Nối Lại - Kết nối những Trái tim
19 Tháng 12

một Chode là gì? PUA Hướng dẫn Xác định một Dick Tự Righteous

Vì vậy, bạn đã nghe thấy lời nói và suy nghĩ cho chính mình, ‘một chode là chính xác những gì?’ Đừng lo … bạn sắp tìm hiểu.

Trước khi chúng tôi bắt đầu tìm ra một chode là gì, chúng tôi sẽ cần phải đưa ra một số ngữ cảnh thích hợp. Vì vậy, hãy nhanh chóng bổ nhào vào thế giới của PUA, hoặc ‘nhặt nghệ sĩ.’

PUAs áp dụng sự quyến rũ hay ‘trò chơi’ bí quyết để thúc đẩy mối quan hệ thân mật của họ. Ví dụ, một PUA có thể đi ra ngoài tới một quán bar và đi bộ đến một người nào đó mà họ ưa thích. Họ sẽ bắt đầu một cuộc trò chuyện hoặc xây dựng mối quan hệ để quyến rũ người đó ngay sau đó, hoặc một số thời gian trong tương lai. Một PUA cũng có thể ngăn người họ tình cờ tìm thấy dễ thương trong thời điểm này, nói trong một cuộc đi bộ trong thành phố.

PUA nam tính nghi thức của đoạn văn

Hãy nghĩ đến là một PUA như một giai đoạn trong cuộc sống của một người, không phải là một bản sắc của họ là ai và những gì họ đại diện cho. Nó giống như một lời thề bạn đi qua để có được một sự hiểu biết của một số ít nói về các khía cạnh của cuộc sống.

Là một PUA là tôn trọng ‘trò chơi’ như là một kỹ năng thiết lập để được học hỏi và phát triển thông qua thử nghiệm và báo lỗi. Và bởi vì trò chơi là một kỹ năng, bạn có thể sắp xếp người rank bằng tốt như thế nào họ hiểu nó. Bạn có thể xếp hạng như: người mới bắt đầu hoặc newbie, trung cấp và cao cấp. Một PUA tiên tiến * hay bất kì ai một cách tự nhiên phát triển trò chơi tuyệt vời * sẽ là loại người này sang:

-Creates tình huống mà họ có nhiều lựa chọn chất lượng cao cho các đối tác thân thiết trong cuộc sống của họ cùng một lúc

-Chọn lựa chọn đối tác ra của họ phong phú không tuyệt vọng

-Generally lệnh tôn trọng và ngưỡng mộ trong cuộc sống hàng ngày của họ

Point được, dù là tự nhiên hay không, trò chơi mất thực tế . Một số người sẽ có trò chơi viên hành nghề từ khi còn rất trẻ. Bởi thời điểm đó họ là một thanh niên, phần lớn trò chơi của họ sau đó sẽ đến như là bản năng thứ hai – như học một ngôn ngữ thứ hai như một đứa trẻ. PUAs gọi là ‘bẩm sinh.’ Những người này

Naturals có thể là loại người có một đối tác tại 15 và chú ý đến trận đấu kể từ khi 12 tuổi Nhiều người trong số họ sẽ nghĩ PUA thứ là ngu ngốc có lẽ bởi vì họ có quan tâm tình dục từ khi còn nhỏ.

Nhưng không Naturals thường bắt đầu phát triển trò chơi sau này trong cuộc sống và vì vậy họ có thể có được một tay cầm vào nó thông qua các chiến lược PUA.

PUAs thường guys, bởi vì đó là một cộng đồng bắt đầu bởi nam giới. Ngoài ra, đó là bởi vì, trên trung bình, nhiều người đi đầu trong việc tương tác lãng mạn. Phụ nữ thường không tìm hiểu những kỹ năng tán tỉnh hàng đầu, trừ khi họ nam tính đang và lấy * dẫn trong trường hợp đó đặc biệt là nam tính gay / lesbian phụ nữ *.

Vì vậy, một chode là gì?

Với những gì đã nói, nếu chúng ta đang nói về một chode, chúng ta đang nói về lĩnh vực của nam tính. Theo dictionary.com, các chode từ xuất phát từ choad từ. Các từ có thể đi xa trở lại như 1968 – một tiếng lóng tuổi teen không rõ nguyên. ‘Dương vật,’ có nghĩa là Choad mà còn nó có thể có nghĩa là một ‘kẻ ngốc’ hoặc ‘moron’.

Đối với bất cứ lý do, thế giới PUA bắt đầu sử dụng chode để tham khảo cho những người có trò chơi yếu. Nhưng hơn thế nữa, chode được sử dụng để chỉ một người với trò chơi nghèo là người không biết gì thực tế. Đôi khi họ biết trò chơi của họ là yếu nhưng đã từ bỏ cố gắng để cải thiện nó, có lẽ với một số lý do như: ‘Tôi không phải là một cầu thủ Wannabe không giống như những chàng trai …’

Nhưng vẫn có nhiều điều hơn thế. Một chode là một vải phong phú của tự hợp lý, thất vọng, và tuyệt vọng âm thầm. Vì vậy, hãy nhấn lên một định nghĩa của một chode từ một vài góc độ khác nhau. Cuối cùng, bạn sẽ có một ý tưởng tốt hơn về nhân vật này.

# 1 Các chode nghĩ học trò chơi là sai. ‘Phụ nữ dịu dàng, tinh ranh kính sợ sinh vật, không phải là họ?’ Các chode nghĩ. ‘Và họ muốn một anh chàng nhút nhát, người sẽ là một người bạn trong 3 năm trước khi trở thành bf.’

Các chode nghĩ anh ấy có ‘trò chơi tự nhiên’ vì cô gái cho anh ta mắt đôi khi ông ấy đang làm cửa hàng tạp hóa. Đây là điều cơ bản mà làm cho một chode một chode. Họ sẽ là người ‘Ước mơ vươn tới một ngôi sao,’ ngủ-với-một-bông-gấu, loại duy tâm.

chode nghĩ bạn không nên thực sự học hỏi và thực hành như thế nào để có được quan hệ tình dục và các mối quan hệ. Đó là ma thuật đen tối! Chống nữ quyền! Trên thực tế, cuộc sống tình yêu của mình là ít hơn anh ấy muốn.

# 2 Các chode là một anh hùng trực tuyến. chode cần một avatar chấp nhận rủi ro khi nói đến cuộc sống tình yêu của mình. Đây là kiểu người có thể chơi Skyrim trên của ông X-Box vào cuối tuần và cách xa anh hùng trong thực tế.

Hoặc một kỹ sư người nghĩ rằng ông có thể nhận được cô gái bằng cách nhấp nháy tiền vào họ. Không vênh vang, chỉ cần quy định và ý tưởng untesting.

# 3 Các chode nghĩ anh ấy là một bông tuyết đặc biệt. chode sẽ tránh được sự cạnh tranh, từ chối, và hối hả khốc liệt với hy vọng rằng vũ trụ sẽ quy tụ lại để cho anh ta rất đặc biệt công chúa nhỏ cổ tích của mình và lâu đài. Bởi vì anh ấy là đặc biệt, khi điều này không xảy ra, ông rơi vào một cơn lốc trầm cảm theo thuyết hư vô: ‘whyyy tôi nên phải cố gắng !! ???’

# 4 Các chode làm những gì phụ nữ muốn cậu ấy. PUAs gọi anh chàng này AFC hoặc một khúc Thất vọng trung bình. Anh ấy đã không có nam tính tự quyết về anh ta. Ông có lời khuyên nữ về cách trở thành một người đàn ông.

Ông đồng hồ các sitcom truyền hình với cha hành hạ và nghĩ rằng đây là số phận của mình. Điều quyền cao quý để làm, nếu ông chỉ có thể nói và làm những điều đúng đắn, các cô gái sẽ yêu thương và xác nhận anh ấy. váy đối tác của ông anh như anh ta là một người nộm và mắng mỏ anh ấy thường không nhận được những điều đúng.

# 5 Các ghét chode nam tính và bản thân mình. Khi bạn là một AFC và bị hét vào mặt bởi đối tác của bạn cho hành vi vi phạm nhỏ của chồng, có lẽ bạn sẽ ghen tị với những người đàn ông khác, những người sở hữu đi tiêu của họ.

Những người đàn ông không thỏa hiệp nam tính của họ, vẫn nhận được cô gái. Ông cũng sẽ troll người đàn ông khác mà làm cho anh ta không an toàn. Anh là White Knight. Anh ấy có thể là một nữ quyền chống lại ‘nam tính độc hại.’

Anh sẽ cố gắng để cân bằng quy mô bằng cách hy sinh nam tính của mình. Các chode cũng có thể trở thành ‘Captain Save A Hồ’ loại. Ông sẽ cố gắng giải cứu một nữ ‘người bạn’ từ một anh chàng không phải là nghiêm trọng về cô ấy. Trong khi đó ông âm thầm nuôi dưỡng một lòng cho cô gái anh ta đang cố gắng ‘tiết kiệm’ qua ngày càng trở nên giống như một người phụ nữ mình.

# 6 Các chode là ngây thơ về tình dục. Phụ nữ thiên thần và tinh khiết. Các chode thấm thơ như thế này. Ông bỏ qua flipsides -. Rằng phụ nữ có thể phông chữ đạo đức của tình yêu mà còn Medusas narcissistic người sẽ giết chết người đàn ông yếu về cảnh

Ông không có ý tưởng bao nhiêu tinh ranh một số cô gái có sẵn bất cứ lúc nào, họ nên chọn để có nó. Ông cho rằng các cô gái muốn một anh chàng đang xấu hổ về việc muốn tình dục.

# 7 Các chode phàn nàn về tình yêu. Anh ấy là một người lý tưởng: ‘Nếu chỉ …’ là cụm từ yêu thích của mình. Nếu chỉ:

-People sẽ chỉ được tốt đẹp

-People biết một người như thế nào tốt tôi am

-nữ, có thể nhìn xuyên qua những lời dối trá và thao tác của những thằng khốn nạn khác

Bởi vì anh ta không sống trong thực tế đầy đủ.

# 8 Các chode nghĩ rằng ông sẽ giành chiến thắng qua đau khổ. Nếu anh có thể đi mà không nhận được ass đủ lâu, sau đó cuộc đời ông phải có ý nghĩa. Và vũ trụ sẽ thưởng cho anh vì không có khả năng khắc kỷ của mình để học hỏi làm thế nào để có được những gì mình muốn trong cuộc sống.

Ông được không quan hệ tình dục hoặc gần gũi và hy vọng nếu ông tin rằng đủ cứng, vận mệnh của mình sẽ thay đổi. cơn ác mộng tồi tệ nhất của ông là để thực sự đi cho những gì ông muốn khi nói đến mối quan hệ. Điều gì nếu ông được gọi là từ xấu? Hoặc bị từ chối? Vì vậy, ông lắng cho sự an toàn.

# 9 Các chode nghĩ … và không ít. Các chode không chấp nhận rủi ro thực cá nhân mà làm cho anh ta cảm thấy trần truồng và dễ bị tổn thương. Không, anh tưởng tượng làm tất cả những điều mà Excite và thằng bé sợ. Mỗi một lần trong một thời gian, ông mất một mảnh nhỏ của hành động.

# 10 chode biết cách thế giới nên hoạt động được. Hãy hỏi một chode một câu hỏi và nó giống như nói chuyện với một máy nhị phân: Những điều nên như thế này. Những điều nên như thế. Nhưng họ không. Và đó là vì mọi người không làm những gì họ nên làm gì.

Nó đi qua tâm trí của mình rằng thế giới có thể vô cùng phức tạp và đòi hỏi nỗ lực trong việc làm ý nghĩa của đoạn nào của nó thông qua thử và sai. Qua việc đọc và khiêm nhường. Nhưng meh.

# 11 chode nghĩ anh ấy là ‘chàng trai tốt.’ Không. Anh ấy chỉ dễ chịu và sợ bị đánh giá về thực sự có một quan điểm mà có thể không âm thanh ‘tốt đẹp.’ Anh ấy cũng sợ không đồng ý với phụ nữ trong một cuộc trò chuyện.

Ông không có răng, chỉ có những nụ cười giả dối và gật đầu. Bên trong, ông mong muốn ông có thể có các dây thần kinh để được như tấn công như một rapper. * ‘F *** những đứa trẻ mát jock A-lỗ người nói những gì họ thực sự suy nghĩ và sở hữu tình dục của họ. Họ sẽ không bao giờ tìm thấy tình yêu đích thực!’*

# 12 chode là rất hấp dẫn. Mọi người đều muốn cảm thấy một mức độ quyền lực đối với cuộc sống riêng của họ. Tên miền của chode ảnh hưởng là sự ép buộc tinh tế. thao tác cảm xúc.

Ông sẽ là loại người này sang cảm giác tội lỗi chuyến đi đối tác của mình vào việc theo cách riêng của mình. Ông sẽ nói một điều và có ý nghĩa khác. Ông sẽ làm cho các mối đe dọa mơ hồ dựa trên bất an. Ông là nạn nhân, và đối tác của mình khiến anh chảy máu.

# 13 Các chode là phán xét. Nếu một cô gái đã có quan hệ tình dục với hơn 2 người, chode lẽ sẽ nói cô ấy là một đĩ. Một anh chàng với vênh vang có lẽ là một chích hoặc một douchebag. Ông thường tìm thấy lý do tại sao thiếu tự tin của mình là vì người khác. Ông kéo xuống những người khác có ý kiến ​​cho rằng không quen với anh ta, như cua trong một thùng.

# 14 chode có oneitis. Ông tin có một người ngoài kia cho mỗi người chúng ta – đó là một người đặc biệt – đó là một lần trong một người suốt đời. Người này có thể được người bạn thân của ông, những người đã có một đối tác.

Đỗ không đổ lỗi cho các chode; ông không có lựa chọn khác trong tình yêu * anh có thể lừa dối bản thân mình vào suy nghĩ anh ấy làm nhưng không có người theo dõi kỷ lục *. Ông có thể giả định ông có thể là một cầu thủ nếu ông không phải là một ‘chàng trai tốt’ * anh ấy thực sự sợ hãi để được trực tiếp về những gì ông muốn *.

Khi ông đi qua một cuộc chia tay, nó đột nhiên chạm như thế nào yếu trò chơi của mình là. Đó là khi ông có thể bắt đầu cuộc hành trình của de-chodifying mình.

Vâng, tôi đã không đi dễ dàng trên Chodes. Và với lý do chính đáng. Chodes không làm cho một thế giới tốt đẹp hơn. Để trở thành một chode là để thực hành sự yếu đuối và đổ lỗi văn hóa. Nhưng tin tốt là bước đầu tiên để không trở thành một chode là nhận ra bạn là một * nếu bạn là *. Và để có được làm việc trên một số trò chơi nếu đó là trường hợp.

Bình luận