Nối Lại - Kết nối những Trái tim
1 Tháng 12

20 Conversation Starters hấp dẫn cho một cà phê ngày Casual

Khi gặp ai đó lần đầu tiên, một ngày cà phê là cách tốt nhất để đi. Dưới đây là làm thế nào để có cuộc nói chuyện tuyệt vời trong khi nhấm nháp một cái gì đó nóng.

Một trong những điều quan trọng nhất để làm gì nếu bạn muốn tạo ấn tượng tốt đầu tiên là làm cho vui vẻ, trò chuyện thú vị. Nếu bạn đang hẹn hò cà phê với ai đó, bạn không có gì để làm nhưng nói chuyện với nhau. Đó là một cơ hội hoàn hảo để cho rằng hóa học phát triển mạnh.

Nhưng nếu bạn không phải là người nói chuyện tốt, bạn có thể cần một số giúp đỡ. Không sao đâu nếu bạn đang lo lắng lúc đầu, nhưng còn lại im lặng và không góp phần vào một cuộc thảo luận vào một ngày có thể dẫn người khác để suy nghĩ bạn không phù hợp với nhau.

Tại sao một ngày cà phê là tốt nhất cho một cuộc hẹn đầu tiên

Nếu bạn không biết phải làm gì cho ngày đầu tiên, luôn luôn nhận được một số cà phê với nhau. Đây không chỉ là một sự pha trộn hoàn hảo giữa lãng mạn và giản dị, nó còn là một cách tuyệt vời để nói chuyện mà không có áp lực của việc ăn.

Thêm vào đó, nó có thể được giữ rất ngắn nếu bạn không thành người. Bạn có thể hoàn thành cà phê của mình và nói với họ bạn phải cất cánh. Mặt khác, nếu bạn làm như họ, đó là một điều kiện tiên quyết tuyệt vời để có một đêm ngày dài hơn nếu bạn quyết định để có được bữa ăn tối hoặc cùng bộ phim.

Lời khuyên cho việc làm cho hầu hết các cuộc đàm thoại

Trước khi chúng tôi nhận được vào người mới bắt đầu cuộc nói chuyện thực tế, giữ một số những gợi ý để giúp bạn thực hiện ra hầu hết nói chuyện với đối tác tương lai tiềm năng của bạn.

# 1 Stay đi từ các chủ đề tôn giáo. Trừ khi bạn cả hai gặp nhau trên một trang web hẹn hò tôn giáo cụ thể, cố gắng tránh các chủ đề này. Cả hai có thể có niềm tin chính xác tương tự, nhưng đó không phải là thực sự quan trọng vào ngày đầu tiên. ngày thứ hai? Chắc chắn rồi. Nhưng ngày đầu tiên là về việc thiết lập nếu bạn có một kết nối.

# 2 Tránh các vấn đề gây tranh cãi. Chỉ cần đừng nói về những thứ mọi người có xu hướng có những ý kiến ​​rất mạnh mẽ về. Này có thể giúp tránh một cuộc đụng độ và tranh luận. Nếu họ làm yêu cầu bạn một cái gì đó, chỉ cần vui lòng di chuyển ra khỏi nó và vào một chủ đề khác nhau.

# 3 Có sự tự tin. Hãy là chính mình và cho họ bao nhiêu bạn như mình. Không bao giờ đánh giá thấp sức mạnh của việc có rất nhiều sự tự tin khi thực hiện cuộc nói chuyện. Nếu bạn đang yêu bản thân mình, họ sẽ kết thúc thích bạn, quá.

# 4 Flirt một chút. Đừng sợ để cho bên tán tỉnh của bạn ra. Bạn không cần phải là siêu thích hợp vào ngày đầu tiên của bạn. Hãy cho họ biết bạn đang quan tâm nếu bạn đang có và sự tán tỉnh cũng có thể giúp giữ cho ánh sáng trò chuyện và vui vẻ.

# 5 Hãy đi nói chuyện mà nó cần. Đừng buộc cuộc nói chuyện vào cái gì khác. Nếu bạn đang đi ra khỏi chủ đề từ những gì bạn đã lên kế hoạch, đó là hoàn toàn tốt đẹp. Hãy để nó tiến triển một cách tự nhiên và bạn có thể thấy rằng bạn không cần bất kỳ người mới bắt đầu ở tất cả.

người mới bắt đầu cuộc hội thoai cho một ngày cà phê bình thường

Đây là một số người mới bắt đầu cuộc nói chuyện để giúp bạn về một chủ đề tuyệt vời nếu bạn thiếu khả năng để làm điều đó mà không cần sự giúp đỡ. Bạn sẽ có các cuộc thảo luận tốt hơn một khi bạn có được những quả bóng lăn.

# 1 Bạn có phải là người sành cà phê lớn? Tôi biết có vẻ như cheesy để hỏi câu hỏi này trong khi nhận được cà phê nhưng nó thực sự có thể dẫn đến một số chủ đề thú vị khá phụ thuộc vào câu trả lời của họ. Thảo luận về nó và nếu bạn là cả hai không vào nó, bạn có thể trêu đùa ở những người hợm hĩnh về cà phê của họ.

# 2 một điều đó là luôn luôn vui vẻ cho bạn là gì? Bạn sẽ học được rất nhiều về họ bởi một câu hỏi này. Nó sẽ cho bạn biết chính xác loại người mà họ đang có. Nếu đó là ngoài trời, họ cần tự nhiên. Nếu đó là một bộ phim và rượu vang, họ có xu hướng thích ở trong nhà.

# 3 Nếu bạn có thể sống ở một nơi mãi mãi, nơi sẽ nó được? Chú ý cách họ trả lời câu hỏi này. Làm họ mất vĩnh viễn và không thể chọn hay họ ngay lập tức nói họ sống ở đâu bây giờ? Nó sẽ cho bạn biết một awful nhiều về việc họ là ai với tư cách một con người.

# 4 Có bạn đã bao giờ được vào một ngày đầu tiên khủng khiếp? Bạn có thể dễ dàng thực hiện điều này vào một trò đùa dễ thương về cuộc hẹn cà phê của bạn. Nếu không, nó sẽ chỉ làm cho một cuộc thảo luận thú vị về các loại ngày họ đã vào trong quá khứ.

# 5 Bạn thích phim hoặc chương trình truyền hình tốt hơn? Có những người thích một trong khác. Yêu cầu họ những gì họ thích và tại sao họ như thế tốt hơn. Có lẽ bạn có thể mất thời gian cà phê của bạn và mở rộng nó vào một đêm ở vị trí của họ.

# 6 gì là bạn giống như một đứa trẻ? Nhiều người đang xấu hổ về những gì họ đã như thế nào. Biết làm thế nào mà cảm thấy người có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về những gì thời thơ ấu của họ là cuộc sống, quá. Đó là hình dạng một người nhiều hơn bạn nghĩ.

# 7 Bạn có phải là khác nhau rất nhiều so với bạn là như một đứa trẻ? Đây có thể là một phần mở rộng của câu hỏi trước, mặc dù họ có thể trả lời nó bằng chính mình. Đó là luôn luôn tốt để biết một người đã thay đổi bao nhiêu trong cuộc đời của họ và tại sao.

# 8 Đỗ bạn có bất kỳ mát mẻ hoặc biệt danh đáng xấu hổ? Mọi người đều có ít nhất một biệt danh mà họ không bao giờ muốn bất cứ ai khác biết về. Hãy thử để có được họ ra khỏi chúng. Làm cho họ nói về nó và bạn sẽ kết thúc với một niềm vui, trò chuyện nực cười.

# 9 mục tiêu lớn nhất của bạn là gì ngay bây giờ? Chúng ta đều có một cái gì đó chúng tôi đang hướng tới. Biết họ có thể giúp bạn xác định xem họ đang tìm kiếm một cái gì đó nghiêm trọng hoặc một fling ngẫu nhiên.

# 10 Bạn có mong đợi để được bạn đang ở đâu ngày hôm nay, 5 năm trước đây? Đối với hầu hết các phần, mọi người sẽ trả lời với “không.” Nhưng đó không phải luôn luôn đúng. Xem nếu họ là một kế hoạch với câu hỏi này. Có lẽ họ đã luôn luôn được biết chính xác những gì họ muốn làm trong cuộc sống.

# 11 Làm thế nào sẽ cho bạn bè miêu tả bạn? Nếu bạn thực sự muốn biết những gì người đó là như thế nào, hỏi câu hỏi này. Họ thường sẽ trả lời khá thành thật như thế nào bạn bè của họ sẽ mô tả chúng và nó sẽ được nhiều hơn chính xác hơn nếu bạn yêu cầu họ mô tả bản thân.

# 12 Đỗ bạn có bất kỳ Peeves vật nuôi? Bạn luôn nên hỏi này bởi vì nó giúp bạn biết những gì để tránh. Thêm vào đó, bạn đều có thể có peeve cùng thú cưng và có cái gì đó để trái phiếu kết thúc.

# 13 gì lý tưởng của bạn thời gian rảnh rỗi như thế nào? Hoặc cuối tuần lý tưởng của họ. Thực sự, bạn chỉ muốn biết những gì họ muốn làm gì trong thời gian rảnh rỗi của họ khi họ không cần phải làm việc. Nếu đó là một cái gì đó bạn cũng thưởng thức, bạn sẽ biết như thế nào phù hợp bạn đang có. Nếu bạn muốn làm cho mọi việc thêm tán tỉnh, câu trả lời với “hẹn hò cà phê với người lớn” và cung cấp cho họ một cái nháy mắt.

# 14 là gì phim hoạt hình thời thơ ấu yêu thích của bạn? Một lần nữa, điều này sẽ cho bạn biết rất nhiều về thời thơ ấu của họ. một người nào đó những gì nhìn lớn lên thường ảnh hưởng đến họ nhiều hơn bạn nghĩ.

# 15 có một điều em muốn anh biết về bạn trước khi rời khỏi hiện nay là gì? Đây không chỉ là vấn đề dễ thương, nhưng bạn sẽ học được một cái gì đó thực sự thú vị. Họ sẽ cho bạn biết điều gì đó về bản thân đó là quan trọng với họ – ngay cả khi những người khác thường không chú ý đến nó. Vì vậy, chú ý và ngày cà phê của bạn sẽ là một thành công.

Đi ra vào một ngày cà phê bình thường có thể được thực sự vui vẻ nếu bạn chỉ gặp gỡ lần đầu tiên. Chừng nào bạn tiếp tục câu chuyện với các chủ đề này, bạn sẽ tạo ấn tượng tốt đầu tiên.

Bình luận