Nối Lại - Kết nối những Trái tim
4 Tháng 12

15 dấu hiệu của tình dục Căng thẳng Mutual & Làm thế nào để xử lý horniness của bạn

Có căng thẳng tình dục lẫn nhau có thể được thực sự khó khăn để đối phó với, đặc biệt là nếu bạn không thể thỏa mãn nó. Dưới đây là làm thế nào để xử lý những ham muốn vô lý của bạn.

Một trong những dấu hiệu rõ ràng nhất cho bạn và người khác có một số hóa nghiêm trọng là lẫn nhau căng thẳng tình dục. Bạn cảm thấy nó lần thứ hai bạn gặp gỡ và tương tác với nhau và trung thực, nó không thường tự biến mất của nó.

Và đó có thể là một lớn vấn đề nếu bạn không thể làm hài lòng những cảm xúc do đang trong một mối quan hệ hay không muốn làm hỏng một tình bạn. căng thẳng tình dục, nói chung, có thể là một vấn đề nếu bạn nhìn thấy một người khác và đột nhiên bạn có khát vọng mãnh liệt này để có quan hệ tình dục với người khác.

Tại sao bạn đôi khi muốn người khác ngay cả khi bạn đang ở trong một mối quan hệ

Đỗ không cảm thấy quá xấu nếu bạn đang có những suy nghĩ bẩn thỉu về người khác trong khi bạn đang ở trong một mối quan hệ cam kết. Yêu thương và chăm sóc về một người nào đó là hoàn toàn khác nhau vì phải căng thẳng tình dục lẫn nhau với người khác.

Và nếu chúng ta thành thật, con người là gen không có nghĩa là một vợ một chồng. Được cam kết một người duy nhất là một quyết định tất cả chúng ta đã thực hiện và do đó, bản năng của chúng tôi làm việc chống lại sự lựa chọn mà đôi khi. Chỉ vì bạn yêu thích và quan tâm đến một người không có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ cảm thấy dục vọng cho người khác. Vì vậy, miễn là bạn không hành động theo những cảm xúc, mọi thứ đều tốt.

Dấu hiệu của sự căng thẳng tình dục lẫn nhau và làm thế nào để đối phó với nó

Nếu bạn không chắc chắn nếu những gì bạn cảm nhận được khi bạn đang ở gần người là lẫn nhau căng thẳng tình dục, những lời khuyên có thể giúp bạn xác định xem nó thực sự là. Và nếu bạn chắc chắn không muốn hành động theo những cảm xúc, chúng tôi cũng có một số lời khuyên để đối phó với nó.

# 1 Rất nhiều giao tiếp bằng mắt. Nếu bạn đang hấp dẫn tình dục với ai đó và họ cảm thấy như vậy, bạn sẽ kiếm được nhiều giao tiếp bằng mắt. Kể từ khi chương trình giao tiếp bằng mắt một người bạn đã kết nối và vào chúng, nó chỉ có ý nghĩa rằng hai người với sự căng thẳng tình dục lẫn nhau sẽ dành nhiều thời gian nhìn vào nhau.

# 2 ngay hành vi tán tỉnh. Khi bạn lần đầu tiên nhìn thấy một ai đó và bạn chào nhau một cách rất tán tỉnh, nó rõ ràng bạn có căng thẳng tình dục lẫn nhau. Điều đầu tiên bạn làm khi bạn gặp nhau là châm ngòi cho sự hấp dẫn và nó rõ ràng bạn cả suy nghĩ về nhau qua đường tình dục.

# 3 Tăng nhịp tim. Nhiều hơn khả năng, hai người đang thu hút lẫn nhau và có sự căng thẳng tình dục chắc chắn sẽ lo lắng và lạc quan xung quanh nhau. Nếu bạn nhận thấy nhịp tim của bạn tăng lên xung quanh họ cùng với những dấu hiệu khác và họ cũng có vẻ ham chơi, nó chắc chắn lẫn nhau căng thẳng tình dục.

# 4 Rất nhiều nụ cười. Bạn thực sự sẽ không thậm chí có thể giúp mình xung quanh một người bạn đang hấp dẫn tình dục. Khoảnh khắc mà hit căng thẳng, bạn sẽ có tán tỉnh và mỉm cười như điên. Đó là một phản ứng tự nhiên khi chúng tôi xung quanh người mà chúng ta muốn nhận được với.

# 5 horniness. Cái này nên được khá rõ ràng. Nếu ai đó làm cho bạn horny và bạn nghĩ về việc nằm trên giường với họ, sự căng thẳng tình dục là nặng giữa hai người bạn.

# 6 Tán tỉnh ngôn ngữ cơ thể. Cơ thể bạn có thể cho bạn một awful nhiều về cách bạn cảm thấy. bạn đang say mê để nói chuyện với người khác? bạn đang làm thẳng quần áo của bạn, cắn bạn môi, và tình cờ chạm vào chúng? Nếu như vậy và nếu họ đang làm như vậy, bạn có căng thẳng tình dục lớn lẫn nhau.

# 7 Bạn đang gắn liền như một nam châm. Về cơ bản, bạn luôn luôn kết thúc gần mà người khác và bạn không thực sự biết lý do tại sao. Ngay cả khi bạn đang ở trong nhóm bạn lớn, bạn luôn luôn kết thúc bên cạnh chúng. Đó không phải là tình cờ. Sự căng thẳng tình dục lẫn nhau đóng vai trò như một loại nam châm. Chúng tôi luôn muốn được xung quanh những người làm cho chúng ta cảm thấy căng thẳng tuyệt vời và tình dục chắc chắn mang đến cho bạn những cảm xúc.

# 8 Mutual nhìn chằm chằm. Ngay cả khi bạn đang ở phía bên kia phòng, bạn có thể không giúp đỡ nhưng nhìn chằm chằm chúng. Và khi bạn làm cái nhìn vào họ, họ đang nhìn chằm chằm vào bạn. Đây là một dấu hiệu rất lớn của sự căng thẳng tình dục lẫn nhau. Bạn không thể có đủ nhìn nhau. Đây là rất rõ ràng cả hai đều muốn nhảy trong quần của nhau.

Làm thế nào để đối phó với sự căng thẳng tình dục lẫn nhau của bạn

# 1 Tránh việc xung quanh họ. Không thành vấn đề lý do của bạn không thể nhận được với người đó, chỉ cần tránh cho họ. Khi bạn vắng mặt một ai đó, bạn không thể có sự căng thẳng tình dục với họ.

# 2 Nhắc nhở bản thân tại sao bạn không thể làm điều đó. Giữ lý do bạn hai không thể ở bên nhau phát lại trong tâm trí của bạn. Chẳng bao lâu, bạn sẽ kết hợp chúng với sai quấy và nó sẽ giảm bớt những cảm xúc nghịch ngợm ngay lập tức.

# 3 Hãy suy nghĩ về đối tác của bạn. Đang trong một mối quan hệ cam kết làm việc với mong muốn lẫn nhau căng thẳng tình dục dễ dàng hơn rất nhiều. Chỉ cần suy nghĩ về chúng. Tập trung vào bao nhiêu bạn có thể làm tổn thương họ sẽ làm cho nó một địa ngục của một dễ dàng hơn nhiều để đối phó với.

# 4 Hãy suy nghĩ về hậu quả. Điều này cũng sẽ giúp bạn tránh được thêm vào sự căng thẳng tình dục. Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn đã để cảm xúc của bạn? Nhiều khả năng, không có gì tốt. Nghĩ đến những hậu quả sẽ rõ ràng đầu của bạn và thoát khỏi những cảm xúc dâm đãng.

# 5 Dừng tán tỉnh. stop Chỉ. Bạn có thể kiểm soát cách bạn hành động và nếu bạn thực sự muốn để đối phó với những cảm xúc đối với một ai đó, chỉ dừng lại tán tỉnh. hành vi đó sẽ chỉ làm cho nó tồi tệ hơn và bạn không muốn điều đó.

# 6 Shut down thậm chí khả năng sớm. Nếu bạn đang kết bạn với những người khác, tắt ý tưởng của từng được với họ ngay lập tức. Thậm chí không cung cấp cho họ hy vọng rằng nó sẽ không bao giờ xảy ra. Sau đó, họ sẽ ngừng theo đuổi bạn và nó sẽ được dễ dàng hơn để vượt qua những cảm xúc đó.

# 7 hỏi bạn bè để can thiệp. Nếu bạn không tin tưởng chính mình, hỏi bạn bè của bạn để được giúp đỡ. Họ có thể giúp chỉ đạo người khác tránh xa bạn và họ cũng có thể giúp nhắc nhở bạn về lý do tại sao bạn không bao giờ có thể với người đó ở nơi đầu tiên.

Có căng thẳng tình dục lẫn nhau với một người nào đó là rất tốt … nếu bạn có thể hoạt động trên đó. Nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ cam kết hoặc không muốn làm hỏng một tình bạn, nó có thể là địa ngục.

Bình luận