huống giả nơi các cường quốc sẽ đi vào chơi có thể dẫn đến một cuộc trò chuyện độc đáo và sáng tạo.

# 13 Nếu bạn có thể giới tính ngược lại cho một ngày những gì là điều đầu tiên bạn sẽ làm gì? Một lần nữa này nói lên rất nhiều về một ai đó. Nếu bạn hỏi một chàng trai và ông nói nhìn chằm chằm mình khỏa thân, bạn biết anh ấy có thể là một hời hợt chút. Vì vậy, chương trình này, mặc dù buồn cười, cũng có thể được khá mở darn mắt.

# 14 bài hát gì hiện đang được tải về trên điện thoại của bạn mà bạn sẽ xấu hổ nếu nó bắt đầu chơi ra khỏi màu xanh? Đây là một trong những get hài hước để biết bạn những câu hỏi mà không chỉ giúp bạn một cái nhìn bên hiếu âm nhạc của người này, nhưng cũng hiếu âm nhạc thực tế của họ.

Mọi người đều là tất cả về việc chia sẻ tình yêu của họ cho Drake, nhưng khi bạn thừa nhận yêu Nickelback hay One Direction nó mở ra một cánh cửa hoàn toàn mới.

# 15 chữ yêu thích nhất của bạn là gì? Ẩm * xin lỗi * là một trong những phổ biến, nhưng điều này luôn là khá buồn cười để tìm hiểu về. Chỉ cần giữ cuộc trò chuyện này tại một địa điểm cách xa thực phẩm.

# 16 gì là tồi tệ nhất / hài hước điều bạn đã từng nhìn thấy trong khi người xem? người xem có lẽ là một trong những thú vị nhất và các hoạt động thú vị bạn có thể làm. Cho dù bạn đang ăn trưa trên một ghế đá công viên hoặc nhận được một tan tại bãi biển, rất có khả năng bạn đã nhìn thấy một số hành vi con người vui nhộn.

# 17 chữ gì bạn có thể không bao giờ nhớ cách đánh vần? Bạn có thể không nghĩ về điều này rất thường xuyên, nhưng tất cả chúng ta có những một hoặc hai từ mà chúng ta không bao giờ có thể đánh vần đúng. Ví dụ, tôi là buồn nôn và bảo lãnh. Nhưng bạn có thể là nhà hàng, riêng biệt, hoặc chân chẵn. * Tôi nghĩa là đánh vần sai chân không như tôi chỉ cần gõ chữ *.

# 18 Bạn nghĩ thế nào ông chủ cuối cùng của bạn sẽ mô tả bạn? Đây có thể là buồn cười, lúng túng, hay khoe khoang. Nó cũng có thể cho bạn biết rất nhiều về người này.

Nếu họ nghĩ rằng ông chủ của họ sẽ không có gì nhưng điều tuyệt vời để nói, họ có thể là một chút thất vọng. Nhưng mọi người đều có một cái gì đó họ đã làm tại nơi làm việc để giết thời gian * khác hơn là công việc *, nếu họ chia sẻ này, họ là khá chính hãng.

# 19 Có bao giờ bạn đã có một sự tương tác lạ với một người nổi tiếng? Gần tất cả mọi người đã gặp ít nhất một người nổi tiếng. Cho dù đó là tại một ký cuốn sách, trên máy bay, hoặc chỉ trên đường phố, họ hầu như không bao giờ bình thường.

Cho dù nổi tiếng là thô lỗ, bạn đã fangirl cứng, hoặc bạn nhầm một người nào đó cho người khác này luôn luôn là một câu chuyện vui vẻ.

# 20 sẽ thay bạn được thực sự lông hoặc hoàn toàn hói? tôi phải ném ít nhất một sẽ bạn chứ không phải ở đây. Nhưng có lẽ bỏ qua get này hài hước để biết bạn câu hỏi nếu ngày của bạn là trong thực tế hói. Nếu không nó là khá buồn cười để xem những gì ai đó nói.

Và đó là nó, 20 vui làm quen với bạn những câu hỏi mà bạn có thể sử dụng vào ngày tiếp theo của bạn, làm quen với một người bạn, hoặc thậm chí là một tiềm năng rể. Bây giờ đi ra và cười ngày đi.

Bình luận